Cách nhận địa chỉ IP Nam Phi vào năm 2020

Nó có thể gây phiền nhiễu khi bạn có thể truy cập vào nội dung hoặc dịch vụ trực tuyến mà bạn muốn vì geoblocks. Nếu bạn là một người Nam Phi ở nước ngoài và bạn đang cố gắng xem xét nội dung bị giới hạn ở quốc gia của bạn, thì bạn sẽ bị bỏ lại khi nhìn vào một thông báo lỗi. Bạn cần có một địa chỉ IP Nam Phi để xem nó, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một địa chỉ.


Nó có thể trông giống như một loạt các số ngẫu nhiên, nhưng địa chỉ IP của bạn có rất nhiều thông tin ẩn trong đó. Khi bạn lên mạng, nó sẽ cho trang web hoặc dịch vụ biết bạn đang ở đâu. Để xem nội dung mà Giới hạn ở một quốc gia nhất định, bạn cần có một địa chỉ IP cho thấy bạn đang ở đó.

Có thể bạn đã cố kiểm tra tiền trực tuyến sau một đêm, nhưng không thể đăng nhập. Một số ngân hàng chỉ cho phép bạn đăng nhập nếu bạn ở trong nước, do đó, nếu không có địa chỉ IP của Nam Phi, bạn sẽ bị từ chối truy cập.

Có lẽ bạn muốn xem các chương trình yêu thích của mình từ Tập đoàn Phát thanh Nam Phi hoặc truy cập các dịch vụ như e.tv, Soweto TV, DSTV và Showmax. Bất cứ điều gì bạn muốn, không có gì ngoài Nam Phi.

Lý do cho điều đó là hạn chế giấy phép. Mạng phải có giấy phép ở mỗi quốc gia mà họ muốn phát một chương trình. Netflix là một ví dụ tốt. Mặc dù nó có sẵn ở nhiều quốc gia, mỗi thư viện khác nhau vì được cấp phép.

Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN. Nếu bạn đã biết về nó và chỉ muốn tham gia, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết các đề xuất.

Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Nam Phi

Nó phụ thuộc vào bạn phương pháp bạn sử dụng để có được địa chỉ IP Nam Phi. Bạn có thể sử dụng proxy, đây là con đường dễ đi nhất, nhưng chúng có thể không đáng tin cậy (ngay cả proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi). Chúng cũng không bao gồm bảo mật, khiến bạn dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng và bạn có thể theo dõi được vì địa chỉ IP của bạn không được bảo vệ. Giải thích về VPN so với proxy so với Tor có nhiều thông tin hơn.

Đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng một mạng riêng ảo vì nó sẽ giúp bạn ẩn danh và an toàn trước các mối nguy hiểm trực tuyến. Bạn có thể xem các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi để biết một số tùy chọn tốt, nhưng bạn cần đảm bảo rằng lựa chọn bạn chọn là tốt cho Nam Phi.

Bạn sẽ cần một máy chủ có máy chủ ở đó bởi vì bạn sẽ ở cùng một vị trí mà bạn hiện không có chúng. Nhà cung cấp càng có nhiều thì càng tốt.

Để truy cập Netflix, bạn sẽ phải chọn một nhà cung cấp có thể truy cập vào nó. Netflix có một hệ thống phát hiện VPN phức tạp và chỉ có một số ít VPN có thể vượt qua nó. Đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt để có được địa chỉ IP Nam Phi. Nó có một mạng lưới với hàng ngàn máy chủ, bao gồm 19 ở Nam Phi. Nó có bảo mật tuyệt vời với mã hóa hai bước và cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó có tốc độ tốt với băng thông không giới hạn và có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến một cách dễ dàng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

NordVPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Các máy khách rất dễ sử dụng và bạn có thể có tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Bạn cũng có thể dùng thử để xem bạn có thích nó không, vì nó có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

Một nhà cung cấp tốt khác là CyberGhost có mạng máy chủ lớn và có 10 máy chủ ở Nam Phi. Bảo mật của nó rất chặt chẽ và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn. Tốc độ là tốt và không có giới hạn băng thông. Bạn cũng có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost tương thích với hầu hết các hệ điều hành chính và nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị vì nó sẽ cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị trong một lần. Bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử bảy ngày để đảm bảo bạn thích nó. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Astrill

Chúng tôi cũng đề nghị Astrill lấy địa chỉ IP của Nam Phi. Nó có một mạng máy chủ nhỏ so với hai nhà cung cấp khác, nhưng có máy chủ ở Johannesburg. Bạn sẽ an toàn vì nó có bảo mật tốt với nhiều giao thức để lựa chọn, bao gồm cả hai giao thức dành riêng cho VPN.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến và có tốc độ nhanh với băng thông không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và nó sẽ cho phép bạn kết nối cùng lúc năm thiết bị. Có một bản dùng thử bảy ngày có sẵn, vì vậy bạn có thể xem nếu bạn thích nó trước khi đăng ký. Đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Nam Phi

Nó không nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Nam Phi, nhưng bạn nên chú ý đến các rủi ro. Mặc dù có những quốc gia coi trọng quyền riêng tư, như bạn có thể đọc trong phần luật riêng tư của chúng tôi, những quốc gia khác không ủng hộ và có thể có sự giám sát và luật pháp xâm lấn.

Có những tiết lộ trong năm 2017 rằng chính phủ Nam Phi đã theo dõi hàng ngàn điện thoại di động. Một lỗ hổng trong luật pháp giám sát của đất nước cho phép nó xảy ra.

Thêm vào đó, các điểm truy cập WiFi miễn phí có sẵn trên toàn quốc, nhưng không thể biết chúng an toàn đến mức nào. Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, bạn có thể dễ bị hack và virus. Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng cho thấy gần 9 triệu người Nam Phi đã là nạn nhân của tội phạm mạng, đó cũng là một lý do tốt để có được một phần mềm chống vi-rút.

Đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nam Phi để biết thêm về đất nước.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách lấy địa chỉ IP của Nam Phi và tại sao bạn cần được bảo vệ, bất kể bạn ở đâu. VPN là tùy chọn tốt nhất để có được cả hai, cũng như nhiều tính năng khác.

Bất kỳ nhà cung cấp nào ở trên sẽ có được những gì bạn cần, nhưng NordVPN là lựa chọn tốt nhất. Với bảo mật hàng đầu và khả năng truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, nó cần có tất cả các tính năng bạn cần để có được nội dung bạn muốn một cách an toàn. Ngoài ra, với thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày, bạn không có lý do gì để không thử.

Nếu bạn có đề xuất để nhận địa chỉ IP Nam Phi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi muốn nghe họ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me