Cách nhận địa chỉ IP Ấn Độ vào năm 2020: Chuyển tiếp qua Rajkot

Nếu bạn đi du lịch hoặc đã chuyển từ Ấn Độ, bạn có thể thiếu nội dung mà bạn đã sử dụng để trở về nhà. Tuy nhiên, khi bạn cố gắng xem nó, tất cả những gì bạn thấy là một thông báo lỗi. Chào mừng đến với thế giới của geoblocks. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua chúng bằng cách lấy địa chỉ IP của Ấn Độ.


Mọi người đều có một địa chỉ IP, gần như là một địa chỉ địa lý. Các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn truy cập có thể thấy bạn đang ở đâu vì nó. Nếu bạn cố gắng truy cập vào nội dung mà Giới hạn ở một quốc gia nhất định, bạn đã giành chiến thắng có thể xem nội dung đó trừ khi bạn ở đó. Thay đổi địa chỉ IP của bạn sẽ làm cho nó trông giống như bạn.

Có thể bạn muốn theo dõi các chương trình yêu thích của bạn trên Ấn Độ TV hoặc Hotstar (đọc phần dành riêng của chúng tôi về cách xem Hotstar). Bạn thậm chí có thể muốn vào Netflix phiên bản Ấn Độ. Mặc dù Netflix có sẵn ở nhiều quốc gia, thư viện của nó khác nhau ở mỗi quốc gia.

Hạn chế cấp phép ngăn các dịch vụ như Netflix phát sóng trên toàn cầu. Để làm như vậy, họ sẽ phải có giấy phép cho mọi chương trình ở mọi quốc gia. Một số chương trình được nhắm mục tiêu đến các nền văn hóa hoặc ngôn ngữ nhất định, do đó, không có điểm nào được phát sóng ở mọi nơi. Hướng dẫn của chúng tôi về lệnh cấm Netflix đi vào chi tiết hơn.

Phiên bản tại Hoa Kỳ có thư viện lớn nhất từ ​​trước đến nay và rất nhiều người thay đổi địa chỉ IP của họ để có quyền truy cập vào đó. Bạn có thể xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi để biết các đề xuất.

Có lẽ lý do của bạn để có được một địa chỉ IP Ấn Độ không liên quan gì đến các chương trình truyền hình. Chẳng hạn, bạn có thể cần phải đăng nhập vào ngân hàng hoặc các tài khoản tài chính khác, nhưng hãy tìm bạn có thể. Điều đó vì nhiều công ty tài chính don cho phép bạn đăng nhập từ nước ngoài vì lý do bảo mật. Khi bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể đăng nhập như bình thường.

Cách nhận địa chỉ IP Ấn Độ

Sử dụng proxy là cách dễ nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng như bạn có thể đọc trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi, chúng không phải lúc nào cũng hoạt động. Thêm vào đó, họ không bao gồm bảo mật và địa chỉ IP của bạn sẽ vẫn bị lộ, có nghĩa là các hoạt động của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn. Đọc so sánh VPN của chúng tôi với proxy so với Tor để có cái nhìn rõ hơn về chúng.

Đặt cược tốt nhất của bạn là một mạng riêng ảo. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ Ấn Độ và được hưởng lợi từ nhiều tính năng khác. Chúng được tải với bảo mật, vì vậy bạn sẽ được an toàn khỏi hack và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. Thêm vào đó, nhiều người đưa ra chính sách không có nhật ký, điều đó có nghĩa là won đã là một kỷ lục về các hoạt động của bạn. Địa chỉ IP của bạn cũng sẽ được bảo vệ.

Nhiều nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng một số sẽ phù hợp hơn các nhà cung cấp khác cho Ấn Độ. Nhà cung cấp bạn chọn cần có máy chủ ở Ấn Độ vì bạn đã giành được một địa chỉ IP ở đó mà không cần đến họ.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến các chương trình và phim yêu thích của mình, bạn sẽ cần chọn một chương trình có khả năng truy cập vào các dịch vụ bạn muốn. Netflix có một hệ thống phát hiện VPN thông minh và một số VPN chỉ cần don có những gì cần thiết để vượt qua nó. Hãy xem phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm chi tiết.

CyberGhost

Bạn có thể sử dụng CyberGhost để lấy địa chỉ IP của Ấn Độ. Mạng máy chủ của nó rất lớn và bao gồm 20 máy chủ ở Ấn Độ. Bạn sẽ được bảo vệ bởi an ninh tốt và nó đã giành được kỷ lục về các hoạt động của bạn. Nó có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Thêm vào đó, nó có tốc độ khá và băng thông không giới hạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị trong một lần, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Nếu bạn muốn dùng thử, có một thử nghiệm kéo dài bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền vượt quá điều đó. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

NordVPN

NordVPN cũng sẽ giúp bạn có địa chỉ IP Ấn Độ vì có 15 máy chủ của nó ở đó. Nó có bảo mật hàng đầu, cùng với chính sách không ghi nhật ký vững chắc. Không có giới hạn băng thông và tốc độ của nó là tốt. Ngoài ra, nó có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác mà không gặp sự cố.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có máy khách để bàn cho Windows và macOS và ứng dụng di động cho Android và iOS, tất cả đều dễ sử dụng. NordVPN cho phép sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Astrill

Chúng tôi cũng khuyên Astrill thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ Ấn Độ. Mạng máy chủ của nó khá nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng có bốn máy chủ ở đó, bao gồm các địa điểm ở Bangalore, Mumbai, Indore và Hyderabad. Nó cũng có bảo mật tốt, với các giao thức khác nhau để lựa chọn, hai trong số đó là độc quyền.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ nhanh và không có giới hạn đối với lượng băng thông bạn sử dụng. Nó cũng có thể vào Netflix và các dịch vụ khác. Bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các hệ điều hành, với tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Một thử nghiệm bảy ngày có sẵn nếu bạn muốn thử nó. Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Ấn Độ

Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP của Ấn Độ vì bạn đã gặp nguy hiểm, nhưng có một số điều cần lưu ý trước khi bạn nhảy vào. Một số quốc gia có các chương trình giám sát lớn và không có luật bảo mật tốt nhất.

Ở Ấn Độ, có một công cụ giám sát cây nhà lá vườn được gọi là NETRA, thu thập dữ liệu từ lưu lượng truy cập internet và phân tích nó. Nếu một mối đe dọa an ninh tiềm tàng được phát hiện, nó sẽ cảnh báo các cơ quan có liên quan.

Tải xuống tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp, vì nó ở nhiều quốc gia và có thể đưa bạn vào tù. Phỉ báng bị trừng phạt lên đến hai năm tù, phạt tiền hoặc cả hai. Chỉ cần cẩn thận những gì bạn đang làm. Để có cái nhìn sâu hơn về đất nước, hãy đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Ấn Độ của chúng tôi.

Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ giành chiến thắng để có thể thoát khỏi mối đe dọa của tin tặc và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. Với WiFi công cộng đang gia tăng, do đó, cũng có nguy cơ của tội phạm mạng. Trang bị cho mình một VPN tốt và một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi, và bạn sẽ rất tốt để đi.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng hướng dẫn này đã hữu ích và bây giờ bạn biết cách lấy địa chỉ IP Ấn Độ một cách an toàn. Bạn nên sử dụng VPN để đảm bảo bạn được bảo vệ an ninh và có thể ở dưới radar.

Bạn có thể chọn bất kỳ đề xuất nào của chúng tôi, nhưng CyberGhost có lợi thế với 20 máy chủ ở Ấn Độ. Sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem nó có phù hợp với bạn không. Nếu bạn cần lâu hơn thế, hãy nhớ rằng nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Chúng tôi rất thích nghe đề xuất của bạn để nhận địa chỉ IP Ấn Độ, vì vậy nếu bạn có bất kỳ địa chỉ nào, hãy đưa chúng vào phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map