Cách nhận địa chỉ IP Mexico năm 2020

Nếu bạn ở bên ngoài Mexico, bạn có thể gặp sự cố khi truy cập các trang web và dịch vụ từ đó. Điều đó vì địa chỉ IP của bạn cho thấy bạn không có ở Mexico và nội dung bị giới hạn địa lý. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP Mexico để bạn có thể khắc phục những hạn chế đó.


Bạn có thể cần kiểm tra tài khoản ngân hàng Mexico của mình hoặc muốn xem một mạng truyền hình địa phương, chẳng hạn như Televisa. Có lẽ các dịch vụ độc quyền của Netflix Mexico đang gọi cho bạn, trong trường hợp đó, phần VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Netflix có thể đáng đọc. Dù bằng cách nào, cho đến khi bạn thay đổi địa chỉ IP của mình để làm cho nó giống như bạn ở Mexico, bạn sẽ giành được quyền truy cập vào chúng.

Các chương trình truyền hình và phim bị ràng buộc bởi luật hạn chế nội dung và mỗi quốc gia khác nhau. Thỏa thuận cấp phép cho họ là cần thiết và phải được thực hiện ở mỗi quốc gia nơi dịch vụ muốn hoạt động. Một số nội dung nhất định không thể được cấp phép ở một số quốc gia, trong khi đó, không có điểm nào trong việc cung cấp nội dung đó ở những quốc gia khác vì có nhu cầu rất ít.

Cách nhận địa chỉ IP Mexico

Phương pháp bạn sử dụng để lấy địa chỉ IP Mexico là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đi theo con đường dễ nhất và sử dụng proxy, nhưng đó không phải là cách đáng tin cậy để làm điều đó. Ngay cả proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi cũng không hoạt động và có thể khiến bạn dễ bị tổn thương. Thêm vào đó, địa chỉ IP thực sự của bạn được bảo vệ và nó khá dễ dàng để theo dõi mọi thứ về bạn. Đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor để biết thêm.

Cách tốt nhất để có được địa chỉ IP Mexico là với một mạng riêng ảo. Bằng cách đó, bạn sẽ được bảo vệ và ẩn danh. Có nhiều lựa chọn tốt trong các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng một số tốt hơn so với những người khác cho Mexico. Quan trọng nhất là nhà cung cấp có máy chủ ở đó và càng có nhiều máy chủ thì càng tốt, nếu không bạn sẽ bị kẹt ở nơi bạn bắt đầu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn Netflix bạn muốn, bạn cần một dịch vụ có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN của nó. Nếu bạn chọn một công việc không hoàn thành công việc, bạn sẽ không nhìn vào thông báo lỗi. Đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm. Có một số ít có thể vượt qua nó, mặc dù.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt cho Mexico. Trong số hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới, 20 máy chủ ở Mexico, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Nó có bảo mật tốt và tôn trọng sự riêng tư, quá.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Thêm vào đó, tốc độ của nó khá tốt và không có giới hạn băng thông, có nghĩa là nó rất tốt để phát trực tuyến. Nó sẽ đưa bạn vào các trang web Netflix trên toàn thế giới, cũng như BBC iPlayer. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có kết quả hỗn hợp với Hulu, tuy nhiên, nó sẽ xâm nhập vào hầu hết các mạng cáp Mexico.

Bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các hệ điều hành chính và kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này giúp nó chiếm vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn có thích nó không, cũng như bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu. Nó có hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia, một trong số đó là ở Mexico. Tuy nhiên, trước khi bạn lo lắng, ExpressVPN sử dụng các máy chủ có dung lượng cao đặc biệt và chúng tôi hiếm khi gặp tình trạng quá tải khi sử dụng một máy chủ.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN là VPN nhanh nhất trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và cung cấp băng thông không giới hạn. Nó cũng không có vấn đề gì khi vào Netflix, vì vậy, nó không khó hiểu tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành chính và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có nhiều kinh nghiệm với VPN vì nó rất dễ sử dụng. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy, không có rủi ro nào trong việc thử nó. Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về nhà cung cấp.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt khác cho Mexico. Nó có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm tám máy chủ ở Mexico. Giống như ExpressVPN, nó có bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu, như bạn có thể đọc trong bài viết trực tiếp của chúng tôi.

Trước

Kế tiếp

Nó có băng thông không giới hạn với tốc độ khá và có thể vào Netflix. Hoàn tiền trong 30 ngày được bao gồm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để xem lý do tại sao chúng tôi làm.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Mexico

Mặc dù có một địa chỉ IP Mexico không đặc biệt nguy hiểm, nhưng có những lý do tại sao bạn nên đảm bảo kết nối của mình được an toàn. Kiểm tra xem nhà cung cấp dựa vào đâu là một ý tưởng tốt nếu các hoạt động của bạn sẽ có tính chất nhạy cảm hơn. Bạn có thể thấy lý do tại sao trong phần của chúng tôi về luật riêng tư.

Sự giám sát của chính phủ đã tăng lên ở Mexico, cho phép lưu giữ dữ liệu và thu thập thông tin về định vị địa lý của người dùng. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng di động phải cung cấp định vị địa lý và siêu dữ liệu cho chính quyền. Ngoài ra, những hồ sơ đó phải được lưu giữ tối thiểu hai năm, vì vậy nó có thể được truy cập bất cứ khi nào nó được yêu cầu.

Mexico cũng là một nhà chi tiêu lớn khi nói đến phần mềm giám sát, cho phép thực thi pháp luật và các thực thể khác để theo dõi công dân. Bạn có thể đọc thêm về quốc gia trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Mexico.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP của Mexico. Dù lý do của bạn là gì, VPN là cách tốt nhất để giải quyết nó. Chúng đơn giản để sử dụng, nhưng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời, bao gồm cả bảo mật.

Ứng cử viên sáng giá nhất cho Mexico là CyberGhost. Nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ, đưa bạn vào Netflix và cho phép bạn ở dưới radar. Bản dùng thử bảy ngày sẽ cho bạn đủ thời gian để đưa nó qua các bước đi của nó và bảo đảm hoàn lại tiền chỉ là đóng băng trên bánh. Điều đó nói rằng, bất kỳ khuyến nghị nào khác của chúng tôi cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho Mexico.

Bạn có đề xuất để có được một địa chỉ IP Mexico? Nếu vậy, hãy bật chúng trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi thích nghe họ nói. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me