Cách nhận địa chỉ IP Jordan năm 2020: Cắm vào Petra

Truy cập vào một số nội dung trực tuyến có thể gây khó chịu nếu bạn đi du lịch. Một số dịch vụ và trang web trực tuyến bị giới hạn theo vùng, do đó, nếu bạn không ở đó, bạn sẽ nhận được một phiên bản khác hoặc thông báo lỗi. Tin vui là bạn có thể bỏ qua những hạn chế đó bằng cách thay đổi địa chỉ IP của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Jordan.


Địa chỉ IP chứa thông tin về vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng. Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý, bạn chỉ có thể làm như vậy với một địa chỉ IP hiển thị cho bạn ở khu vực nơi nó có sẵn. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, bạn đã giả mạo vị trí của mình để vượt qua các geoblocks cản trở bạn truy cập nội dung bạn muốn.

Chẳng hạn, nếu bạn thiếu một phiên bản Netflix của Jordan, bạn chỉ có thể xem nó khi bạn nhận được địa chỉ IP của Jordan. Netflix có một thư viện nội dung khác nhau ở mỗi quốc gia vì giấy phép và sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa. Đọc cách đánh bại mảnh cấm Netflix VPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Cho dù bạn muốn bỏ chặn các trang web phát trực tuyến hoặc vẫn ẩn danh trực tuyến, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách nhận địa chỉ IP Jordan từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cách nhận địa chỉ IP Jordan

Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của mình. Hai tuyến phổ biến đang sử dụng proxy hoặc sử dụng mạng riêng ảo.

Một proxy thay thế địa chỉ IP của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối với máy chủ ở một vị trí khác trước khi chuyển sang internet. Ưu điểm chính của proxy là chúng thường miễn phí (đọc hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi). Điều đó nói rằng, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng vì chúng không an toàn và kết nối của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn. Tìm hiểu thêm trong VPN so với proxy so với mảnh Tor.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để có địa chỉ IP Jordan. VPNS cho phép bạn tạo đường hầm hầu như mọi nơi trên thế giới trong khi vẫn giữ kết nối được mã hóa. Điều đó có nghĩa là họ sẽ giữ các yêu cầu bạn gửi riêng tư. Họ đã tải các tính năng bảo mật màllll sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn. Ngoài ra, họ không giữ hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn nhờ chính sách bảo mật của họ.

Bạn có thể chọn VPN từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Jordan. Nếu không có máy chủ trong nước, bạn sẽ giành được một địa chỉ IP của Jordan. Nếu Netflix là ưu tiên, hãy kiểm tra nhà cung cấp có thể bỏ qua các trình phát hiện VPN thông minh của họ bởi vì rất ít người có thể làm điều đó một cách đáng tin cậy. Đọc phần lỗi proxy Netflix của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Jordan, tất cả đều đến từ hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi.

HideMyAss

HideMyAss có thể giúp bạn có địa chỉ IP Jordan. Nó có hơn 960 máy chủ tại hơn 280 địa điểm trải rộng trên 190 quốc gia, trong đó có hai máy chủ ở Jordan. Bảo mật của nó rất tốt, với mã hóa AES 256-bit và cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Điều đó nói rằng, những mặt tích cực của nó vượt xa tốc độ tầm thường và chính sách bảo mật đáng ngờ của nó. Nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là nó không thực hiện công việc che giấu mông của bạn.

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS và sử dụng tối đa năm kết nối cùng một lúc. Hỗ trợ khách hàng của nó rất tuyệt vời vì bạn nhận được hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp, cũng như diễn đàn cộng đồng và kiến ​​thức.

Bản dùng thử kéo dài bảy ngày cũng có sẵn nếu bạn muốn dùng thử HideMyAss và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

PureVPN

Thật khó để giới thiệu PureVPN cho bất cứ ai. Trên thực tế, lý do duy nhất khiến nó lọt vào danh sách này là vì nó có sáu máy chủ ở Jordan. Nó tự hào có hơn 2000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia, nhiều hơn những gì ExpressVPN hoặc NordVPN cung cấp. Hầu hết các vị trí bất thường của nó được cung cấp thông qua máy chủ ảo, mà PureVPN làm rõ.

Tuy nhiên, nó rơi ngắn trong một vài lĩnh vực quan trọng. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy mã hóa kém, rò rỉ DNS, tốc độ khủng khiếp, muốn chính sách bảo mật và hoàn tiền và dịch vụ khách hàng khủng.

PureVPN-trang chủ-2018

Bảo mật của nó rất kém, nhưng nó cho bạn lựa chọn giữa mã hóa 128 bit và 256 bit. Tuy nhiên, ở giữa tất cả các biệt ngữ, có rất nhiều điều đang diễn ra dưới mui xe. Tại Cloudwards.net, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng từ PureVPNẹt về các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Có thể có nhiều rủi ro hơn giá trị của nó. 

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, Mac, Android và iOS. Ngoài ra, nó còn cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox và bạn cũng có thể cài đặt nó trên bộ định tuyến của mình. Bạn có thể sử dụng nó trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc, mặc dù đó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị chọn.

Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó. Đọc đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Jordan

Jordan đã là một mô hình tự do đáng chú ý, mặc dù ở trong một khu vực có lịch sử kiểm duyệt internet lâu dài. Không có nguy hiểm trong việc thay đổi địa chỉ IP của bạn, trừ khi bạn đang làm điều gì đó bất hợp pháp, chẳng hạn như tham gia phát ngôn thù hận hoặc hỗ trợ khủng bố.

Điều đó nói rằng, bạn cần theo dõi các quy tắc cụ thể theo quốc gia trước khi thay đổi địa chỉ IP của bạn. Nhiều quốc gia hạn chế hoặc chặn internet trong khi áp đặt các quy tắc khắc nghiệt trừng phạt người dùng và những người bất đồng chính kiến ​​đối với các hoạt động trực tuyến nhất định.

Một báo cáo của Freedom House 2018 cho thấy tự do internet ở Jordan đã được cải thiện nhờ truy cập tốt hơn, hoạt động kỹ thuật số hiệu quả và sự suy giảm trong việc chặn các trang web tin tức so với năm 2017. 

Nhà chức trách vẫn chặn các ứng dụng truyền thông xã hội bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger, Twitter và Instagram, trong các kỳ thi ở trường. Một số nhà hoạt động đã bị bắt vì kêu gọi cải cách hoặc buộc tội các quan chức tham nhũng công cộng. 

Ngoài ra, nguy cơ của tội phạm mạng và WiFi công cộng là mối đe dọa nghiêm trọng đối với quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Chính phủ Jordan cũng có thể giám sát truy cập internet, điều này đã bị hạn chế nhiều lần trong những năm gần đây, theo Phóng viên không biên giới.

Ngay cả khi bạn không sống ở Jordan, bảo mật VPN vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Chính phủ Hoa Kỳ, ví dụ, sử dụng các chương trình như PRISM để theo dõi dữ liệu người dùng. Facebook và Amazon, trong số những người khổng lồ công nghệ khác, cũng đáp ứng các yêu cầu bạn gửi. Với VPN an toàn, bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa trực tuyến lén lút có thể rơi vào vết nứt.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách tốt nhất để có được địa chỉ IP Jordan. VPN là phương pháp tốt nhất để sử dụng vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và ẩn địa chỉ IP thực của bạn. Kiểm tra kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu về nhiều cách hơn để bảo vệ chính bạn.

HideMyAss là một dịch vụ tốt với bảo mật và máy chủ tốt ở Jordan, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này để lấy địa chỉ IP ở Jordan. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày và thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để xem bạn có thích nó không.

Bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP Jordan không? Hãy cho chúng tôi về nó trong phần ý kiến. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map