Cách nhận địa chỉ IP Ghana năm 2020

Nếu bạn đi du lịch hoặc đã di chuyển từ Ghana, bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể truy cập một số nội dung thông thường bạn làm trực tuyến. Tất cả bạn nhận được là một thông báo lỗi. Điều đó vì dịch vụ trực tuyến hoặc trang web mà bạn đang cố truy cập bị hạn chế ở Ghana. Bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Ghana để xem nội dung và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một địa chỉ. 


Địa chỉ IP giống như một ID duy nhất cho mỗi người trực tuyến và thông báo cho mọi dịch vụ hoặc trang web trực tuyến bạn truy cập ở nơi bạn đến, nhà cung cấp dịch vụ internet và thông tin trình duyệt của bạn. Điều đó và các hạn chế về giấy phép là lý do tại sao bạn gặp phải geoblocks khi bạn cố gắng xem nội dung mà Giới hạn ở Ghana trừ khi bạn có thể thực hiện ở đó.

Thay đổi địa chỉ IP của bạn có thể khiến nó trông như thể bạn đang ở trong nước và cho phép bạn xem TV Ghanaian yêu thích của mình, như MultiTV, Viasat-1 hoặc GH One, cũng như các chương trình Ghanaian trên Netflix mà bạn không thể xem nơi khác vì hạn chế giấy phép. Đọc thêm trong bài viết cấm Netflix của chúng tôi và xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi để biết các đề xuất của chúng tôi.

Một lý do khác để có được địa chỉ IP của Ghana là truy cập các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của bạn vì các ngân hàng hạn chế mọi người đăng nhập từ các quốc gia khác như một biện pháp bảo mật chống gian lận. Mặc dù vậy, bạn đã gặp rắc rối khi đăng nhập bằng địa chỉ IP của Ghana. Ngoài ra, danh tính của bạn sẽ được ẩn khỏi chính phủ Ghana, tin tặc và ISP của bạn.

Cách nhận địa chỉ IP của Ghana

Sử dụng proxy là một trong những cách dễ dàng để bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình – hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi giải thích quy trình – nhưng proxy không bao gồm các tính năng bảo mật và có thể không đáng tin cậy, khiến mọi người phải nhìn vào IP của bạn. Đọc so sánh VPN của chúng tôi với proxy so với Tor để biết thêm thông tin.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo. Nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, bảo vệ địa chỉ IP thật của bạn và cung cấp bảo mật tốt hơn để giúp bạn an toàn hơn khi trực tuyến. Thêm vào đó, nó đã giành được kỷ lục về hoạt động của bạn. 

Nhiều nhà cung cấp trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng một số phù hợp với Ghana hơn những nhà cung cấp khác. VPN bạn chọn cần phải có máy chủ ở Ghana hoặc bạn đã thắng được để có thể nhận địa chỉ IP của Ghana.

Một số VPN tốt hơn trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, có hệ thống phát hiện VPN thông minh mà khó có thể bỏ qua. Bài viết của chúng tôi về lỗi proxy Netflix giải thích rằng.

Ngà

Ivacy có một mạng máy chủ cỡ trung tuyệt vời, cung cấp hơn 1.000 máy chủ đặc biệt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Ghana.

Nó là một dịch vụ rẻ tiền, nhưng tốc độ giảm, điều này được chúng tôi giải thích trong bài đánh giá Ivacy của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nó cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm mã hóa AES 256 bit để bảo mật mạnh mẽ, chuyển đổi tiêu diệt và khả năng truy cập Netflix.

Ivacy-Slider1

Ivacy-Slider2

Ivacy-Slider3

Ivacy-Slider4

Ivacy-Slider5

Trước

Kế tiếp

Ivacy có sự cống hiến rõ ràng cho quyền riêng tư của người dùng và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời về chất lượng và dễ truy cập. 

Nó hỗ trợ các ứng dụng cho Windows, macOS, Android và iOS, cũng như một ứng dụng cho Kodi. Bạn cũng có thể định cấu hình Ivacy trên Linux, BlackBerry, bộ định tuyến, TV thông minh và máy chơi game.

Lỗi của nó bao gồm tốc độ không nhất quán và khiến bạn ngắt kết nối để thay đổi máy chủ. Nó cũng có một giao diện kỳ ​​lạ vì thiết kế lạ. Nếu những khu vực đó liên quan đến bạn, hãy xem các tùy chọn khác.

HideMyAss

HideMyAss có bảo mật tốt, với tiêu chuẩn AES 256-bit, hơn 900 máy chủ bao gồm hơn 190 quốc gia, bao gồm Ghana, là địa điểm nhiều hơn hai nhà cung cấp khác. Nó cũng có một khóa chuyển đổi để bảo mật hơn, không giới hạn băng thông và khả năng truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, chính sách quyền riêng tư của nó rất đáng lo ngại vì nó giữ lại nhật ký sử dụng của thời gian kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày. Điều đó nói rằng, có một máy chủ ở Ghana có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn ở vị trí đó, đó là lý do chính HideMyAss đưa ra danh sách này. 

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

HideMyAss hỗ trợ Windows, macOS, iOS và Android. Nó cung cấp các ứng dụng khách dễ sử dụng và sự hỗ trợ tuyệt vời từ kiến ​​thức của nó nếu bạn cần trợ giúp. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. 

Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn, nhưng hãy đảm bảo bạn hủy trước khi kết thúc hoặc bạn sẽ được lập hóa đơn cho đăng ký 12 tháng. Bạn vẫn sẽ sử dụng đủ bảy ngày sau khi hủy và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn quên.

PureVPN

Lý do duy nhất chúng tôi đưa PureVPN vào đây là vì nó có máy chủ ở Ghana. Nếu bạn cần các máy chủ và các hoạt động của bạn không nhạy cảm, thì đó là một lựa chọn hợp lý, nhưng với bất kỳ mục đích nào khác, hãy sử dụng một trong các tùy chọn khác.

PureVPN-trang chủ-2018

Bảo mật của nó là ổn, nhưng bạn sẽ phải đặt mã hóa thành 256-bit. Một công tắc tiêu diệt cũng có sẵn. Điều đó nói rằng, chính sách bảo mật của nó là muốn bởi vì nó mâu thuẫn với chính sách không có nhật ký của nó. Đánh giá PureVPN của chúng tôi giải thích rằng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tốc độ của nó là ổn và nó có băng thông không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, iOS và Android, nhưng giao diện ô vuông rất tuyệt.

Dịch vụ khách hàng có thể đạt được thông qua trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7, nhưng nó có thể tốt hơn. PureVPN cũng rẻ hơn so với những người khác và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày. Điều đó nói rằng, giá không phải là yếu tố quyết định ở đây.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Ghana

Ghana là quốc gia thứ ba ở châu Phi kết nối với internet và cho phép truy cập gần như không bị kiểm duyệt, nhưng sự kiểm duyệt hạn chế ở quốc gia này không có nghĩa là bạn không nên sử dụng VPN. 

Hiến pháp cho phép tự do thông tin, nhưng không có luật nào thực hiện bảo đảm. Một báo cáo năm 2017 của Freedom House cho biết các quan chức an ninh đã tịch thu thiết bị của các nhà báo Đan Mạch vào tháng 4 năm 2016. Một tháng sau, một quan chức cảnh sát cấp cao đề nghị chặn phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc tổng tuyển cử năm để duy trì an ninh và ngăn chặn sự truyền bá thông tin sai lệch, nhưng không được xảy ra.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2016, chính phủ Ghana đã rút dự luật gián điệp của người Hồi giáo, chính thức được gọi là Đạo luật ngăn chặn các gói tin bưu chính và tin nhắn viễn thông, từ sự xem xét của quốc hội. Nó có quy định rằng các nhóm quyền địa phương và quốc tế phản đối những gì họ nói là tiềm năng làm suy yếu quyền riêng tư trong thông tin liên lạc cá nhân.

May mắn thay, VPN có thể giúp bạn bỏ qua nội dung bị chặn trong khu vực, bảo mật kết nối WiFi của bạn, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và bảo mật dữ liệu của bạn khỏi tay các cơ quan giám sát và tội phạm mạng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng VPN để nhận địa chỉ IP từ Ghana và hướng dẫn bạn đến một nhà cung cấp phù hợp. Chọn một công cụ có bảo mật tuyệt vời, chính sách không ghi nhật ký vững chắc và công tắc tiêu diệt tích hợp. Một mạng máy chủ lớn sẽ giúp bạn bỏ qua các khối và bạn sẽ cần một mạng với các máy chủ ở Ghana nếu bạn muốn nội dung dành riêng cho quốc gia. 

Ivacy đánh dấu vào tất cả các hộp cho sự riêng tư và bảo mật. Thêm vào đó, nó có một mạng máy chủ khiêm tốn để lựa chọn, nhưng tốc độ của nó không nhất quán và việc chuyển đổi máy chủ là rắc rối. Nếu đó là những ưu tiên dành cho bạn, HideMyAss là một lựa chọn tuyệt vời, miễn là bạn phải thận trọng về những gì bạn làm.

Chia sẻ đề xuất của bạn để sử dụng VPN ở Ghana với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi thích nghe họ nói. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map