Nếu bạn không bao giờ trải nghiệm geoblocks, rất có thể bạn sẽ đi du lịch từ nước này sang nước khác. Một số trang web bị giới hạn ở một quốc gia, có nghĩa là bạn nhận được thông báo lỗi khi bạn cố truy cập chúng từ bên ngoài biên giới của chúng. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, mặc dù. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Ý.


Khi bạn truy cập một trang web, nó có thể phát hiện vị trí của bạn thông qua địa chỉ IP của bạn. Nếu bạn không ở trong nước mà nó có sẵn, đôi khi bạn sẽ thấy một thông báo lỗi. Trong những dịp khác, bạn sẽ có thể truy cập nó, nhưng nó sẽ là một phiên bản khác với bạn đã từng sử dụng. Khi bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể lướt web như bình thường.

Netflix là một ví dụ điển hình về khóa địa lý. Mặc dù nó có sẵn ở nhiều quốc gia, mỗi thư viện là khác nhau. Một số chương trình được giới hạn ở một hoặc hai quốc gia, có nghĩa là bạn chỉ có thể xem chúng ở những địa điểm đó. Những lý do cho điều đó là hạn chế giấy phép và sự khác biệt về ngôn ngữ hoặc văn hóa. Rất nhiều người dùng muốn truy cập vào phiên bản Hoa Kỳ vì nó có một trong những thư viện lớn nhất.

Nếu bạn muốn xem một chương trình trên Netflix mà chỉ có ở Ý và bạn không có mặt ở đó, bạn sẽ cần lấy địa chỉ IP của Ý từ đó. Hướng dẫn của chúng tôi về lệnh cấm Netflix sẽ giáo dục bạn về chủ đề này. Nếu Netflix là ưu tiên của bạn, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix, quá.

Có lẽ bạn thiếu một số kênh nhất định từ Ý, chẳng hạn như Rai News 24 hoặc bạn muốn duyệt các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Rai Play và Sling Italian, thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ của Ý và bạn.

Bạn cũng có thể thấy rằng bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến hoặc dịch vụ tài chính khác. Để chống gian lận, nhiều ngân hàng chỉ cho phép khách hàng của họ đăng nhập từ quốc gia của họ. Nó bực bội, nhưng một khi bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể truy cập tài khoản của mình như bình thường.

Cách nhận địa chỉ IP của Ý

Một cách phổ biến để thay đổi địa chỉ IP của bạn là bằng proxy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là cách tốt nhất. Mặc dù proxy sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng họ không đáng tin cậy và đi kèm với các vấn đề bảo mật. Bạn sẽ dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng, có thể để lộ địa chỉ IP của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor.

Cách tốt nhất để có được một địa chỉ IP của Ý là với một mạng riêng ảo. VPN tốt nhất của chúng tôi hoàn thành công việc tốt hơn so với proxy, với các chính sách bảo mật hàng đầu và bảo mật hàng đầu. Cùng với đó, bạn và địa chỉ IP của bạn sẽ được bảo vệ, với chính sách không ghi nhật ký đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bí mật.

Bạn chỉ có thể chọn một nhà cung cấp ngẫu nhiên từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp phù hợp với Ý. Bạn cần chắc chắn rằng nó có máy chủ trong nước. Nếu không, bạn sẽ ở cùng một vị trí.

Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập Netflix, bạn sẽ cần một thiết bị có thể vượt qua các máy dò VPN thông minh của nó và chỉ có một số ít đáng tin cậy trong khu vực đó. Đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để tìm hiểu thêm về nó.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt để có được địa chỉ IP của Ý. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn, 70 trong số đó là ở Ý. Bảo mật của nó là tốt và nó tôn trọng quyền riêng tư của bạn với chính sách không đăng nhập. Tốc độ của nó là khá, quá. Ngoài ra, nó có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị, bởi vì nó cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Có một thử nghiệm kéo dài bảy ngày mà bạn có thể đưa vào sử dụng, và nếu điều đó không đủ thời gian để thử nghiệm, thì cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp tốt khác màllll sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP ở Ý. Nó có nhiều máy chủ trên toàn cầu, bao gồm một số ở Ý. Bảo mật của nó là tuyệt vời và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn. Thêm vào đó, nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điều đó và băng thông không giới hạn làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Tất cả các hệ điều hành chính đều được hỗ trợ và mỗi máy khách đều dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có kinh nghiệm sử dụng VPN trước đây. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng cho bạn nhiều thời gian để thử. Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi có thêm thông tin.

 

NordVPN

Chúng tôi cũng đề nghị NordVPN nhận địa chỉ IP của Ý. Nó có hơn 5.000 máy chủ và 56 trong số đó là ở Ý. Bảo mật của nó là một trong những tốt nhất và nó có một chính sách không có nhật ký vững chắc. Tốc độ của nó không tốt như ExpressVPN, nhưng một chút đào đi một chặng đường dài. Lỗ hổng đó được tạo ra bởi các máy chủ đặc biệt của NordVPN, đã giành được vị trí đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn torrent.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và mỗi phiên bản đều dễ sử dụng. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để quyết định xem bạn có thích nó không. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Ý

Thay đổi địa chỉ IP của bạn không phải là nguy hiểm, nhưng các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau đối với internet (đọc hướng dẫn của chúng tôi về lệnh cấm VPN của Nga để thấy điều đó trong thực tế), vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn biết điều gì có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Phỉ báng là một tội hình sự ở Ý và, theo bộ luật hình sự, tội phỉ báng nghiêm trọng hơn có thể bị phạt tù tới ba năm và phạt ít nhất 516 euro ($ 580). Hãy cẩn thận những gì bạn đăng trực tuyến.

Các chính phủ trên khắp thế giới tham gia giám sát trực tuyến và Ý cũng không ngoại lệ. Theo một đạo luật được ban hành vào năm 2017, chính phủ có thể điều chỉnh phần mềm độc hại cho mục đích hack và có những lo ngại rằng thông tin liên lạc cá nhân đang bị chặn. Ngoài ra, các nhà khai thác viễn thông được yêu cầu lưu trữ dữ liệu internet trong tối đa sáu tháng.

Bạn cũng nên ghi nhớ nguy cơ của tội phạm mạng, mọi lúc mọi nơi, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng WiFi công cộng. Tin tặc và các mối nguy hiểm trực tuyến khác có thể đang rình rập và ở đó, không có cách nào để biết mức độ an toàn của kết nối. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ bởi một VPN tốt, cũng như một trình diệt virus. Đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn biết làm thế nào để có được một địa chỉ IP Ý an toàn. Sử dụng VPN là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật của nó và địa chỉ IP thực của bạn sẽ bị ẩn.

CyberGhost là lựa chọn tốt nhất cho Ý vì nó có nhiều máy chủ nhất ở đó. Bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi chính sách bảo mật và không ghi nhật ký. Thêm vào đó, nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến. Mang nó đi lái thử với bản dùng thử bảy ngày và sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn cần thêm thời gian để quyết định.

Nếu bạn muốn đọc thêm các bài viết như thế này, hãy xem kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các cách để giữ cho mình được bảo vệ trực tuyến, bao gồm phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi và hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Ý. Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ lời khuyên nào bạn có. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me