Cách nhận địa chỉ IP của Úc vào năm 2020: Đi xuống dưới

Người Úc ở nước ngoài có thể bỏ lỡ xem chương trình truyền hình địa phương của họ và khả năng truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của họ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Úc để tránh các geoblocks và sử dụng internet như bạn sẽ trở về nhà.


Nếu bạn muốn xem truyền hình Úc ở nước ngoài, bạn sẽ thấy rằng các kênh thông thường của bạn – chẳng hạn như Foxtel, 10Play hoặc Nineft Wide World of Sports – có thể truy cập được. Tuy nhiên, nó không chỉ các trang web giải trí bị chặn. Các ngân hàng và trang web chính phủ hạn chế quyền truy cập vào dịch vụ của họ nếu bạn ở ngoài nước như một cách chống gian lận.

Địa chỉ IP của bạn chứa thông tin về vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ của Úc, bạn có thể lừa các trang web nghĩ rằng bạn đang ở đó. Điều này mở ra khả năng truy cập các dịch vụ trực tuyến, Netflix và hơn thế nữa.

Cách nhận địa chỉ IP của Úc

Cách dễ nhất để có được địa chỉ IP của Úc là thông qua proxy. Proxy thường hoạt động trong trình duyệt của bạn và giả mạo vị trí của bạn bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một điểm thoát khác trên internet. Đối với các khuyến nghị, đọc bài viết proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, proxy aren sắt an toàn hoặc đáng tin cậy. Kết nối được mã hóa, có nghĩa là nó vẫn hiển thị địa chỉ IP thực của bạn, giúp các trang web và người theo dõi trực tuyến dễ dàng biết vị trí của bạn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo để không chỉ bảo mật kết nối của bạn và tránh những con mắt tò mò của các đại lý và nhà tiếp thị bí mật, mà còn bỏ qua các geoblocks. VPN của chúng tôi so với proxy. Bài báo so với Tor giải thích thêm về sự khác biệt, nhưng cốt lõi là bảo mật.

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau, vì vậy chúng tôi đã chọn ba từ các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn có được địa chỉ IP cho Úc mà không gặp rắc rối. 

ExpressVPN

ExpressVPN đứng đầu danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi. Bảo mật của nó rất tuyệt vời, với các tính năng như mã hóa 256 bit, killswitch và chính sách không ghi nhật ký để giữ cho lịch sử duyệt web và torrent của bạn ở chế độ riêng tư.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Người dùng ở Úc sẽ đánh giá cao hiệu suất vượt trội mà ExpressVPN cung cấp do tốc độ nhanh giúp ích khi phát trực tuyến. Nó cũng có hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới và cung cấp bốn địa điểm tại Úc – Melbourne, Sydney, Brisbane và Perth – vì vậy bạn sẽ luôn nhận được địa chỉ IP của Úc, ngay cả khi một trung tâm dữ liệu bị sập.

ExpressVPN đáng tin cậy bỏ qua các geoblocks, bao gồm cả Netflix, đã giành được vị trí hàng đầu trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Netflix. Bạn có thể cài đặt nó trên các nền tảng Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm và dùng thử với bản dùng thử bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

NordVPN

NordVPN cũng có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Úc. Nó có một lựa chọn máy chủ lớn và kết nối với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến với tốc độ nhanh và độ tin cậy. Không có gì ngạc nhiên khi nó xếp hạng cao trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Ngoài phạm vi phủ sóng của mạng, nó bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit kết hợp với giao thức OpenVPN để ngăn chặn tin tặc và kẻ rình mò. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Hỗ trợ khách hàng của NordVPNTHER nhanh chóng và đáng tin cậy với dịch vụ trò chuyện trực tiếp nhanh nhạy và kiến ​​thức toàn diện. Nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm.

CyberGhost

CyberGhost là một VPN mạnh mẽ, dễ sử dụng, toàn diện với một loạt các tính năng hữu ích. Nó tự hào có 76 máy chủ tại Úc, cũng như hơn 4.500 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, sẽ phục vụ tốt cho bạn khi truyền phát nội dung. 

Khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật, CyberGhost đã bảo vệ bạn. Bên cạnh việc không lưu giữ nhật ký, nó cung cấp một khóa chuyển đổi và các máy chủ bảo mật chuyên dụng nếu bạn yêu cầu mã hóa cực mạnh. Tốc độ của nó là tốt, và không có giới hạn băng thông.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt CyberGhost trên Windows, macOS, Android và iOS, đồng thời kết nối tối đa bảy thiết bị. Giao diện người dùng của nó cũng dễ sử dụng, mặc dù thiết kế gạch của nó hơi kỳ lạ, vì vậy bạn có thể không thấy nó hấp dẫn. Đối với các sự cố kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email hoặc sử dụng kiến ​​thức mở rộng để biết thêm mẹo khắc phục sự cố.

Nó cũng có bản dùng thử bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, nếu bạn chỉ muốn dùng thử. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP của Úc

Người Úc thường thích truy cập internet chất lượng cao và giá cả phải chăng. Cơ quan vận động Freedom House phân loại bối cảnh internet ở Úc là miễn phí, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật có quyền truy cập vào siêu dữ liệu của người dùng.

Sau Đạo luật Sửa đổi Viễn thông năm 2015, các công ty bắt buộc phải lưu trữ dữ liệu này trong hai năm để chính phủ có thể rình mò công dân của chính họ (đọc thêm trong bài viết của chúng tôi về PRISM, Snowden và giám sát chính phủ) và các cơ quan tình báo có thể xem dữ liệu mà không cần bảo đảm. 

Cảnh sát liên bang Úc đã sử dụng thông tin này để nhắm mục tiêu các phóng viên làm việc với những người xin tị nạn và theo dõi các nguồn của họ bằng cách sử dụng hồ sơ internet hoặc điện thoại của họ.

Tuy nhiên, nội dung có sẵn miễn phí trên mạng và không có bất kỳ báo cáo nào về việc lọc hoặc chặn thông tin chính trị và xã hội, không giống như Trung Quốc và các quốc gia khác chỉ ra nội dung mà công dân có thể truy cập. Có những hình phạt quá mức cho tội phỉ báng trực tuyến, mặc dù.

Người Úc đã chia sẻ mối quan tâm của họ về quyền riêng tư trực tuyến của họ, nhưng mọi thứ trở nên ảm đạm như có vẻ vì VPN đã lấy lại được của bạn. Với VPN, bạn có thể truy cập nội dung từ Úc và các nơi khác trên thế giới, bao gồm Netflix, BBC iPlayer và hơn thế nữa. Nó cũng che giấu địa chỉ IP thực của bạn và bảo vệ kết nối của bạn, do đó bạn không bị tội phạm mạng, nhà cung cấp dịch vụ internet và giám sát của chính phủ, bất kể bạn ở đâu.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhận được một địa chỉ IP của Úc là quá khó khăn và chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giảm bớt quá trình cho bạn. Với VPN phù hợp, bạn có thể truyền phát nội dung và xem các môn thể thao trực tiếp, các kênh địa phương và Netflix để xem những gì xảy ra ở vùng đất phía dưới.

Bất kỳ VPN nào trong số này đều thực hiện công việc tuyệt vời là bảo vệ kết nối của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến. Họ cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình.

ExpressVPN được chúng tôi yêu thích vì tốc độ nhanh, mạng mạnh, độ tin cậy và khả năng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, như Netflix Australia và các trang khác. Nếu bạn vẫn cần mua sắm xung quanh, hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Úc của chúng tôi.

Nếu bạn đã thử nhận một địa chỉ IP từ Úc, hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong các bình luận bên dưới. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map