Cách nhận địa chỉ IP của Trung Quốc vào năm 2020: Đằng sau bức tường lửa vĩ đại

Không phải tất cả nội dung có sẵn ở mọi quốc gia. Cố gắng xem những gì bạn đã sử dụng trong khi bạn đi du lịch có thể gây bực bội. Thay vào đó, các thông báo lỗi bật lên hoặc một phiên bản khác của trang web hiển thị. Cách duy nhất để khắc phục các hạn chế là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ từ quốc gia cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Trung Quốc.


Địa chỉ IP của bạn cho biết các trang web bạn truy cập nơi bạn đặt. Nếu bạn muốn xem một cái gì đó mà Giới hạn ở một quốc gia nhất định, bạn cần phải ở đó để làm điều đó. Đó là trừ khi bạn thay đổi địa chỉ IP và giả mạo theo cách của bạn.

Các hạn chế được gọi là geoblocks. Lấy Netflix làm ví dụ. Thư viện của nó thay đổi tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Điều đó bởi vì giấy phép dựa trên quốc gia là cần thiết để phát các chương trình. Thêm vào đó, một số chương trình không phù hợp trên toàn cầu vì sự khác biệt về ngôn ngữ hoặc văn hóa. Chúng tôi giải thích chi tiết hơn trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix.

Là một phần của các hạn chế của Trung Quốc, Netflix không có sẵn, nhưng bạn có thể đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi nếu bạn muốn truy cập. Điều đó nói rằng, có lẽ bạn là một fan hâm mộ của IQiyi, được mệnh danh là Netflix của Trung Quốc hoặc bạn muốn bỏ chặn Youku và xem video ở đó.

Có nhiều quốc gia kiểm duyệt internet, nhưng có rất nhiều hạn chế ở Trung Quốc đến nỗi nhiều người sẽ thắc mắc tại sao bạn lại muốn có một địa chỉ IP ở đó. Bức tường lửa vĩ đại của nó chặn mọi thứ từ khiêu dâm đến Google và phương tiện truyền thông xã hội. Ngay cả Winnie the Pooh cũng bị kiểm duyệt sau khi được ví như Xi Jinping.

Nó về cơ bản là internet của riêng mình. Tuy nhiên, mặc dù các khối đó đã được đặt đúng chỗ, vẫn có nội dung có thể xem được ở Trung Quốc.

Các lý do khác tại sao bạn có thể cần một địa chỉ IP Trung Quốc bao gồm truy cập tài khoản tài chính. Nhiều ngân hàng chỉ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình từ đúng quốc gia như một biện pháp chống gian lận. Một khả năng khác là bạn cần trò chuyện với bạn bè hoặc gia đình thông qua dịch vụ nhắn tin tiếng Trung WeChat.

Dù lý do của bạn là gì, bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ của Trung Quốc.

Cách lấy địa chỉ IP của Trung Quốc

Bạn có thể sử dụng proxy để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Đó là cách dễ nhất để làm như vậy, nhưng chúng tôi không khuyến nghị, ngay cả khi bạn sử dụng proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Không có tính năng bảo mật để giữ an toàn cho bạn và địa chỉ IP của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn. VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor so sánh chi tiết hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo. Bằng cách đó, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật của nó. Ngoài ra, các hoạt động của bạn sẽ vẫn ở chế độ riêng tư, miễn là VPN có chính sách không ghi nhật ký.

Bạn có thể chọn một từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Trung Quốc. Nó sẽ cần phải có máy chủ ở Trung Quốc và nếu bạn muốn phát trực tuyến, nó sẽ cần phải có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn.

Điều đó nói rằng, nhiều VPN không đủ tốt để vượt qua Great Firewall. Chính phủ Trung Quốc có thể phát hiện và chặn các kết nối VPN. Nó có một trò chơi mèo và chuột cho các nhà cung cấp, liên tục phải phục hồi từ các khối. Chỉ có một số ít được dành riêng để phục vụ thị trường Trung Quốc, và thậm chí sau đó, hầu hết các don don đều có máy chủ ở đó.

Bảo mật là yếu tố hàng đầu khi chọn VPN cho Trung Quốc, vì bạn có thể đọc trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Trung Quốc của chúng tôi. ExpressVPN và NordVPN là những lựa chọn tốt nhất khi đến Trung Quốc vì họ có bảo mật tuyệt vời và có thể chặn internet Trung Quốc. Điều đó nói rằng, không có máy chủ ở đó, vì vậy bạn vẫn có thể giành chiến thắng để có thể truy cập nội dung giới hạn ở Trung Quốc.

TorGuard là một dịch vụ bảo mật khác cho Trung Quốc, nhưng họ đã gỡ bỏ các máy chủ của họ từ đó. Việc chặn và hạn chế VPN đang diễn ra khiến các nhà cung cấp gặp khó khăn trong việc đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Thêm vào đó, các công ty VPN được yêu cầu phải đăng ký với nhà nước Trung Quốc và tuân thủ các quy tắc của nó. Nếu họ không có, dịch vụ sẽ bị chặn.

Chúng tôi đã tìm thấy các dịch vụ có máy chủ ở Trung Quốc, nhưng bạn vẫn có thể gặp sự cố vì chúng không phải là tốt nhất. Ngoài ra, nếu họ đã quyết định đăng ký với nhà nước Trung Quốc, quyền riêng tư của bạn có nguy cơ.

PureVPN là một ví dụ tốt. Mặc dù nó có máy chủ ở Trung Quốc, nhưng tính bảo mật và quyền riêng tư của nó rất đáng nghi ngờ. Đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi không giới thiệu nó.

Ngà

Ivacy có thể được sử dụng để lấy địa chỉ IP của Trung Quốc. Nó có vài trăm máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm một số ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Bảo mật của nó là tốt và nó có một chính sách không có nhật ký. Nhược điểm lớn nhất của nó là tốc độ không nhất quán, nhưng nó được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn. Nó cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Ivacy-Slider1

Ivacy-Slider2

Ivacy-Slider3

Ivacy-Slider4

Ivacy-Slider5

Trước

Kế tiếp

Giao diện của nó không phải là tốt nhất, nhưng bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Tối đa năm kết nối có thể được sử dụng cùng một lúc. Nếu bạn muốn dùng thử, hãy bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Đánh giá Ivacy của chúng tôi có thêm thông tin về dịch vụ.

HideMyAss

HideMyAss cũng sẽ cho phép bạn lấy địa chỉ IP của Trung Quốc. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ bao phủ 190 quốc gia, với bốn máy chủ ở Bắc Kinh. Bảo mật của nó là tốt và một chính sách bảo mật được đưa ra. Điều đó nói rằng, nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối. Tuy nhiên, nó có tốc độ phù hợp và băng thông không giới hạn và bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến.

HidemyAss-trang chủ-2019

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS với tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để kiểm tra thử và có Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hãy xem đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

VPNArea

Các máy chủ VPNArea, bao gồm 70 quốc gia và bao gồm cả Trung Quốc. VPN cung cấp bảo mật tốt và không giữ nhật ký. Mặc dù chúng ổn, tốc độ của nó khác nhau, nhưng không có giới hạn băng thông. Nó cũng có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến.


© Cloudwards.net

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có các ứng dụng khách dễ sử dụng cho Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn đi sâu, bạn sẽ được bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, cho bạn nhiều thời gian để thử nó. Đọc đánh giá VPNArea của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Trung Quốc

Nếu bạn sử dụng địa chỉ IP của Trung Quốc, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ an toàn vì nhiều lý do. Mặc dù có các cơ chế tự động kiểm soát kiểm duyệt trực tuyến, hàng triệu màn hình của con người cũng được sử dụng để sàng lọc nội dung và thực thi các khối.

Những người bất đồng chính kiến ​​được tát với những bản án nặng và công dân có thể bị bỏ tù vì các hoạt động trực tuyến của họ. Sự chỉ trích của các nhà lãnh đạo và các bài phát biểu trực tuyến khác thường xuyên bị trừng phạt, dẫn đến việc tự kiểm duyệt. Đăng nội dung bị cấm cũng bị trừng phạt, như đang điều hành một xã hội dân sự hoặc trang web nhân quyền.

Giám sát xâm nhập tồn tại và cảnh sát có thể có quyền truy cập vào dữ liệu người dùng để giúp bắt giữ và truy tố. Luật riêng tư của Trung Quốc là tối thiểu và thông tin liên lạc qua internet và điện thoại di động được theo dõi.

Như một cuộc đàn áp các công cụ lách luật, những người tìm thấy bán các công cụ mà không có giấy phép phải đối mặt với hình phạt. Năm 2017, Wu Xiangyang đã bị trừng phạt vì bán dịch vụ VPN. Anh ta đã nhận bản án hơn năm năm tù và phạt 500.000 nhân dân tệ ($ 78.000).

Thêm vào đó, bạn luôn có nguy cơ bị tấn công mạng, nhưng sử dụng WiFi công cộng sẽ khiến bạn có nguy cơ cao hơn. Bảo mật là một ưu tiên cao tại các điểm nóng, vì vậy bạn nên thực hiện các bước để bảo vệ chính mình. Một VPN sẽ giúp ích, nhưng nó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt (đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi).

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ chúng tôi hy vọng bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP của Trung Quốc và lý do bạn nên làm như vậy một cách an toàn. Như trong nhiều bài viết về VPN của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ tốt nhất.

Ivacy là lựa chọn hàng đầu để kết nối với máy chủ Trung Quốc. Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không còn gì để mất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng VPN cung cấp việc sử dụng máy chủ Trung Quốc có thể không có bảo mật tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN, cũng được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP Trung Quốc, hãy đưa ra nhận xét bên dưới để cho chúng tôi biết về địa chỉ đó. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me