Cách nhận địa chỉ IP của Séc năm 2020: Đường đến Prague

Nếu bạn đang cố gắng truy cập một trang web hoặc dịch vụ khi đi du lịch, nhưng tất cả những gì bạn nhận được là một thông báo lỗi hoặc một phiên bản khác, thì bạn đã được chào đón vào thế giới tuyệt vời của geoblocks. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn có thể khắc phục chúng bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Séc.


Địa chỉ IP của bạn được nhồi nhét thông tin, bao gồm cả vị trí của bạn. Khi bạn truy cập một trang web hoặc sử dụng một dịch vụ, nó sẽ cho họ biết bạn đang ở đâu. Nếu trang web hoặc dịch vụ chỉ khả dụng ở một quốc gia cụ thể và bạn không ở đó, bạn đã có thể truy cập nó. Bạn có thể giả mạo vị trí của mình bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, mặc dù.

Hãy để sử dụng Netflix như một ví dụ về khóa địa lý. Thư viện của nó là khác nhau ở mỗi quốc gia. Một số chương trình có sẵn ở khắp mọi nơi, trong khi những chương trình khác chỉ có sẵn ở một hoặc hai quốc gia. Phiên bản Hoa Kỳ có thư viện lớn nhất thế giới. Do các hạn chế về bản quyền và các ngôn ngữ hoặc văn hóa khác nhau, việc cung cấp tất cả các chương trình có sẵn ở tất cả các quốc gia là điều thiết thực..

Có lẽ bạn thiếu một chương trình yêu thích từ thư viện Séc. Chà, nếu bạn không ở đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Séc để truy cập chúng. Để biết thêm thông tin, hãy đọc tác phẩm của chúng tôi về lệnh cấm Netflix. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi để biết các đề xuất dành riêng.

Bạn cũng có thể muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của Séc như Česká televize hoặc Prima televize. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Séc để xem nó.

Có nhiều lý do khác mà bạn có thể cần một địa chỉ IP Séc. Một số dịch vụ tài chính, như ngân hàng trực tuyến, chỉ cho phép người dùng đăng nhập từ quốc gia của họ. Nó bực bội, nhưng những hạn chế là có để giúp chống gian lận và giữ an toàn cho danh tính của bạn. Chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn và bạn sẽ có thể đăng nhập như bình thường.

Cách nhận địa chỉ IP của Séc

Cách dễ nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ Séc là sử dụng proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Nhiều người sử dụng chúng, nhưng chúng tôi không khuyến khích họ. Chúng có thể không đáng tin cậy và không có tính năng bảo mật nào được đưa vào, khiến bạn và địa chỉ IP của bạn dễ bị tổn thương. VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor so sánh chi tiết hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo. VPN sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP đồng thời bảo vệ bạn bằng bảo mật tích hợp. Nó cũng sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để không có gì có thể truy ngược lại bạn. Hầu hết các danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cũng bao gồm các chính sách không ghi nhật ký, điều đó có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bí mật.

Mặc dù bạn chỉ có thể chọn một tùy chọn từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Cộng hòa Séc. Mạng máy chủ khác nhau tùy theo nhà cung cấp VPN, vì vậy bạn cần kiểm tra xem có máy chủ nào ở Cộng hòa Séc không, nếu không, có một điểm nào đó trong việc sử dụng nó.

Thêm vào đó, Netflix có một trong những hệ thống phát hiện VPN tốt nhất trên thế giới, do đó, bạn sẽ cần một hệ thống có thể vượt qua nó. Đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để tìm hiểu thêm.

ExpressVPN

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để nhận địa chỉ IP của Séc. Nó có các máy chủ của Séc trong mạng lưới rộng lớn của bạn và bạn sẽ được bảo vệ bởi tính bảo mật tuyệt vời của nó. Thêm vào đó, có một chính sách không có nhật ký vững chắc, nghĩa là các hoạt động của bạn được giữ kín. Nó cũng có tốc độ nhanh nhất, băng thông không giới hạn và dễ dàng truy cập Netflix, đó là lý do tại sao nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó hỗ trợ các hệ điều hành chính và có một trong những máy khách dễ sử dụng nhất, vì vậy nó rất tuyệt cho người mới bắt đầu. Có kèm theo bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đảm bảo bạn thích nó. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn.

NordVPN

Bạn cũng có thể sử dụng NordVPN để lấy địa chỉ IP của Séc vì có 45 máy chủ của nó ở đó. Bạn sẽ được bảo vệ bởi một số bảo mật tốt nhất trên thị trường và nó tôn trọng quyền riêng tư của bạn với chính sách không đăng nhập. Nó có tốc độ tốt, nhưng nó có thể làm chậm tốc độ trên quãng đường dài và không có giới hạn về băng thông. Nó cũng có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng khách dễ sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. NordVPN đi kèm với cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn nên có đủ thời gian để dùng thử. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt khác để nhận địa chỉ IP của Séc. Nó có 40 máy chủ ở đó, rất nhiều. Bảo mật của nó là tốt và nó không giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn. Tốc độ của nó khá tốt và bạn sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn. Bạn cũng có thể truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để đảm bảo bạn thích nó. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, thì cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Séc

Nó không đặc biệt nguy hiểm khi thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng các hành động trực tuyến có thể khiến bạn gặp rắc rối ở một số quốc gia. Điều tốt nhất là bạn nên biết bất cứ điều gì mà trực tuyến bất hợp pháp hoặc nguy hiểm, như nhiều bài viết về VPN của chúng tôi cho thấy.

Nhiều chính phủ trên thế giới tham gia giám sát rộng rãi, và mặc dù không có báo cáo đáng tin cậy nào mà chính phủ Séc làm, chúng tôi không biết những gì họ có thể làm. Sử dụng VPN sẽ đảm bảo bạn ẩn danh.

Tội phạm mạng đang gia tăng ở Cộng hòa Séc, và nó phổ biến hơn với WiFi công cộng. Vì các điểm nóng đang trở nên phổ biến hơn, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ bằng VPN và phần mềm chống vi-rút tốt khi sử dụng chúng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn bây giờ hiểu làm thế nào để có được một địa chỉ IP Séc một cách an toàn nhất. Phương pháp tốt nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn là sử dụng VPN vì bạn sẽ được bảo vệ bởi nhiều tính năng bảo mật của nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để nhận địa chỉ IP của Séc. Nó có máy chủ ở đó và nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ với sự bảo mật tuyệt vời của nó. Thêm vào đó, nó rất nhanh và có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn đã không có gì để mất vì bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy hãy dùng thử.

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Séc, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me