Cách nhận địa chỉ IP của Qatar vào năm 2020: Đi đến Doha

Nếu bạn là một cư dân Qatar và muốn truy cập Al Jazeera, BeIN Sports hoặc các dịch vụ khác khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể nhận được thông báo lỗi. Cách duy nhất để vượt qua các geoblocks đó là thay đổi địa chỉ IP của bạn thành quốc gia nhất định. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP ở Qatar.


Ví dụ: Netflix quét địa chỉ IP của bạn và xác định loại nội dung mà nó sẽ hiển thị. Nhiều như một địa chỉ IP có thể trông giống như một bộ số ngẫu nhiên, về cơ bản nó là ID vị trí của bạn và nó cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến mà bạn truy cập nơi bạn đang ở.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách nhận địa chỉ IP Qatari để bạn có thể truy cập các chương trình truyền hình Qatari và Netflix yêu thích của mình, cũng như sử dụng ngân hàng trực tuyến và các dịch vụ khác.

Cách nhận địa chỉ IP của Qatar

Cách dễ nhất để có địa chỉ IP Qatari là sử dụng proxy – xem hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất – nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy. Họ dễ dàng phát hiện và chặn, như được hiển thị trong hướng dẫn của chúng tôi về lỗi proxy Netflix, họ có tốc độ chậm và họ không bảo mật hoặc đáng tin cậy. 

Điều đó có nghĩa là địa chỉ IP thực sự của bạn không được bảo vệ, khiến bạn dễ bị tấn công mạng và hoạt động trực tuyến của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn. Đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor để biết thêm về điều đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Không giống như proxy, VPN mã hóa kết nối ban đầu của bạn bằng giao thức VPN, để bảo vệ địa chỉ IP thực của bạn và không thể theo dõi lộ trình và họ không giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. Lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi có thể thực hiện công việc, nhưng bạn cần một máy chủ có máy chủ ở Qatar hoặc bạn sẽ bị kẹt.

Chúng tôi sẽ đưa ra hai khuyến nghị có máy chủ ở Qatar và cung cấp tốc độ và bảo mật VPN tốt.

VyprVPN

VyprVPN là một dịch vụ tốt với bảo mật tuyệt vời, bao gồm giao thức Chameleon, công tắc tiêu diệt và chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nó cũng có một mạng lưới máy chủ lớn tại hơn 60 quốc gia, bao gồm cả Qatar, đã giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất dành cho hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi. Mặc dù VyprVPN chậm hơn so với một số đối thủ của mình, nhưng tốc độ của nó lại kém và không có giới hạn băng thông.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó hoạt động tốt khi phát trực tuyến, nhưng tốc độ phụ của nó giữ cho nó không phải là một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Nó có thể truy cập Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video trên nhiều máy chủ mà không cần phải kết nối lại. Nếu Al Jazeera là những gì bạn muốn, VyprVPN là một lựa chọn tốt, nhưng tốc độ của nó cũng khiến nó không thể tạo ra năm VPN tốt nhất hàng đầu của chúng tôi cho Al Jazeera chọn.

Bạn có thể sử dụng VyprVPN trên Windows, macOS, Android và iOS, nhưng nó có giao diện ngày có thể được cải thiện. Điều đó nói rằng, nó rất dễ cài đặt và bạn có thể kết nối nhanh. Hỗ trợ có sẵn thông qua các phương pháp khác nhau, bao gồm phần FAQ, trò chuyện trực tiếp và email.

VyprVPN cung cấp mức giá hợp lý hàng tháng và bạn có thể được giảm giá nếu bạn chọn gói dài hơn. Không có chính sách hoàn tiền, nhưng bản dùng thử ba ngày có sẵn, vì vậy bạn có thể dùng thử để xem bạn có thích nó không. Bạn có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

HideMyAss

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là HideMyAss. Nó cung cấp tốc độ phù hợp, bảo mật tốt với mã hóa AES 256-bit tiêu chuẩn và công tắc tiêu diệt. Một chính sách quyền riêng tư được áp dụng, nhưng nó gặp rắc rối vì nó nói rằng nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ so với bất kỳ nhà cung cấp nào khác, bao gồm 190 quốc gia, bao gồm cả Qatar.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

HideMyAss hỗ trợ Windows, macOS, Android và iOS và có các ứng dụng khách dễ sử dụng. Một kiến ​​thức có sẵn nếu bạn muốn cố gắng tự khắc phục sự cố trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết thêm các vấn đề kỹ thuật. Hỗ trợ email chậm hơn trò chuyện trực tiếp.

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, giá hàng tháng của nó khá đắt, nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để lái thử dịch vụ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hủy trước khi kết thúc thử nghiệm. Nếu bạn làm như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng đủ bảy ngày. Trong trường hợp bạn quên hủy, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày được cung cấp.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Qatari

Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP Qatari, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý. Giống như nhiều quốc gia có vấn đề kiểm duyệt, Trung Quốc là một ví dụ điển hình, Qatar lọc và chặn một số nội dung nhất định trên internet để phù hợp với quan điểm chính trị và tôn giáo.

Bất cứ điều gì liên quan đến hẹn hò, nội dung khiêu dâm, các vấn đề về LGBT hoặc sức khỏe tình dục đều bị chặn, vì nội dung được coi là chỉ trích chính phủ hoặc ghét bỏ đạo Hồi. Đôi khi, các trang web không tấn công cũng bị chặn, vì các thông số nghiêm ngặt. Do đó, các nhà báo điều hành các trang web tin tức tự kiểm duyệt về các chủ đề liên quan đến chính sách của chính phủ, Hồi giáo và gia đình cầm quyền.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Qatar trợ cấp cho Al Jazeera, người không ngại chỉ trích các chính quyền khu vực vì họ ít tập trung vào tin tức địa phương và nhiều hơn về tin tức trong khu vực và quốc tế.

Các dịch vụ VoIP, như FaceTime, Skype, Viber và Duo, cũng bị chặn vì chính phủ Qatar nói rằng họ không có giấy phép hoạt động ở nước này. Các cuộc gọi WhatsApp cũng bị chặn, nhưng đã có báo cáo rằng lệnh cấm đối với nó đã được dỡ bỏ. 

Điều đó nói rằng, bạn có thể gặp rắc rối vì đã đưa ra những tuyên bố có thể gây tổn hại đến danh tiếng của một người nào đó vì luật hình sự và luật hình sự của Qatar. Điều đó bao gồm các bình luận được đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội, qua email hoặc WhatsApp, với hình phạt có thể lên tới một năm tù hoặc phạt tới 100.000 riyal (27.000 đô la).

Không có báo cáo cụ thể về giám sát ở Qatar, nhưng bằng chứng cho thấy chính phủ có thể theo dõi công dân của họ. Một báo cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tiết lộ Qatar sử dụng máy chủ proxy để kiểm duyệt internet và yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet giữ nhật ký người dùng trong một năm, cũng như các hồ sơ khác nếu được hỏi.

Những mối đe dọa trực tuyến đó, chẳng hạn như phần mềm độc hại và vi-rút và các mối nguy hiểm đi kèm với các điểm truy cập WiFi miễn phí có thể khiến bạn bị tấn công mạng vì bạn không biết kết nối an toàn như thế nào. Với VPN, bạn có thể truy cập các dịch vụ VoIP phổ biến, chẳng hạn như Skype (kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho các đề xuất Skype) và giữ an toàn trước những rủi ro đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách lấy địa chỉ IP Qatari an toàn. VPN sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến vì nó ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn có thể duyệt ẩn danh và bảo vệ kết nối của bạn. Thêm vào đó, nó mở khóa dịch vụ phát trực tuyến.

VyprVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó cung cấp đủ bảo mật để giữ cho bạn an toàn và có sự hiện diện của máy chủ tại Qatar từ đó bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình. Nếu các hoạt động trực tuyến của bạn nhạy cảm, hãy truy cập thư viện VPN của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

Bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP từ Qatar không? Hãy cho chúng tôi về nó trong phần ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map