Cách nhận địa chỉ IP của Malaysia vào năm 2020: Giao thức cho bán đảo

Malaysia là một trong những nơi nấu chảy lớn nhất thế giới, với nền văn hóa phong phú, thức ăn tuyệt vời và những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn có thể rất thích những thứ đó vì bạn đã di chuyển hoặc đi ra khỏi đất nước, bạn vẫn có thể xem các chương trình yêu thích của mình trên Tonton. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Malaysia để bạn có thể cảm thấy như bạn ở đó.


Truyền trực tuyến các trang web, ngân hàng, mạng truyền thông xã hội và blog sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí của bạn. Nếu không có địa chỉ IP của Malaysia, bạn đã có thể sử dụng tài khoản Maybank hoặc truy cập các tập của Bukan Cinta Aku và Ariana Rose trên Tonton hoặc Netflix Malaysia vì geoblocks.

Netflix có một trong những hệ thống phát hiện VPN và proxy tinh vi nhất như một cách để đáp ứng các điều khoản của luật bản quyền và luật bản quyền cụ thể theo vùng. Đọc thêm trong bài viết cấm Netflix VPN của chúng tôi.

Rất may, bạn có thể giả mạo vị trí của mình bằng cách lấy địa chỉ IP của Malaysia mà Llll lừa các dịch vụ và trang web trực tuyến nghĩ rằng bạn đang phát trực tuyến hoặc duyệt từ Malaysia, ngay cả khi bạn không ở gần.

Hướng dẫn này về cách lấy địa chỉ IP của Malaysia sẽ chỉ cho bạn cách an toàn nhất để ẩn địa chỉ IP của bạn.

Cách lấy địa chỉ IP của Malaysia

Có hai cách để lấy địa chỉ IP của Malaysia: proxy hoặc mạng riêng ảo. 

Một proxy hoạt động trong trình duyệt của bạn và định tuyến lại lưu lượng truy cập web thông qua một điểm thoát khác trên internet để làm cho nó trông giống như bạn ở đó. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các proxy miễn phí tốt nhất cho các khuyến nghị. Mặc dù vậy, proxy là phương pháp tốt nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn, bởi vì họ không đáng tin cậy và donith có các tính năng bảo mật để bảo vệ bạn hoặc ẩn địa chỉ IP thật của bạn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN thay thế. Nó không chỉ có được xung quanh geoblocks, mà nó còn bảo vệ kết nối của bạn và giúp bạn tránh những con mắt tò mò của các cơ quan giám sát và những kẻ rình mò trực tuyến khác. Bài viết VPN và proxy so với Tor của chúng tôi giải thích sự khác biệt giữa proxy và VPN nhiều hơn, nhưng cốt lõi là bảo mật. 

Điều đó nói rằng, các dịch vụ VPN không bằng nhau, vì vậy chúng tôi đã chọn ba nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn có được địa chỉ IP của Malaysia.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất xung quanh. Nó làm mọi thứ chúng ta muốn có VPN. Nó có VPN nhanh nhất và đứng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và hướng dẫn VPN an toàn nhất. Điều đó nói rằng, tính nhất quán của nó làm cho nó khác biệt, vì vậy bạn có thể yên tâm về trải nghiệm tuyệt vời, bất kể kết nối của bạn được thiết lập như thế nào hoặc bạn chọn máy chủ nào.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó cực kỳ an toàn, cung cấp một khóa chuyển đổi và chính sách quyền riêng tư vững chắc, vì vậy dữ liệu của bạn không được ghi lại hoặc theo dõi. Nó cũng có một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm trên 94 quốc gia. Khi chúng tôi liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ, họ nói họ chỉ có một máy chủ cho Malaysia, nhưng họ đã tự tin rằng nó sẽ phục vụ cho số lượng khách hàng cần nó. 

Mặc dù thời gian chuyển đổi máy chủ chậm, ExpressVPN rất dễ sử dụng và một khi bạn cài đặt nó, nó sẽ làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Nó hoạt động trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, Mozilla Firefox và Safari.  

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7. Các nhân viên cung cấp câu trả lời hữu ích và kỹ lưỡng thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

ExpressVPN là một trong những VPN đắt nhất, nhưng dịch vụ cốt lõi của nó rất tốt, bạn sẽ nhận được số tiền đáng giá của bạn với chi phí bổ sung. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký gói dài hơn và có một cửa sổ hoàn tiền không rắc rối trong 30 ngày để yên tâm.

NordVPN

Bảo mật NordVPN, là công cụ hàng đầu, với một khóa chuyển đổi bảo vệ bạn nếu VPN bị lỗi và các máy chủ hai bước mã hóa kết nối của bạn hai lần. Nó cũng tôn vinh sự riêng tư của bạn với chính sách không ghi nhật ký.

Nó có hơn 5.000 máy chủ, nhiều hơn ExpressVPN và họ đã trải rộng trên 60 quốc gia. Sáu người đang ở Malaysia, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề khi truy cập nội dung từ đó. Bạn có thể đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

NordVPN có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn, nhưng nó có thể chậm khi kết nối trên một khoảng cách dài. Nó cũng có thời gian chuyển đổi máy chủ nhanh và bạn có thể cài đặt đơn giản và kết nối nhanh chóng trên Windows, macOS, Android và iOS. 

Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua email hoặc trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể cố gắng tự khắc phục các sự cố nhỏ bằng cách sử dụng kiến ​​thức hữu ích. 

NordVPN có giá cả phải chăng hàng tháng, nhưng đăng ký gói dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

CyberGhost

CyberGhost cung cấp một dịch vụ tốt, và mặc dù nó có thể đánh bại hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nhưng nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và một khóa chuyển đổi, để khởi động. Nó cũng không giữ nhật ký, vì vậy bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về quyền riêng tư.

Nó có hơn 4.500 máy chủ bao gồm 60 quốc gia. Có 10 ở Malaysia, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost không có giới hạn băng thông, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc bạn sử dụng bao nhiêu dữ liệu. Thêm vào đó, nó có tốc độ tốt, nhưng giống như NordVPN, họ không thể vượt qua những khoảng cách xa. Bạn có thể sử dụng CyberGhost trên Windows, macOS, Android và iOS, nhưng bạn có thể không thấy máy khách để bàn giao diện gạch động kỳ lạ hấp dẫn.

Để biết các mẹo khắc phục sự cố, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức mở rộng. Nếu bạn cần trợ giúp chuyên nghiệp hơn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. 

Gói hàng tháng của CyberGhost, giá cả phải chăng, nhưng bạn có thể đăng ký gói dài hơn để tiết kiệm tiền mặt. Nó cung cấp bản dùng thử bảy ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi cam kết và cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày..

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Malaysia

Internet Malaysia là một phần miễn phí vì phạm vi giám sát của chính phủ Malaysia đối với công dân của họ, theo báo cáo Tự do năm 2018 trên Net. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cố gắng truy cập web từ địa chỉ IP của Malaysia, có giới hạn nghiêm trọng đối với nội dung. 

Năm 2016, một số trang web tin tức, blog và tài khoản truyền thông xã hội đã ngừng hoạt động hoặc bị chặn sau khi đưa tin về vụ bê bối tham nhũng của Thủ tướng Najib Razzak. Do đó, một số trang web đã ngừng hoạt động và quyền truy cập vào các nền tảng xuất bản như Medium bị hạn chế.

Bảo vệ quyền riêng tư nói chung là kém. Citizen Lab, một nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Đại học Toronto, đã báo cáo rằng họ đã phát hiện FinFisher, một phần mềm giám sát xâm nhập được sử dụng trên các máy chủ trên khắp thế giới ở Malaysia. Đọc phần của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Malaysia để hiểu rõ hơn. 

Có một số yếu tố cần xem xét khi chọn VPN, nhưng đối với Malaysia, bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một mạng có bảo mật tuyệt vời vì sự giám sát của chính phủ và tội phạm mạng là vấn đề lớn. Điều đó sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và giữ cho bạn ẩn khỏi các cơ quan chức năng.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng của chúng tôi là hướng dẫn này đã giảm bớt quá trình lấy địa chỉ IP của Malaysia và ba nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi có thể đưa bạn đến Malaysia trong khi bảo vệ danh tính của bạn và giữ an toàn cho kết nối của bạn.

Kiểm tra kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm các bài viết như bài viết này, cũng như các khuyến nghị để giữ an toàn trực tuyến. Bạn sử dụng VPN nào để vào Malaysia? Hãy cho chúng tôi về nó trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map