Cách nhận địa chỉ IP của Iran vào năm 2020: Telegram đến Tehran

Có thể khó hiểu tại sao bạn lại muốn có một địa chỉ IP của Iran do internet bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập nội dung hoặc chương trình chỉ có sẵn ở đó, chẳng hạn như những gì trên trên Netflix Iran, bạn sẽ cần một nội dung. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được một địa chỉ IP của Iran. 


Di chuyển hoặc đi du lịch khắp thế giới có thể mang đến những bất ngờ thú vị khi bạn lên mạng. Bạn có thể thấy rằng một số nội dung hoặc dịch vụ mà bạn đã sử dụng không thể truy cập được. Điều đó rất có thể bởi vì nó bị giới hạn ở một quốc gia. 

Trang web và dịch vụ trực tuyến nhìn vào địa chỉ IP của bạn để biết bạn đang ở đâu. Nếu nội dung bị giới hạn ở một quốc gia nhất định và bạn không ở đó, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi. Điều đó được gọi là geoblocking, và nó phổ biến hơn bạn nghĩ.

Các công ty tài chính, nền tảng phát trực tuyến và nhiều dịch vụ trực tuyến khác thay đổi nội dung bạn có thể nhìn thấy hoặc chặn bạn tùy thuộc vào nơi bạn ở.

Hãy để nói rằng bạn muốn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn trực tuyến. Nếu bạn không ở quốc gia nơi bạn thiết lập, thì rất có thể bạn đã giành được quyền truy cập. Điều đó đã được thực hiện để giúp chống gian lận trực tuyến. Nó khó chịu, nhưng một khi bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể đăng nhập như bình thường. 

Netflix khổng lồ phát trực tuyến là một ví dụ khác về một dịch vụ trực tuyến với khóa địa lý. Nó có sẵn ở hầu hết các quốc gia, nhưng thư viện ở mỗi quốc gia là khác nhau. Mặc dù một số chương trình có sẵn ở mọi nơi, những chương trình khác chỉ dành riêng cho một quốc gia vì ngôn ngữ hoặc văn hóa của họ. Thêm vào đó, có vấn đề nhỏ về việc cần giấy phép ở mỗi quốc gia để phát sóng chương trình.

Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong hướng dẫn của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN. Nói tóm lại, nếu bạn muốn truy cập thư viện Netflix của Iran, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Iran. Đối với các đề xuất dành riêng, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh Netflix.

Bạn cũng cần phải có một địa chỉ IP từ Iran nếu bạn muốn cập nhật tin tức địa phương trên kênh tin tức Al-Alam.

Cách nhận địa chỉ IP của Iran

Có một vài cách để thay đổi địa chỉ IP của bạn và cả hai đều đơn giản. Con đường dễ nhất là thông qua một proxy. Điều đó nói rằng, khi bạn có thể đọc trong so sánh VPN so với proxy so với Tor, chúng là một ý tưởng tồi. Bạn đã thắng được bảo vệ bởi bảo mật và địa chỉ IP của bạn sẽ bị lộ. 

Cách tốt nhất để có được một địa chỉ IP khác là với một mạng riêng ảo. Chúng dễ sử dụng và bao gồm bảo mật tốt và các tính năng khác. Nhiều nhà cung cấp không giữ nhật ký, có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ kín. Địa chỉ IP thật của bạn cũng được bảo vệ. 

Bạn chỉ có thể chọn VPN an toàn nhất của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Iran. Vì thế, nó phải có máy chủ trong nước.

Nếu Netflix là ưu tiên hàng đầu của bạn, hãy nhớ rằng một số VPN không thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN của nó (đọc phần lỗi proxy Netflix của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Để có quyền truy cập, bạn sẽ cần chọn một người có khả năng bỏ qua nó.

VPNArea

Chúng tôi đã thông qua tất cả các nhà cung cấp trong hệ thống VPN tốt nhất của mình, nhưng tại thời điểm viết bài, chỉ có VPNArea có máy chủ ở Iran. Rất may, đó là một dịch vụ tốt. Nó có bảo mật tốt, mà bạn có thể tăng bằng cách sử dụng các máy chủ double-hop của nó. Ngoài ra, còn có một khóa chuyển đổi, điều này sẽ cắt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi. Ngoài ra, các hoạt động của bạn được giữ bí mật vì chính sách không có nhật ký của nó.

VPNArea-Slider1

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có các máy chủ đặc biệt để torrent và phát trực tuyến, nhưng VPN không nhanh như các đối thủ cạnh tranh, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá VPNArea của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó có thể vào Netflix. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS với tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Nó cũng dễ cài đặt và sử dụng..

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có một kiến ​​thức hữu ích cho các vấn đề nhỏ. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7. Giá VPNArea sườn là công bằng khi xem xét dịch vụ mà nó cung cấp. Tuy nhiên, gói hàng tháng không cung cấp giá trị tốt nhất, do đó, bạn nên chọn cách đăng ký lâu hơn. Ngoài ra, có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử miễn phí.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Iran

Mặc dù có rất nhiều nguy hiểm khi bạn thay đổi địa chỉ IP, nhưng bạn nên xem trước các quy tắc cụ thể theo quốc gia. Nhiều quốc gia áp đặt các quy tắc khắc nghiệt có thể trừng phạt người dùng đối với một số hoạt động trực tuyến nhất định, chưa kể đến số lượng giám sát trực tuyến mà các chính phủ trên toàn thế giới thực hiện. 

Luật Sharia được thi hành ở Iran và thế giới trực tuyến là một nơi đầy rủi ro. Đất nước kiểm soát những gì công dân có thể nhìn thấy với internet halal của riêng mình. Cố gắng truy cập nội dung bị cấm có thể dẫn đến hình phạt. 

Đánh bạc và sử dụng các trang web hẹn hò được cho phép. Thêm vào đó, một số phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin đã bị cấm. Internet được theo dõi và những người truy cập các trang web và dịch vụ đó có thể được truy tìm thông qua địa chỉ IP của họ. 

Các báo cáo đã xuất hiện rằng một số VPN đã bị chặn trong thời gian bầu cử và các báo cáo khác cho thấy chỉ các VPN được ủy quyền mới được phép. Tình trạng pháp lý của VPNs là mơ hồ, nhưng những người được ủy quyền rất có thể được giám sát. Đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Iran để biết thêm thông tin chi tiết.

Có cả mối nguy hiểm của tội phạm mạng. Không có vấn đề gì về vấn đề bạn đang ở nước nào, tội phạm mạng là một khả năng. WiFi công cộng là phổ biến, nhưng bạn không bao giờ biết kết nối an toàn như thế nào. Nó tốt nhất để tự trang bị cho mình một VPN và phần mềm chống vi-rút an toàn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách lấy địa chỉ IP của Iran một cách an toàn. Cách tốt nhất là sử dụng VPN vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu trực tuyến và ẩn địa chỉ IP thật của bạn khỏi những kẻ rình mò.

Chúng tôi thường đề nghị một số nhà cung cấp hoàn thành nhiệm vụ, nhưng trong trường hợp này, VPNArea là nhà cung cấp duy nhất có máy chủ ở Iran. Tuy nhiên, nó là một dịch vụ tốt với bảo mật và quyền riêng tư tốt, cũng như các tính năng hữu ích khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để đảm bảo bạn thích nó. 

Bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Iran không? Chia sẻ nó với chúng tôi trong phần ý kiến. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Hãy xem thư viện VPN của chúng tôi để biết các hướng dẫn hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map