Cách nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ vào năm 2020, cách dễ dàng

Địa chỉ IP của bạn không chỉ là một loạt các số. Nó cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến vị trí của bạn, điều này có thể dẫn đến việc bạn bị chặn khỏi nội dung bạn muốn xem. Có một số lợi ích khi nhận địa chỉ IP ở Hoa Kỳ cho cư dân của các quốc gia khác và công dân Mỹ ở nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.


Bạn có thể muốn xem một bộ phim, chương trình truyền hình hoặc một sự kiện thể thao, nhưng thấy rằng nó chỉ dành cho những người ở Hoa Kỳ do luật hạn chế nội dung và geoblocks. Một số dịch vụ dành riêng cho Hoa Kỳ, chẳng hạn như Netflix của Hoa Kỳ, nơi nhiều người muốn kết nối vì phiên bản quốc gia của họ bị hạn chế. Phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN có thêm thông tin.

Netflix của Hoa Kỳ có một loạt các chương trình và phim phát sinh ở nơi khác, khiến nhiều người sử dụng dịch vụ cảm thấy như bị làm bẩn. Kiểm tra phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết các đề xuất nếu đó là mối quan tâm chính của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể có một lý do khác để muốn có địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Một số trò chơi có thể tải xuống được phát hành ở Hoa Kỳ trước các khu vực khác và một số trò chơi không bao giờ được phát hành. Phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ trực tuyến khác bị cấm ở một số quốc gia. Ngoài ra, nếu bạn đang đi nghỉ, một số ngân hàng ở Hoa Kỳ chỉ cho phép truy cập trực tuyến từ các địa chỉ IP ở Hoa Kỳ.

Cách nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ

Có một số cách để có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Một cách là thông qua một proxy và, công bằng mà nói, nó có lẽ là dễ nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó cách tốt nhất. Rất nhiều lần, họ không làm việc và khiến kết nối của bạn không an toàn. Ngay cả proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi cũng có thể được truy ngược lại để tìm ra địa chỉ IP thực của bạn. Đọc bài viết VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor để biết thêm.

Phương pháp đáng tin cậy và an toàn nhất là sử dụng mạng riêng ảo. Điều đó sẽ đảm bảo rằng kết nối của bạn được an toàn và bạn vẫn ẩn danh. Nhiều VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Hoa Kỳ, nhưng một số VPN có thể không đưa bạn đến các dịch vụ bạn muốn.

Netflix có thể có hệ thống phát hiện VPN tốt nhất trên thế giới và một số VPN không thể vượt qua nó (đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix). Tuy nhiên, có một số ít đã chứng minh rằng họ có những gì nó cần.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện có. Nó không chỉ cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời mà còn là VPN nhanh nhất. Điều đó, cộng với băng thông không giới hạn, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến, nếu đó là những gì bạn muốn. Nó sẽ đưa bạn vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác mà không gặp vấn đề gì.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN có hơn 30 máy chủ ở Hoa Kỳ, do đó bạn không gặp vấn đề gì khi giả mạo địa chỉ IP của mình. Nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành và nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm với VPN. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn không có gì để mất. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời khác tự hào về bảo mật và quyền riêng tư. ExpressVPN chỉ đánh bại nó vì nó có thể bị chậm trên quãng đường dài, nhưng cả hai đều là ứng cử viên hàng đầu, như bạn có thể đọc trong bài viết so sánh của chúng tôi.

Trước

Kế tiếp

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ, chỉ có hơn 1.900 trong số đó ở Hoa Kỳ. Không có giới hạn băng thông và nó sẽ cho phép bạn xem chương trình yêu thích của mình trên Netflix. Có một khoản hoàn trả 30 ngày có sẵn, vì vậy bạn có thể tự kiểm tra. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân là một tùy chọn tốt khác để nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Nó có bảo mật vững chắc theo mặc định và có thể được tăng thủ công để mã hóa AES 256-bit an toàn hơn. Nó không ghi nhật ký hoạt động của bạn và không giới hạn số lượng băng thông bạn có thể sử dụng. Nhìn chung, nó có hơn 3.000 máy chủ, gần một nửa trong số đó là ở Hoa Kỳ.

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy những người tìm kiếm toàn bộ quyền riêng tư có thể muốn đi nơi khác. Đọc phần của chúng tôi về giám sát của chính phủ để tìm hiểu lý do tại sao. PIA có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó trước khi cam kết. Đọc đánh giá PIA của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Mỹ

Nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ là đặc biệt nguy hiểm, miễn là bạn đảm bảo kết nối của mình được bảo vệ. Điều đó nói rằng, kiểm tra nơi cung cấp VPN dựa trên là một ý tưởng tốt. Hai khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi là ở các quốc gia thân thiện với quyền riêng tư, nhưng, như chúng tôi đã đề cập, PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Có rất nhiều sự giám sát ở Hoa Kỳ, và có lẽ bạn sẽ không nhận ra điều đó. Sử dụng VPN dựa trên đó có nghĩa là nó thuộc thẩm quyền của Hoa Kỳ, điều này không tốt. Hãy xem bài viết về luật riêng tư của chúng tôi để tìm ra quốc gia nào là tốt nhất và đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hoa Kỳ để biết thêm về quốc gia.

Việc thiếu tính trung lập ròng cũng là một vấn đề ở Hoa Kỳ Nếu không có nó, các nhà cung cấp dịch vụ internet có thể tăng tốc các trang web ưa thích và làm chậm các trang khác. Chúng tôi cũng có một phần về tính trung lập ròng, vì vậy bạn có thể nắm bắt kiến ​​thức của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng bây giờ bạn biết cách tốt nhất để có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ và ngụy trang vị trí thực sự của bạn. Cho dù bạn muốn phát trực tuyến bộ phim mới nhất hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác, sử dụng VPN là giải pháp tốt nhất.

Chúng dễ sử dụng và bạn có thể yên tâm với kiến ​​thức mà bạn được bảo vệ. ExpressVPN là ứng dụng tốt nhất để sử dụng cho Hoa Kỳ và, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn cũng có thể dùng thử.

Nếu bạn có mẹo để nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me