Nếu bạn muốn xem truyền hình Hà Lan từ bên ngoài EU, bạn sẽ thấy rằng các trang web thông thường của bạn, chẳng hạn như NPO Start và Uitzending Gemist, có thể truy cập được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua các geoblocks này – và tiết kiệm cho mình một số phiền toái – bằng cách lấy địa chỉ IP của Hà Lan.


Nó cũng không chỉ là trang web giải trí bị chặn. Có thể truy cập các trang web của chính phủ từ bên trong EU, nhưng nếu bạn ở bên ngoài nó, hãy sẵn sàng trả lời hàng tá câu hỏi bảo mật có thể lên đến đỉnh điểm trong một bức thư được gửi bằng thư màllll, vô ích, được gửi đến địa chỉ nhà của bạn bằng mã bảo mật. Toàn bộ một phần của Chính phủ điện tử vẫn còn là một công việc đang tiến triển, rõ ràng.

Ngay cả từ bên trong EU, thỉnh thoảng bạn cũng gặp vấn đề. Chẳng hạn, Phillipsplaats.nl, câu trả lời của Hà Lan cho eBay, bị chặn khỏi các địa chỉ IP không phải của Hà Lan, cũng như một số đài phát thanh và TV nhỏ hơn. Một số ngân hàng cũng sẽ ném bạn nếu bạn truy cập họ từ bên ngoài Hà Lan, đó là một nỗi đau khi bạn đang cố gắng chuyển tiền thuê nhà.

Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn đối với người dân Hà Lan và người hâm mộ truyền hình công cộng Hà Lan, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn nhanh này để có được địa chỉ IP ở Hà Lan. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì, ở đâu và làm thế nào để ẩn một địa chỉ IP.

Cách nhận địa chỉ IP Hà Lan

Cách dễ nhất để có được địa chỉ IP của Hà Lan hoặc một địa chỉ từ bất kỳ nơi nào khác cho vấn đề đó là giả mạo hoặc giả mạo vị trí của bạn thông qua proxy. Proxy là các dịch vụ, thường hoạt động trong trình duyệt của bạn, định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một điểm thoát khác trên internet, thay vào đó, nó trông giống như bạn ở đó. Đối với các khuyến nghị, hãy xem bài viết của chúng tôi về các proxy miễn phí tốt nhất.

Điều đó nói rằng, proxy có một nhược điểm nghiêm trọng: họ không an toàn. Kết nối được định tuyến lại nhưng không được bảo mật, giúp các trang web dễ dàng nhận ra rằng bạn đã cố gắng lừa họ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo để không chỉ xoay quanh geoblocks mà còn bảo vệ kết nối của bạn và tránh những con mắt tò mò của các nhà tiếp thị và đại lý bí mật.

Chúng tôi giải thích sự khác biệt giữa VPN và proxy nhiều hơn trong bài viết VPN so với proxy, nhưng cốt lõi là bảo mật. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ VPN đều được tạo ra như nhau, vì vậy chúng tôi đã tìm đến các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi và chọn ba dịch vụ đó giúp bạn có được địa chỉ IP của Hà Lan mà không gặp rắc rối. Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN trước vì nó là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất. Nó có một số máy chủ ở Amsterdam, là VPN nhanh nhất trên thị trường, đi kèm với bảo mật tuyệt vời và dễ sử dụng, để khởi động. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động nó, nhấn nút lớn ở giữa giao diện và bạn sẽ rất tốt. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách sử dụng.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, vì vậy nếu bạn từng mệt mỏi với truyền hình công cộng Hà Lan, bạn có thể xem Netflix của Hoa Kỳ thay vào đó mà không phải lo lắng về lỗi proxy. Nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó, với mức giá khổng lồ 99 đô la mỗi năm, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ VPN đắt nhất trên thị trường. Điều đó nói rằng, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho và ExpressVPN là tuyệt vời.

Ngỗng VPN

Nếu giá ExpressVPNTHER làm bạn sợ, hãy cân nhắc dùng thử Goose VPN. Nó có lợi thế sân nhà vì nó là Hà Lan như phô mai vàng và luật cần sa khó hiểu. Goose VPN có số lượng máy chủ khổng lồ ở Hà Lan, do đó, bạn đã thiết lập để có được địa chỉ IP của Hà Lan và chỉ mất 60 đô la mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể cắt giảm xuống còn một nửa bằng cách chọn gói hạn chế.

Ngỗng-VPN-Slider1

Ngỗng-VPN-Slider2

Ngỗng-VPN-Slider3

Ngỗng-VPN-Slider4

GooseVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Goose VPN là một niềm vui để sử dụng và an toàn như bất kỳ nhà cung cấp VPN hàng đầu nào của chúng tôi, nhưng nó có nhược điểm là nó có thể bị chậm, như chúng tôi đã phát hiện ra khi nghiên cứu đánh giá Goose VPN của chúng tôi. Đó không phải là vấn đề quá lớn nếu bạn đang truy cập các địa chỉ IP của Hà Lan từ bên trong châu Âu, nhưng từ phần còn lại của thế giới, bạn có thể muốn sử dụng tùy chọn thứ ba của chúng tôi.

NordVPN

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là NordVPN. Giống như hai khuyến nghị khác của chúng tôi, nó cung cấp các máy chủ Hà Lan ở một số địa điểm trên khắp đất nước nhỏ bé và nó có bảo mật tuyệt vời, vì vậy bạn có thể duyệt khi biết bạn an toàn. Nó cũng là một trong những VPN tốt nhất cho Netflix, vì vậy NPO gần như được đảm bảo để cho bạn vượt qua.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, tốc độ của nó có thể không nhất quán, do đó, bạn sẽ phải tìm máy chủ tốt nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Điều đó nói rằng, chuyển đổi máy chủ là một cách dễ dàng với NordVPN nhờ giao diện tốt và thời gian chuyển đổi nhanh. Nhìn chung, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với NordVPN khi tìm kiếm địa chỉ IP ở Hà Lan. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Hà Lan

Sử dụng một địa chỉ IP khác là không có rủi ro. Mặc dù VPN sẽ bảo vệ bạn khỏi điều tồi tệ nhất mà Internet cung cấp, bạn nên ghi nhớ một số điều khi sử dụng địa chỉ IP của Hà Lan.

Đầu tiên, Hà Lan là một điểm nóng của tội phạm mạng. Lừa đảo rất nhiều và nhân lên, và sử dụng một địa chỉ IP cục bộ sẽ mở ra cho bạn một số địa chỉ. Điều đó nói rằng, nhờ vào việc cấp ẩn danh VPN, bạn nên an toàn trước điều tồi tệ nhất, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Một vấn đề khác ở Hà Lan là sự giám sát của chính phủ liên tục, mà bạn có thể đọc trong phần giới thiệu cho phần của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Hà Lan. Một lần nữa, VPN sẽ giữ cho bạn an toàn, nhưng bạn có thể muốn nhớ rằng địa chỉ IP của bạn có khả năng bị theo dõi, ngay cả khi nó bị ẩn danh. Đó là một điều khó hiểu hơn, nhưng an toàn hơn là xin lỗi.

Suy nghĩ cuối cùng

Lấy địa chỉ IP của Hà Lan là một vấn đề đơn giản là chọn VPN, đăng ký và chọn máy chủ ở Hà Lan. Bạn không chỉ có thể thực hiện ngân hàng trực tuyến và xem TV như thể bạn đang ở nhà, mà bạn còn làm việc đó an toàn hơn trước, mà không cần phải lo lắng về tội phạm hoặc các đại lý chính phủ biết bạn đang làm gì.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng một trong hai người khác cũng sẽ làm tốt.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách thức hoạt động của VPN, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về bảo mật VPN. Bạn có đề xuất về các dịch vụ VPN tốt cho Hà Lan hoặc câu hỏi về cách kết nối VPN không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me