Cách nhận địa chỉ IP của Đức năm 2020: giả mạo theo cách của bạn vào Heimat

Nếu bạn đã gặp phải một thông báo lỗi trực tuyến trong khi bạn rời khỏi Đức và cần truy cập vào một trang web ở đó, thì rất có thể bạn đã gặp phải một geoblock. Thật khó chịu khi bạn có thể truy cập vào nội dung mà bạn đã sử dụng, nhưng có một giải pháp đơn giản. Tất cả bạn cần làm là thay đổi địa chỉ IP của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Đức.


Trang web và dịch vụ trực tuyến có thể cho biết vị trí của bạn ở đâu chỉ bằng địa chỉ IP của bạn. Điều đó có thể dẫn đến việc bạn bị ngăn truy cập nội dung mà Giới hạn ở một quốc gia cụ thể nếu bạn ở ngoài đó. Bạn có thể xem nó một khi bạn thay đổi địa chỉ IP của mình thành một địa chỉ từ quốc gia đó.

Bạn có thể muốn bắt kịp với một kênh tin tức địa phương hoặc phát trực tuyến từ các dịch vụ như ARD Mediathek hoặc ProSieben Video. Có thể bạn muốn xem Netflix phiên bản tiếng Đức. Dù đó là gì, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Đức để làm điều đó.

Các khối xảy ra vì dịch vụ phát trực tuyến cần giấy phép cho mỗi chương trình từ quốc gia mà nó sẽ được hiển thị. Một số có thể không phù hợp với một số quốc gia vì ngôn ngữ hoặc đối tượng mục tiêu của họ. Netflix có ở nhiều quốc gia, nhưng thư viện của nó khác vì những luật đó. Nhiều người muốn Netflix của Hoa Kỳ vì nó có sự đa dạng nhất.

Đọc thêm về điều đó trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN. Nếu Netflix là thứ bạn thích sau đó, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Netflix để có thêm đề xuất.

Bạn cũng có thể cần truy cập vào tài khoản tài chính của bạn. Hãy để nói rằng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu, bạn vẫn có thể truy cập vào nó. Khó chịu như vậy, hầu hết các dịch vụ tài chính don cho phép đăng nhập từ một quốc gia khác để phòng ngừa an ninh. Chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn và bạn sẽ ổn thôi.

Cách lấy địa chỉ IP của Đức

Bạn có thể đi một cách dễ dàng và sử dụng proxy để lấy địa chỉ IP của Đức (hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi có một vài gợi ý). Mặc dù vậy, chúng tôi muốn giới thiệu nó bởi vì chúng không đáng tin cậy. Họ không phải lúc nào cũng làm việc và không có bảo mật đi kèm, khiến bạn bị tấn công. Thêm vào đó, địa chỉ IP của bạn bị lộ và mọi thứ có thể được truy ngược lại cho bạn. Đọc so sánh VPN của chúng tôi với proxy so với Tor để hiểu rõ hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo vì chúng được bảo mật và coi trọng quyền riêng tư của bạn. Họ cũng sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể xem các VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo rằng VPN bạn muốn là một lựa chọn tốt cho Đức.

Để bắt đầu, nó phải có máy chủ ở Đức. Nếu không, thì bạn vẫn bị kẹt. Nếu bạn muốn truy cập Netflix, hãy lưu ý rằng thật tuyệt vời khi phát hiện VPN, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn một mạng có thể vượt qua hệ thống của nó. Hãy xem phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm chi tiết.

CyberGhost

CyberGhost là một nhà cung cấp tuyệt vời có nhiều máy chủ, bao gồm cả 575 ở Đức, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lấy địa chỉ IP của Đức. Nó có bảo mật và quyền riêng tư tốt, vì vậy bạn biết bạn được bảo vệ. Tốc độ của nó khá tốt, nó có băng thông không giới hạn và nó có thể truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. CyberGhost đã giành được vị trí hàng đầu trong các VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị vì nó cho phép bạn kết nối đồng thời bảy thiết bị, nhiều hơn so với các đối thủ cho phép. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem nó thích gì, và nếu bạn vẫn không chắc chắn sau đó, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền.

Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

NordVPN

NordVPN cũng có khả năng giúp bạn có được địa chỉ IP của Đức vì có hàng ngàn máy chủ, trong đó có 256 máy chủ ở Đức. Đó là một trong những tốt nhất cho bảo mật và quyền riêng tư, quá. Tốc độ của nó là tốt và không có giới hạn băng thông. Ngoài ra, nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix mà không gặp sự cố.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng nó trên các hệ điều hành chính và kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, bạn nên có đủ thời gian để xem bạn có thích nó không. Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Astrill

Astrill là một lựa chọn tốt. Mạng máy chủ của nó rất lớn như các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có sáu máy chủ ở Đức, bao gồm Munich, Hanau Am Main, Frankfurt, Düssre, Frankfurt Am Main và Cologne. Bảo mật của nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ và nó có nhiều giao thức để lựa chọn, bao gồm cả hai giao thức dành riêng cho công ty.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến và nó có tốc độ tốt mà không bị giới hạn băng thông. Nó tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất và sẽ cho phép bạn có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Bản dùng thử bảy ngày có sẵn để bạn sử dụng và bạn có thể đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Đức

Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP của Đức mà không phải lo lắng, nhưng bạn nên ghi nhớ một số thông tin về quốc gia.

Nếu bạn thường xuyên đăng bài trực tuyến, bạn nên biết rằng một số loại bài phát biểu là bất hợp pháp. Điều đó bao gồm phỉ báng các tôn giáo và nói về việc thành lập một tổ chức khủng bố, cũng như các tổ chức khác được quy định trong Bộ luật Hình sự Đức.

Một quy tắc ngôn luận thù hận có tên NetzDG đã có hiệu lực kể từ tháng 10 năm 2017. Nó yêu cầu các đại gia truyền thông xã hội loại bỏ các tài liệu bất hợp pháp được đăng trên nền tảng của họ. Nếu họ không muốn, họ có nguy cơ bị phạt. Mặc dù điều đó không ảnh hưởng nhiều đến người dùng, nhưng có những lo ngại rằng quy tắc này sẽ hạn chế quyền tự do ngôn luận.

Như ở hầu hết các quốc gia, tài liệu có bản quyền torrent là bất hợp pháp ở Đức và có thể bị phạt tiền hoặc ngồi tù. Có thể có các công ty luật truy tìm các torrent phổ biến cho các địa chỉ IP của Đức với hy vọng cũng sẽ bắt được ai đó. Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Đức để biết thêm thông tin.

WiFi công cộng đang trở nên phổ biến hơn, vì vậy nhiều người có nguy cơ gặp phải tội phạm mạng. Bạn không bao giờ có thể biết mức độ an toàn của các điểm nóng đó là bao nhiêu, vì vậy, bạn nên sử dụng VPN khi kết nối để bảo vệ chính mình. Điều đó nói rằng, một phần mềm chống virus tốt cũng tốt cho quốc phòng.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn nên biết cách lấy địa chỉ IP của Đức một cách dễ dàng và an toàn. Sử dụng VPN là cách tốt nhất bởi vì bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật của nó và ẩn danh.

Ba lựa chọn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần, nhưng CyberGhost là lựa chọn tốt nhất cho Đức vì nó có 575 máy chủ ở đó, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác mà chúng tôi đã xem xét. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn thích nó như thế nào. Nếu sau đó bạn vẫn không chắc chắn, thì cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền.

Nếu bạn có mẹo nhận địa chỉ IP của Đức, hãy bật chúng trong phần bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt khi nghe họ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me