Cách nhận địa chỉ IP của Bỉ vào năm 2020: Brussels Routs

Người Bỉ ở nước ngoài bỏ lỡ sô cô la và bia nổi tiếng của Bỉ, cũng như internet tốc độ cao, giá cả phải chăng. Mặc dù vậy, điều tồi tệ hơn là không thể xem các chương trình địa phương và truy cập các trang web của Bỉ vì geoblocks. Rất may, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ của Bỉ và truy cập tất cả nội dung bạn muốn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có được một.


Địa chỉ IP là một bộ chữ số duy nhất được gán cho thiết bị của bạn khi bạn kết nối với internet thông báo cho các trang web bạn đang ở. Thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ của Bỉ cũng sẽ giúp bạn vượt qua các khối trang web từ chối bạn truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc các dịch vụ của chính phủ.

Cách nhận địa chỉ IP của Bỉ

Có hai cách chính để nhận địa chỉ IP của Bỉ: sử dụng proxy hoặc sử dụng mạng riêng ảo. Khi bạn sử dụng dịch vụ proxy, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP để bạn có thể truy cập nội dung yêu thích hoặc dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong hướng dẫn VPN so với Proxy so với Tor, proxy không có các tính năng bảo mật quan trọng, như mã hóa và hiển thị địa chỉ IP thực của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN, vì nó bổ sung thêm một lớp bảo mật bằng cách mã hóa kết nối của bạn và có thể ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn để bạn có thể truy cập tất cả các kênh phát trong Bỉ. 

Nó cũng sẽ mã hóa dữ liệu của bạn để ngăn chặn những kẻ rình mò trực tuyến ăn cắp dữ liệu, đặc biệt là khi sử dụng WiFi công cộng. Hầu hết các nhà cung cấp đều không giữ nhật ký, điều đó có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn được giữ kín.

Bất kỳ đề xuất VPN tốt nhất nào của chúng tôi đều có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP, nhưng bạn cần một địa chỉ có máy chủ ở Bỉ. Chúng tôi đã chọn ba đề xuất mà màll sẽ giúp bạn làm điều đó, điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung và dịch vụ trực tuyến của Bỉ.

ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN bởi vì nó có VPN tốt nhất xung quanh và đạt được tất cả các dấu đúng. Nó đứng đầu danh sách của chúng tôi về VPN nhanh nhất trên thị trường, dễ sử dụng và có bảo mật tuyệt vời, để khởi động. 

Nó cũng có chính sách không nhật ký và các cấp giao thức mã hóa cao nhất, đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để phân tích sâu hơn về dịch vụ.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nếu ưu tiên của bạn là truyền phát nội dung trên Netflix hoặc các nền tảng khác, ExpressVPN cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, vì nó bỏ qua các geoblocks và không có giới hạn băng thông. Nó hoạt động trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS, ngoài ra bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt chính, như Google Chrome, Mozilla Firefox và Safari. 

Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó trước khi cam kết.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt khác có thể giúp bạn có được địa chỉ IP của Bỉ nhờ mạng lưới máy chủ khổng lồ trải rộng trên 60 quốc gia. Bảo mật là hàng đầu với một công tắc tiêu diệt và các máy chủ hai bước mã hóa kết nối của bạn hai lần. 

Thêm vào đó, nó không đăng nhập hoạt động của bạn. Nó cũng có tốc độ tốt, băng thông không giới hạn và có thể mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất cho Netflix.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nhược điểm là tốc độ của nó có thể không nhất quán khi kết nối trên một khoảng cách dài, nhưng nó cung cấp thời gian chuyển đổi máy chủ nhanh. 

Bạn có thể kết nối với nó một cách nhanh chóng trên các hệ điều hành lớn, như Windows, macOS, Android và iOS. Bạn cũng có thể dùng thử trước khi mua, với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CyberGhost

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là CyberGhost. Giống như hai khuyến nghị khác của chúng tôi, nó cung cấp các máy chủ của Bỉ – 76 ở Brussels, một mình – vì vậy bạn có nhiều lựa chọn. Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và một khóa chuyển đổi, vì vậy bạn có thể duyệt khi biết bạn an toàn. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn sử dụng dữ liệu và bạn có thể kết nối đồng thời bảy thiết bị. Đây là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị.

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email và nó có kiến ​​thức sâu rộng để biết các mẹo khắc phục sự cố. Ngoài ra, nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP của Bỉ

Bỉ là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới khi nói đến sự thâm nhập internet và kết nối tổng thể. Mặc dù vậy, vẫn còn một số nguy hiểm cần chú ý trong nước, đặc biệt là với các cuộc tấn công khủng bố gần đây ở châu Âu. Những điều này đã khiến chính phủ Bỉ soạn thảo luật mới mà màllll cho phép họ giám sát hoạt động trực tuyến của công dân, bao gồm cả giám sát các ứng dụng nhắn tin, như WhatsApp và Viber. 

Do đó, các ISP của Bỉ sẽ có nghĩa vụ bàn giao dữ liệu người dùng cho chính quyền khi họ tiến hành điều tra. Sử dụng VPN là cách duy nhất để tránh điều này xảy ra.

Bộ luật tố tụng hình sự của Bỉ cũng đặt các khối về nội dung bất hợp pháp, chẳng hạn như tài liệu có bản quyền trên các trang web đánh bạc hoặc trò chơi mà không có giấy phép chính thức của Ủy ban trò chơi. Nếu bạn quyết định phá vỡ các quy tắc này thông qua chia sẻ tệp P2P, hãy đảm bảo bạn sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn torrent hoặc mạo hiểm khi chạy các cơ quan có bản quyền.

Liên đoàn chống vi phạm bản quyền của Bỉ có thể ra lệnh cho các ISP chặn các trang web mà không cần lệnh của tòa án. Tệ hơn nữa, họ thường nhận được yêu cầu lọc một số trang web, điều này khiến người dùng Bỉ khó duyệt web hơn vì mục đích hợp pháp.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn biết cách lấy địa chỉ IP của Bỉ. Nó dễ dàng hơn rất nhiều với VPN, vì nó bảo mật hơn và bảo vệ quyền tự do trực tuyến của bạn khỏi sự giám sát của chính phủ hoặc các cuộc tấn công mạng. 

Bất kỳ một trong ba lựa chọn VPN nào của chúng tôi đều có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ của Bỉ, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bảo vệ kết nối của bạn. Họ cũng bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. 

Bạn có gợi ý về cách lấy địa chỉ IP của Bỉ không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Kiểm tra thư viện VPN của chúng tôi để biết thêm các bài viết có thể bạn quan tâm. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me