Cách nhận địa chỉ IP của Áo vào năm 2020 để xem truyền hình công cộng

Nếu bạn đi du lịch hoặc bạn di chuyển, bạn có thể có thể truy cập mọi thứ mà bạn đã sử dụng để trực tuyến. Có lẽ bạn nhận được một thông báo lỗi hoặc nội dung là khác nhau. Điều đó vì một số nội dung bị hạn chế ở một số quốc gia và cách duy nhất để xem nội dung đó là thay đổi địa chỉ IP của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Áo.


Hãy nghĩ về địa chỉ IP của bạn như một thẻ nhận dạng. Nó có một thiết bị duy nhất cho thiết bị của bạn và thông báo cho các trang web bạn truy cập vào quốc gia mà bạn đang ở. Nếu nội dung bị giới hạn ở một quốc gia, bạn sẽ chỉ có thể truy cập nó nếu bạn ở đó. Thay đổi địa chỉ IP của bạn sẽ làm cho nó trông giống như bạn ở đó và cho phép bạn xem nội dung.

Có nhiều lý do tại sao bạn lại hưởng lợi từ việc này. Có lẽ bạn đang thiếu các chương trình do ORF cung cấp hoặc bạn muốn truy cập Netflix phiên bản tiếng Áo.

Các hạn chế mà bạn phải đối mặt được gọi là geoblocks. Các đài truyền hình cần có giấy phép cho mỗi chương trình mà họ dự định phát ở mỗi quốc gia mà họ muốn chiếu. Nó không thể thực hiện được cho mỗi chương trình được phát ở mọi quốc gia vì sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa. Đó là lý do tại sao thư viện Netflix cũng thay đổi rất nhiều trên toàn thế giới. Đọc tác phẩm của chúng tôi về lệnh cấm Netflix để biết thêm.

Nếu Netflix là những gì bạn có sau đó, hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi để biết thêm đề xuất.

Có nhiều lý do khác để có được địa chỉ IP của Áo. Ví dụ: một số ngân hàng don lồng cho phép bạn đăng nhập từ nước ngoài. Những hạn chế là có để giúp ngăn chặn gian lận. Khi bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể đăng nhập như bình thường.

Cách nhận địa chỉ IP của Áo

Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình bằng cách sử dụng proxy – đọc hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi để biết một vài tùy chọn – nhưng chúng không đáng tin cậy. Họ cũng không có các tính năng bảo mật để giữ an toàn cho bạn. Hãy xem so sánh VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo thay thế. Nó sẽ không chỉ thay đổi địa chỉ IP của bạn mà còn giúp bạn an toàn với các giao thức VPN cung cấp mã hóa cấp cao. Đa số cũng có chính sách không ghi nhật ký, điều đó có nghĩa là họ đã giành được kỷ lục về các hoạt động trực tuyến của bạn.

Hầu hết các nhà cung cấp trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi là một lựa chọn tốt, nhưng một số nhà cung cấp phù hợp với Áo hơn những nhà cung cấp khác.

Bạn sẽ cần VPN để có máy chủ ở Áo, nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt trong tình huống tương tự. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, hãy đảm bảo VPN cũng có thể truy cập vào các dịch vụ bạn muốn. Netflix có một hệ thống phát hiện VPN đẳng cấp thế giới mà hầu hết các dịch vụ đều có thể bỏ qua. Hãy xem phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm thông tin.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời để có được địa chỉ IP của Áo vì nó có 69 máy chủ ở đó, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào chúng tôi đã xem xét. Nó có bảo mật tốt và tôn trọng quyền riêng tư của bạn với chính sách không ghi nhật ký. Bạn sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn, tốc độ khá và khả năng sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix,.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng lúc, điều này giúp nó chiếm vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Bạn có thể thử nghiệm dịch vụ với bản dùng thử bảy ngày. Nếu bạn cần thêm thời gian, cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn.

NordVPN

Một lựa chọn tốt khác để có được địa chỉ IP của Áo là NordVPN vì nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ bao gồm 35 máy chủ ở Áo. Bảo mật của nó là một trong những thứ tốt nhất và nó không ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn. Nó có tốc độ tốt và không có giới hạn băng thông. Thêm vào đó, nó được đưa vào Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS với tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có nhiều thời gian để quyết định xem bạn có thích nó không. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HideMyAss

Bạn cũng có thể sử dụng HideMyAss để lấy địa chỉ IP của Áo. Mạng máy chủ của nó rất lớn, bao gồm 190 quốc gia và có bảy máy chủ ở Áo. Nó có bảo mật tốt và chính sách bảo mật, nhưng nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày. Tốc độ của nó là đủ cho hầu hết các hoạt động và có băng thông không giới hạn. Thêm vào đó, nó có thể truy cập hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

HidemyAss-trang chủ-2019

HMA có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị trong một lần. Có một bản dùng thử bảy ngày mà bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không, cộng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đánh giá HideMyAss của chúng tôi có thêm thông tin về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Áo

Mặc dù việc sử dụng địa chỉ IP của Áo rất nguy hiểm, nhưng có những điều bạn nên ghi nhớ. Giám sát của chính phủ, quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư của người dùng khác nhau giữa các quốc gia.

Chính phủ Áo có thể tiến hành giám sát. Nó có thể theo dõi thông tin liên lạc trên internet, ngay cả khi họ đã mã hóa. Điều đó bao gồm các ứng dụng như WhatsApp và Skype (đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện WhatsApp).

Luật phỉ báng Áo Áo là một trong những luật nghiêm khắc nhất ở EU, với bộ luật hình sự xúc phạm nhà nước và những người cầm quyền. Nhà báo có nguy cơ cao nhất, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận. Nếu bạn là một nhà báo, hãy đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi dành cho các nhà báo.

Bất kể bạn ở đâu, bạn cũng có nguy cơ bị tội phạm mạng. Có rất nhiều điểm truy cập WiFi công cộng, nhưng bạn có thể cho biết mức độ an toàn của chúng. Bạn có nguy cơ bị tấn công, bị nhiễm vi-rút hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại khi sử dụng một phần mềm, vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt cùng với VPN. Hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi có khuyến nghị.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn có được một địa chỉ IP của Áo. Bạn nên sử dụng VPN để có được một mạng vì bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật tốt và các hoạt động của bạn sẽ được giữ bí mật.

Bất kỳ đề xuất nào của chúng tôi đều hoạt động, nhưng CyberGhost là lựa chọn tốt nhất vì có 69 máy chủ trong nước. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn có thích hay không, và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn cần thêm thời gian. Nếu bạn muốn xem các lựa chọn thay thế, hãy đảm bảo duyệt các đánh giá VPN của chúng tôi.

Nếu bạn có mẹo hoặc kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Áo, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map