Cách nhận địa chỉ IP của Anh vào năm 2020: Đi đến Anh

Vương quốc Anh cung cấp một số nội dung miễn phí tốt nhất của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Giữa các chương trình phục vụ của BBC như Sherlock và MasterChef cho các phương tiện truyền thông độc quyền của Vương quốc Anh như Kênh 4, có rất nhiều lý do khiến bạn phải muốn xuất hiện như thể bạn ở Vương quốc Anh. Tất nhiên, mua vé máy bay không phải là cách duy nhất để phát trực tiếp mọi thứ mà Anh cung cấp.


Trong hướng dẫn này về cách lấy địa chỉ IP của Anh, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một cách giải quyết để truy cập tất cả nội dung mà Vương quốc Anh cung cấp. Trong suốt hướng dẫn này, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa các phương thức che giấu địa chỉ IP khác nhau, cũng như sự nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP của Vương quốc Anh.

Nếu tất cả những gì bạn quan tâm là phát trực tuyến, bạn có thể bỏ qua việc đọc và kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Netflix. Mạng riêng ảo là giải pháp thực sự duy nhất để mở khóa nội dung độc quyền ở Vương quốc Anh và các lựa chọn của chúng tôi trong các hướng dẫn đó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhanh chóng chơi bời.

Cách nhận địa chỉ IP của Vương quốc Anh

Cách đơn giản nhất để có được địa chỉ IP của Anh là sử dụng proxy. Một proxy định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ khác trước khi gửi nó đến web mở, che giấu hiệu quả địa chỉ và địa chỉ IP nguồn của bạn. Điều đó nói rằng, kết nối của bạn đã giành được bảo mật và điều đó đúng với proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù các hệ thống phát hiện đơn giản có thể mua thủ thuật mà bạn đang chơi, nhưng theo dõi tuyến đường có thể xác định rằng bạn đã sử dụng proxy.

Điều đó vì thiếu mã hóa. Kết nối của bạn chỉ sử dụng mã hóa mà nó mang theo, có nghĩa là proxy không giúp gì cho bảo mật của bạn. Nếu ai đó có thể theo dõi lộ trình của bạn thông qua máy chủ proxy, họ có thể xác định bạn là ai. Thêm vào đó, không có thiếu các máy chủ proxy chứa phần mềm độc hại chỉ trực tuyến vì tội phạm mạng.

VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor thực hiện tốt công việc giải thích các chi tiết cụ thể, nhưng nói tóm lại, proxy thường là giải pháp tồi tệ nhất để lấy địa chỉ IP ở một vị trí khác. Một giải pháp tốt hơn nhiều là VPN. Nếu bạn không biết VPN hoạt động như thế nào, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn VPN của chúng tôi là gì.

Nói một cách đơn giản, VPN hoạt động như một proxy, chuyển lưu lượng của bạn qua một máy chủ khác trước khi gửi nó đến internet mở. Sự khác biệt là kết nối ban đầu của bạn đến máy chủ từ xa được mã hóa, có nghĩa là dữ liệu không thể đọc được trừ khi được giải mã (đọc mô tả mã hóa của chúng tôi để biết chi tiết).

Theo cách đó, VPN hoạt động giống như một khối chỉ cho phép lưu lượng truy cập của bạn đi qua. Theo dõi lộ trình vẫn có thể được sử dụng để theo dõi lại máy chủ VPN, nhưng nó có thể được sử dụng để nhận dạng bạn. Lưu lượng truy cập của bạn có thể chuyển sang web mở, nhưng bất kỳ ai đang cố gắng đi qua máy chủ VPN theo cách khác đều có thể nhìn thấy nơi bạn đường hầm từ đó.

Điều đó quan trọng hơn nhiều so với nó. Nhiều nền tảng phát trực tuyến có một số loại lệnh cấm VPN (đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN). Nền tảng phát trực tuyến sẽ sử dụng kết hợp danh sách đen và theo dõi lộ trình để cố gắng xác định xem bạn có sử dụng proxy hay không. Mặc dù, đôi khi, thành công với VPN, nhưng nó ít có khả năng hơn.

Mặc dù các đánh giá VPN của chúng tôi bao gồm khoảng 50 tùy chọn để lựa chọn, chúng tôi sẽ đề xuất các nhà cung cấp trong hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi có sự hiện diện ở Vương quốc Anh và quan trọng hơn là có thể xâm nhập vào BBC iPlayer.

ExpressVPN

ExpressVPN thực hiện mọi thứ chúng tôi muốn VPN thực hiện. Nó nhanh chóng, dễ sử dụng, cực kỳ an toàn và có mạng máy chủ rộng, để khởi động. Dịch vụ của bạn cũng được hỗ trợ bởi chính sách quyền riêng tư vững chắc, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn không được ghi lại hoặc theo dõi. Mặc dù giá cao hơn mức trung bình, dịch vụ cốt lõi của ExpressVPN tốt đến mức chi phí bổ sung là xứng đáng.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN có bảy địa điểm tại Vương quốc Anh, đây là địa điểm có số lượng địa điểm cao nhất tại một quốc gia ngoài Hoa Kỳ. Ngoại trừ Kent và Wembley, tất cả các địa điểm đều hỗ trợ giao thức VPN. Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho địa chỉ IP của Vương quốc Anh, đặc biệt là nếu bạn mới sử dụng VPN. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN

Ngoại trừ HideMyAss (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi), NordVPN có số lượng máy chủ lớn nhất trong số các VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chọn máy chủ cá nhân mà bạn muốn sử dụng, thêm một mức độ cụ thể mà ít nhà cung cấp cung cấp.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cung cấp khoảng 700 máy chủ ở Anh, nhiều trong số đó là các máy chủ đặc biệt. Một trong những tính năng tốt nhất của NordVPN xông là loạt máy chủ đặc biệt. Tại Vương quốc Anh, bạn có được các máy chủ ngang hàng, các gói bị xáo trộn, địa chỉ IP chuyên dụng và VPN đôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì từng làm trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

CyberGhost không phải là VPN nhanh nhất xung quanh, nhưng nó là một trong những VPN tốt nhất. Với giao diện chắc chắn, phạm vi tính năng ấn tượng và mức giá thấp, nó là lựa chọn giá trị tốt nhất để có được địa chỉ IP của Anh. Tốc độ của nó cũng không quá tệ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm, phát trực tuyến Netflix ở 4K, thì bạn sẽ tốt hơn với ExpressVPN.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Với đăng ký của bạn, bạn cũng có thể truy cập vào các máy chủ phát trực tuyến CyberGhost. Thay vì các máy chủ chung dành riêng cho phát trực tuyến, CyberGhost có khoảng 50 vị trí được tối ưu hóa cho một nền tảng khác nhau. Ở Anh, có máy chủ cho BBC iPlayer và Kênh 4. Tìm hiểu thêm về những người trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Anh

Mặc dù toàn bộ châu Âu đã được hưởng lợi từ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, Vương quốc Anh không phải lo lắng. Nó đã thông qua Đạo luật bảo vệ dữ liệu, có nhiều quy định về GDPR, và mặc dù điều đó có nghĩa là các công ty nên xử lý dữ liệu của bạn tốt hơn, nhưng điều đó có nghĩa là họ vẫn không đăng nhập. Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh của chúng tôi để biết thêm về điều này.

Quyền riêng tư là trọng tâm chính khi sử dụng VPN và thu thập dữ liệu có trách nhiệm vẫn là thu thập dữ liệu. Bằng cách sử dụng VPN, bạn đã mã hóa lưu lượng truy cập và che giấu địa chỉ IP của mình, nghĩa là không có công ty nào có thể đăng nhập thông tin của bạn. Miễn là bạn sử dụng các công cụ quyền riêng tư phù hợp (đọc 99 công cụ miễn phí của chúng tôi để bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn), bạn sẽ được ẩn danh trực tuyến.

Có vấn đề chính phủ cũng vậy. Tại thời điểm viết bài, Vương quốc Anh đang xem xét một khối tuổi trên toàn nước Anh về nội dung khiêu dâm. Mặc dù các chi tiết cụ thể đã được xử lý, điều đó có nghĩa là các trang web người lớn sẽ yêu cầu một số quy trình xác minh để truy cập nội dung. Điều đó có thể bao gồm tải lên một số hình thức nhận dạng hoặc mua thẻ trực tiếp để xem nội dung người lớn.

Mối quan tâm chính với đó là làm thế nào dữ liệu đó có thể được sử dụng. Nếu một trang web khiêu dâm đang ghi nhật ký thông tin xác minh, điều đó có nghĩa là các nhà báo có khả năng tìm thấy thông tin đó và sử dụng quyền truy cập vào các trang web hoặc tùy chọn của người xem chống lại họ. Tuy nhiên, VPN đã vượt qua vấn đề đó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng VPN tốt nhất của chúng tôi để xem phim khiêu dâm nếu điều đó làm lo lắng cho bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Lý do chính khiến bạn muốn có một địa chỉ IP ở Vương quốc Anh là để phát trực tuyến, nhưng bất kỳ lý do nào khác mà bạn muốn có là một trò chơi công bằng. Một proxy có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Vương quốc Anh, nhưng nó đã giành được bảo vệ bạn trong quá trình này. Với VPN, bạn sẽ không chỉ xuất hiện như thể bạn ở Vương quốc Anh, mà bạn còn bảo vệ quyền riêng tư của mình và đảm bảo bạn có thể bỏ qua geoblocks.

Tuy nhiên, nếu phát trực tuyến là điều bạn quan tâm, hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm cách để xem những bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất trực tuyến. Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí có thể xem chúng miễn phí.

Làm thế nào bạn có được một địa chỉ IP UK? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me