Cách nhận địa chỉ IP của Đan Mạch vào năm 2020: Kết nối qua Copenhagen

Nếu bạn là một người Đan Mạch sống ở nước ngoài, bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể truy cập nội dung hoặc trang web ở Đan Mạch. Tất cả bạn nhận được là thông báo lỗi. Đó là vì các geoblocks, điều này hạn chế quyền truy cập nội dung vào Đan Mạch trừ khi bạn thực sự ở đó. 


Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ của Đan Mạch và truyền phát nội dung độc quyền từ DR TV hoặc thậm chí truy cập vào tài khoản Danske Bank của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có được một.

Địa chỉ IP là một tập hợp các số ngẫu nhiên chứa thông tin về vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP hiện tại của bạn thành một địa chỉ ở Đan Mạch, bạn có thể lừa các trang web nghĩ rằng bạn ở đó, mặc dù bạn không, và bỏ qua các phép địa lý.

Cách nhận địa chỉ IP của Đan Mạch

Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình bằng hai phương thức: proxy hoặc mạng riêng ảo. Một proxy hoạt động trong trình duyệt của bạn và có thể giúp bạn có được địa chỉ IP của Đan Mạch. 

Hạn chế của phương pháp này là nó không mã hóa bất kỳ dữ liệu nào của bạn, có nghĩa là danh tính của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn và kết nối của bạn không được bảo mật. Nó cũng không đáng tin cậy và không bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện.

Phương pháp tốt nhất là sử dụng VPN. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Đan Mạch, nó sẽ che giấu vị trí thực của bạn, cộng với bảo mật kết nối của bạn và mã hóa dữ liệu của bạn khỏi con mắt tò mò. 

Không giống như proxy, VPN cũng có thể mở khóa các trang web bị hạn chế, vì vậy bạn có thể truy cập nhiều loại nội dung của Đan Mạch từ các dịch vụ phát trực tuyến, như Netflix, Hulu và các trang khác. Đọc hướng dẫn VPN so với Proxy so với Tor để tìm hiểu thêm.

Nhiều nhà cung cấp trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng một số phù hợp với Đan Mạch hơn những nhà cung cấp khác. VPN bạn chọn cần phải có bảo mật tốt, kết nối nhanh và máy chủ ở Đan Mạch hoặc bạn đã giành được một địa chỉ IP của Đan Mạch.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất xung quanh. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ bao gồm Đan Mạch, bảo mật tuyệt vời và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó cũng nổi tiếng về tốc độ máy chủ nhanh, đó là lý do tại sao nó đứng đầu trong danh sách các dịch vụ VPN nhanh nhất của chúng tôi. 

Không chỉ vậy, nó cung cấp băng thông không giới hạn và rất đáng tin cậy. Nó cũng đáng tin cậy bỏ qua các geoblocks của Netflix, đó là lý do tại sao nó tạo ra VPN tốt nhất cho Netflix.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó hoạt động trên các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS, và nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Nó cũng có phần mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, Safari và Mozilla Firefox. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi đăng ký, thì đó là bản dùng thử miễn phí bảy ngày, cộng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Nhân viên thân thiện và hữu ích của nó cung cấp phản hồi kỹ lưỡng nếu bạn cần hỗ trợ cài đặt hoặc các truy vấn khác. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

NordVPN

NordVPN cũng có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Đan Mạch. Mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ của nó bao gồm 60 quốc gia, với 79 ở Đan Mạch. Nó cũng có các máy chủ đặc biệt được điều chỉnh dành riêng cho chơi game, quyền riêng tư hoặc torrent (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn torrent). 

Nó cung cấp bảo mật hàng đầu, với một khóa chuyển đổi và máy chủ hai bước mã hóa kết nối của bạn hai lần. Ngoài ra, chính sách không có nhật ký được áp dụng để quyền riêng tư của bạn được tôn trọng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cũng có băng thông không giới hạn và tốc độ tốt, mặc dù nó có thể chậm lại khi kết nối trên một khoảng cách dài. Tuy nhiên, nó bù đắp cho điều này với thời gian chuyển đổi máy chủ nhanh. NordVPN cũng bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS trên tối đa sáu thiết bị với một kết nối duy nhất. Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua email và trò chuyện trực tiếp, và nó cũng bao gồm một kiến ​​thức hữu ích với nhiều thông tin khắc phục sự cố. Nó cung cấp một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử để xem nếu bạn thích nó trước khi cam kết kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm.

CyberGhost

CyberGhost là một cách tốt khác để có được địa chỉ IP của Đan Mạch vì nó có hơn 4.700 máy chủ tại 59 quốc gia, với 42 ở Đan Mạch. Bảo mật là tốt, với tốc độ khá và máy chủ chuyên dụng để truyền phát và torrent. Nó có băng thông không giới hạn và có thể vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Thêm vào đó, nó không lưu giữ hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt và sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS với tối đa bảy thiết bị được kết nối đồng thời trên một tài khoản. Không có gì ngạc nhiên khi nó xếp hạng cao trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. 

Bản dùng thử kéo dài bảy ngày có sẵn để bạn có thể xem nếu bạn thích nó và nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày mà bạn có thể rút lại nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng cam kết. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP của Đan Mạch

Không có nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Đan Mạch. Tuy nhiên, có một vài điều bạn cần biết về việc sử dụng internet ở quốc gia này.

Một báo cáo năm 2019 của cơ quan vận động Freedom House nói rằng internet ở Đan Mạch là miễn phí, vì công dân của nó được hưởng sự thể hiện và liên kết miễn phí, cũng như các quyền chính trị đầy đủ. Tuy nhiên, Đan Mạch là một phần của liên minh Nine Eyes, bao gồm các quốc gia hợp tác để thu thập và chia sẻ thông tin thông qua giám sát hàng loạt.

Nine Eyes là một phần mở rộng của liên minh Five Eyes, với mục đích phối hợp trao đổi tín hiệu và thông tin quân sự dưới dạng hoặc dữ liệu thô, cũng như các báo cáo đã hoàn thành giữa các quốc gia thành viên. 

Chính phủ Đan Mạch đã ban hành Lệnh điều hành duy trì dữ liệu, đe dọa sự riêng tư của công dân thông qua giám sát xâm nhập và ghi nhật ký phiên, điều mà tất cả các ISP đều phải thực hiện. Điều này tạo ra một lượng dữ liệu khổng lồ khiến người dùng có thông tin về rủi ro vi phạm an ninh tiềm ẩn.

Tuy nhiên, kiểm duyệt Internet phần lớn được sử dụng để hạn chế các trang web chia sẻ tệp và lọc các trang web cờ bạc và torrent, cũng như các trang web liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, như bán thuốc.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của Đan Mạch. Con đường tốt nhất là sử dụng VPN vì nó giải phóng bạn khỏi sự giám sát và kiểm duyệt xâm nhập. Thêm vào đó, nó cung cấp bảo mật tốt và giữ kín danh tính thực của bạn.

Bất kỳ tùy chọn nào chúng tôi khuyến nghị có thể giúp bạn có địa chỉ IP cho Đan Mạch, nhưng ExpressVPN là người chiến thắng của chúng tôi vì tính bảo mật tuyệt vời, tốc độ nhanh và hỗ trợ khách hàng tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày hoặc bản dùng thử bảy ngày để bạn có thể xem nếu bạn thích nó trước khi đăng ký. Kiểm tra thư viện VPN của chúng tôi để biết các hướng dẫn hữu ích khác.

Bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Đan Mạch không? Chúng tôi rất thích nghe khuyến nghị của bạn. Hãy cho chúng tôi về họ trong phần ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me