Cách nhận địa chỉ IP của Đài Loan vào năm 2020: Định tuyến lại cho ROC

Nếu bạn đang cố gắng truy cập những tin tức mới nhất trên TTV hoặc đăng nhập vào cổng thông tin ngân hàng của bạn bên ngoài Đài Loan và bạn có thể nhận được thông báo lỗi, thì bạn có thể đã gặp phải lỗi địa lý. Cách duy nhất để bỏ qua nó là bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Đài Loan.


Địa chỉ IP là một bộ số cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến về vị trí của bạn. Nếu bạn đang cố gắng truy cập nội dung bị giới hạn ở Đài Loan và địa chỉ IP của bạn không khớp với nhau, bạn đã thắng. 

Địa chỉ IP của Đài Loan sẽ bỏ chặn các hạn chế này, cho phép bạn xem các dịch vụ phát trực tuyến của Đài Loan, chẳng hạn như TTV, truy cập tài khoản ngân hàng của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới và duyệt internet như thể bạn đang ở Đài Loan.

Điều tương tự cũng xảy ra với Netflix. Nếu bạn là một người hâm mộ của thế giới võ thuật và muốn xem Pili Fantasy: War of Dragons hoặc Thành phố của những điều cuối cùng, bạn đã giành chiến thắng có thể truy cập nội dung mà không cần địa chỉ IP của Đài Loan. Netflix áp đặt các hạn chế về nội dung để đáp ứng các điều khoản của luật bản quyền và cấp phép lãnh thổ. Bài viết cấm Netflix VPN của chúng tôi bao gồm chuyên sâu.

Hệ thống phát hiện tinh vi của Netflix lấy ra các proxy và mạng riêng ảo có thể nhận được xung quanh các bộ lọc và geoblocks của nó. Với một địa chỉ IP từ Đài Loan, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và lừa các trang web và các dịch vụ trực tuyến khác, bao gồm Netflix, nghĩ rằng bạn đang duyệt hoặc phát trực tuyến từ đó. Cách an toàn nhất để có được một cái là sử dụng VPN.

Hướng dẫn nhanh này về cách lấy địa chỉ IP của Đài Loan sẽ giải thích cách VPN có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và đề xuất một vài lựa chọn yêu thích của chúng tôi từ các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi.

Cách nhận địa chỉ IP của Đài Loan

Có hai cách để lấy địa chỉ IP của Đài Loan: proxy hoặc VPN. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình bằng proxy, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy vì proxy thiếu mã hóa và các tính năng bảo mật cơ bản. Họ cũng không đáng tin cậy, không cung cấp quyền riêng tư trực tuyến và hầu hết có giới hạn băng thông và tốc độ giới hạn.

VPN là con đường tốt nhất và an toàn nhất vì nó sẽ bảo mật kết nối của bạn và ẩn địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn khỏi con mắt tò mò của các cơ quan giám sát và kẻ rình mò. VPN cũng có được xung quanh geoblocks và bỏ chặn các trang web phát trực tuyến (xem bài viết về lỗi proxy Netflix của chúng tôi để biết thêm về điều đó), vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bạn muốn. 

Bài viết VPN và proxy so với Tor của chúng tôi giải thích sự khác biệt cốt lõi giữa proxy và VPN.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ VPN đều được tạo như nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn ba nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn có được địa chỉ IP từ Đài Loan.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất vì sự cân bằng về bảo mật, tính khả dụng, hiệu suất và quyền riêng tư. Nó có VPN nhanh nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi và đứng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và hướng dẫn VPN an toàn nhất. Tính nhất quán của nó làm cho nó khác biệt, có nghĩa là bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, bất kể bạn chọn máy chủ nào hoặc cách bạn thiết lập kết nối của mình.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ lớn của nó bao gồm 94 quốc gia, bao gồm cả Đài Loan, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để có được địa chỉ IP của Đài Loan. Bạn có thể cài đặt nó trên các hệ điều hành chính, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng cung cấp các phần mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, Mozilla Firefox và Safari.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của ExpressVPN kèm theo 24/7 và đội ngũ nhân viên hữu ích của họ cung cấp phản hồi nhanh chóng và kỹ lưỡng thông qua trò chuyện trực tiếp và email.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN

NordVPN có một mạng lưới rộng lớn, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để có được địa chỉ IP của Đài Loan. Nó không nhất quán như ExpressVPN, nhưng nó tốt hơn nhiều cho các hoạt động nhất định, chẳng hạn như torrent. Đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN để tìm hiểu thêm. 

Các tính năng của NordVPN kèm theo công cụ chặn phần mềm độc hại tích hợp, máy chủ chuyên dụng, Double VPN và giao diện hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các tính năng trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó là tốt và băng thông là không giới hạn, nhưng nó có thể chậm khi kết nối trên một khoảng cách dài. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, Mac, Android và iOS. Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua email hoặc trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể sử dụng kiến ​​thức để tự khắc phục các sự cố nhỏ.

NordVPN cung cấp mức giá phải chăng hàng tháng, nhưng đăng ký gói dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn có thể mang nó đi quay với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

CyberGhost là một VPN tốt khác để lấy địa chỉ IP của Đài Loan vì nó có hơn 3.700 máy chủ, 10 trong số đó là ở Đài Loan. Nó có các máy chủ đặc biệt để phát trực tuyến và torrent, bảo mật tốt, giao diện chắc chắn và giá thấp. Ngoài ra, chính sách không đăng nhập của nó có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được tôn trọng bởi vì nó không ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa bảy thiết bị trên tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Đài Loan

Dịch vụ internet Đài Loan không giới hạn. Theo báo cáo của Freedom House năm 2019, môi trường truyền thông của nó là một trong những nơi tự do nhất ở châu Á, với số điểm 93 trên 100, do đó, không có gì nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Đài Loan.

Chính phủ của nó cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho các quyền tự do dân sự và không có khối kiểm duyệt chặt chẽ. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn không nên lo lắng về quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến của mình, đặc biệt là với sự gia tăng của các điểm truy cập WiFi công cộng và nguy cơ của tội phạm mạng.

Với VPN, bạn có thể truyền phát nội dung trên Netflix, truy cập tài khoản ngân hàng và các dịch vụ trực tuyến khác, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật kết nối WiFi của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giảm bớt quá trình lấy địa chỉ IP của Đài Loan. Một proxy có thể giúp bạn lấy một cái, nhưng nó đã giành được bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến. Với VPN, bạn sẽ xuất hiện như thể bạn ở Đài Loan, danh tính và địa chỉ IP thực của bạn sẽ được bảo vệ và bạn sẽ có thể vượt qua geoblocks.

Nếu lý do chính của bạn để nhận địa chỉ IP cho Đài Loan là truyền phát nội dung, thì cả ba VPN mà chúng tôi khuyên dùng sẽ mang lại cho bạn những gì bạn cần, nhưng ExpressVPN là tốt nhất vì hiệu suất vượt trội, bảo mật mạnh mẽ, riêng tư và tốc độ nhanh.  

Bây giờ bạn đã biết cách lấy địa chỉ IP của Đài Loan, hãy xem thư viện VPN và kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm các đề xuất về việc giữ an toàn trực tuyến. 

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Đài Loan, chúng tôi rất thích nghe đề xuất của bạn. Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map