Cách nhận địa chỉ IP Brazil năm 2020: Chuyển hướng đến Rio

Nếu bạn đang cố gắng truyền phát chương trình Brazil yêu thích của mình từ bên ngoài quốc gia, bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể truy cập nó. Đó là vì bạn chỉ có thể làm như vậy nếu bạn có địa chỉ IP của Brazil và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một địa chỉ.


Người Brazil sống hoặc đi du lịch nước ngoài biết cách hạn chế giải trí, thể thao và tin tức bằng tiếng Bồ Đào Nha. Một số trang web Brazil chỉ có thể được truy cập qua các địa chỉ mạng cục bộ, trong khi các trang web phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix Brazil, hạn chế quyền truy cập vào nội dung bằng geoblocks.

Do được cấp phép, Netflix có các thư viện nội dung khác nhau ở mỗi 190 quốc gia nơi nó có sẵn, nhưng với địa chỉ IP của Brazil, bạn có thể nhận bản sửa lỗi hàng tuần trên Netflix Brazil và sử dụng phụ đề tiếng Bồ Đào Nha. Gã khổng lồ phát trực tuyến có một hệ thống màllll phát hiện hầu hết các proxy hoặc mạng riêng ảo. Đọc thêm trong bài viết cấm Netflix VPN của chúng tôi. 

Một địa chỉ IP từ một nơi khác trên thế giới sẽ cản trở bạn truy cập vào các trang web, dịch vụ trực tuyến của Brazil, như ngân hàng và thậm chí cả chương trình yêu thích của bạn trên Globo.

Cách nhận địa chỉ IP Brazil

Làm thế nào bạn có được một địa chỉ IP Brazil là sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể đi theo con đường proxy – bạn có thể tìm thấy các đề xuất của chúng tôi trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động. Proxy không đáng tin cậy cũng không an toàn, do đó, bạn có thể dễ bị tổn thương trước các mối nguy hiểm trực tuyến. Thêm vào đó, nó sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động của bạn trở lại với bạn vì proxy đã giành được bảo vệ địa chỉ IP thực của bạn.

Tùy chọn tốt hơn là sử dụng VPN bảo vệ bạn và cho phép bạn truy cập các dịch vụ và trang web trực tuyến ẩn danh trong khi ẩn địa chỉ IP thực của bạn. Nếu bạn muốn truy cập Netflix Brazil, bạn cần một VPN có thể vượt qua các trình phát hiện và bộ lọc VPN của nó, nhưng rất ít người có thể làm như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong bài viết lỗi Netflix proxy của chúng tôi.

Nói tóm lại, sử dụng proxy won, bảo đảm an ninh trực tuyến của bạn và khiến bạn dễ bị đe dọa trực tuyến, nhưng VPN sẽ bảo vệ danh tính của bạn, bảo mật kết nối WiFi của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị chặn. Đọc bài viết VPN so với proxy so với Tor để tìm hiểu thêm.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi đều hoàn thành nhiệm vụ, nhưng một số ít tốt hơn cho Brazil.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt cho Brazil. Mạng máy chủ khổng lồ của nó bao gồm hơn 5.500 máy chủ và bao phủ phần lớn toàn cầu. Brazil có 26 trong số đó, đủ để truy cập nội dung bạn muốn. Nó không giữ nhật ký, vì vậy bạn biết rằng nó rất nghiêm túc về quyền riêng tư và nó có một số bảo mật tốt nhất hiện có, với các máy chủ hai bước mã hóa kết nối của bạn hai lần.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Một số tính năng của NordVPN kèm theo băng thông không giới hạn, tốc độ tốt và chuyển đổi máy chủ nhanh. Nó sẽ đưa bạn vào Netflix Brazil và torrent. Trên thực tế, chúng tôi đã cho nó vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn torrent.

Bạn có thể cài đặt nó trên các hệ điều hành lớn, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS và các ứng dụng khách của nó rất dễ sử dụng. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có sẵn để bạn có thể dùng thử trước khi đăng ký. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời và là một trong những VPN tốt nhất. Nó có VPN nhanh nhất và đứng đầu trong VPN an toàn nhất và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Netflix. Nó có hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia tại 160 địa điểm, bao gồm cả Brazil. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Ngoài sự riêng tư và bảo mật tuyệt vời, ExpressVPN không gặp vấn đề gì khi truy cập Netflix và giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến. Nó cũng có thể so sánh với NordVPN, như bạn có thể đọc trong bài viết ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng nó trên các hệ điều hành chính, với các máy khách dễ sử dụng ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm với VPN. Bạn có thể thử nghiệm nó với bản dùng thử bảy ngày của nó và nếu bạn không thích nó, thì đó là một đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày không có câu hỏi. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm.

CyberGhost

CyberGhost là một VPN khác phù hợp với Brazil. Nó có một chính sách bảo mật nghiêm ngặt và bảo mật tốt, cũng như một mạng lưới máy chủ lớn bao phủ 60 quốc gia, bao gồm cả Brazil. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ khá và băng thông không giới hạn, và nó có thể truy cập Netflix. Bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết các hệ điều hành chính và kết nối đồng thời bảy thiết bị, điều này làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị. 

Bản dùng thử kéo dài bảy ngày đã có sẵn, vì vậy bạn có thể tự kiểm tra và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày mà bạn có thể rút lại nếu bạn không thuyết phục.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Brazil

Dữ liệu cá nhân của người Brazil không được bảo vệ bởi luật pháp, vì vậy họ không được hưởng quyền riêng tư hoàn toàn. Tranh chấp WhatsApp đang diễn ra làm tăng mối lo ngại về quyền riêng tư và kiểm duyệt. Trong năm 2015 và 2016, một lệnh cấm tạm thời đã được đưa vào dịch vụ, nhưng nó đã nhanh chóng bị đảo ngược. Kể từ đó, đã có nhiều khối không chuyển qua thông tin được yêu cầu tìm kiếm trong điều tra tội phạm. 

Những nỗ lực khác của chính phủ trong việc kiểm duyệt và xâm phạm quyền riêng tư bao gồm các đề xuất yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet và các trang web cụ thể để áp dụng kiểm duyệt chính trị. Nó cũng muốn các tòa án được phép thực thi các khối trên các dịch vụ và trang web và thực thi pháp luật để xác định người dùng địa chỉ IP mà không cần lệnh của tòa án. 

VPN sẽ cho phép người dùng vượt qua kiểm duyệt trong khi duy trì quyền riêng tư của họ nếu các đề xuất đó được thực hiện.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết làm thế nào để có được một địa chỉ IP Brazil. Cho dù bạn muốn cập nhật với TV địa phương hoặc truy cập tài khoản ngân hàng của mình, VPN là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất. Bạn không chỉ có thể truy cập các dịch vụ và nội dung của Brazil, mà bạn còn được yên tâm bảo vệ. 

Bất kỳ một trong ba VPN trong danh sách của chúng tôi sẽ giúp bạn có địa chỉ IP Brazil và ngụy trang vị trí thực sự của bạn. Họ cũng đưa bạn vào Netflix. Họ cung cấp các bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể tự kiểm tra chúng và đảm bảo hoàn lại tiền, vì vậy bạn sẽ không mất gì nếu bạn thử chúng. 

Nếu bạn có bất kỳ mẹo nào để nhận địa chỉ IP Brazil, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me