Cách nhận địa chỉ IP Bangladesh năm 2020

Nếu bạn là người Bangladesh sống hoặc đi du lịch bên ngoài đất nước, bạn không thể truyền phát nội dung từ các trang web như Truyền hình Bangladesh hoặc ATN Bangla. Bạn cũng có thể mất quyền truy cập vào các trang web của chính phủ hoặc tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình từ Ngân hàng Alfalah, HSBC và những người khác. 


Điều này xảy ra vì geoblocks. Tuy nhiên, với địa chỉ IP Bangladesh, bạn có thể mở khóa các trang web phát trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến để có quyền truy cập vào nội dung bạn muốn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để có được một.

Địa chỉ IP là một tập hợp các chữ số chứa thông tin về vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng để truy cập internet. Thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một người Bangladesh giả mạo vị trí của bạn và lừa các trang web và dịch vụ trực tuyến nghĩ rằng bạn có thể thực sự ở đó.

Cho dù bạn muốn bỏ chặn các trang web phát trực tuyến hoặc các dịch vụ trực tuyến, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP cho Bangladesh từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Cách nhận địa chỉ IP Bangladesh

Có hai tuyến phổ biến bạn có thể sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của mình: sử dụng proxy hoặc sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Ưu điểm chính của việc sử dụng proxy để có địa chỉ IP Bangladesh là nó thường miễn phí (đọc hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi).

Tuy nhiên, phương pháp này đi kèm với một số nhược điểm, chẳng hạn như thiếu bảo mật, có nghĩa là kết nối của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn và không đáng tin cậy. Sử dụng VPN là lựa chọn tốt hơn. 

Nó không chỉ giúp bạn có địa chỉ IP cho Bangladesh mà còn có thể mã hóa kết nối của bạn để bảo vệ bạn khỏi bị rình mò và tội phạm mạng, cộng với ẩn địa chỉ IP thực của bạn. 

VPN cũng được tải với các tính năng bảo mật và chúng không giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn muốn bọc dữ liệu của mình xung quanh một lớp bảo mật và quyền riêng tư bổ sung. Tìm hiểu thêm trong VPN so với proxy so với mảnh Tor.

Chúng tôi đã chọn ba đề xuất VPN từ hướng dẫn đánh giá VPN có máy chủ ở Bangladesh và có thể giúp bạn có địa chỉ IP Bangladesh.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để có được địa chỉ IP Bangladesh. Nó không chỉ là VPN tốt nhất xung quanh mà còn là VPN nhanh nhất với khả năng bảo mật tuyệt vời để khởi động. Nó cũng mở khóa Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác, đó là lý do tại sao nó đứng đầu danh sách của chúng tôi về VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Bộ tính năng mạnh mẽ của nó bao gồm một khóa chuyển đổi, mã hóa AES 256 bit, kiểm tra tốc độ tích hợp, kiểm tra rò rỉ DNS và một công cụ chẩn đoán. Nó cũng không giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn, tôn trọng sự riêng tư của bạn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng cho trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Safari.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cài đặt hoặc xử lý sự cố nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của họ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Một kiến ​​thức hữu ích cũng có sẵn để biết thêm lời khuyên.

Hạn chế chính của ExpressVPNTHER là giá của nó, có giá 99 đô la mỗi năm. Mặc dù điều này làm cho nó trở thành một trong những VPN đắt nhất, nhưng dịch vụ tuyệt vời của nó đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị tiền của bạn. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn muốn dùng thử trước khi đăng ký. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để phân tích sâu hơn về dịch vụ.

HideMyAss

HideMyAss là một lựa chọn tốt khác để lấy địa chỉ IP cho Bangladesh. Nó có hơn 900 máy chủ bao gồm 190 quốc gia, bao gồm Bangladesh. Nó cũng có bảo mật tốt, một công tắc tiêu diệt, tốc độ khá và băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, nó có vấn đề với quyền riêng tư, vì nó giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn trong tối đa 30 ngày. Đọc đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS và ứng dụng khách của nó rất dễ sử dụng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện và hữu ích của nó có sẵn qua email hoặc trò chuyện trực tiếp, cộng với kiến ​​thức hữu ích cho các sự cố nhỏ mà bạn có thể tự khắc phục.

Nó cũng có bản dùng thử bảy ngày và cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước. Tuy nhiên, hãy nhớ hủy trong khoảng thời gian đó hoặc bạn sẽ được lập hóa đơn cho đăng ký hàng năm.

PureVPN

Giống như hai đề xuất khác của chúng tôi, PureVPN có thể giúp bạn có địa chỉ IP Bangladesh. Điều đó, cùng với thực tế là nó có sáu máy chủ ở Bangladesh, là lý do duy nhất khiến nó có tên trong danh sách này. 

Mặc dù nó đã thực hiện một số cải tiến kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi, nhưng nó vẫn còn thiếu ở một số khu vực quan trọng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho các hoạt động nhạy cảm trong tự nhiên. Đọc đánh giá PureVPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.

PureVPN-trang chủ-2018

Nó có một mạng lưới máy chủ tốt với hơn 2.000 máy chủ trên 140 quốc gia, tốc độ khá và băng thông không giới hạn. Bảo mật là ổn với mã hóa 256 bit của nó, cộng với đó là một công tắc tiêu diệt, trong trường hợp kết nối của bạn bị rớt. Một chính sách quyền riêng tư được áp dụng, nhưng nó không nhất quán, đưa ra thông tin mâu thuẫn về việc giữ nhật ký.

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Hỗ trợ cũng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, rất nhanh, nhưng bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email. 

Dịch vụ này có thể rẻ hơn so với hai nhà cung cấp khác, nhưng có lẽ bạn không nên chỉ dựa vào quyết định của mình về giá cả. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi thực hiện kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP Bangladesh

Không có nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP Bangladesh, nhưng bạn cần tìm hiểu một chút về nền tảng và lịch sử sử dụng internet ở quốc gia này.

Tự do Internet ở Bangladesh là một phần miễn phí, theo báo cáo năm 2019 của cơ quan vận động Freedom House. Chính phủ đã được biết là quấy rối bất cứ ai từ phe đối lập hoặc các đồng minh của mình, bao gồm cả những tiếng nói quan trọng trong truyền thông và xã hội dân sự. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Bangladesh.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP của Bangladesh. Sử dụng VPN là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để có được một và bảo vệ tính ẩn danh của bạn trực tuyến. Nó cũng sẽ giúp bạn bỏ qua các geoblocks để bạn có thể xem nội dung từ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và các dịch vụ khác.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN vì tính năng bảo mật, hiệu suất, tính khả dụng và tính riêng tư của nó. Nó cũng bỏ chặn các dịch vụ truyền phát trực tuyến và điều chỉnh để bạn có thể xem nội dung ở độ phân giải cao nhanh. Ngoài ra, bạn cũng không bị giám sát bởi chính phủ xâm nhập, những kẻ rình mò và kiểm duyệt trực tuyến.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào để nhận địa chỉ IP Bangladesh, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận. Chúng tôi thích nghe họ nói. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map