Cách nhận địa chỉ IP Ai Cập vào năm 2020: Địa điểm xa xỉ

Không phải tất cả các quốc gia đều có quyền truy cập đầy đủ vào internet, điều này có thể gây phiền nhiễu. Nếu bạn là người Ai Cập ở nước ngoài và bạn có thể truy cập vào các trang web và dịch vụ trực tuyến mà bạn đã sử dụng, bạn sẽ cần phải có địa chỉ IP của Ai Cập. Nghe có vẻ rắc rối, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để làm điều đó.


Địa chỉ IP của bạn phức tạp hơn chỉ là một loạt các số ngẫu nhiên. Nó cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn truy cập nơi bạn đang ở. Mặc dù điều đó có vẻ không tệ, nhưng nội dung thường bị khóa địa lý, do đó, bạn sẽ chỉ có thể xem nội dung đó nếu bạn ở vùng đất mà nó bị hạn chế. Đó là nơi mà việc thay đổi địa chỉ IP của bạn xuất hiện, giả mạo vị trí của bạn.

Hãy để nói rằng bạn cần kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể thấy bạn không thể làm như vậy một khi bạn rời khỏi đất nước. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính don cho phép người dùng đăng nhập từ nước ngoài. Họ làm điều đó như một biện pháp bảo mật chống gian lận.

Có thể bạn muốn xem một kênh truyền hình địa phương, chẳng hạn như Nile TV International, hoặc một loạt trên Netflix mà độc quyền với Ai Cập. Do hạn chế về giấy phép, bạn đã giành chiến thắng, có thể xem mà không cần địa chỉ IP của Ai Cập.

Đó là bởi vì đối với mỗi chương trình phát sóng trên mạng, phải có giấy phép cho mỗi quốc gia được chiếu. Netflix có sẵn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, nhưng các thư viện thay đổi theo quốc gia vì những hạn chế đó, như bạn có thể đọc trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN.

Phiên bản tại Hoa Kỳ có thư viện lớn nhất từ ​​trước đến nay và là thư viện mà hầu hết mọi người muốn truy cập. Nếu đó là ưu tiên của bạn, bạn có thể xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi để biết các đề xuất.

Cách nhận địa chỉ IP Ai Cập

Có một số cách để có được địa chỉ IP Ai Cập. Phương pháp đơn giản nhất là sử dụng proxy – bạn có thể tìm thấy một vài tùy chọn trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng chúng không đáng tin cậy và không bao gồm bảo mật. Không có bảo mật, bạn sẽ bỏ ngỏ cho tội phạm mạng. Ngoài ra, địa chỉ IP thực sự của bạn không bị che, vì vậy nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor để biết thêm thông tin.

Cách thứ hai và tốt nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn là sử dụng mạng riêng ảo. Bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật VPN VPN và nó sẽ che dấu địa chỉ IP của bạn để giữ cho bạn ẩn danh. Các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp tuyệt vời để lựa chọn, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng nhà cung cấp bạn chọn là tốt cho Ai Cập.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt cho Ai Cập. Nó có một lượng lớn máy chủ, với ba trong số chúng ở đó. Bảo mật là hàng đầu, bao gồm tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước, và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn. Nó có tốc độ khá và không có giới hạn băng thông. Thêm vào đó, nó không gặp khó khăn khi vào các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng khách dễ sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS và kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc tự mình dùng thử trong thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một lựa chọn tốt để lấy địa chỉ IP của Ai Cập. Nó có nhiều máy chủ, một số trong đó là ở Ai Cập. Nó cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, đồng thời là VPN nhanh nhất. Ngoài ra, với băng thông không giới hạn và khả năng đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix, nó không có gì ngạc nhiên khi nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành và, vì nó rất dễ sử dụng, nên nó đặc biệt tốt cho những người không có nhiều kinh nghiệm với VPN. Bạn có thể sử dụng nó trên ba thiết bị cùng một lúc. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất. Hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về nhà cung cấp.

VPNArea

VPNArea có máy chủ tại 70 quốc gia, bao gồm cả Ai Cập, vì vậy bạn sẽ có thể nhận được địa chỉ IP của Ai Cập. Bảo mật của nó rất tốt, cung cấp tùy chọn sử dụng các máy chủ hai bước, và nó không giữ nhật ký. Tốc độ của nó khác nhau, nhưng chúng sẽ ổn thôi. Không có giới hạn về số lượng băng thông bạn có thể sử dụng. Thêm vào đó, nó có thể vào Netflix.

VPNArea-Slider1

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android, iOS và Linux và các ứng dụng khách của nó rất dễ sử dụng. Nó cũng sẽ cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, đủ thời gian để thử nó. Đọc đánh giá VPNArea của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Ai Cập

Nó không nguy hiểm khi lấy địa chỉ IP của Ai Cập, nhưng có thông tin cho thấy bạn nên thận trọng. Mặc dù nhiều quốc gia có luật riêng tư đàng hoàng, nhưng có nhiều quốc gia khác sử dụng giám sát hoặc don don có luật giữ vững.

Ai Cập đã chứng kiến ​​nhiều cuộc tấn công khủng bố và kết quả là tình trạng khẩn cấp đã được áp đặt. Luật khẩn cấp cho phép các cơ quan chức năng giám sát và kiểm duyệt thông tin liên lạc trực tuyến, cũng như tiến hành tìm kiếm người và thư từ mà không có lệnh.

Chính quyền cũng hạ bệ những người chọc phá chính quyền. Các hình phạt bao gồm tiền phạt và án tù. Thêm vào đó, Ai Cập là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất ở châu Phi vì các cuộc tấn công mạng, vì vậy giữ cho bản thân được bảo vệ nên là ưu tiên cao. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Ai Cập để biết thêm về đất nước.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP của Ai Cập một cách an toàn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khi làm như vậy và cách tốt nhất để đảm bảo đó là với VPN.  

Tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi khuyến nghị sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Thêm vào đó, nó không có vấn đề gì khi vào các dịch vụ phát trực tuyến. Với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, bạn nên có nhiều thời gian để đảm bảo rằng bạn thích nó.

Nếu bạn có đề xuất nhận địa chỉ IP ở Ai Cập, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi vui mừng khi nghe họ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map