Cách nhận địa chỉ IP Afghanistan vào năm 2020: Đi cáp đến Kabul

Kết nối với Afghanistan thông qua internet để xem các chương trình TV hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến từ nước ngoài có thể gây khó chịu. Bạn có thể nhận thấy các thông báo lỗi gây phiền nhiễu xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đã gặp phải các lỗi địa lý. Để vượt qua các khối này, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Afghanistan. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách lấy một cái mà không gặp quá nhiều rắc rối.


Địa chỉ IP là một bộ chữ số duy nhất cho biết mọi dịch vụ trực tuyến hoặc trang web của bạn, ISP, thiết bị bạn sử dụng và thông tin trình duyệt. Thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một người Afghanistan lừa các trang web nghĩ rằng bạn đang ở trong nước để bạn có thể truy cập các dịch vụ và xem TV công cộng.

Cách nhận địa chỉ IP Afghanistan

Có một số cách bạn có thể nhận địa chỉ IP Afghanistan, nhưng hai cách phổ biến là sử dụng proxy hoặc mạng riêng ảo hoặc VPN.

Một proxy miễn phí để sử dụng và hoạt động trong trình duyệt của bạn, nhưng nó không cung cấp các tính năng bảo mật. Nó cũng không đáng tin cậy và không thực sự ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy nó tiết lộ danh tính thực sự của bạn.

Phương pháp tốt nhất là sử dụng VPN. Bạn không chỉ nhận được địa chỉ IP cho Afghanistan, bạn còn có thể duyệt an toàn và kết nối của bạn được bảo mật, nhờ các tính năng bảo mật được tìm thấy trong hầu hết các VPN. 

Nó cũng sẽ bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và các dịch vụ trực tuyến khác, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bạn muốn. Bài viết VPN và proxy so với Tor của chúng tôi giải thích sự khác biệt cốt lõi giữa proxy và VPN.

Bạn có thể chọn VPN từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng nó phải có máy chủ ở Afghanistan nếu bạn muốn có địa chỉ IP Afghanistan. Nếu Netflix là ưu tiên của bạn, rất ít VPN có thể vượt qua các bộ lọc và trình phát hiện thông minh của nó, vì vậy hãy chọn một bộ lọc có thể làm điều đó một cách đáng tin cậy. Đọc bài viết lỗi Netflix proxy của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi đã chọn hai nhà cung cấp có máy chủ ở Afghanistan, tính năng bảo mật VPN và có thể vượt qua geoblocks. 

HideMyAss

HideMyAss là một VPN tốt với mạng lưới rộng lớn gồm hơn 960 máy chủ bao gồm 280 địa điểm tại 190 quốc gia, bao gồm Afghanistan. Nó cung cấp bảo mật tốt với mã hóa AES 256 bit và khóa chuyển đổi.

Một trong những tính năng độc đáo của nó, được gọi là tiêu diệt ứng dụng, ứng dụng cho phép bạn áp dụng VPN cho lựa chọn ứng dụng của mình, thay vì bảo mật toàn bộ kết nối. Dịch vụ VPN duy nhất khác cung cấp tính năng này là Astrill (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi).

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó cũng cung cấp chế độ tự do của người dùng, tên lửa tự động đưa bạn đến một quốc gia có luật tự do ngôn luận. Điều này sẽ có ích nếu bạn muốn vượt qua kiểm duyệt trực tuyến và hạn chế tự do ngôn luận của Afghanistan. Nó cũng bỏ chặn Netflix, nhưng bạn có thể gặp một vài mâu thuẫn với BBC iPlayer hoặc hoàn toàn không thể truy cập nó.

Hạn chế chính của nó là tốc độ của nó, tăng theo cấp độ của các nhà cung cấp VPN nhanh nhất và chính sách bảo mật đáng ngờ của nó, vì nó giữ nhật ký hoạt động trong 30 ngày.

Bạn có thể cài đặt HideMyAss trên Windows, macOS, Android và iOS và đồng thời kết nối tối đa năm thiết bị. Hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện và email trực tiếp, cũng như một diễn đàn cộng đồng và kiến ​​thức hữu ích để khắc phục sự cố.

Nó có thể không phải là dịch vụ rẻ nhất, nhưng nó cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày và cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi đăng ký. Đọc đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

PureVPN

PureVPN cũng có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Afghanistan, nhưng đó là lý do duy nhất khiến nó có trong danh sách này. Nếu bạn đang thực hiện các hoạt động nhạy cảm trực tuyến, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn thật sự tốt hơn với HideMyAss cho mục đích đó.

PureVPN-trang chủ-2018

Bảo mật của nó vẫn ổn, mặc dù bạn sẽ cần phải thiết lập nó thành mã hóa 256 bit, cộng với đó là một công tắc tiêu diệt trong trường hợp kết nối của bạn bị rớt. Tốc độ của nó cũng khá công bằng và không có bất kỳ giới hạn băng thông nào. Chính sách bảo mật của nó khá không nhất quán, tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

Bạn có thể cài đặt PureVPN trên Windows, macOS, Android và iOS và đồng thời kết nối tối đa năm thiết bị, tuy nhiên đó không phải là trên VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. Hỗ trợ có sẵn 24/7 và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử. 

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP Afghanistan

Có một mối nguy hiểm thực sự khi sử dụng địa chỉ IP Afghanistan, nhưng có một số điều bạn cần biết về việc sử dụng internet trên đất nước.

Theo cơ quan vận động Freedom House, tự do internet ở Afghanistan hiện đang bị tấn công, vì chính phủ đã áp đặt kiểm duyệt trong một nỗ lực để cảnh sát những gì công dân có thể hoặc có thể truy cập. Tự do dân sự và các quyền chính trị thực tế bị hạn chế bởi tham nhũng, bạo lực, bảo trợ và các quá trình thiếu sót.

Chính phủ lọc các trang web như Facebook, Twitter và YouTube, trong số những người khác, cho bất kỳ nội dung nào liên quan đến rượu và ma túy, cờ bạc, bạo lực và tình dục. Thêm vào đó, bất kỳ ngôn ngữ nào được coi là đối đầu với Hồi giáo – trong số nhiều chủ đề gây tranh cãi – cũng bị nghiêm cấm ở nước này.

Mặc dù có quyền tự do ngôn luận được lưu giữ trong hiến pháp của đất nước, Luật pháp Truyền thông Afghanistan Afghanistan buộc các nhà truyền thông phải chặn bất kỳ tin tức nào được coi là phản tôn giáo. Họ cũng có thể thảo luận về các chủ đề cấm kỵ, bao gồm những chủ đề vu khống hoặc lăng mạ cá nhân hoặc phơi bày danh tính của nạn nhân bạo lực.

Chế độ Taliban có thể không còn nắm quyền nữa, nhưng người Afghanistan vẫn chưa được hưởng tự do trực tuyến thực sự vì kiểm duyệt internet. Tuy nhiên, có một số tiến bộ trong việc mở web, mặc dù chậm. 

Mặc dù vậy, một số hạn chế vẫn tồn tại như những gì công dân có thể xem hoặc chia sẻ trực tuyến. Chính phủ cũng đang nghiên cứu luật an ninh mạng mà màll sẽ bảo vệ người dùng internet ở nước này.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhận được một địa chỉ IP Afghanistan là khó khăn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp giảm bớt quá trình có được một. Sử dụng VPN là phương pháp tốt nhất, vì nó sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến bằng cách ẩn danh tính và địa chỉ IP thực của bạn trong khi bảo vệ kết nối của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Kiểm tra kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm mẹo về cách tự bảo vệ mình.

HideMyAss là một VPN tốt với các máy chủ ở Afghanistan và bảo mật tốt, cộng với, nó được đưa vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để lấy địa chỉ IP cho Afghanistan. Bạn cũng có thể dùng thử với bản dùng thử miễn phí bảy ngày và cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc đề xuất về cách lấy địa chỉ IP Afghanistan, chúng tôi rất thích nghe về nó. Chia sẻ chúng trong phần ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map