Cách lấy địa chỉ IP tiếng Việt vào năm 2020

Nếu bạn đến từ Việt Nam nhưng đang sống ở nước ngoài, bạn có thể muốn xem một số giải trí trực tuyến nhất định hoặc truy cập vào ngân hàng nhà của bạn qua internet. Tuy nhiên, nếu không có địa chỉ IP tiếng Việt, điều này có thể gây rắc rối vì geoblocks hạn chế những gì bạn có thể xem hoặc truy cập bên ngoài Việt Nam (đọc hướng dẫn khóa địa lý của chúng tôi để biết thêm thông tin). 


Thay đổi địa chỉ IP của bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn đang ở trong nước, cho phép bạn xem các chương trình VTV3 hoặc tiếng Việt trên Netflix. Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP tiếng Việt.

Cách lấy địa chỉ IP tiếng Việt

Cách dễ nhất để có được một địa chỉ IP tiếng Việt là sử dụng proxy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là cách tốt nhất. Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi, proxy luôn luôn hoạt động. Họ cũng không cung cấp bất kỳ sự bảo mật nào, khiến bạn không thể phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng. Thêm vào đó, proxy hiển thị địa chỉ IP thực của bạn, điều đó có nghĩa là nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Tìm hiểu thêm từ so sánh VPN so với proxy so với Tor.

Một giải pháp tốt hơn nhiều là sử dụng một mạng riêng ảo. Với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và các hoạt động của bạn sẽ ở chế độ riêng tư miễn là VPN có chính sách không ghi nhật ký. Thêm vào đó, bảo mật của nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng, tin tặc và giám sát xâm nhập.

Nếu bạn muốn có một địa chỉ IP tiếng Việt, bạn cần có VPN có máy chủ trong nước. Chúng tôi sẽ giới thiệu ba địa chỉ có thể giúp bạn thay đổi địa chỉ IP thành địa chỉ tiếng Việt.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất với các máy chủ chất lượng hàng đầu ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nó cũng là VPN nhanh nhất trên thị trường và VPN tốt nhất để phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể xem Netflix mà không phải lo lắng về lỗi proxy Netflix.

Nó có một bộ tính năng mạnh mẽ, bao gồm địa chỉ IP và trình kiểm tra rò rỉ DNS, kiểm tra tốc độ tích hợp và công cụ chẩn đoán. Bảo mật ExpressVPN ‘là đỉnh cao với mã hóa AES 256 bit và một khóa chuyển đổi, và nó không giữ nhật ký, tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên Windows, macOS, Linux, Android, iOS và BlackBerry. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về cài đặt hoặc khắc phục sự cố, dịch vụ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, email và kiến ​​thức.

Nhược điểm là giá của nó, có giá 99 đô la mỗi năm, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ VPN đắt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn muốn dùng thử. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn.

NordVPN

NordVPN có thể giúp bạn có địa chỉ IP cho Việt Nam. Nó hoạt động hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia, hai trong số đó là ở Việt Nam. NordVPN kết hợp một số tính năng mạnh mẽ, bao gồm tốc độ ấn tượng và máy chủ chuyên dụng được điều chỉnh cụ thể cho các tác vụ như chơi game, quyền riêng tư hoặc torrent (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn torrent).

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời bằng cách sử dụng mã hóa AES-256 với giao thức OpenVPN và nó không giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn, bảo vệ bạn khỏi bị rình mò. NordVPN cũng có bộ chuyển đổi kill và máy chủ double-hop và phần mềm chống phần mềm độc hại CyberSec miễn phí có thêm một lớp bảo vệ khỏi tội phạm mạng.

Dịch vụ này rất dễ sử dụng và có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó rất trực quan và rõ ràng, vì vậy việc chọn máy chủ cho Việt Nam rất đơn giản. Ngoài ra, nó đi kèm với một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có nhiều thời gian để thử nó. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt khác để lấy địa chỉ IP tiếng Việt. Nó cung cấp một gói khá gồm hơn 4.600 máy chủ bao gồm 60 quốc gia, với 10 ở Việt Nam. Bảo mật của nó là tốt và tốc độ là khá. Ngoài ra, không có giới hạn về băng thông và bạn cũng có thể truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. CyberGhost cũng không lưu giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó dễ dàng cài đặt và sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS, với tối đa bảy thiết bị được kết nối đồng thời trên một tài khoản. Đây là lý do tại sao nó xếp hạng cao trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày của CyberGhost, để đảm bảo bạn thích nó và nếu bạn vẫn không chắc chắn, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP tiếng Việt

Nếu bạn muốn sử dụng địa chỉ IP tiếng Việt, có một vài quy tắc cụ thể đối với Việt Nam mà bạn cần biết. 

Báo cáo của Freedom House, một cơ quan vận động, nói rằng Internet Việt Nam bị hạn chế và kiểm duyệt rất cao. Trên thực tế, nó đã mang lại cho một công ty điểm số không phải là miễn phí, vì quốc gia này đã đàn áp hà khắc về biểu hiện trực tuyến và các nhà hoạt động.

Thông qua cái gọi là Tường lửa Tre, chế độ cộng sản Việt Nam cấm mọi nội dung chống chính phủ hoặc chống cộng để đảm bảo cư dân không bao giờ đọc hoặc xem nó. Nhà nước kiểm soát hầu hết các phương tiện truyền thông và tin tức, và giám sát những gì họ nói với công dân. Nó cũng chặn WordPress, Blogger, Twitter và đôi khi là Facebook. Không có gì lạ khi Việt Nam đứng trong số năm quốc gia hàng đầu chặn web.

Ngoài ra, các lệnh cấm hạn chế người dùng phương tiện truyền thông xã hội và người viết blog nhận được bất kỳ thông tin nào về các cơ quan chính phủ hoặc trang web. Việt Nam có một lịch sử của những người ủng hộ và phê bình tự do ngôn luận, nắm giữ một trong những số lượng cao nhất của các blogger và nhà bất đồng chính kiến ​​trên thế giới. 

Cách đối xử tương tự có thể không áp dụng cho các nhà báo nước ngoài, nhưng họ có nguy cơ bị từ chối gia hạn visa nếu họ không tuân thủ. Phóng viên không biên giới coi Việt Nam là kẻ thù trên Internet, có nghĩa là nó không phải là nơi an toàn để các nhà báo làm việc. Để biết thêm về điều này, hãy xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Việt Nam.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhận địa chỉ IP tiếng Việt dễ dàng hơn với VPN. Chỉ cần đăng ký một và chọn một máy chủ tại Việt Nam để thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến hoặc xem các chương trình TV như thể bạn đang ở nhà. Nó có tính bảo mật cao hơn các phương pháp khác và bạn đã giành chiến thắng và phải lo lắng về sự giám sát của chính phủ hoặc các cuộc tấn công mạng.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, vì nó bảo vệ tốt quyền riêng tư và bảo mật của bạn tại Việt Nam – và giúp bạn tránh Tường lửa Tre. Nó cũng có một mạng máy chủ mạnh mẽ và tốc độ nhanh để phát trực tuyến và tải xuống. Hai lựa chọn khác – NordVPN và CyberGhost – cũng là những nhà cung cấp vững chắc với tốc độ và bảo mật tốt và có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến. 

Bạn có đề xuất nào cho các dịch vụ VPN tiếng Việt tốt không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map