Nếu bạn di chuyển từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc đang đi du lịch, bạn có thể thấy rằng bạn có thể truy cập vào nội dung trực tuyến mà bạn đã sử dụng. Một số trang web và dịch vụ trực tuyến bị hạn chế ở các quốc gia cụ thể. Nếu bạn không ở trong nước đó, bạn sẽ được thông báo lỗi. Bạn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng bằng cách lấy địa chỉ IP của Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù.


Địa chỉ IP của bạn giống như một thẻ ID ảo, cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn truy cập ở nơi bạn đang ở. Trong một số trường hợp, nội dung chỉ được thay đổi để phù hợp với quốc gia bạn ở. Ví dụ: ngôn ngữ có thể thay đổi. Trong các trường hợp khác, nó bị chặn không được xem ở bất kỳ quốc gia nào khác. Điều đó được gọi là geoblocking.

Ví dụ, Netflix khổng lồ phát trực tuyến có sẵn ở hầu hết các quốc gia, nhưng thư viện ở mỗi quốc gia khác nhau. Một số chương trình chỉ khả dụng ở một hoặc hai quốc gia, vì vậy bạn chỉ có thể xem chúng nếu bạn ở khu vực đó, vì bạn có thể đọc phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN. 

Hạn chế giấy phép là để đổ lỗi trong một số trường hợp. Các lý do khác phải làm với ngôn ngữ và văn hóa của chương trình. Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn truy cập Netflix phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu Netflix là những gì bạn muốn, hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi, quá.

Có lẽ bạn thiếu các chương trình Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của bạn, chẳng hạn như Cukur, hoặc bạn muốn duyệt PuhuTV hoặc BluTV. Khi bạn đã thay đổi địa chỉ IP của mình thành một địa chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ có thể xem chúng.

Một lý do khác bạn có thể cần một địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ là đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn trực tuyến. Rất nhiều ngân hàng hoặc dịch vụ tài chính khác don cho phép khách hàng đăng nhập từ bất cứ nơi nào khác ngoài đất nước của họ. Nó có một nỗi đau, nhưng nó là một tính năng bảo mật giúp chống gian lận. Thay đổi địa chỉ IP của bạn và bạn sẽ được cấp quyền truy cập.

Cách nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ

Thay đổi địa chỉ IP của bạn rất đơn giản. Có một vài cách bạn có thể làm điều đó. Một cách là với một proxy, nhưng chúng tôi không khuyến khích điều đó. Các proxy không phải lúc nào cũng hoạt động, và ngay cả các proxy miễn phí tốt nhất cũng cung cấp rất ít hoặc không có bảo mật để giữ cho bạn an toàn trước tội phạm mạng. Thêm vào đó, địa chỉ IP của bạn không bị ẩn, vì vậy nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với hướng dẫn Tor.

Một cách khác để có được địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ và cách chúng tôi đề xuất là sử dụng mạng riêng ảo. Họ đã tải các tính năng, như bảo mật và sẽ ẩn VPN của bạn khỏi những kẻ rình mò. Như một phần thưởng, hầu hết các dịch vụ VPN đều có chính sách quyền riêng tư, trong đó họ nói rằng họ không giữ nhật ký. Điều đó có nghĩa là không có hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn.

Bạn chỉ có thể chọn VPN từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng bạn chọn một VPN phù hợp với Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu không có máy chủ trong nước, bạn đã giành được một địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ. 

Nếu nó có Netflix mà bạn có sau đó, bạn sẽ cần kiểm tra xem nhà cung cấp có thể bỏ qua hệ thống phát hiện VPN thông minh hay không. Chỉ một số ít có thể làm như vậy đáng tin cậy. Phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix đi vào chi tiết hơn.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt để lấy địa chỉ IP của Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ và bao gồm sự hiện diện ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn sẽ được bảo vệ bởi tính bảo mật tuyệt vời của nó và các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được giữ bí mật vì chính sách không có nhật ký của nó. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn sẽ rất vui khi biết rằng băng thông và tốc độ không giới hạn của nó làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt ứng dụng khách thân thiện với người dùng trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có thể điều chỉnh được, nhưng nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì về cơ bản nó hoạt động tốt. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể thử trước. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

NordVPN

Một lựa chọn tốt khác để có được địa chỉ IP ở Thổ Nhĩ Kỳ là NordVPN. Nó có hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới và 18 máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có một số bảo mật tốt nhất trên thị trường và chính sách không có nhật ký. Tốc độ của nó là tốt, nhưng nó có thể chậm lại khi kết nối với các máy chủ ở xa. Không có giới hạn băng thông, và nó rất tuyệt khi tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến. 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có các ứng dụng khách dễ sử dụng cho Windows, macOS, Android và iOS. Bạn cũng có thể thử trước khi mua, với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

TorGuard

TorGuard là một lựa chọn hợp lý khác để giả mạo vị trí của bạn là Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có một mạng lưới gồm hơn 3.000 máy chủ, bao gồm một số ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có bảo mật tốt có thể được tùy chỉnh và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó rất nhanh, nhưng nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài hoặc nếu độ bảo mật cao hơn.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có băng thông không giới hạn, nhưng nó không thể truy cập Netflix trừ khi bạn mua một địa chỉ IP chuyên dụng. Họ cơ bản được bán theo quốc gia và bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn với một. 

Bạn có thể sử dụng TorGuard trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó rất dễ sử dụng, nhưng thiết lập di động có thể là một nỗi đau. Nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó. Hãy xem đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết thêm về nhà cung cấp.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Thổ Nhĩ Kỳ

Không có gì nguy hiểm khi chỉ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng có những điều bạn nên biết trước khi kết nối với máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi quốc gia Luật pháp khác nhau, và những gì có thể tốt ở quốc gia hiện tại của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối ở một quốc gia khác. 

Nhiều chính phủ tham gia giám sát trực tuyến, và Thổ Nhĩ Kỳ cũng không ngoại lệ. Kể từ nỗ lực đảo chính năm 2016, hàng ngàn tài khoản truyền thông xã hội đã được theo dõi. Các email bị rò rỉ tiết lộ rằng Tổng cục An ninh đã trả 600.000 đô la cho công ty phần mềm giám sát Hacking Team. 

Các nhà chức trách cũng có thể truy cập dữ liệu liên lạc mà không cần lệnh của tòa án, vì bạn có thể đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang web torrent có thể bị chặn, nhưng luật bản quyền nhắm nhiều hơn vào những người chia sẻ nội dung có bản quyền. Thêm vào đó, chính phủ đã cấm một số VPN và nhiều trang web bị chặn.

Một số loại bài phát biểu, chẳng hạn như phỉ báng, có thể bị trừng phạt bằng tiền phạt, phạt tù hoặc cả hai, vì vậy bạn nên cẩn thận về những gì bạn đăng trực tuyến. 

Tội phạm mạng là một rủi ro khác bạn nên tính đến. Bất kể bạn ở đâu, bạn không bao giờ biết những nguy hiểm đang rình rập trên WiFi công cộng. Tin tặc, ransomware và các mối nguy hiểm khác có thể đang chờ người dùng không có bảo đảm tiếp theo tung lên. Báo cáo cho thấy các mối đe dọa trực tuyến vẫn xảy ra. Đặt cược tốt nhất của bạn là đảm bảo rằng bạn đã bảo mật với VPN và phần mềm chống vi-rút.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ một cách an toàn. Cách an toàn nhất để làm điều đó là với VPN bởi vì điều đó sẽ bảo vệ bạn và che giấu danh tính thực sự của bạn. 

Tất cả các đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần, nhưng ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất vì tính năng bảo mật, quyền riêng tư và phát trực tuyến tuyệt vời của nó. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất. 

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Kiểm tra thư viện VPN của chúng tôi để biết các bài viết khác cũng có thể bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me