Cách lấy địa chỉ IP của Nga vào năm 2020, Bistro

Với số lượng hạn chế nội dung trong nước, bạn có thể tự hỏi tại sao mọi người muốn lấy địa chỉ IP ở Nga, nhưng có những lý do hợp lệ. Ví dụ: bạn có thể là công dân Nga đi du lịch nước ngoài và muốn truy cập nội dung từ nhà. Dù lý do là gì, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện một cách an toàn.


Địa chỉ IP của bạn chứa nhiều thông tin hơn mà bạn nghĩ bằng cách nhìn vào nó, bao gồm cả vị trí của bạn. Khi bạn cố gắng truy cập nội dung bị giới hạn ở một quốc gia khác, bạn có thể bị chặn bởi các trang web và dịch vụ trực tuyến đó.

Mạng truyền thông xã hội, dịch vụ tài chính và thậm chí các công cụ tìm kiếm theo dõi vị trí của người dùng và sử dụng thông tin đó để quyết định nội dung hiển thị cho bạn và ngôn ngữ nào sẽ hiển thị. Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Nga và kiểm tra tiền của mình, bạn có thể cần một địa chỉ IP của Nga để làm như vậy.

Nếu bạn muốn truyền phát các chương trình địa phương từ các dịch vụ như Russia-1 và ivi.tv hoặc bạn muốn xem một sự kiện thể thao trực tiếp, bạn có thể thấy điều duy nhất để giải trí cho bạn là một thông báo lỗi. Đó là vì geoblocks. Luật bản quyền quốc tế buộc các trang web và dịch vụ trực tuyến đặt ra các hạn chế về người có thể xem nội dung của họ, đây là một điều khó khăn.

Ngay cả Netflix cũng khác nhau đối với mỗi quốc gia, do đó, phiên bản tại quốc gia mà bạn có thể không có tập mới nhất của bộ phim truyền hình Nga mà bạn đã bị nghiện. Nhiều người cố gắng truy cập phiên bản Netflix của Hoa Kỳ vì nó có thư viện lớn nhất. Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết các đề xuất.

Bất cứ điều gì bạn đang cố gắng truy cập, cách duy nhất để vượt qua khóa địa lý là thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Cách lấy địa chỉ IP của Nga

Làm thế nào bạn có được một địa chỉ IP Nga là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đi theo con đường dễ dàng và sử dụng proxy – đó là những gì chúng tôi đề xuất trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi, trên thực tế – nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động. Ngay cả khi họ làm như vậy, họ không đáng tin cậy và không có bảo mật, vì vậy bạn dễ bị tổn thương trước các mối nguy hiểm trực tuyến, như tội phạm mạng. Nó cũng thắng được rất khó để theo dõi mọi thứ về bạn vì địa chỉ IP thực sự của bạn không được bảo vệ.

VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor có nhiều thông tin hơn.

Tùy chọn khác, và tốt hơn là sử dụng mạng riêng ảo. Sử dụng một sẽ bảo vệ bạn và cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ ẩn danh.

Bạn có thể tìm thấy một điểm tốt trong các bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn có được nội dung bạn trước. Nếu không có máy chủ ở Nga, thì không có điểm nào.

Nếu bạn muốn vào Netflix, bạn sẽ cần chọn một máy có khả năng vượt qua các máy dò VPN toàn năng của nó. Chỉ có một số ít có thể làm như vậy. Đọc bài viết của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để tìm hiểu thêm.

NordVPN

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên NordVPN để nhận địa chỉ IP của Nga. Nó có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm 24 máy chủ ở Nga, cho bạn đủ lựa chọn. Nó có một số bảo mật tốt nhất xung quanh, với tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước để tăng thêm sự bảo vệ cho đường hầm VPN. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký.

Trước

Kế tiếp

Nó cũng có tốc độ khá và băng thông không giới hạn, rất phù hợp để phát trực tuyến. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

NordVPN có thể được cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành chính và rất dễ sử dụng. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để cho bạn thời gian để xem bạn có thích nó không. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TorGuard

TorGuard, có một mạng lưới máy chủ lớn bao gồm các máy chủ ở Moscow và St. Petersburg, là một lựa chọn tốt khác. Nó có chất lượng cao, bảo mật tùy biến và chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó thay đổi và sẽ phụ thuộc vào mức độ bảo mật bạn chọn, nhưng không có giới hạn về mức độ băng thông bạn có thể sử dụng.

Thật tuyệt vời khi vào các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng bạn có thể trả tiền cho một địa chỉ IP chuyên dụng được đảm bảo để hoạt động. Nó hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến nhất và có các ứng dụng dễ sử dụng. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn có thể dành thời gian đó để giải quyết nếu bạn thích nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về TorGuard trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Astrill

Astrill là một ứng cử viên khác để có được địa chỉ IP của Nga. Nó không có nhiều máy chủ trên khắp thế giới, nhưng có hai máy chủ ở Moscow. Bảo mật của nó cũng tốt, với nhiều giao thức để lựa chọn, bao gồm cả hai giao thức dành riêng cho VPN.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó nhanh chóng và có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Có một thử nghiệm kéo dài bảy ngày, vì vậy bạn có thể tận dụng điều đó để xem nó có phù hợp với bạn không. Kiểm tra đánh giá Astrill của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Nga

Không có mối nguy hiểm thực sự nào trong việc thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ của Nga, nhưng có những lý do để đảm bảo bạn có kết nối an toàn. Ví dụ, nơi một nhà cung cấp dựa trên có thể được bạn quan tâm, đặc biệt là nếu các hoạt động của bạn sẽ có rủi ro. Nếu trường hợp đó, bạn nên đọc phần của chúng tôi về luật riêng tư.

Bài phát biểu trực tuyến ở Nga có thể có hậu quả. Phỉ báng được tán thành và đã có hơn 1.000 vụ án hình sự cho các hoạt động trực tuyến, chẳng hạn như các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số đã kết thúc với án tù.

Luật Yarovaya cung cấp cho chính quyền quyền truy cập vào dữ liệu người dùng. nếu một trang web hoặc dịch vụ được thêm vào sổ đăng ký của các nhà tổ chức phổ biến thông tin, thì nó phải thu thập và lưu trữ siêu dữ liệu của người dùng và cung cấp cho chính quyền Nga.

Dữ liệu truyền thông, bao gồm văn bản, video và âm thanh, phải được lưu giữ trong sáu tháng và siêu dữ liệu phải được lưu giữ trong một năm và chính quyền có thể truy cập các hồ sơ đó mà không cần lệnh của tòa án. Chính phủ Nga cũng bị phát hiện sử dụng SORM, đây là một loại hình giám sát giám sát lưu lượng truy cập internet.

Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nga để biết thêm về quốc gia.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn biết cách lấy địa chỉ IP của Nga một cách an toàn. Dù lý do bạn cần là gì, VPN là cách tốt nhất để có được nó. Họ đã đóng gói với bảo mật và các tính năng khác.

NordVPN là một lựa chọn tốt cho Nga. Nó có bảo mật hàng đầu và sẽ giúp bạn ẩn khỏi những nguy hiểm trực tuyến. Ngoài ra, thời gian hoàn tiền trong 30 ngày sẽ cho bạn đủ thời gian để làm việc cho dù bạn có thích hay không.

Nếu bạn có đề xuất để nhận địa chỉ IP của Nga, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map