Bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí tốt nhất cho năm 2020

Bảo vệ chống trộm danh tính là một công việc lớn – chỉ cần xem hướng dẫn bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất của chúng tôi – nhưng mặc dù vậy, có rất nhiều bước bạn có thể tự thực hiện, miễn phí. Mặc dù các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí đã chiến thắng đưa bạn đến tận một gói trả phí, vẫn có các tùy chọn có sẵn. 


Trong hướng dẫn này để bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí tốt nhất, chúng tôi sẽ chạy xuống năm tùy chọn sẽ giữ an toàn cho danh tính của bạn mà không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của bảo mật trực tuyến. Rốt cuộc, việc tin tưởng một công ty với số an sinh xã hội và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho một dịch vụ miễn phí không nên xem nhẹ. 

Các tùy chọn bên dưới sẽ bảo vệ bạn miễn phí, nhưng thường đi kèm với quảng cáo để nâng cấp hoặc các quy định khác cho dịch vụ. Điều đó nói rằng, bạn đã thắng phải trả một xu để giữ an toàn. Đọc để tìm hiểu các lựa chọn bảo vệ danh tính miễn phí tốt nhất của chúng tôi, cũng như một số tùy chọn để tự giải quyết vấn đề.

Chọn bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí tốt nhất

Chọn bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí cũng giống như cố gắng vượt qua một bãi mìn. Bất kỳ dịch vụ nào tuyên bố là miễn phí trong khi yêu cầu thông tin nhạy cảm như số an sinh xã hội của bạn đều bị nghi ngờ. Chúng tôi đã đặt câu hỏi cho từng dịch vụ mà chúng tôi gặp phải nhiều lần để đảm bảo rằng không có bất kỳ hoạt động kinh doanh hài hước nào xảy ra với dữ liệu của bạn. 

Điều đó nói rằng, nếu bạn lo lắng về sự an toàn của dữ liệu của mình, thì tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ trả phí. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Nhận dạng của chúng tôi, trả tiền mang lại những lợi ích nhất định, bao gồm bảo hiểm nhiều hơn, tài nguyên học tập tốt hơn và giám sát mạnh mẽ hơn. Nếu bạn bị buộc tiền mặt, có nhiều cách để được bảo vệ miễn phí, mặc dù. 

Thật không may, nó không đơn giản như tìm một dịch vụ miễn phí và đi với nó. Như chúng tôi sẽ thấy ngay, hầu hết các tùy chọn nên bao gồm dấu hoa thị. Họ không có kỹ thuật miễn phí, nhưng họ có thể không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ hoặc có thể yêu cầu bạn phải có một số thuê bao khác. 

Trong quá trình tìm kiếm, chúng tôi cũng phải đặt câu hỏi về việc bảo vệ chống trộm danh tính là gì. Đó là một thuật ngữ rộng, và khi tìm kiếm các dịch vụ miễn phí, chúng tôi phải sáng tạo. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi không nhất thiết phải tìm nhà cung cấp bảo vệ toàn diện. Rằng rất nhiều người yêu cầu một dịch vụ miễn phí, sau tất cả. 

Thay vào đó, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ có thể cung cấp ít nhất một phần của bảo vệ chống trộm danh tính, chẳng hạn như giám sát tín dụng hoặc khôi phục danh tính. Có một số ít bao gồm tất cả các căn cứ, nhưng hầu hết don don. Nếu đó là những gì bạn mà bạn đang tìm kiếm và bạn sẵn sàng trả tiền cho sự bảo vệ của bạn, hãy chắc chắn đọc bài đánh giá Bảo vệ danh tính của chúng tôi.

Bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí tốt nhất: AAA ProtectMyID Essential

AAA khuyết ProtectMyID là một dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính có trả tiền, không có cách nào khác. Mặc dù không đắt như LifeLock (đọc bài đánh giá LifeLock của chúng tôi để biết thêm về điều đó), ProtectMyID chạy ít nhất 11 đô la mỗi tháng để được bảo hiểm đầy đủ. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã là thành viên AAA, bạn có thể nhận được sự bảo vệ cơ bản với gói miễn phí thiết yếu trên YouTube..

tốt nhất miễn phí nhận dạng-trộm-bảo vệ-aaa-thiết yếu

Kế hoạch của Essential Essential không phải là bộ bảo vệ đầy đủ, nhưng nó vẫn phù hợp với gói miễn phí. Nó bao gồm giám sát tín dụng với Experian, báo cáo tín dụng khi đăng ký, hỗ trợ giải quyết gian lận và 10.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính. 

Nó không có gì so với mức bảo hiểm 1.000.000 đô la được cung cấp bởi ID Watchdog, nhưng với mức giá miễn phí thấp, nó khó có thể phàn nàn (đọc bài đánh giá ID Watchdog của chúng tôi). Bên ngoài đó, kế hoạch là cằn cỗi. Cỗ máy Essential Essential bao gồm bảo vệ ví bị mất, nhưng đó là về nó. Mặc dù vậy, để theo dõi tín dụng của bạn và nhận được báo cáo đầy đủ, ProtectMyID trực tuyến thiết yếu là một lựa chọn tồi nếu bạn đã là thành viên AAA.

Những lý do khác mà chúng tôi thích AAA ProtectMyID Essential

Nếu bạn quyết định bạn thích bảo vệ chống trộm danh tính AAA AAA ProtectMyID, bạn có thể nâng cấp lên thành del del tinh tế hoặc bạch kim. Kế hoạch của del del del tinh tế mở rộng việc giám sát tín dụng để bao gồm Equachus và TransUnion, và nó đi kèm với một VantageScore Experian, để khởi động. Ngoài ra, bảo hiểm được tăng lên tới 1.000.000 đô la và bao gồm giám sát web tối. 

Với giá 11 đô la mỗi tháng, thì del del tinh tế là một thỏa thuận tốt. Bạn có thể nhận được bảo vệ chống trộm danh tính rẻ hơn – đọc bài đánh giá Bảo vệ chống trộm danh tính ADT của chúng tôi để biết ví dụ – nhưng không phải với các tính năng do AAA cung cấp. Nếu bạn bảo vệ một gia đình, bạn cũng có thể thêm tối đa 10 trẻ em vào tài khoản của mình với giá 3,95 đô la mỗi tháng. 

Đứng đầu trong phạm vi này là bạch kim, bạch kim, chỉ cao hơn $ 5 so với loại deluxe. Nó chỉ thêm một vài tính năng, mặc dù. Giám sát tín dụng được mở rộng để đưa ra cảnh báo sử dụng, phương tiện truyền thông xã hội của bạn được giám sát và AAA sẽ xem các dịch vụ cho vay theo ngày và danh sách người phạm tội tình dục để biết thông tin của bạn. 

Bất kể bạn chọn gói nào, các thành viên AAA Premier đều được giảm giá trên các loại bạch kim cao cấp và bạch kim. Nếu bạn đã là thành viên AAA, thì không có hại gì khi thử dịch vụ miễn phí. Nếu bạn thích nó, một bản nâng cấp rất đáng giá.

Danh tính thực sự

TrueIdentity là một dịch vụ được cung cấp bởi TransUnion, một trong ba văn phòng tín dụng chính. Không có gì đáng ngạc nhiên, việc bảo vệ chỉ liên quan đến báo cáo TransUnion của bạn, vì vậy nếu bạn đang tìm cách theo dõi điểm số của mình với Equachus và Experian, bạn sẽ không gặp may. Mặc dù vậy, báo cáo TransUnion thường là một dịch vụ phải trả tiền (đọc bài đánh giá myFICO của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó).

tốt nhất miễn phí-nhận dạng-trộm-bảo vệ-tính xác thực

Tuy nhiên, gọi TrueIdentity là dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính là một chút hào phóng. TrueIdentity hiện không cung cấp bất kỳ quét sâu. Thay vào đó, nó chỉ tập trung vào báo cáo TransUnion của bạn, theo dõi nó cho bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với điểm số của bạn. Điều đó nói rằng, bạn đã cung cấp làm mới không giới hạn về điểm số của bạn. 

Khía cạnh bảo vệ phát huy tác dụng với khóa tín dụng một chạm của nó, cho phép bạn khóa tín dụng chỉ bằng một cú nhấp hoặc chạm. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho báo cáo TransUnion của bạn, nhưng nó tốt hơn không có gì. Trang web cũng cho biết bạn có thể nhận được tới 25.000 đô la bảo hiểm, nhưng xem qua các điều khoản dịch vụ, không có đề cập nào về nó. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích TrueIdentity

Không có gì trong cuộc sống là thực sự miễn phí, do đó, sẽ có một chút ngạc nhiên khi TrueIdentity đang kiếm tiền ở đâu đó trong chuỗi. Trong trường hợp này, TransUnion đang kiếm tiền từ dữ liệu của bạn. Chính sách quyền riêng tư nói rằng, trên thế giới để nhận được tư cách thành viên miễn phí, bạn phải đồng ý nhận các ưu đãi được nhắm mục tiêu.

Đó là mỉa mai, xem xét một phần lớn của bảo vệ chống trộm danh tính là từ chối cung cấp tiếp thị. Mặc dù vậy, những người ăn xin có thể là người chọn. Mặc dù TrueIdentity đang kiếm tiền từ dữ liệu của bạn, nhưng nó cung cấp bảo vệ chống trộm danh tính và bảo hiểm lên tới 25.000 đô la. 

Nếu bạn quyết định bạn cần bảo hiểm nhiều hơn hoặc muốn theo dõi Equachus ngoài TransUnion, TrueIdentity cũng cung cấp Credit Lock Plus. Nó có giá đắt ở mức 24,95 đô la mỗi tháng, nhưng nó có bảo hiểm 1.000.000 đô la và khả năng khóa tín dụng của bạn tại nhiều văn phòng.

Vừng tín dụng

Được thành lập vào năm 2010, Credit Sesame là một trong những dịch vụ giám sát tín dụng miễn phí lâu đời nhất. Nó cũng cung cấp bảo vệ chống trộm danh tính miễn phí, mặc dù. Tư cách thành viên miễn phí, không có gì đáng ngạc nhiên, hạn chế, cung cấp điểm tín dụng hàng tháng từ TransUnion và giám sát một văn phòng. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với 50.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính. 

tốt nhất miễn phí nhận dạng-trộm-bảo vệ-tín dụng-vừng

Độ bao phủ cao hơn, so với các lựa chọn khác của chúng tôi, nổi bật như một lá cờ đỏ. Tuy nhiên, nhìn qua chính sách quyền riêng tư, không có bất cứ điều gì độc hại xảy ra. Credit Sesame có thể và sẽ thu thập thông tin tổng hợp để gửi cho các đối tác tiếp thị, nhưng điều đó cho thấy rõ rằng không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được chia sẻ.

Có vẻ như chính sách quyền riêng tư và điều khoản dịch vụ áp dụng cho các dịch vụ miễn phí và cao cấp, vì ở đó, không có đề cập đến sự khác biệt giữa hai điều này. Mặc dù có khả năng Credit Sesame đang kiếm tiền bằng cách bán thông tin tổng quát, gói miễn phí có vẻ giống như một quảng cáo cho các dịch vụ cao cấp của nó, hơn bất cứ thứ gì. 

Mặc dù không lý tưởng, chúng ta có thể vượt qua điều đó, đặc biệt là với số lượng Tín dụng Sesame cung cấp. Bạn có thể hạn chế chỉ giám sát tín dụng, nhưng với mức bảo hiểm 50.000 đô la sẵn sàng, thật khó để phàn nàn. 

Những lý do khác chúng tôi thích mè tín dụng

Credit Sesame chia các gói trả phí của mình thành ba tầng. Nếu bạn có xu hướng nâng cấp lên gói cao cấp – có vẻ như là mục tiêu của Credit Sesame – với kế hoạch của Advanced Advanced, bạn có thể truy cập vào điểm tín dụng hàng ngày và báo cáo tín dụng hàng tháng từ cả ba văn phòng và với pro pro. kế hoạch bạn cũng nhận được hỗ trợ giải quyết gian lận 24/7. 

Tuy nhiên, chỉ có gói đắt nhất cung cấp bảo vệ chống trộm danh tính đầy đủ. Kế hoạch bạch kim của bạch kim đi kèm với web tối, hồ sơ công cộng và giám sát an sinh xã hội, mặc dù ở mức giá khá cao. 

Mặc dù chúng tôi thích gói miễn phí của Credit Sesame, nhưng tùy chọn trả tiền bạch kim có giá quá đắt ở mức 20 đô la mỗi tháng. Nếu bạn quan tâm đến gói trả phí, hãy nhớ đọc bài đánh giá EverSafe của chúng tôi.

Tín dụng nghiệp vụ

Tín dụng Karma là một công cụ kiểm tra tín dụng phổ biến khác. Nó miễn phí, cho phép bạn kiểm tra điểm số từ Equachus và TransUnion nhiều như bạn muốn. Điều đó nói rằng, nó không phải là một dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính. 

tốt nhất miễn phí nhận dạng-trộm cắp-bảo vệ-tín dụng-nghiệp

Thay vào đó, nó là một công cụ giám sát tín dụng và một công cụ giám sát tín dụng. Điều đó nói rằng, miễn phí, nó là bước đầu tiên tốt trong việc bảo vệ danh tính của bạn. Credit Karma cung cấp các báo cáo chi tiết từ hai trong số ba văn phòng chính, cho phép bạn cập nhật thông tin về những gì mà tác động đến điểm tín dụng của bạn. Nếu bất cứ điều gì xuất hiện, bạn có thể bắt đầu quá trình phục hồi ngay lập tức. 

Đối với những người đang tìm cách bảo vệ danh tính của họ miễn phí, Credit Karma là một trong những con đường hiệu quả nhất. Mặc dù nó đã thắng theo dõi tín dụng của bạn cho bạn – hoặc web tối, nhưng đối với vấn đề đó – nó đưa ra báo cáo tín dụng của bạn một cách dễ tiêu hóa. Hơn nữa, Credit Karma cung cấp các đề xuất để cải thiện tín dụng của bạn. 

Nếu danh tính của bạn bị đánh cắp, Credit Karma vẫn có thể giúp đỡ. Từ bảng điều khiển của bạn, bạn có thể xem các vi phạm dữ liệu gần đây và kích hoạt bảo vệ tín dụng. Các tính năng sau sẽ khóa tín dụng của bạn với Equachus và TransUnion, nghĩa là không ai có thể mở tài khoản bằng tên của bạn.

Những lý do khác chúng tôi thích Karma tín dụng

Là một công cụ thành công tài chính, Credit Karma vượt xa việc giám sát tín dụng đơn giản. Sử dụng báo cáo của bạn, Credit Karma cho phép bạn duyệt các khoản vay, cho vay tự động và các cơ hội thẻ tín dụng. Mặc dù không đảm bảo phê duyệt, Credit Karma đưa ra các đề xuất dựa trên điểm số, mức độ sử dụng tín dụng và lịch sử tín dụng của bạn. 

Hơn nữa, có một loạt các nguồn lực để hiểu tài chính của bạn ở mức độ sâu hơn. Credit Karma cung cấp máy tính cho vay, giả lập điểm tín dụng và tìm kiếm tiền không có người nhận. Tất cả các công cụ này có thể dễ dàng truy cập từ bảng điều khiển của bạn và, tất nhiên, được cung cấp miễn phí. 

Điều đó nói lên rằng, Free free là giới hạn cho Credit Karma. Không giống như bảo vệ chống trộm danh tính thực sự, Credit Karma không cung cấp bất kỳ hoạt động giám sát hoặc quét nâng cao nào. Bạn sẽ phải làm tất cả các công việc chân, và ở đó không có đường dẫn nâng cấp.

Tự làm với Ủy ban Thương mại Liên bang

Bạn luôn có thể tự bảo vệ danh tính của mình. Mặc dù phương pháp DIY đòi hỏi sự siêng năng và công việc, nhưng nó có thể được thực hiện. Một dịch vụ giám sát tín dụng, như Credit Karma, là bước đầu tiên tốt. Tuy nhiên, có những biện pháp bảo mật khác bạn nên có. 

Đầu tiên, đảm bảo mỗi tài khoản trực tuyến của bạn có một mật khẩu ngẫu nhiên, duy nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ tạo mật khẩu riêng của chúng tôi để tạo một và trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để lưu trữ nó. Nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi là Dashlane, cũng là nơi tạo ra danh sách những người quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi (đọc bài đánh giá về Dashlane của chúng tôi). 

Mật khẩu thường là chìa khóa để đánh cắp danh tính trong thời đại hiện đại. Khi kẻ tấn công có một trong những mật khẩu của bạn, tài khoản trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn có thể làm sáng tỏ như một ống chỉ. Rất may, khi sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên, duy nhất, cơ hội xảy ra là rất nhỏ. 

Ngoài việc thiết lập mật khẩu mạnh, bạn cũng có thể bảo vệ danh tính của mình bằng bảo vệ phần mềm độc hại. Phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ bạn tại địa phương, nhưng cũng có rất nhiều công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng. Đọc 99 công cụ của chúng tôi để bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn để tìm hiểu về những công cụ đó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích tự làm

Thật không may, ngay cả khi bạn thực hiện tất cả các bước thích hợp, hành vi trộm cắp danh tính vẫn có thể xảy ra. Mặc dù không có khả năng, nhưng nó có thể. Tuy nhiên, nếu bạn ở Hoa Kỳ, có những bước bạn có thể thực hiện để ngăn chặn chảy máu. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) có một trang web mà bạn có thể sử dụng để báo cáo hành vi trộm cắp danh tính. Sau khi trả lời một số câu hỏi, FTC sẽ giúp bạn đưa ra kế hoạch khôi phục. 

Ngoài việc cung cấp các kế hoạch khôi phục, FTC cũng duy trì một trang khuyến nghị để bảo vệ danh tính của bạn. Mặc dù quy trình này hoàn toàn liền mạch với các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính có trả tiền, FTC cung cấp các tài nguyên có giá trị và miễn phí cho các nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính.

Bảo vệ chống trộm danh tính là gì?

Bảo vệ chống trộm danh tính là một thuật ngữ mơ hồ và chúng tôi đã phải mở rộng định nghĩa cho các mục đích của hướng dẫn này. Tuy nhiên, nói chung, bảo vệ chống trộm danh tính bao gồm tín dụng, web tối, an sinh xã hội và giám sát ngân hàng, cũng như một số hình thức bảo hiểm trộm cắp danh tính. Điều đó nói rằng, bảo vệ chống trộm danh tính có thể có một định nghĩa rộng hơn. 

Nói tóm lại, bảo vệ chống trộm danh tính là bất cứ điều gì giúp bạn biết về ai đó sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Các dịch vụ trả phí và miễn phí là các biện pháp đáp ứng, cung cấp cho bạn các công cụ để xác định và phản hồi hành vi trộm cắp danh tính. Nhiều biện pháp chủ động bạn có thể thực hiện đối với hành vi trộm cắp danh tính là hoàn toàn miễn phí. 

Cách tốt nhất để nghĩ về bảo vệ chống trộm danh tính cũng giống như bảo hiểm. Nó bao gồm bạn, bằng tiền và mặt khác, trong trường hợp danh tính của bạn bị đánh cắp. Nó không phải là một hệ thống hoàn hảo. Bạn có thể giảm khả năng bị đánh cắp danh tính, nhưng có một công cụ ma thuật có thể bảo vệ bạn toàn diện. 

Tôi có cần bảo vệ chống trộm danh tính không?

Bảo vệ chống trộm danh tính, trong hầu hết các trường hợp, là giá trị nó. Mặc dù có rất nhiều bước bạn có thể tự thực hiện, nên mua giải pháp gian lận và bảo hiểm. Có những lựa chọn miễn phí cung cấp cái nhìn thoáng qua về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách bảo vệ danh tính của mình, hãy trả tiền cho một dịch vụ nếu bạn đặt cược tốt nhất. 

Như đã đề cập, bạn có thể tự mình theo dõi tín dụng, tài khoản ngân hàng và thậm chí cả web tối. Nó không dễ dàng, mặc dù. Bảo hiểm và giải quyết gian lận là các khía cạnh lớn của bảo vệ chống trộm danh tính. Tuy nhiên, tầm quan trọng của việc có một vị trí tập trung cho việc giám sát của bạn có thể được đánh giá thấp. 

Nhìn chung, bảo vệ chống trộm danh tính là thứ mà bạn không nên cần, nhưng bạn sẽ rất vui vì nó nếu bạn làm như vậy. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một dịch vụ có thể dễ dàng phù hợp với ngân sách của bạn, vì mục tiêu là tiếp tục thanh toán mà không bị đánh cắp danh tính của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, con đường tốt nhất để bảo vệ chống trộm danh tính là tự mình làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thích các sản phẩm cần thiết của ProtectMyID cho các thành viên AAA và Credit Sesame cũng không tốt. Điều đó nói rằng, họ không toàn diện như các dịch vụ phải trả tiền và có thể khiến thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ bị khai thác dữ liệu. 

Làm thế nào bạn bảo vệ danh tính của bạn? Bạn đang đi với một tùy chọn miễn phí hoặc một trả phí? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me