Bitdefender vs Webroot: Root ra khỏi chương trình Antivirus tốt nhất năm 2020

Danh tính của bạn luôn gặp nguy hiểm nếu bạn sử dụng PC mà không có phần mềm chống vi-rút phù hợp. Tội phạm mạng có thể đánh cắp danh tính của bạn, lấy các tập tin của bạn và làm tổn hại sức khỏe tài chính của bạn. Đó là lý do tại sao phần mềm như Bitdefender và Webroot được bán, sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng ngay lập tức nhất.


Chúng tôi đã đưa Bitdefender và Webroot vào thử nghiệm trong trận chiến đối đầu để tìm hiểu xem Bitdefender có xứng đáng được đề xuất của chúng tôi như là phần mềm chống vi-rút tốt nhất hay không, hay Webroot sắp sửa loại bỏ bệ đỡ của nó. Hãy xem xét kỹ hơn những gì chúng tôi nói về các phương pháp khác thường của Webroot trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Trước khi chúng tôi bắt đầu chạy Bitdefender so với Webroot, đừng quên xem xét đánh giá Bitdefender cá nhân của chúng tôi và đánh giá Webroot để biết chi tiết về từng điểm mạnh và điểm yếu của phần mềm chống vi-rút.

Thiết lập một cuộc chiến: Bitdefender so với Webroot

Chúng tôi sẽ kiểm tra Bitdefender và Webroot trong năm vòng để giúp bạn so sánh hai – xem xét các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, tiêu chuẩn bảo vệ và chất lượng hỗ trợ khách hàng – trước khi đưa ra phán quyết và phán quyết cuối cùng của chúng tôi.

Mỗi vòng trong năm vòng này sẽ có một người chiến thắng cá nhân, sẽ kiếm được một điểm. Phần mềm đầu tiên nhận được ba điểm trở lên sẽ là người chiến thắng, với một bản tóm tắt ngắn gọn để giải thích lý do tại sao.

Bạn có thể bỏ qua các tóm tắt, nhưng bạn sẽ hiểu rõ hơn bằng cách đọc qua từng vòng đầy đủ. Nếu bạn đã có một quan điểm khác với chúng tôi, hãy bỏ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

1

Đặc trưng

Các nhà phát triển phần mềm chống vi-rút làm việc không mệt mỏi để giúp đánh bại tội phạm mạng, nhưng không phải mọi phần mềm chống vi-rút đều có cùng độ sâu của các tính năng. Việc phần mềm chống vi-rút của bạn có được chuẩn bị cho những mối đe dọa đó hay không tùy thuộc vào việc nó có đi trước trò chơi với sự phát triển tính năng mới hay không. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về các tính năng mà cả Bitdefender và Webroot cung cấp.

Bitdefender

Có một lý do tại sao Bitdefender là một trong những lựa chọn phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi. Nó có các tính năng để trang trải bất kỳ mối đe dọa mạng tiềm năng nào, nhưng bạn sẽ phải trả phí để truy cập một số trong số chúng.

Bitdefender-Tính năng

Bitdefender đi kèm với một trong những bộ tính năng bảo vệ toàn diện nhất mà chúng tôi đã thấy, một cái gì đó chúng tôi sẽ nói nhiều hơn trong phần bảo vệ của chúng tôi. Theo tiêu chuẩn, Bitdefender đi kèm với bảo vệ phần mềm độc hại có thể tìm kiếm và ngăn chặn phần mềm độc hại tinh vi nhất hiện có trong tự nhiên.

Ngoài ra, Bitfender sao lưu buzzwords của nó, như bảo vệ dữ liệu thời gian thực của Hồi giáo, với các công cụ bảo mật WiFi, tường lửa để ngăn chặn các mối đe dọa đến, các công cụ bảo mật của trình duyệt, cũng như bảo vệ để chặn truy cập vào micrô và webcam của bạn.

Mặc dù vậy, Bitdefender không dừng lại ở đó. Nó cũng đi kèm với các tiện ích mở rộng (tùy chọn) bổ sung cho trình duyệt của bạn để chặn các trang web độc hại. Nó cũng có Safepay, một trình duyệt hộp cát tự cô lập với bàn phím ảo để giúp chặn bất kỳ ai giám sát bạn khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc truy cập vào ngân hàng của bạn.

Kết hợp với VPN có giới hạn 200 MB mỗi ngày, bạn có thể truy cập an toàn các tài khoản nhạy cảm nhất của mình trên WiFi mở, giảm nguy cơ của các mạng WiFi công cộng. Điều đó nói rằng, giới hạn dữ liệu 200 MB có thể bị cạn kiệt khá nhanh khi sử dụng nặng hơn, do đó, bạn có thể coi đối xử với Bitdefender như một sự thay thế NordVPN đầy đủ (xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi).

Để nâng cao hơn nữa sự an toàn của bạn, Bitdefender cũng đi kèm với trình quản lý mật khẩu và các công cụ tệp an toàn để mã hóa, bảo vệ hoặc xé nhỏ các tệp nhạy cảm nhất của bạn (tùy theo nhu cầu của bạn).  

Tất cả các tính năng này đều đạt tiêu chuẩn trên các gói Bitdefender, nhưng một số chỉ dành cho Windows. Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng bảo vệ cho máy Mac hoặc thiết bị di động như Android yêu cầu đăng ký đắt hơn.

Bitdefender tiếp thị các gói như trên Total Total Security, và nó rõ ràng tại sao. Nó đang cố gắng trở thành công cụ duy nhất bạn cần để bảo vệ tất cả các thiết bị của mình, cho dù đó là điện thoại Windows, Mac hay Android. Với các tính năng mở rộng như vậy, nó làm một công việc khá tốt.

Webroot

Webroot đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo cho các phương pháp bảo vệ tổng thể của nó. Thay vì dựa vào và sử dụng hết tài nguyên hệ thống của bạn, Webroot SecureAnywhere dựa trên phát hiện và bảo vệ đám mây.

Tính năng Webroot

Điều này có nghĩa là cài đặt Webroot của bạn nhỏ hơn nhiều, tận dụng lợi thế của Webroot trên đám mây, với tất cả các tài nguyên máy tính và thông tin mà nó có khi xử lý. Nó phát hiện và xử lý các mối đe dọa mới, sau đó chuyển thông tin đó cho người dùng khác gần như ngay lập tức, điều này giúp giảm đáng kể tác động lên PC của bạn.

Webroot sử dụng điều này để hình thành nên tính năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao tiêu chuẩn, mà nó cung cấp trên tất cả các gói dành cho người dùng Windows và Mac. Nó đi kèm với chống lừa đảo và chống phần mềm độc hại, cùng với tường lửa mạng và giám sát WiFi, cũng như bảo vệ cho webcam của bạn.

Một số tính năng nhất định có thêm chi phí, như trình quản lý mật khẩu Webroot và hỗ trợ di động. Nó không phải là một thay thế Dashlane (xem đánh giá Dashlane của chúng tôi), nhưng nếu bạn đã không có nơi nào để lưu trữ mật khẩu của mình, thì chắc chắn nó sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn. 

Hỗ trợ di động cho iOS và Android là một tính năng cao cấp khác, nhưng bạn cũng sẽ nhận thêm 25GB dung lượng lưu trữ đám mây để làm dịu thỏa thuận.

Suy nghĩ vòng một

Với các yêu cầu hệ thống tối thiểu như vậy và dung lượng thấp, Webroot là một lựa chọn tuyệt vời cho các PC và Mac cũ hơn, và nó bao gồm một số tính năng cao cấp, như trình quản lý mật khẩu và bảo vệ webcam.

Bitdefender cung cấp các tính năng tương tự và sau đó bổ sung thêm, bao gồm cắt xén tập tin và chống trộm, trong số những thứ khác, làm cho nó trở nên tốt hơn trong số hai ở đây.

Vòng: Điểm tính năng cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Webroot SecureAnywhere

2

Giá bán

Nếu không có kế hoạch giá cả phải chăng, các công ty phần mềm chống vi-rút cao cấp sẽ tồn tại rất lâu. Cả Bitdefender và Webroot đều cung cấp các gói giá quy mô trượt, với các tính năng bổ sung khiến bạn phải trả thêm tiền.

Chỉ có thể có một người chiến thắng duy nhất trong cuộc chiến về chi phí, vì vậy, hãy để so sánh các kế hoạch định giá mà cả hai công ty đưa ra.

Bitdefender

Bitdefender có bốn gói giá, mỗi gói có số lượng tính năng ngày càng tăng. Chi phí của các gói này khác nhau, tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn muốn bảo vệ. Cũng có thời lượng kế hoạch khác nhau, từ một đến ba năm.

Bitdefender đối xử với khách hàng mới rất tốt, với mức giảm giá khoảng 40 đến 50% cho các gói giá ba thiết bị. Nhờ những giảm giá này, nó có giá rẻ hơn cho những khách hàng mới trong một số gói nhất định, như gói bảo mật Internet Bitdefender tầm trung, để có phạm vi bảo hiểm ba thiết bị so với bảo hiểm chỉ cho một thiết bị.

Antivirus Plus là gói Bitdefender rẻ nhất được cung cấp. Tuy nhiên, kế hoạch chỉ dành cho Windows này là khá cơ bản. Nó giới hạn với Windows, thiếu bảo vệ webcam và Safepay (cùng với một số tính năng cao cấp khác), nhưng đi kèm với phạm vi bảo hiểm chống phần mềm độc hại đầy đủ. Nó đi kèm với phạm vi bảo hiểm cho tối đa 10 thiết bị, nhưng chỉ có 10 thiết bị Windows.

Internet Security cũng dành cho người dùng Windows, nhưng nó cung cấp đầy đủ các tính năng của Bitdefender, ngoại trừ chống trộm. Nó cũng cung cấp vùng phủ sóng cho tối đa 10 thiết bị, cùng với các gói một, ba và năm thiết bị. 

Để có thêm $ 5 đến $ 10 (tùy thuộc vào việc bạn chọn bảo hiểm năm hoặc 10 thiết bị), bạn có thể nhận hỗ trợ cho Android và Mac với Bitdefender Total Security, cùng với bộ tính năng Bitdefender đầy đủ. Hỗ trợ Android của Bitdefender đã được đánh giá cao, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng nó trong danh sách rút gọn tốt nhất dành cho Android.

Đứng đầu danh sách là Gói gia đình, Bitdefender Gói kế hoạch cho các gia đình có bảo hiểm cho 15 thiết bị. Đây là tất cả mọi thứ, trừ phiên bản bồn rửa nhà bếp, với độ bao phủ tối đa của thiết bị, hỗ trợ đầy đủ cho thiết bị di động và Mac và tất cả các tính năng có thêm $ 20 mỗi năm.

Webroot

Webroot cung cấp năm gói phần mềm chống vi-rút Webroot, nhưng một số trong số chúng đặc biệt nhắm mục tiêu đối tượng thích hợp, như các game thủ. Như bạn có thể mong đợi từ cái tên, SecureAnywhere AntiVirus là gói cơ bản cho người tiêu dùng. 

Giảm giá cho khách hàng mới là hợp lý, nhưng đối với khách hàng hiện tại, AntiVirus có giá thấp hơn khoảng 10 đô la mỗi năm so với gói Bitdefender Antivirus Plus tương đương. Nó hỗ trợ Windows và Mac, đồng thời cung cấp bảo vệ danh tính, chống lừa đảo và tường lửa mạng theo tiêu chuẩn.

Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus là lớp kế hoạch tiếp theo, thêm hỗ trợ di động và trình quản lý mật khẩu thêm $ 10 mỗi năm, so với SecureAnywhere AntiVirus, cũng như hỗ trợ cho ba hoặc năm thiết bị trong một đến ba năm.

Internet Security Plus có cùng mức giá với Bitdefender Internet Security, nhưng là lựa chọn tốt hơn cho người dùng di động và Mac, mặc dù có ít tính năng khác. Gần ngọn cây là Internet Security Complete, rẻ hơn khoảng 10 đô la mỗi năm so với Bitdefender Total Security.

Nó đi kèm với một công cụ tối ưu hóa hệ thống (tương tự như các công cụ như CCleaner), dung lượng lưu trữ và bảo hiểm 25 GB cho năm thiết bị, giống như các gói khác, rẻ hơn 10 USD mỗi năm so với gói Bitdefender tương đương. 

Internet Security Complete Family Pack, với phạm vi bảo hiểm 10 thiết bị, là gói duy nhất đắt hơn Bitdefender mỗi năm: đắt hơn $ 30 mỗi năm so với Gói gia đình Bitdefender.

Trong số các gói này có một điểm kỳ lạ ở dạng AntiVirus dành cho Game thủ PC. Kế hoạch thích hợp này là, khi bạn có thể thu thập từ chính cái tên đó, nhắm vào các game thủ PC, cung cấp cho họ phạm vi bảo hiểm im lặng, không bị lag với các tính năng khác ngang với kế hoạch AntiVirus. Bảo hiểm chỉ bao gồm một thiết bị, mặc dù.

Vòng hai suy nghĩ

Bitdefender thực hiện tốt việc phân bổ chi phí cho các gói của mình, cung cấp giảm giá lớn cho khách hàng mới và quy mô trượt cho các tính năng. Webroot cung cấp các kế hoạch tương tự, nhưng với chi phí thấp hơn (ngoại trừ kế hoạch cho các gia đình), vì vậy cuối cùng nó sẽ thắng vòng này.

Vòng: Điểm giá cho Webroot SecureAnywhere

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Webroot SecureAnywhere

3

Người dùng thân thiện

Phần mềm chống vi-rút nên dễ cài đặt, sử dụng và điều hướng xung quanh. Nếu phần mềm chống vi-rút không thân thiện với người dùng, bạn có thể thấy mình bối rối vì phải làm gì khi khủng hoảng xảy ra. Bạn có thể tìm thấy một ví dụ hay về một phần mềm chống vi-rút khó sử dụng trong bài đánh giá về BullGuard Antivirus của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem Bitdefender và Webroot có giống nhau trong bài kiểm tra tổng thể về tính thân thiện với người dùng này không.

Bitdefender

Bitdefender là một bản cài đặt dễ dàng với một vài lời nhắc của người dùng và bạn sẽ hoạt động trong vòng 10 phút.

Bitdefender-Khách hàng

Sử dụng Bitdefender rất khó, với một ứng dụng khách được xây dựng xung quanh bảng điều khiển được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hành động có khả năng nhất của mình. Quét vi-rút, VPN và SafePay đều là những hành động nhanh chóng mà Trực tiếp mà Bitdefender tự động cung cấp cho bạn, nhưng bạn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển theo yêu cầu của riêng bạn.

Đối với hầu hết các phần, tuy nhiên, Bitdefender không nên cản trở bạn. Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận được một bản cập nhật hoặc một đề xuất – ví dụ: khi Bitdefender nghĩ rằng bạn nên chuyển sang sử dụng Safepay.

Nếu bạn muốn sửa đổi thiết lập Bitdefender của mình, bạn có thể truy cập cài đặt của mình hoặc các tính năng nâng cao khác mà nó cung cấp từ menu bên. Bạn cũng có thể tắt tiếng hoặc tùy chỉnh trải nghiệm Bitdefender của mình với hồ sơ người dùng. Bạn có thể sử dụng một hồ sơ như thế này để khóa tường lửa của bạn trên một mạng mở.

Ứng dụng khách Bitdefender sườn là một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thấy, ngang bằng với các tên tuổi lớn khác, như AVG, như đánh giá AVG của chúng tôi chỉ ra. Người mới bắt đầu đã thắng tràn ngập, trong khi người dùng nâng cao sẽ đánh giá cao mức độ tùy chỉnh có sẵn.

Webroot

Bitdefender cài đặt nhanh, nhưng Webroot nhanh hơn, với trình cài đặt chỉ có kích thước 5MB. Trên thực tế, chúng tôi đã cài đặt nó và đã quét đi trong hai phút. Bước bổ sung duy nhất cho người dùng là chèn khóa đăng ký của họ, Bitdefender cung cấp khi bạn đăng ký.

Quét webroot-Client

Để đảm bảo PC của bạn không bị trầy xước, Webroot SecureAnywhere sẽ chạy quét ban đầu PC của bạn và xử lý mọi mối đe dọa hiện có khi cài đặt. Nó không chỉ hiệu quả mà còn nhanh chóng – nó phải là một trong những lần quét nhanh nhất và nhẹ nhất mà chúng tôi đã thấy.

Sau khi bạn khởi động và chạy, ứng dụng khách rất đơn giản, tập trung vào khía cạnh quét của phần mềm. Bạn cũng đã có một thanh bên với quyền truy cập dễ dàng vào cài đặt, các tính năng cao cấp, như trình quản lý mật khẩu của bạn, cũng như liên kết hữu ích đến các trang hỗ trợ của Webroot..

Khu vực cài đặt rất kỹ lưỡng, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người dùng có quyền lực. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh cường độ quét chống vi-rút cũng như cho phép quét theo lịch.

Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, nhấp vào Tìm hiểu thêm về bất kỳ tùy chọn nào sẽ hướng dẫn bạn đến các hướng dẫn hữu ích. Ví dụ: nhấp vào phần này trong phần Bảo vệ danh tính của người dùng Phần mở ra một hướng dẫn giải thích bảo vệ danh tính mà nó cung cấp.

Liên quan đến sự thân thiện với người dùng, Webroot cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ của bạn với nhiều cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn để lại mọi thứ như hiện tại, Webroot đã sẵn sàng để bắt đầu lại từ đầu.

Vòng ba suy nghĩ

Cả hai phần mềm chống vi-rút đều tìm cách cân bằng phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng có quyền lực khi nói đến sự thân thiện với người dùng, mặc dù giao diện Bitdefender đã hiện đại hơn một chút. Điều đó nói rằng, có rất nhiều giữa họ, làm cho vòng này là một trận hòa tổng thể.

Vòng: Sự thân thiện với người dùng Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Webroot SecureAnywhere

4

Sự bảo vệ

Một giao diện đẹp cho phần mềm chống vi-rút là vô nghĩa nếu nó không bảo vệ bạn khi phần mềm độc hại bắt đầu xuất hiện. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sử dụng báo cáo của ba phòng thí nghiệm bảo mật độc lập để xem Bitdefender và Webroot sẽ bảo vệ bạn như thế nào trong thế giới thực.

Bitdefender

Điểm số của Bitdefender đã giảm trong điểm số AV-TEST từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2019, giảm tới 97,1% trong điểm số bảo vệ so với các bài kiểm tra được thực hiện trước đó trong năm. Nhìn chung, Bitdefender đạt 5,5 trên 6 điểm, một sự sụt giảm bất thường đối với nhà cung cấp hàng đầu này.

Bitdefender-AVTest -1919

Tỷ lệ phần trăm hiệu suất cho Bitdefender cũng giảm một chút, mặc dù điểm tổng thể về hiệu suất vẫn cao nhất ở mức 6 trên 6. Mọi thứ tốt hơn một chút đối với Bitdefender trong quá trình thử nghiệm so sánh AV vào tháng 2-2018, với 751 mối đe dọa bị chặn và 99,9% tỉ lệ thành công.

Điều này có nghĩa là Bitdefender đã đạt được xếp hạng AV so sánh nâng cao + để bảo vệ, cũng như về hiệu suất – mức cao nhất được cung cấp. 

Kết quả tốt tương tự có thể được tìm thấy trong báo cáo thử nghiệm toàn phổ của MFG-Effitas1 Q1 2019. Nó đã nhận được giải thưởng được chứng nhận cấp độ 1 cấp độ cao nhất của họ, phù hợp với các tên tuổi lớn, như Kaspersky (xem đánh giá về Kaspersky của chúng tôi).

Webroot

Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng là phải làm rõ rằng Webroot xử lý kiểm tra chống vi-rút khác một chút so với các phần mềm chống vi-rút khác. Nó sẽ chạy phần mềm độc hại trong hộp cát để kiểm tra và phân tích hành vi của nó trước khi báo cáo lại thông tin.

Điều này có nghĩa là các phương pháp được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm thông thường của chúng tôi không lý tưởng, và đó cũng là lý do tại sao các phòng thí nghiệm như AV-So sánh đã thử nghiệm Webroot trên Windows từ năm 2012. Hầu hết các phòng thí nghiệm đều mong muốn phần mềm chống vi-rút tấn công ngay lập tức để đối phó với các mối đe dọa – điều mà Webroot không làm.

Webroot-AVTest-tháng 6 năm 2019

Đó là lý do tại sao Webroot hoạt động kém trong thử nghiệm AV-TEST từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2019. Nó nhận được điểm 2 trên 6 để bảo vệ tổng thể, với số điểm 81,1% trong tháng 5 và mức thấp đáng kinh ngạc 66,5% trong tháng 6.

Điểm hiệu suất cao hơn, ở mức 5,5 trên 6, nhưng điểm bảo vệ tổng thể thấp phản ánh cách tiếp cận chủ động đánh mạnh vào đây và bị điểm kém cho nó.

Kết thúc tại MRG-Effitas, bài kiểm tra phổ đầy đủ cuối cùng được thực hiện trên Webroot là vào quý 3 năm 2018. Một lần nữa, điểm số ở đây rất kém. Nó đã nhận được chứng nhận cấp 2 thấp hơn, với 26,75 phần trăm mẫu phần mềm độc hại ban đầu không được phát hiện từ cỡ mẫu là 329 và 0,3 phần trăm bị bỏ lỡ hoàn toàn. 

Tuy nhiên, tất cả họ đã được phát hiện trong vòng 24 giờ, sao lưu sự chờ đợi của người dùng và xem cách tiếp cận của Google mà Webroot thích sử dụng trong việc theo dõi của họ.

Để so sánh, trong quý 3 năm 2018, Bitdefender đã chặn 100 phần trăm tất cả các mối đe dọa trong vòng thử nghiệm MFG-Effitas đầu tiên, với 99,7 phần trăm tự động bị chặn.

Vòng bốn suy nghĩ

Với cách thức khác thường mà Webroot thực hiện, đây là một vòng khó phân tích. Cách tiếp cận thử nghiệm hộp cát cho thấy, với sự chậm trễ được tính đến, Webroot sẽ giám sát và giải quyết hầu hết các mối đe dọa mà nó phải đối mặt, trong khi sử dụng ít tài nguyên hơn.

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, Bitdefender thắng vòng này. Nó vẫn là một người biểu diễn xuất sắc, sử dụng các phương pháp thử và thử.

Vòng: Điểm bảo vệ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Webroot SecureAnywhere

5

Ủng hộ

Nếu có một vấn đề, bạn sẽ cần giải quyết nhanh. Để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hỗ trợ phù hợp trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi đã thử nghiệm chất lượng hỗ trợ khách hàng từ cả Webroot và Bitdefender.

Bitdefender

Bitdefender là một công ty toàn cầu với các tùy chọn hỗ trợ quốc tế cho khách hàng của mình. Có 16 dòng điện thoại có sẵn cho các truy vấn hỗ trợ của bạn, được đặt tại các quốc gia khác nhau ở các châu lục khác nhau.

Bitdefender-Trang web-Hỗ trợ

Nếu điều đó không làm bạn quan tâm, bạn cũng có thể liên lạc qua vé hỗ trợ trực tiếp, gửi email hoặc qua hệ thống trò chuyện trực tiếp Bitdefender.

Tuy nhiên, có hỗ trợ 24 giờ nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu vấn đề của bạn là nhỏ, bạn có thể thấy rằng kiến ​​thức về Bitdefender, có câu trả lời, với các hướng dẫn và video khám phá cách cài đặt và định cấu hình phần mềm.

Nếu bạn thích nghe từ những người dùng Bitdefender khác, diễn đàn cộng đồng sẽ tỏ ra hữu ích. Bạn có thể đặt câu hỏi, cũng như tìm kiếm các truy vấn hỗ trợ từ nhân viên và các khách hàng hữu ích khác bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Webroot

Webroot cung cấp hỗ trợ bán vé và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng điều quan trọng cần đề cập là trò chuyện trực tiếp chỉ dành cho câu hỏi trước khi bán hàng. Bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ vấn đề nào cho đến khi bạn mua, và bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn hỗ trợ.

Hỗ trợ trang web

Nếu bạn cần câu trả lời trong giờ làm việc, bạn có thể gọi Webroot để nói chuyện với một đại lý hỗ trợ. Nó có các trung tâm ở Ireland, Hoa Kỳ và Úc. Không, bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn cộng đồng hoặc tìm kiếm câu trả lời hiện có.

Ngoài ra còn có một kiến ​​thức với một loạt các câu hỏi phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm thông qua. Tuy nhiên, dường như có một số lượng lớn tài nguyên, với diễn đàn có nhiều nội dung hơn.

Vòng năm suy nghĩ

Webroot không làm một công việc tồi tệ với các tùy chọn hỗ trợ của nó, nhưng kiến ​​thức có cảm giác như một suy nghĩ lại. Bitdefender phù hợp với các dịch vụ của Webroot và hơn thế nữa, đặc biệt là có hỗ trợ kỹ thuật qua trò chuyện trực tiếp.

Vòng: Điểm hỗ trợ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Webroot SecureAnywhere

6

Suy nghĩ cuối cùng

Webroot là một người chơi thú vị trong thị trường chống vi-rút. Nó rất nhanh và dễ sử dụng, với các kế hoạch giá rõ ràng đang cố gắng tự mình hạ gục Bitdefender. Về mặt kỹ thuật, Bitdefender là người hoạt động tốt hơn, nhưng các phương pháp khác thường của Webroot, có rất nhiều mặt tích cực. 

Nó chờ đợi và xem cách tiếp cận của người dùng – phân tích phần mềm độc hại mà nó thấy trong tự nhiên – chắc chắn sẽ thấy kết quả (như các cuộc kiểm tra lại trong 24 giờ của MFG-Effitas. Tuy nhiên, Bitdefender cũng hoạt động tốt với các phương thức điển hình và cung cấp nhiều tính năng hơn.

Người chiến thắng: Bitdefender

Bitdefender vẫn là đề xuất của chúng tôi là chương trình chống vi-rút tốt nhất hiện có, nhưng bạn có thể xem xét kỹ hơn các bài viết chống vi-rút khác của chúng tôi để giúp bạn quyết định xem nó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.

Kinh nghiệm của bạn về Webroot SecureAnywhere là gì? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các bình luận, và cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map