Bitdefender vs Norton Antivirus: Đập virus vào năm 2020

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Bitdefender tại đây tại Cloudwards.net. Nó được xếp hạng đầu tiên khi chúng tôi xem xét phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên thị trường. Bitdefender vừa tìm ra một tên chống vi-rút lớn trong so sánh Bitdefender của chúng tôi so với Kaspersky Anti-Virus. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh nó với Norton Antivirus, một trong những ví dụ lâu đời nhất về phần mềm chống vi-rút.


Chúng tôi mong muốn cả hai sẽ làm tốt, nhưng chúng tôi sẽ thấy Norton Antivirus so sánh với Bitdefender sau 5 vòng. Chúng tôi sẽ so sánh các tính năng chống virus khổng lồ, các gói giá, thân thiện với người dùng, bảo vệ và hỗ trợ khách hàng trước khi tuyên bố người chiến thắng của chúng tôi.

Trước khi bạn đọc qua so sánh Bitdefender so với Norton Antivirus này, hãy xem bài đánh giá Bitdefender Antivirus của chúng tôi và bài đánh giá Norton Antivirus của chúng tôi để có một bức tranh đầy đủ về mỗi phần mềm.

Thiết lập một cuộc chiến: Bitdefender so với Norton Antivirus

Bitdefender, chương trình diệt virus hàng đầu của chúng tôi, trong khi Norton tạo danh sách rút gọn phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi. Bạn sẽ an toàn với cả hai, nhưng sự so sánh này được thiết kế để giúp bạn tự quyết định. Trước tiên, hãy để Lạch chạy qua các quy tắc cơ bản.

Như đã đề cập, chúng tôi đã xem xét năm loại, từ các tính năng đến hỗ trợ khách hàng. Mỗi vòng có một người chiến thắng và ba điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng so với tổng thể. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ các phần để có cái nhìn đầy đủ về lập trường của chúng tôi. Trong một số trường hợp, sự lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

1

Đặc trưng

Ngành công nghiệp chống vi-rút đã thay đổi kể từ khi Norton Antivirus và Bitdefender được phát hành. Thách thức đối với các nhà phát triển phần mềm chống vi-rút là đi trước trò chơi, với các tính năng và phương pháp mới để bắt và ngăn chặn phần mềm độc hại và tội phạm mạng khác. 

Hãy cùng xem các tính năng mà Bitdefender và Norton Antivirus cung cấp cho khách hàng của họ.

Bitdefender

Bạn sẽ không nhận được nhiều từ Bitdefender mà không phải trả tiền cho gói đắt nhất của nó. Rất may, bản dùng thử 30 ngày sẽ cho bạn đủ thời gian để xác định gói nào phù hợp nhất với bạn.

Bitdefender-Tính năng

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ nhiều nhất với Bitdefender Total Security. Nó cung cấp một dịch vụ tất cả trong một, với phạm vi bảo hiểm cho nhiều thiết bị. Bitdefender xếp hạng cao trong danh sách chống vi-rút tốt nhất cho Android của chúng tôi, nhưng nó cũng bảo vệ tốt các thiết bị iOS và macOS.

Chúng tôi đã quá quen thuộc với sự nguy hiểm của WiFi công cộng, đó là lý do tại sao Bitdefender cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo hạn chế với giới hạn 200 MB mỗi ngày. Đây không phải là một giải pháp hàng đầu, vì vậy nếu VPN là thứ bạn muốn sau đó, hãy xem ExpressVPN thay vào đó (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Nếu bạn lo lắng về việc duyệt web an toàn, Bitdefender Safepay cung cấp một hộp cát an toàn cho các lượt truy cập web nhạy cảm của bạn, chẳng hạn như ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm. Bạn sẽ được thông báo mỗi khi bạn truy cập một trang mà Bitdefender tin rằng có thể khiến bạn gặp rủi ro nếu bạn không sử dụng Safepay. 

Một trình quản lý mật khẩu tích hợp với trình duyệt thông thường của bạn và Safepay cũng được bao gồm. Đó là một đề nghị tốt, nhưng bạn có thể muốn xem danh sách trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để biết thêm tính năng nào, chẳng hạn như LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi).

Bạn cũng nhận được bảo vệ ransomware với tất cả các gói Bitdefender, ngoại trừ gói miễn phí, cũng như tường lửa mạng. Bitdefender Total Security cung cấp gần như quá nhiều tính năng cần đề cập, từ chia nhỏ tệp an toàn đến bảo vệ webcam.

Nói chung, Bitdefender cung cấp nhiều tính năng nhất trong số các lựa chọn trong danh sách đánh giá chống vi-rút của chúng tôi. Có thể khó tìm ra các tính năng có sẵn cho một gói nhất định, nhưng ngoài ra, chúng tôi có rất ít để phàn nàn về.

Norton Antivirus

Có bốn gói Norton chính. Giống như Bitdefender, có một số tính năng cốt lõi trên tất cả chúng, nhưng ít tính năng hơn cuối cùng trong danh sách. 

Norton-Client-Security

Mỗi gói đi kèm với một bộ bảo vệ phần mềm độc hại đầy đủ, với sự bảo vệ chống lại ransomware và phần mềm gián điệp đi kèm, cũng như lưu trữ đám mây để sao lưu. Bạn cũng có được một tường lửa mạng và quản lý mật khẩu.

Trình quản lý mật khẩu sẽ không thể cung cấp dịch vụ chính thức như Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi), nhưng nó thực hiện công việc cho một người dùng thông thường.

Người đăng ký gói Norton 360 có quyền truy cập vào Norton Secure VPN để duyệt an toàn (đọc bài đánh giá Norton Secure VPN của chúng tôi). Nó thiếu các loại tính năng VPN mà bạn đã thấy trên danh sách rút gọn VPN tốt nhất cho Windows của chúng tôi, nhưng nó lại là một tính năng bổ sung tuyệt vời. Bạn cũng có được bảo vệ webcam.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong những gói đắt hơn. Ví dụ: bạn có được các tính năng kiểm soát của phụ huynh để giúp bảo vệ con bạn, với các công cụ giám sát lưu lượng truy cập web và tải xuống ứng dụng.

Việc phân phối các tính năng trên các gói Norton Norton có trọng số đối với các gói đắt hơn như bạn mong đợi, nhưng có đủ các gói đăng ký Antivirus Plus và 360 Standard hữu ích.

Suy nghĩ vòng một

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Norton Antivirus và Bitdefender. Norton Antivirus cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung cho các gói của nó, nhưng nhiều trong số chúng, chẳng hạn như bảo vệ danh tính VPN và LifeLock, liên quan đến các chương trình bổ sung và độ phức tạp.

Khi nói đến các tính năng bảo mật, Norton Antivirus là cơ bản hơn. Hầu hết các tính năng, chẳng hạn như trình quản lý mật khẩu và bảo vệ webcam, được kết hợp bởi Bitdefender, cũng cung cấp các tính năng cốt lõi bổ sung.

Bitdefender thắng vòng này, nhưng Norton Antivirus làm tốt việc cung cấp các tính năng bổ sung bảo mật, như bảo vệ danh tính, mà Bitdefender không có.

Vòng: Điểm tính năng cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo bảo mật Norton

2

Giá bán

Chúng tôi đã nói về kế hoạch đăng ký được cung cấp. Cả hai nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút đều cung cấp các gói cơ bản để kết nối người dùng của họ trước khi bán cho họ một thứ gì đó có nhiều tính năng hơn.

Hãy cùng xem xét những gì bạn nhận được với số tiền của mình với đăng ký Norton Antivirus hoặc Bitdefender.

Bitdefender

Có bốn gói có sẵn từ Bitdefender, nhưng bạn sẽ cần phải chi nhiều hơn nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho nhiều thiết bị. Tin tốt là có giảm giá lớn cho người dùng mới.

Gói rẻ nhất, Antivirus Plus, có giá khoảng 30 đô la mỗi năm, với sự hỗ trợ cho tối đa ba PC Windows với mức giá chiết khấu. Bất kỳ số lượng PC cao hơn hoặc thấp hơn có nghĩa là được tính toàn bộ giá. Điều đó khác thường nhưng chấp nhận được nếu bạn chỉ có một vài PC Windows.

Gói bảo mật trung cấp của nó, Internet Security, cũng bị hạn chế đối với Windows và có giảm giá ba thiết bị tương tự. Bạn cũng nhận được các tính năng như máy quét WiFi, kiểm soát của phụ huynh và tường lửa mạng.

Người dùng di động và macOS sẽ cần đầu tư vào Total Security, gói đắt nhất Bitdefender. Mặc dù vậy, Bitdefender vẫn là chương trình diệt virus tốt nhất cho Mac nhờ vào sự bảo vệ. Tỷ lệ chiết khấu chỉ khả dụng cho Total Security trên các đăng ký ba thiết bị của nó.

Bạn cũng có thể bảo vệ gia đình của mình với Kế hoạch gia đình Bitdefender, hỗ trợ 15 thiết bị. Không giống như các giảm giá khác, giảm giá 54 phần trăm áp dụng cho tất cả 15 thiết bị trên tất cả các gói hàng năm, từ $ 54,99 cho một năm đến $ 9,99 cho ba.

Những người đăng ký lần đầu và những người gia hạn đều có điều gì đó tích cực để mong đợi từ một thuê bao Bitdefender. Để tận dụng tối đa nhiều hỗ trợ thiết bị, bạn sẽ cần phải trả tiền cho Total Security hoặc Family Plan, nhưng Antivirus Plus và Internet Security là các tùy chọn ngân sách tốt. 

Bạn có thể đăng ký bất kỳ gói Bitdefender nào trong tối đa ba năm với mức giảm giá lớn. Bất cứ gói nào bạn muốn thử, trước tiên bạn nên tận dụng thời gian dùng thử Tổng số bảo mật của Bitdefender 30 ngày.

Norton Antivirus

Có giảm giá cho những người đăng ký Norton Antivirus ban đầu, nhưng họ không hào phóng như những gì được cung cấp bởi Bitdefender.

Gói Norton Antivirus cơ bản nhất, còn được gọi là Antivirus Plus, khoảng $ 60 mỗi năm. Có một chương trình giảm giá 20% cho những người đăng ký lần đầu, giảm chi phí xuống còn khoảng 50 đô la. Nó có một gói xương trần, mặc dù.

Bạn chỉ giới hạn ở một PC hoặc Mac, với bảo vệ phần mềm độc hại tiêu chuẩn, tường lửa mạng, trình quản lý mật khẩu và 2GB dung lượng lưu trữ đám mây. Gần 60 đô la để bảo vệ một thiết bị duy nhất có giá trị kém so với Bitdefender hoặc nhà cung cấp khác, chẳng hạn như Avast (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi).

Norton Antivirus, hai kế hoạch tiếp theo, 360 Standard và 360 Deluxe, có nhiều thịt trên xương của họ. Với mức giá giảm 49,99 đô la và 59,99 đô la mỗi năm, bạn sẽ có được hầu hết các tính năng Norton mà bạn mong đợi, bao gồm bảo vệ webcam và truy cập VPN.

Giống như Antivirus Plus, 360 Standard chỉ bảo vệ một thiết bị, nhưng nó cũng cho phép bạn bảo vệ cả thiết bị di động. Bạn sẽ cần 360 Deluxe nếu bạn muốn bảo vệ nhiều thiết bị. Nó hỗ trợ tối đa năm, bao gồm PC, Mac và thiết bị di động. Nó cũng tăng dung lượng lưu trữ đám mây của bạn lên 50GB.

Một trong những gói đắt nhất, Norton 360 với LifeLock Select, thêm tính năng chống trộm danh tính và lên tới 100GB dung lượng lưu trữ sao lưu đám mây, cùng với tất cả các tính năng bạn có được với 360 Deluxe.

Bạn cần phải trả $ 299,99 một năm cho Norton 360 với LifeLock Unlimited Plus để nhận được hỗ trợ không giới hạn và mức độ bảo vệ chống trộm danh tính cao nhất. Bạn có thể nhận được bảo vệ thiết bị không giới hạn tương tự với giá rẻ hơn một nửa với Avira Prime (đọc bài đánh giá Avira của chúng tôi).

Giá khuyến mại cho Norton Antivirus là ổn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho một trong những gói cao cấp hơn để có được giá trị tốt nhất.

Vòng hai suy nghĩ

Nếu giá trị đồng tiền là điều quan trọng nhất đối với bạn, thì bạn sẽ chọn Bitdefender thay vì Norton Antivirus. Cả hai công ty đều khiến bạn phải trả thêm tiền cho thiết bị di động và nhiều thiết bị, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn với ít tiền hơn với Bitdefender. 

Vòng: Điểm giá cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo bảo mật Norton

3

Người dùng thân thiện

Loại phần mềm chống vi-rút tốt nhất là loại không xâm nhập hoặc làm chậm máy của bạn và khó sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét kỹ xem phần mềm chống vi-rút có thân thiện với người dùng không.

Trong vòng này, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ thân thiện với người dùng của Bitdefender và Norton Antivirus để quyết định cái nào là tốt nhất.

Bitdefender 

Cài đặt Bitdefender không gây đau đớn, với vài bước và rất nhiều lời giải thích được cung cấp trên đường. Máy khách sạch sẽ, đơn giản và hiệu quả trong việc giải thích phần lớn các tính năng của nó cho người dùng. Bảng điều khiển cung cấp hầu hết các cài đặt và tính năng, từ quét nhanh đến mở Safepay, như các hành động nhanh chóng của Cameron để bạn truy cập.

Nếu có một vấn đề khác, Bitdefender sẽ cho bạn biết với các thông báo và cửa sổ bật lên bên. Nó cung cấp thông tin về những gì bạn cần làm và sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột.

Hầu hết người dùng đã giành chiến thắng, cần chuyển từ bảng điều khiển hành động nhanh, nhưng bạn có thể truy cập các cài đặt và tính năng khác từ menu bên cạnh để định cấu hình bảo vệ Bitdefender của bạn.

Nói chung, Bitdefender cung cấp sự đơn giản cho người dùng thông thường và các cài đặt nâng cao hơn cho ưu điểm. Nó là một trong những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và đánh giá cao về sự thân thiện với người dùng.

Norton Antivirus

Norton doesn cũng làm cho mọi thứ trở nên quá khó sử dụng. Cài đặt là ngang bằng với Bitdefender. Nó lắt léo, thực hiện hầu hết các hành động cho bạn, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản.

Norton-Client-Performance

Ứng dụng khách có giao diện rõ ràng cung cấp cho người dùng lựa chọn chuyển đổi giữa các tab, với các khu vực để quét, cấu hình, hiệu suất và các tính năng khác như trình quản lý mật khẩu và tiện ích mở rộng an toàn của bạn. Các tiện ích mở rộng rất tuyệt – chúng chậm và cồng kềnh, để nói một cách nhẹ nhàng – nhưng mặc định chúng bị vô hiệu hóa.

Một liên lạc tốt đẹp là giám sát sử dụng CPU Norton Antivirus, trong tab hiệu suất của trò chơi. Trong lịch sử, Norton Antivirus được coi là một con heo tài nguyên và tính năng này đi theo một cách nào đó để xua tan danh tiếng đó.

Nói chung, Norton rất dễ sử dụng, dễ cài đặt và không có ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng hệ thống của bạn.

Vòng ba suy nghĩ

Norton Antivirus và Bitdefender là hai thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thị trường. Họ đã ở đây quá lâu để không biết rằng thị trường mục tiêu của họ mong đợi sự đơn giản và hiệu quả.

Cả hai đều cung cấp điều đó, nhưng Bitdefender giúp việc vi mô hóa các tính năng riêng lẻ dễ dàng hơn nhiều. Nó có một trận hòa trong vòng này. Ở đó, không có đủ giữa họ để gọi nó theo cách nào.

Vòng: Sự thân thiện với người dùng Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Bitdefender Antivirus
Logo bảo mật Norton

4

Sự bảo vệ

Không có điểm nào trong việc cài đặt phần mềm chống vi-rút nếu nó có thể bảo vệ bạn. Để chắc chắn rằng bạn có được sự bảo vệ tốt nhất, chúng tôi sẽ xem xét Bitdefender và Norton Antivirus hoạt động tốt như thế nào trước các mối đe dọa tồi tệ nhất từ ​​ba phòng thí nghiệm thử nghiệm.

Bitdefender

Tại AV-Test, Bitdefender đã ghi được 99,3% vào tháng 3 và tháng 4 năm 2019 trong một thử nghiệm về khả năng phòng vệ phần mềm độc hại, giảm nhẹ so với điểm số trước đó nhưng vẫn đủ để kiếm được 6 trên 6 điểm hoàn hảo.

Hiệu suất khôn ngoan, Bitdefender ghi điểm tốt hơn, chỉ chậm hơn 14% so với mức trung bình 19%. Nhìn chung, AV-Test đã cho Bitdefender một điểm số hoàn hảo khác, phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi. Bitdefender không phải là một tài nguyên.

Có kết quả tương tự trong thử nghiệm so sánh AV. Mặc dù có hai kết quả dương tính giả được ghi nhận từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2019, Bitdefender đã chặn 751 mối đe dọa với tỷ lệ bảo vệ 99,9%. AV-So sánh cũng đã trao cho Bitdefender xếp hạng Advanced + cao nhất về hiệu suất trong quá trình thử nghiệm tháng 4 năm 2019.

Phòng thí nghiệm thứ ba để kiểm tra Bitdefender, MRG Effitas, đã cho phần mềm chống vi-rút xếp hạng Chứng nhận Cấp 1 trong thử nghiệm Q1 2019. Nó có tỷ lệ vượt qua 100 phần trăm trong các thử nghiệm phổ đầy đủ từ cỡ mẫu 339, có nghĩa là nó bắt được mọi mối đe dọa không có dương tính giả.

Norton Antivirus

Các thử nghiệm AV-Test phiên bản tháng 3 và tháng 4 năm 2019 cho thấy điểm bảo vệ giống hệt 99,3% trước các mối đe dọa phần mềm độc hại đối với Norton Antivirus. Nó cũng phù hợp với điểm hiệu năng của Bitdefender, nhưng nó tỏ ra chậm hơn trong thử nghiệm. Mặc dù điểm hiệu năng giảm, việc bảo vệ phần mềm độc hại đã gần hoàn hảo.

Norton-AVTest

Một bức tranh tương tự có thể được nhìn thấy từ thử nghiệm bảo vệ AV-So sánh AV từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2019. Nó đã báo cáo 21 điểm tích cực sai, nhưng nó đã tự động chặn 99,6% các mối đe dọa. Số lượng dương tính giả dẫn đến xếp hạng Nâng cao cho Norton Antivirus nói chung.

Tại MRG Effitas, Norton Antivirus (được đánh giá là Symantec) đã nhận được chứng nhận Cấp 1 phù hợp trong các thử nghiệm Q1 2019. Các thử nghiệm phổ đầy đủ của nó tốt hơn Bitdefender, với 100% các mối đe dọa tự động được phát hiện và chặn. Trong mọi hạng mục thử nghiệm, Norton Antivirus đạt 100%.

Vòng bốn suy nghĩ

Có rất nhiều giữa hai cường quốc chống virus này. Số lượng dương tính giả được ghi lại bởi AV-So sánh cho Norton Antivirus là một mối quan tâm, nhưng đó dường như là một ngoại lệ chứ không phải là tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, với điểm số phù hợp hoặc thấp hơn một chút trên bảng cho Norton Antivirus, chính Bitdefender của nó đã đưa nó vào bài viết. Điều đó nói rằng, nó một cạo râu gần. Dù bạn chọn chương trình diệt virus nào, bạn sẽ được bảo vệ tốt.

Vòng: Điểm bảo vệ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo bảo mật Norton

5

Ủng hộ

Nếu bạn phải đối mặt với một mối đe dọa phần mềm độc hại mà bạn có thể giải quyết, bạn sẽ phải quay lại với lời khuyên của chuyên gia cung cấp cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra sự hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được từ Bitdefender hoặc Norton Antivirus trong vòng này.

Bitdefender

Bitdefender có mọi tuyến đường liên hệ mà chúng tôi muốn xem. Nếu bạn muốn nói chuyện thông qua các vấn đề của mình, bạn có thể nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại ở 16 quốc gia. 

Ở đó, còn có trò chuyện trực tiếp, email, diễn đàn và kiến ​​thức chứa các hướng dẫn và câu hỏi hướng dẫn. Diễn đàn đang hoạt động và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ công nghệ Bitdefender và khách hàng tham gia.

Bạn có thể mong đợi câu trả lời nhanh chóng, thường trong vòng vài giờ. Các bài đăng trên diễn đàn được phân tách bằng sản phẩm và có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ Bitdefender cũng có sẵn 24/7 cho khách hàng.

Norton Antivirus

Symantec, công ty sở hữu Norton Antivirus, cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp cho khách hàng, và giống như Bitdefender, nó cũng cung cấp một diễn đàn hỗ trợ, hướng dẫn cách làm video và kiến ​​thức.

Norton-Site-Hỗ trợ

Kiến thức Norton Antivirus được tổ chức tốt và chia thành các loại cho các sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm các vấn đề hoặc câu hỏi cụ thể và nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể chuyển đến các con đường trợ giúp khác từ cuối mỗi trang.

Các bài viết được chi tiết, với các bước dễ thực hiện để khắc phục sự cố hoặc thực hiện các hành động, chẳng hạn như sao lưu các tệp của bạn hoặc thay đổi đăng ký của bạn.

Diễn đàn này không dễ điều hướng nhất, nhưng nó cũng được lưu trữ đầy đủ với một kho lưu trữ dài các bài đăng mà bạn có thể tìm kiếm nếu kiến ​​thức không được cung cấp cho bạn nhiều. Không thành công, hỗ trợ trò chuyện trực tuyến và điện thoại Norton Norton 24/7 sẽ là cổng gọi đầu tiên của bạn.

Vòng năm suy nghĩ

Hỗ trợ khách hàng từ Bitdefender và Norton Antivirus là tuyệt vời. Cả hai cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ.

Bitdefender có một trang web đơn giản và gọn gàng hơn nhiều, và vì lý do đó, nó chiến thắng. Diễn đàn hiện đại hơn và dễ tìm kiếm hơn, và kiến ​​thức rất kỹ lưỡng và rõ ràng.

Vòng: Điểm hỗ trợ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo bảo mật Norton

6

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Bitdefender và Norton Antivirus, nhưng nó rõ ràng từ so sánh của chúng tôi rằng Bitdefender là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Người chiến thắng: Bitdefender

Điều đó không thể nói rằng có bất cứ điều gì đặc biệt sai với Norton Antivirus. Nó có một phả hệ lâu dài trong thế giới chống vi-rút và như điểm số bảo vệ của chúng tôi cho thấy, nó bảo vệ tốt bộ công cụ của bạn. 

Tuy nhiên, về mặt giá trị, Bitdefender cung cấp nhiều tiền hơn cho đồng tiền của bạn. Bạn nhận được nhiều tính năng hơn với giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn xem xét một số so sánh khác của chúng tôi, hãy truy cập kho lưu trữ chống vi-rút của chúng tôi.

Bạn sẽ chọn Bitdefender trên Norton Antivirus hay đưa ra lựa chọn khác? Để lại cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map