Bitdefender vs Malwarebytes: Đối đầu vào năm 2020

Bitdefender và Malwarebytes là hai trong số những sản phẩm được công nhận nhất trên thị trường chống vi-rút. Cả hai đều có một loạt các tính năng và giá cả cạnh tranh, và đầu tư vào nghiên cứu của họ, đó là lý do tại sao các sản phẩm của họ được đánh giá cao như vậy. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác biệt, đặc biệt là cách chúng sẽ bảo vệ PC của bạn tốt như thế nào.


Trong so sánh Bitdefender so với Malwarebytes, chúng tôi sẽ so sánh và đối chiếu Bitdefender và Malwarebytes để giúp bạn quyết định lựa chọn nào tốt hơn. Bitdefender đã lau sàn với Avast trong cuộc đối đầu giữa Bitdefender và Avast của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu nó có thể làm điều tương tự với Malwarebytes không.

Chúng tôi sẽ đánh giá làm thế nào các sản phẩm phù hợp với hơn năm vòng. Nếu bạn thích thêm chi tiết về một trong hai, hãy xem bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi hoặc bài đánh giá về Malwarebytes Antivirus của chúng tôi.

Thiết lập một cuộc chiến: Bitdefender so với Malwarebytes

Chúng tôi sẽ so sánh Bitdefender và Malwarebytes qua nhiều vòng để giúp bạn đánh giá cái nào tốt hơn. Họ sẽ đối đầu trực tiếp về các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, bảo vệ và hỗ trợ, đó là những tiêu chí tương tự mà chúng tôi sử dụng trong phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi. Nhà cung cấp mất nhiều vòng nhất sẽ là người chiến thắng.

Như sự so sánh giữa Bitdefender và Kaspersky của chúng tôi cho thấy, ngay cả khi có một người chiến thắng, nó không phải lúc nào cũng rõ ràng như một bức tranh. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần thay vì chỉ liếc nhìn người chiến thắng vì một số vòng có thể quan trọng với bạn hơn những phần khác, chẳng hạn như giá cả hoặc tính năng.

1

Đặc trưng

Nói về các tính năng, đã qua rồi những ngày mà phần mềm chống vi-rút của bạn chỉ quét các tệp của bạn để tìm phần mềm độc hại. Bảo vệ phần mềm độc hại vẫn là trung tâm của Bitdefender và Malwarebytes, nhưng chúng tôi cũng sẽ xem xét các tính năng bổ sung mà họ cung cấp.

Bitdefender

Hầu hết các gói cơ bản của Bitdefender, bao gồm các tính năng tuyệt vời, như bảo vệ ransomware, tiện ích mở rộng chống theo dõi và chia nhỏ tệp. Thật không may, các gói đó cũng thiếu các tính năng bảo mật bổ sung, như tường lửa.

Bitdefender-Protection-Tính năng

Nếu bạn dùng gói Total Security, danh sách các tính năng sẽ dài hơn rất nhiều. Nó bao gồm bảo vệ webcam, mã hóa tập tin, kiểm soát của phụ huynh và tường lửa hai chiều.

Ngoài ra, còn có một máy khách VPN đi kèm với mọi gói, nhưng nó giới hạn ở mức 200 MB sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể nâng cấp lên gói không giới hạn, nhưng có nhiều lựa chọn tốt hơn cho tiền của bạn nếu VPN là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi thích ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Thêm vào đó, có Saf Safepay, một trình duyệt an toàn dành cho ngân hàng và mua sắm trực tuyến. Khi bạn mở một trang web hỗ trợ thanh toán trực tuyến trong trình duyệt của mình, Bitdefender sẽ nhắc bạn khởi chạy Safepay. Nó bao gồm một bàn phím ảo được thiết kế để ngăn chặn tin tặc nắm bắt thông tin chi tiết của bạn bằng bộ ghi chép gõ phím.

Ngoài ra, còn có một trình quản lý mật khẩu trên tất cả các sản phẩm Bitdefender, ngoại trừ phiên bản macOS. Nó có thể lưu trữ thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu và chi tiết thẻ tín dụng và tự động điền khi bạn cần. Nó có một tính năng hữu ích, nhưng bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tốt hơn từ những người quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, chẳng hạn như Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi).

Nếu bạn chọn các gói đắt hơn, Bitdefender cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời để tạo thành gói bảo mật toàn diện cho PC của bạn. Ở cấp thấp hơn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi các tính năng bổ sung, nhưng có những thiếu sót rõ ràng, chẳng hạn như bảo vệ cho thiết bị di động của bạn.

Malwarebytes

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm được đóng gói với các tính năng bổ sung, Malwarebytes không phải là nó. Dịch vụ này không bao gồm rất nhiều tính năng mà Bitdefender thực hiện.

Ở đó, không có người quản lý mật khẩu, không có sự kiểm soát của phụ huynh và không có máy hủy tài liệu. Nó cũng không cung cấp dịch vụ bảo vệ VPN hoặc webcam, do đó, bạn đã giành được bảo vệ khỏi những con mắt tò mò, ẩn giấu. Nếu bạn chọn Malwarebytes, bạn sẽ cần đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách bảo mật webcam của bạn.

Malwarebytes-Cài đặt

Menu cài đặt là nơi bạn tìm thấy các tính năng bổ sung. Với một chút tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy tùy chọn bật bảo vệ phần mềm độc hại. Mẹo bảo vệ ransomware của chúng tôi có thể có ích, ở đó.

Malwarebytes xử lý các chương trình không mong muốn tiềm tàng một cách dễ dàng và bạn có thể đặt phản hồi ưa thích của mình, chẳng hạn như xóa tự động, trong khu vực cài đặt. Ví dụ, đó là một cách tuyệt vời để ngăn chặn các thanh công cụ không mong muốn được cài đặt.

Các tính năng bảo vệ của Malwarebytes là những gì bạn mong đợi từ gói phần mềm chống vi-rút chất lượng cao, nhưng nó lại gây thất vọng vì nó thiếu các tính năng bổ sung.

Suy nghĩ vòng một

Khi nói đến các tính năng, chỉ có một người chiến thắng. Ngay cả các gói Bitdefender rẻ hơn cũng bao gồm nhiều tính năng hơn Malwarebytes. Nếu bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài các tính năng bảo vệ cốt lõi, Malwarebytes có thể đủ. Đối với hầu hết, mặc dù, vòng này là một chiến thắng rõ ràng cho Bitdefender.

Vòng: Điểm tính năng cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Malwarebytes Antivirus

2

Giá bán

So sánh giá của các sản phẩm chống vi-rút là một thách thức. Nhiều người cung cấp một số gói thanh toán, cũng như các tùy chọn cho nhiều thiết bị, do đó, rất khó để xác định xem một sản phẩm có xứng đáng với chi phí hay không. Chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch mà Malwarebytes và Bitdefender đưa ra để xem cái nào được đưa lên hàng đầu.

Bitdefender

Bitdefender cung cấp một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhưng giảm giá chỉ áp dụng cho khoản thanh toán đầu tiên của bạn. Bạn có thể chọn một kỳ hạn dài hơn để hưởng mức giá thấp hơn mỗi năm trong tối đa ba năm.

Bitdefender Antivirus Plus là gói ít tốn kém nhất, nhưng nó bao gồm ít tính năng nhất. Bitdefender Internet Security là gói tiếp theo và không giống như Bitdefender Antivirus Plus, nó bao gồm bảo vệ webcam và tường lửa.

Cao hơn danh sách các gói Bitdefender là Bitdefender Total Security. Nó cung cấp bảo vệ cho tối đa năm thiết bị và là tùy chọn duy nhất bao gồm hỗ trợ iOS và Android cùng với Windows và macOS. Trên thực tế, nó đã giành được bình chọn của chúng tôi là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac.

Đứng đầu bảng xếp hạng là Bitdefender Premium Security, cung cấp tất cả các tính năng của Bitdefender Total Security, nhưng bao gồm hỗ trợ ưu tiên, lưu lượng VPN không giới hạn và hỗ trợ cho 10 thiết bị.

Các ưu đãi giảm giá hiện tại sẽ bảo vệ tối đa ba thiết bị. Có một lựa chọn khác chỉ bao gồm một, nhưng ở đó, không có chương trình giảm giá nào. Trong năm đầu tiên, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để bảo vệ một thiết bị duy nhất hơn là bạn sẽ bảo vệ tối đa năm trong gói bảo mật Total Bitdefender.

Nói tóm lại, càng nhiều thiết bị bạn bảo hiểm, bạn càng trả nhiều tiền cho đặc quyền.

Nếu bạn tận dụng mức giá khuyến mại, giá cho Bitdefender là tốt, từ $ 29,99 mỗi năm cho Bitdefender Antivirus Plus đến $ 89,99 mỗi năm cho Bitdefender Premium Security.

Việc tăng cường các tính năng giữa mỗi cấp độ làm cho đăng ký Bitdefender có giá trị nếu bạn có đủ khả năng trả tiền chênh lệch. Nếu bạn muốn dùng thử Bitdefender Total Security hoặc Bitdefender Premium Security, bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

Malwarebytes

Đối với sử dụng cá nhân, có hai tùy chọn chính cho người dùng Malwarebytes tiềm năng. Malwarebytes Premium chỉ bao gồm một thiết bị, trong khi Malwarebytes Premium cho gia đình cho phép bạn bao phủ tối đa 10 thiết bị. Giá tăng với mỗi thiết bị mà bạn thêm, giống như với ESET NOD32 (đọc bài đánh giá ESET NOD32 của chúng tôi).

Cả hai gói đều hoạt động với Windows, macOS, Android và Chrome OS. Nếu bạn muốn bao phủ một thiết bị iOS, bạn sẽ cần phải tải xuống ứng dụng Malwarebytes và trả thêm $ 1,49 mỗi tháng.

Malwarebytes for Teams có thể bao gồm tối đa 20 thiết bị với cài đặt độc lập, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ. Đối với các tổ chức lớn hơn, Malwarebytes Endpoint Protection for Business là một giải pháp dựa trên đám mây được quản lý, màllll sẽ bảo vệ nhiều thiết bị nhất có thể.

Các kế hoạch kinh doanh bao gồm các tùy chọn nâng cao như giảm thiểu khai thác để bảo vệ bạn khỏi phần mềm chưa được vá, phân tích tải trọng để kiểm tra phần mềm độc hại không được nhận dạng và giảm thiểu ransomware để ngăn chặn các tệp của bạn được mã hóa mà không có sự cho phép của bạn. Bạn cũng có thể thêm hỗ trợ khách hàng cao cấp nhờ Phản hồi và Bảo vệ Điểm cuối Malwarebytes.

Malwarebytes-Nâng cấp-Tùy chọn

Nếu bạn chỉ muốn bảo hiểm cho một thiết bị, Malwarebytes Premium bắt đầu với mức giá hấp dẫn là 39,99 đô la mỗi năm. Thêm các thiết bị làm tăng chi phí $ 10 mỗi năm cho mỗi thiết bị, nhưng nó vẫn là một kế hoạch cạnh tranh. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho bạn cơ hội dùng thử các tính năng trước khi mua.

Vòng hai suy nghĩ

Malwarebytes Premium và Bitdefender Internet Security có giá tương đương nhau. Sự khác biệt chính là Malwarebytes Premium chỉ bao gồm một thiết bị. Bitdefender Internet Security bao gồm tối đa ba thiết bị với cùng một mức giá. Bitdefender Premium Security hỗ trợ tối đa 10.

Nếu bạn chỉ có một thiết bị mà bạn muốn bảo hiểm, thì có rất ít để phân biệt hai tùy chọn về giá cả. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ gọi vòng này là một trận hòa.

Vòng: Giá Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Malwarebytes Antivirus

3

Người dùng thân thiện

Bạn không nên chú ý đến phần mềm chống vi-rút của mình sau khi cài đặt và cài đặt chương trình chống vi-rút, trừ khi có vấn đề. Quá trình cài đặt đơn giản đến mức nào có thể thay đổi rất nhiều từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, với một số nhà cung cấp, chẳng hạn như Norton, yêu cầu sự chú ý của bạn (đọc bài đánh giá về Norton Security của chúng tôi).

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về loại trải nghiệm mà bạn sẽ có khi cài đặt và sử dụng Bitdefender và Malwarebytes.

Bitdefender

Cài đặt Bitdefender là một công việc nhanh chóng. Quá trình tải xuống nặng gần nửa gigabyte và chúng tôi mất hơn 10 phút để cài đặt. Một khi đã hết cách, phần còn lại của trải nghiệm là tuyệt vời.

Giao diện là một trong những giao diện tốt nhất mà chúng tôi thấy. Hầu hết các màn hình chính được đưa lên với các ô có thể tùy chỉnh được gọi là các hành động nhanh chóng. Bạn nhận được năm vị trí cung cấp các phím tắt cho các tính năng bạn sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể chọn hầu hết mọi tính năng từ bảng điều khiển, bao gồm những thứ như VPN, máy hủy tệp, quét hệ thống và các công cụ dọn đĩa.

Bitdefender-Khách hàng

Bên trái màn hình là các menu. Bạn có thể truy cập các tùy chọn dưới tiêu đề của bảo vệ, các tiện ích của Cameron và quyền riêng tư. Ngoài ra còn có các menu nhỏ hơn ở phía dưới của giao diện, bao gồm các cài đặt.

Trong menu Cài đặt của các ứng dụng, bạn có thể thiết lập các cấu hình khác nhau dựa trên cách bạn sử dụng máy tính. Ví dụ, hồ sơ của bộ phim ăn khách, đã dừng các gián đoạn trong khi bạn đang xem nội dung phương tiện. Công việc của hồ sơ cá nhân trên mạng làm việc vô hiệu hóa và bật tạm dừng quét theo lịch.

Mặc dù quá trình cài đặt kéo dài, Bitdefender là một trong những sản phẩm chống vi-rút thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã sử dụng. Bảng điều khiển thông minh có nghĩa là, với tinh chỉnh, tất cả các tính năng yêu thích của bạn chỉ là một cú nhấn chuột.

Malwarebytes

Cài đặt Malwarebytes rất nhanh chóng và đơn giản. Nó đưa bạn qua quy trình, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng hoạt động trong thời gian ngắn.

Mặc dù vậy, bảng điều khiển cũng không sạch như Bitdefender. Các menu thanh bên được chia thành các tab riêng biệt, vì vậy việc tìm kiếm cài đặt bạn muốn có thể mất một chút thời gian săn lùng. Không có cách nào để ghim các cài đặt được sử dụng nhiều nhất vào bảng điều khiển.

Malwarebytes-Bảng điều khiển

Nó dễ dàng rơi xuống một lỗ thỏ của các menu và thấy mình phải đối mặt với các cài đặt chi tiết mà ngay cả người dùng kỹ thuật cũng có thể thấy khó hiểu. Tuy nhiên, mức độ kiểm soát rất ấn tượng và sẽ thu hút người dùng quyền lực.

Chạy quét rất dễ dàng và nhanh như chớp. Quá trình quét ban đầu trong các thử nghiệm của chúng tôi mất chưa đầy bốn phút, mặc dù nó đang hoạt động với mức sử dụng 100% CPU. Tin vui là nếu bạn có các quy trình khác đang chạy, Malwarebytes sẵn sàng chia sẻ.

Số lượng tùy chọn tuyệt vời mà bạn có thể điều chỉnh với Malwarebytes có thể áp đảo đối với một số người. Nó cũng làm cho việc tìm kiếm các tính năng bạn muốn một thách thức. Tuy nhiên, nếu bạn biết bạn đang làm gì, thì có rất nhiều điều để nói về mức độ kiểm soát cao.

Vòng ba suy nghĩ

Malwarebytes có giao diện chắc chắn và cài đặt dễ dàng. Chống lại một sản phẩm chống vi-rút khác, nó có thể mất vòng này.

Điều đó nói rằng, Bitdefender có một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thấy và chúng tôi chỉ có thể đánh dấu nó cho quá trình cài đặt khá dài. Đặt cái này lên như một chiến thắng khác cho Bitdefender.

Vòng: Điểm thân thiện với người dùng đối với Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Malwarebytes Antivirus

4

Sự bảo vệ

Phần mềm chống vi-rút của bạn có thể có vô số tính năng tuyệt vời, nhưng nó sẽ sống hoặc chết bởi sự bảo vệ của nó. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả từ ba phòng thí nghiệm độc lập để xem Malwarebytes và Bitdefender giữ cho bạn được bảo vệ như thế nào.

Bitdefender

Bitdefender là một trong những sản phẩm chống vi-rút được đánh giá cao nhất trên thị trường. Năm này qua năm khác nó đã nhận được gần điểm hoàn hảo từ các phòng thí nghiệm mà chúng tôi kiểm tra. Tuy nhiên, đôi khi nó bị mất điểm về hiệu năng, đặc biệt là trên phần cứng kém mạnh mẽ hơn.

Trong báo cáo AV-Test tháng 3 đến tháng 4 năm 2019, Bitdefender nhận được điểm bảo vệ là 6 trên 6. Nó cung cấp bảo vệ 100 phần trăm trước các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong 0 ngày, vượt xa điểm số trung bình của ngành là 99,3%. Nó cũng phát hiện 100 phần trăm phần mềm độc hại phổ biến và phổ biến được phát hiện trong bốn tuần dẫn đến thử nghiệm.

Bitdefender-Trang web bị chặn

Chạy Bitdefender có tác động đến tốc độ máy tính, theo AV-Test. Có 19% làm chậm các trang web khởi chạy so với điểm trung bình của ngành là 14%. Mặc dù vậy, phần mềm khởi chạy chỉ chậm hơn một chút so với điểm trung bình của ngành.

Trong các thử nghiệm AV-So sánh trên mạng từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2019, Bitdefender có tỷ lệ bảo vệ 100% và chỉ trả về một kết quả dương tính giả. Để so sánh, F-Secure Antivirus có 14 điểm sai (đọc bài đánh giá về F-Secure Antivirus của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ).

MRG Effitas đã trao chứng nhận Bitdefender Cấp 1 trong phân tích toàn phổ Q1 2019. Điều đó có nghĩa là 100 phần trăm các mối đe dọa phần mềm độc hại đã được phát hiện khi tiếp xúc lần đầu hoặc từ các mẫu hành vi đã biết. Điều đó vượt trội so với một số thương hiệu chống vi-rút nổi tiếng, bao gồm McAfee và Avast (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi). Bitdefender cũng trả về không dương.

Malwarebytes

Trong báo cáo AV-Test từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2019, Malwarebytes đạt 5,5 trên 6 điểm để bảo vệ. Vào tháng Tư, nó đã cung cấp sự bảo vệ chống lại 100 phần trăm các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong 0 ngày, nhưng vào tháng 3, nó chỉ quản lý 99,2 phần trăm. Rằng dưới mức trung bình 99,3 phần trăm trong toàn ngành.

Trong cả tháng ba và tháng tư, Malwarebytes chỉ phát hiện 99,5 phần trăm phần mềm độc hại phổ biến và phổ biến được phát hiện trong bốn tuần trước khi thử nghiệm. Với mức trung bình trong ngành là gần 100%, đó là một kết quả tuyệt vời.

Malwarebytes-Site-Blocked

Nó tốt hơn về điểm số hiệu suất, với tốc độ chậm 10 phần trăm khi tung ra các trang web, cao hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, phần mềm ra mắt rất tuyệt vời, chậm hơn 22%, cao hơn gấp đôi so với trung bình ngành.

Cả AV-So sánh và MRG Effitas đều không có kết quả gần đây đối với Malwarebytes. Điều đó nói rằng, MRG Effitas đã thất bại với Malwarebytes trong phân tích toàn phổ Q1 2018.

Vòng bốn suy nghĩ

Bitdefender một lần nữa được chứng minh là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất khi được bảo vệ và được chứng nhận là sản phẩm hàng đầu của nhà sản xuất bởi ED-Test. Điểm hiệu suất của nó là dưới mức trung bình ngành, nhưng không nhiều.

Malwarebytes đã làm điều xấu, nhưng nó không cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại và được các nhà nghiên cứu như Bitdefender kiểm tra kỹ lưỡng. Đối đầu, Bitdefender là người chiến thắng rõ ràng.

Vòng: Điểm bảo vệ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Malwarebytes Antivirus

5

Ủng hộ

Nếu phần mềm chống vi-rút gặp trục trặc, bạn có thể không được bảo vệ, vì vậy hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả là rất quan trọng. Trong vòng cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ so sánh các mức hỗ trợ mà Bitdefender và Malwarebytes cung cấp cho khách hàng.

Bitdefender

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Bitdefender có tất cả. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bitdefender qua trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và email. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức, diễn đàn cộng đồng và nội dung video hướng dẫn hữu ích. Các bài viết trợ giúp được sắp xếp theo chủ đề để hỗ trợ bạn vượt qua các tác vụ và tính năng phổ biến.

Bitdefender-Trang web-Hỗ trợ

Diễn đàn đang phát triển mạnh và tích cực. Một trình duyệt nhanh cho thấy các câu hỏi mới thường được trả lời bởi một thành viên hỗ trợ kỹ thuật trong vòng một hoặc hai ngày. Nó cũng tách biệt tốt, chỉ hiển thị cho bạn các bài đăng liên quan đến các sản phẩm cụ thể của bạn. Diễn đàn cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại luôn sẵn sàng, với các đường dây điện thoại chuyên dụng ở 16 quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đối với những người khác, có hỗ trợ 24/7 trên toàn thế giới bằng tiếng Anh.

Malwarebytes

Malwarebytes cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ hoạt động từ 1 giờ sáng đến 5 giờ chiều. PST. Khi chúng tôi cố gắng liên hệ với một đại lý trên trò chuyện trực tiếp, có thời gian chờ hơn 10 phút. Chúng tôi cũng không thể tìm thấy một tùy chọn cho hỗ trợ điện thoại. Thay vào đó, chúng tôi được yêu cầu điền vào một vé hỗ trợ.

Malwarebytes-Site-Support

Các bài đăng trên diễn đàn mới nhận được phản hồi bot tự động chung, điều này rất hữu ích. Câu trả lời của cộng đồng rất hữu ích và trả lời hầu hết các câu hỏi, nhưng thường mất một vài ngày.

Ngoài ra còn có các video hướng dẫn và hướng dẫn cho các tác vụ phổ biến nhất, chẳng hạn như cài đặt và kích hoạt. Họ có thể làm tốt và dễ theo dõi, nhưng có một số lượng hạn chế, vì vậy họ đã giành được nhiều sự giúp đỡ nếu bạn gặp vấn đề phức tạp hơn.

Vòng năm suy nghĩ

Bitdefender có hỗ trợ tuyệt vời, với nhiều tùy chọn liên hệ hoạt động 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ. Cộng đồng được vận hành tốt và đóng gói với thông tin hữu ích.

Malwarebytes, với tư cách là một công ty, khó nắm bắt hơn nhiều. Trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong giờ quy định và nếu bạn muốn nói chuyện với một con người, bạn sẽ phải vật lộn. Diễn đàn là tốt và các hướng dẫn là một liên lạc tốt đẹp, nhưng một lần nữa, Bitdefender bỏ đi như là người chiến thắng rõ ràng.

Vòng: Điểm hỗ trợ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo Malwarebytes Antivirus

6

Suy nghĩ cuối cùng

Bitdefender đã thổi Malwarebytes ra khỏi nước trên mọi danh mục ngoại trừ giá cả. Ngay cả trong danh mục đó, Bitdefender đã bao phủ nhiều thiết bị hơn ở mức giá tương tự.

Malwarebytes đã thất vọng bởi thực tế là nó không cung cấp mức độ bảo vệ tương tự như Bitdefender và thiếu các tính năng, nhưng nó rất dễ cài đặt và dễ sử dụng. Thật là khủng khiếp, nhưng trong trường hợp này, nó đã chống lại một đối thủ mạnh hơn nhiều.

Bitdefender cũng là người chiến thắng rõ ràng trong các so sánh khác của chúng tôi. Nó khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm chống vi-rút vì nó cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời và giao diện tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong một sản phẩm chống vi-rút.

Nếu bạn muốn xem xét các đối thủ của Malwarebytes, và Bitdefender, hãy đọc các đánh giá chống vi-rút khác của chúng tôi.

Người chiến thắng: Bitdefender

Bạn có đồng ý với người chiến thắng của chúng tôi? Bạn thích chương trình diệt virus nào? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map