Trạng thái của đám mây, tháng 3 năm 2019

Xin chào và chào mừng bạn đến với cột hàng tháng của Cloud of.net, Cloudwards.net, nơi chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về công nghệ trong 28 ngày qua. Phiên bản này bao gồm một cái nhìn về âm mưu của công ty, vi phạm quyền riêng tư trắng trợn, cũng như Cloudwards.net thổi bay mọi âm mưu bởi sự đơn độc của nó.


Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đạt được điều đó, chúng tôi muốn tiếp tục một chủ đề mà chúng tôi đã bắt đầu trong phiên bản tháng 2 của chúng tôi, cụ thể là cuộc điều tra của Reuters về Dự án Raven, một dự án rình mò của UAE được nhân viên của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ phụ trách.

Trong một câu trả lời chính thức, một nhà ngoại giao của Tiểu vương quốc đã phủ nhận việc gián điệp người Mỹ, do đó, không có gì phải lo lắng. Tất nhiên, trừ khi bạn không tin một quan chức từ chế độ tham nhũng sâu sắc (hãy đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi để biết thêm về điều đó) hoặc, bạn biết đấy, bạn là một người Mỹ. Chúng tôi cho rằng điều cuối cùng chưa được nói về Project Raven và chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng.

Với cách đó, hãy để bắt đầu. Trước hết, một bản tóm tắt về một cuộc điều tra Cloudwards.net tự thực hiện vào tháng Hai.

Mối quan hệ ràng buộc

Bộ đệm VPN và BestVPN.com

Từ lâu, chúng tôi đã nghe tin đồn về các liên kết giữa BestVPN.com và Buffered VPN, một trang web đánh giá VPN và nhà cung cấp VPN, tương ứng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ có bằng chứng, vì vậy chúng tôi quyết định tìm hiểu một chút và nhanh chóng tìm thấy khẩu súng hút thuốc tục ngữ: tài liệu cho thấy BestVPN.com và Buffered VPN được sở hữu bởi cùng một người.

Mối quan hệ này đã khiến các nhà đánh giá BestVPN.com đánh giá VPN được đệm cao hơn nhiều so với bạn mong đợi và đánh lừa người tiêu dùng mua một dịch vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân như một cái sàng. Kiểm tra đánh giá VPN được đệm của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó.

Không cần phải nói, chúng tôi đã không nhận được phản hồi từ bất kỳ bên nào liên quan, mà chúng tôi hy vọng là một dấu hiệu cho thấy ấn phẩm đang xem xét lại chiến lược xem xét của nó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào.

Không ai đi qua

quản lý mật khẩu

Các ngành công nghiệp mà chúng tôi bao gồm tại Cloudwards.net di chuyển chậm, với VPN là ngoại lệ nhờ vào các cuộc chiến VPN, mà chúng tôi đã nêu chi tiết trong Trạng thái đám mây tháng một của chúng tôi. Điều đó nói rằng, có hai sự phát triển thú vị trong các lĩnh vực khác đã đi một chút dưới radar vào tháng Hai.

Điều đáng sợ nhất là một nhà nghiên cứu bảo mật độc lập đã phát hiện ra rằng một số trình quản lý mật khẩu tốt nhất lưu trữ người dùng mật khẩu chính theo cách mà họ có thể là mục tiêu dễ dàng cho tin tặc trong một số trường hợp, phủ nhận bảo mật mà phần mềm cung cấp.

Các trình quản lý mật khẩu trong câu hỏi – 1Password, Dashlane, KeePass và LastPass – đã nhanh chóng quay trở lại, nói rằng các kết luận đạt được là rất lý thuyết, hoặc ảnh hưởng đến số lượng người dùng rất nhỏ và thậm chí chỉ trong các tình huống rất cụ thể.

Mặc dù chúng tôi thấy khía cạnh của câu chuyện, chúng tôi hy vọng bản sửa lỗi sẽ được giới thiệu sớm hơn là vì tội phạm mạng chỉ đang trở nên khôn ngoan hơn. Một lần nữa, nếu Android mới là bất kỳ dấu hiệu nào, có thể chúng tôi đã giành được mật khẩu cần trong tương lai gần.

Carbonro Uproots Webroot

Một thông tin khác trong ngành là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, Carbonite, đang mua Webroot, một công ty an ninh mạng cung cấp dịch vụ chống vi-rút và VPN, cũng như đánh giá đào tạo và đe dọa (đọc bài đánh giá Webroot SecureAnywhere của chúng tôi để xem những gì chúng tôi nghĩ của nó).

Theo thông cáo báo chí, Carbonite đang trả về phía bắc 600 triệu đô la – một khoản tiền lớn trong ngành này – cho Webroot với mục đích là trở thành công ty bảo vệ dữ liệu hàng đầu. Đó là một mục tiêu cao cả, nhưng chúng tôi hy vọng nó không làm xói mòn thêm các chức năng sao lưu Carbonite, mà nếu bạn đọc bài đánh giá Carbonite của chúng tôi và các bình luận bên dưới nó, sẽ bị trượt.

Chúng tôi sẽ cập nhật các đánh giá liên quan ngay khi thỏa thuận được thực hiện, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thời gian này trong quý này. Xem không gian này.

Vui với tiền phạt

google tốt

Những người đọc thông thường sẽ biết rằng tại Cloudwards.net, chúng tôi không có người hâm mộ của shenanigans Big Tech kéo theo dữ liệu của mọi người. Mặc dù chúng tôi hiểu rằng các công ty cần kiếm tiền, nói dối người tiêu dùng và lạm dụng lòng tin của họ không phải là cách đúng đắn và dường như hầu hết các chính phủ đang làm gì đó, ít nhất là ở phía đông Đại Tây Dương.

Ví dụ, kể từ khi Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU EU có hiệu lực vào tháng 5 năm 2018, gần 60.000 vi phạm đã được báo cáo cho các cơ quan hữu quan và 91 khoản phạt đã được đưa ra, khiến một công ty bắt đầu cung cấp bảo hiểm GDPR. Phần lớn nhất trong số những sửa đổi đã thuộc về Google, công ty phải trao hơn 50 triệu euro cho Pháp.

Trên thực tế, Google đã bị tấn công với rất nhiều hình phạt gần đây, họ phải trả nhiều tiền phạt hơn thuế ở EU. Mặc dù chúng tôi sẽ để ngỏ cho cuộc tranh luận về việc điều đó có nghĩa là nó cần phải trả nhiều tiền hơn cho người đóng thuế và nới lỏng dữ liệu này hay không, nhưng nó vẫn là một sự thật đáng sợ. Không có gì ngạc nhiên khi Google hợp tác với cánh phải để ngăn chặn luật pháp tương tự được thông qua tại Hoa Kỳ.

Một cái tát trong Facebook

Facebook, một con bọ lâu năm khác của chúng tôi, cũng là một mục tiêu ở châu Âu, với việc Đức đập mạnh chiếc bánh vào vụ thu thập dữ liệu tồi tệ nhất của công ty truyền thông xã hội và một báo cáo của chính phủ Anh đặt tên cho các giám đốc điều hành của họ là băng đảng kỹ thuật số, một mô tả rất phù hợp với chúng tôi nghĩ ra nó.

Điều đó nói rằng, The Zuck đang tiến xa hơn trên đại dương khi anh ta có thể đàm phán tiền phạt của mình cho các pha nguy hiểm mà anh đã kéo từ tháng Tư. Mặc dù nó có thể vẫn còn ở mức hàng tỷ đô la, nhưng nó sẽ thấp hơn mức cần thiết, điều này đặt ra câu hỏi về việc các tập đoàn có ảnh hưởng như thế nào trong Vùng đất Tự do ™.

Mặc dù, về mặt tích cực, Giám đốc điều hành Equachus bị thất sủng, Mark Begor, đã nhận thấy mình là người cuối cùng của một cuộc đánh đập bằng lời nói tại Quốc hội, do đó, ít nhất là có một chút công lý ở Mỹ.

Quyền riêng tư không phải là di truyền

Tốt hơn
© Pinterest

Nói về công lý, rõ ràng công ty phả hệ FamilyTreeDNA đã và đang xử lý hình thức cảnh giác của chính mình. Công ty, nơi bạn đã gửi cho nó một mẫu DNA của bạn để xem nó có khớp với những người khác đã làm như vậy không, đã chia sẻ cơ sở dữ liệu của mình với FBI. Giám đốc điều hành của nó, Bennett Greenspan, thậm chí nghĩ mình là một chiến binh tội phạm.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn chia sẻ mối quan hệ họ hàng với một tên cướp ngân hàng bị truy nã, bạn sẽ xuất hiện trên radar Feds, không bao giờ là một điều tốt. Nó đã vượt qua giới hạn lố bịch của FamilyTreeDNA và nhắc nhở chúng tôi về sự nhiệt tình không chính đáng để làm việc với cơ quan thực thi pháp luật được thể hiện bởi hai dịch vụ VPN. Đọc về họ trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi và bài đánh giá HideMyAss.

Điều đó nói rằng, lớp lót bạc ở đây là nó đã làm sáng tỏ một ngành công nghiệp nhỏ được quy định ở Hoa Kỳ, nơi có rất nhiều chia sẻ dữ liệu. Ví dụ, một số công ty đã chia sẻ dữ liệu với các công ty dược phẩm và An bồiry.com đã hợp tác với Calico, một công ty con của Alphabet.

Mặc dù tất cả các công ty liên quan có thể tự bảo vệ mình bằng cách hét lên về những điều tốt đẹp hơn, nhưng ở đây có một con dốc trơn trượt có thể dẫn đến những điều xảy ra ở Trung Quốc, nơi chính quyền theo dõi những người sử dụng DNA của họ. Đó không phải là một tương lai mà chúng tôi muốn và chúng tôi khuyên mọi người tránh xa các công ty xét nghiệm DNA.

Truyện ngắn

Nga

Như chúng tôi đã báo cáo trong phiên bản tháng 11 của chúng tôi, tin tặc Nga dự kiến ​​sẽ gây rối với cuộc bầu cử EU sắp diễn ra vào tháng 6, giống như họ đã làm trong cuộc bầu cử giữa Mỹ năm ngoái và các cuộc thăm dò của tổng thống vào năm 2016. Có vẻ như những dự đoán đó đang trở thành sự thật, như Microsoft đã báo cáo các cuộc tấn công mạng vào các tổ chức EU. Chiến tranh Lạnh trở lại như một chiến tranh mạng, rõ ràng.

Dịch vụ tin tức của Apple, được ca ngợi là một Netflix dành cho tin tức, trực tiếp từ các nhà xuất bản nội dung sẽ được giới thiệu. Ở đây tại Cloudwards.net, chúng ta có thể đổ lỗi cho họ. Rõ ràng, Cupertino đang đòi hỏi một nửa doanh thu, đây là mức thuế cao đối với một ngành công nghiệp có lợi nhuận mỏng như nước.

Nhờ có Valve, chúng ta có thể vượt lên những rào cản về những gì chúng ta nghĩ là có thể. Các nghiên cứu về SteamVR, hệ thống thực tế ảo của nó, cho thấy người chơi di chuyển cơ thể của họ theo những cách gần như không thể xảy ra với những người làm theo phong trào, với cổ tay, đặc biệt là thực hiện những bước ngoặt không ai nghĩ là có thể, và với khối lượng lớn.

Chúng tôi sẽ kết thúc tuần này với những tin tức tuyệt vời cho những người quyên tặng như nhà văn, nhà báo hoặc các ngành nghề liên quan. Có vẻ như trí tuệ nhân tạo cũng được thiết lập để đảm nhận công việc của chúng ta. Một AI được phát triển bởi OpenAI đang thể hiện sự hứa hẹn khi nó đấu tranh bằng cách viết văn xuôi, và với nhiều lần lặp lại, nó trông giống như một cái cinch để trở thành tác giả bài phát biểu mới của Donald Donald.

Suy nghĩ cuối cùng

Trên lưu ý đó, chúng tôi sẽ chào bạn một quảng cáo thích và quay trở lại vào lỗ đen nơi chúng tôi làm việc trên Trạng thái của đám mây. Chúng tôi hy vọng bạn thích cái này và nó giúp bạn hiểu về thế giới công nghệ.

Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện lớn từ tháng hai? Bạn có suy nghĩ về những người chúng tôi bao gồm? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me