Nhà nước của đám mây, tháng 8 năm 2018

Xin chào và chào mừng bạn đến với trạng thái tháng 8 này của đám mây, nơi nhóm biên tập của Cloudwards.net bối rối nhìn vào những câu chuyện chính của tháng Bảy. Đây là phần thứ năm của chúng tôi kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào tháng Tư và, vì dường như có một số nhu cầu cho đầu vào của chúng tôi về các sự kiện hiện tại trong công nghệ, chúng tôi đã lên kế hoạch để duy trì nó.


Như thường lệ bây giờ, tháng 7 đã giới thiệu thêm một số shenanigans Facebook khi nói đến quyền riêng tư của người dùng dữ liệu của họ (chúng tôi dự đoán điều này sẽ không bao giờ kết thúc), cũng như một số SNAFU bảo mật chung hơn từ những người khác.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ nói về bảo mật dữ liệu trong phiên bản này, mà còn có một vài đoạn của những câu chuyện khác ở đây và ở đó. Tin tức tốt nhất trong tháng 7 vừa qua là EU đã từ chối một luật bản quyền mới ngớ ngẩn, trong số những thứ khác, các meme ngoài vòng pháp luật, vì vậy lót bạc rất nhiều.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu với những vấn đề riêng tư vì chúng tôi không phải là những người đã nói trước việc đánh bại một con ngựa chết hoàn toàn tốt.

Tất cả dữ liệu của bạn thuộc về chúng tôi

Mặc dù không có gì giống như vụ bê bối lớn xảy ra xung quanh công ty vào tháng 5 và tháng 6, nhưng tin tức đã được đưa ra vào tháng trước rằng Facebook cho phép tất cả các loại bên thứ ba lấy dữ liệu người dùng của họ, vi phạm các quy tắc của chính họ (thay vì những quy định của pháp luật chỉ người phàm).

Trong khi một số công ty trong danh sách trong bài viết được liên kết là khá vô hại (khi so sánh với Cambridge Analytica, các nhà cung cấp tốt dữ liệu bỏ phiếu nhạy cảm), một số công ty khác thì không. Trong khi Spotify có danh sách bạn bè của bạn có thể không phải là vấn đề lớn nhất, các công ty Nga hoặc Trung Quốc biết bạn nói chuyện với ai rất nhiều là.

Như chúng tôi đã nêu chi tiết trong phiên bản tháng 7 của mình, các công ty ở Trung Quốc (và có lẽ ở Nga cũng vậy) chia sẻ dữ liệu của họ với chính quyền. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng Facebook dữ liệu có thể nằm trong tay cảnh sát bí mật Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong các tin tức liên quan, Facebook đã loại bỏ thẻ của kẻ phản bội, vì vậy, giờ đây, tất cả đều tốt. Chúng tôi chắc chắn rằng có một số người đang hồi phục trần truồng và run rẩy sau phiên tra tấn của họ trong một nhà tù bí mật được khuyến khích rất nhiều bởi tin tức.

Không phải Facebook có độc quyền trong việc cấp cho bên thứ ba quyền truy cập: rõ ràng, các nhà phát triển cho Gmail có quyền truy cập vào email của bạn, miễn là bạn đã cung cấp cho họ (khi đồng ý với T&C) và công ty được đề cập đã thông qua quy trình kiểm tra Google Google. Không phải là một trong hai tiêu chí này khó vượt qua, vì vậy, ở đây, Hy vọng bạn đã không gửi bất cứ điều gì quá điên rồ qua email.

Rất may chúng tôi có Chính phủ bảo vệ chúng tôi

El-Presidente-Magnifico

Tất cả những đám mây đen này có một lớp lót bạc, tuy nhiên, vì Quốc hội Hoa Kỳ đã đại diện cho Google, Facebook, Twitter và cộng sự. trước một ủy ban cho một cuộc trò chuyện dài tốt đẹp về sự can thiệp chính trị. Không phải đó là một loại tòa án theo kiểu Toà án dị giáo: các đại diện được yêu cầu giải thích liệu công ty của họ có phân biệt đối xử với những người bảo thủ hay không, họ trả lời theo cách tiêu cực, và điều đó dường như ít nhiều.

Không phải là một bộ phim chính trị cao cấp mà mọi người đang mong đợi, nhưng có bạn đi.

Tuy nhiên, trong một bước ngoặt chính trị thú vị, phần mềm nhận dạng khuôn mặt mới của Amazon, đã tạo ra một tiếng la ó và xác định khoảng 30 chính trị gia nổi tiếng của Hoa Kỳ là tội phạm truy nã. Thử nghiệm vui nhộn này được thực hiện bởi ACLU, một nhóm nhân quyền, để cho thấy mức độ đáng tin cậy của loại phần mềm này. Một thử nghiệm thành công trong quan điểm của oour, mặc dù nó đã làm phát sinh một số trò đùa có thể dự đoán được.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên sẽ sớm được đưa ra khi Tổng thống Trump – một người đàn ông có IQ rất cao, như ông đã biết – đã ra lệnh cho tay sai của mình viết ra một số luật riêng tư mới. Nó nhằm mục đích đạt được sự cân bằng giữa nhu cầu của người dân Mỹ cũng như các doanh nghiệp, do đó, không có cơ hội – không có cơ hội nào – rằng nó sẽ trở thành một đám cháy rác rưởi.

Rất may, nếu luật pháp bị sai sót, một vài trường hợp tòa án sẽ đưa ra trước Tòa án Tối cao, nơi Donald Donald chọn cho cơ quan tư pháp cao nhất, Brett Kavanaugh, có thể phán quyết. Chúng tôi chắc chắn rằng một người đàn ông đứng về phía Ajit Pai và như vậy (của sự nổi tiếng trung lập ròng) sẽ có thể đưa ra phán quyết công bằng về vấn đề này.

Don Patrick Be Evil (cho các cổ đông)

Google-Evil-Eyes

Nói về các tập đoàn, lớn nhất trong số họ, Google, đã có một số tin tức trong tháng vừa qua. Mặc dù chúng tôi hơi lo lắng về cách Google sẽ đi khi không trở nên xấu xa, bộ phận nghiên cứu của AI, DeepMind, đã đưa ra một thứ thực sự tuyệt vời.

DeepMind đã có thể lập trình các bot để chơi trò chơi Quake III: Arena giống như con người, có nghĩa là thời đại của các đối thủ máy tính nhàu nát có thể đã kết thúc. Không có thông tin nào về việc liệu AI sẽ đập người chơi và túi trà hạ gục người chơi, nhưng ít nhất họ sẽ ngừng chạy vào tường.

Trong trường hợp bạn lo lắng điều Quake có thể mang vào chiến trường thực sự, Elon Musk và Google đã ký cam kết không phát triển AI có thể được sử dụng cho mục đích gây chết người. Mặc dù đám đông alufoil có thể vẫn sẽ nổ tung cầu chì (tại sao lại cam kết nếu bạn không thực hiện nó ngay từ đầu? BẠN KHÔNG THỂ NÓI SỰ THẬT !!! 1 !!! 11), có vẻ như nhượng quyền Terminator sẽ bị giới hạn Rốt cuộc, hư cấu.

Đó là tất cả các ghi chú cao cho Google, tuy nhiên. Nó đã bị EU tát xuống vì buộc mọi người sử dụng ứng dụng của mình trên điện thoại thông minh Android. Đơn hàng mới này sẽ dọn đường cho các nhà phát triển bên thứ ba, nghĩa là có nhiều sự lựa chọn hơn trong các ứng dụng (yay), nhưng cũng làm tăng khả năng của bloatware (boo). Trong cả hai trường hợp, doanh thu và cổ phiếu vẫn tăng vọt.

Ý bạn là gì, các chương trình có thể thổi nến?

chúc mừng sinh nhật

Người hâm mộ của những ngày kỷ niệm vô nghĩa sẽ rất vui khi biết rằng tháng 7 đánh dấu một số ngày sinh nhật của các chương trình và ứng dụng quan trọng. Đầu tiên là Hotmail, đã trở thành một người đáng kính 22. Nếu đó là một người, nó sẽ bước những bước đầu tiên trong thế giới kinh doanh sau khi học xong đại học, nhưng giống như hầu hết các đồng nghiệp của nó, nó thích ngồi trong tầng hầm của cha mẹ ăn spam.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có, Evernote, đã 10 tuổi, khiến nó trở thành một thập kỷ có thể ghi lại những quan sát trên đường đi. Chúng tôi nói một điều gì đó mỉa mai ở đây, nhưng chúng tôi thực sự thích nó, vì vậy hình ảnh một cách chơi chữ vui nhộn về logo voi voi ở đây.

Cái lớn tất nhiên là dành riêng cho Windows 10, đã quay ba tháng trước. Giống như một số trẻ mới biết đi, nó vẫn thường xuyên phạm lỗi, nhưng cha mẹ của nó vẫn hy vọng điều tốt nhất và bạn bè và gia đình của họ lịch sự bỏ qua mùi hôi tràn ngập căn phòng.

Câu chuyện nhỏ hơn

taipei-đường chân trời-101

OECD đổ lỗi cho việc làm chậm tăng trưởng tiền lương thẳng vào các công ty công nghệ. Theo tổ chức siêu quốc gia, mức lương của Google, Facebook và loại lương của họ đang rút ra từ nhóm tiền chung có sẵn, do đó rút ngắn số tiền khác. Bất kể bạn nghĩ gì, trả lương cho một thực tập viên công nghệ nhiều hơn một thợ điện có vẻ hơi khó chịu với chúng tôi.

Trên một ghi chú hài hước, rõ ràng từ Đài Đài Đài Loan sẽ đánh sập iOS trong một số điều kiện nhất định nhờ một bản sửa lỗi mà chính phủ Trung Quốc muốn thực hiện. Đáng buồn thay, vấn đề đã được khắc phục, nhưng thật tuyệt khi biết các tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la có thể cảm thấy đau đớn khi làm rối loạn chế độ chuyên chế.

Có một SNAFU với các thùng S3 S3 của Amazon: rõ ràng tất cả những người quan trọng đã bỏ mặc họ, mặc dù Amazon, một trong những nhà cung cấp IaaS tốt nhất của chúng tôi, cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật. Bị ảnh hưởng là dữ liệu của cử tri Mỹ, trong số những người khác, có nghĩa là những người đứng đầu rất có thể lăn khi chúng ta nói.

Trong G20, các nhà lãnh đạo châu Âu đã thảo luận về việc đánh thuế kỹ thuật số đối với các dịch vụ internet, một động thái mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu hầu như không phục hồi. Tuy nhiên, những người thúc đẩy trong câu hỏi là kiên quyết, có nghĩa là chúng ta có thể nhận được tất cả các loại phụ phí thú vị đối với hàng hóa và dịch vụ được mua qua internet. Nó không chỉ là Hoa Kỳ cố gắng làm hỏng web, có vẻ như.

Nokia và T-Mobile đã ký thỏa thuận cung cấp 5G cho các Bang. Thỏa thuận này là lần đầu tiên một thỏa thuận cụ thể được thực hiện để tung ra internet di động tốc độ cao. Nếu nó hoạt động, nó sẽ là một cuộc cách mạng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có vẻ như Julian Assange sẽ bị trục xuất khỏi flop của mình tại đại sứ quán London London Ecuador. Scriptbut nói rằng đây là sự gia tăng áp lực đối với đất nước châu Mỹ Latinh nhỏ bé bởi các ông lớn, chúng tôi chỉ nghĩ rằng họ đã phát ốm khi anh ta rời khỏi nhà vệ sinh.

Suy nghĩ cuối cùng

Tháng Bảy là một tháng đầy sự kiện, như bạn có thể thấy, và hiếm khi có một khoảnh khắc buồn tẻ. Giữa các shenanigans riêng tư và vượt quá quy định, chúng tôi sẽ tham gia vào một tháng 8 điên rồ, bất kể một nửa thế giới sẽ nghỉ lễ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ quay lại sau một tháng để xem phiên bản tháng 9 của chúng tôi (hoặc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi dưới đây để biết thêm sự tốt lành của Cloudwards.net).

Chúng tôi hy vọng bạn thích bản tóm tắt nhỏ của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu chúng tôi bỏ qua bất kỳ câu chuyện quan trọng nào. Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng gặp lại bạn vào tháng tới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map