Xin chào, và chào mừng bạn đến với chuyên mục mới nhất của Cloud of Cloud, Cloudwards.net, nơi chúng tôi xem thông tin thích hợp và thú vị của tháng đã được đặt tên, nhưng hãy đặt tên cho bài báo sau tháng sắp tới vì đó là cách chúng tôi cuộn. 


Trong phiên bản này, chúng tôi có một vài mẩu tin ngắn thú vị từ kho lưu trữ đám mây và kế toán, cũng như tin tức về các nhà lập pháp chiến đấu phải đối mặt trong việc điều chỉnh Big Four. Trên hết, chúng tôi sẽ đi sâu vào cách mà cuộc chiến không hoàn toàn giữa Hoa Kỳ và Iran đang được chiến đấu bằng kỹ thuật số thay vì bằng bom (ít nhất là bây giờ).

Chúng tôi rất thích vì đây là Trạng thái đầu tiên của đám mây nơi chúng tôi không đề cập đến Facebook, nhưng, than ôi, điều đó đã không xảy ra. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã quyết định tung ra loại tiền tệ của riêng mình, một ý tưởng cho rằng rất tệ đến mức chúng tôi phải dành một vài đoạn cho nó. Mặc dù vậy, sau đó Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì mà Bếp nấu trong rừng của chúng ta.

Ổ đĩa và tiền

Định giá OneDrive

Tin tức lớn nhất liên quan đến ngành là Microsoft OneDrive đã cải tổ cấu trúc giá của mình để cho phép lưu trữ lên tới 2TB và cung cấp một loạt các tính năng bảo mật được cải thiện, bao gồm một thư mục bảo mật cao đặc biệt. Điều đó thật tuyệt vời nhưng không có gì cạnh tranh được cung cấp, vì vậy nó đã giành chiến thắng làm cho đánh giá OneDrive của chúng tôi tăng cao hơn nhiều trong bảng xếp hạng lưu trữ đám mây tốt nhất.

Điều làm cho một tác động lớn hơn là việc mua lại Wave by H&R Block, nhượng quyền kế toán bạn có thể tìm thấy ở một trung tâm thương mại gần bạn. Wave nổi tiếng là miễn phí mặc dù cung cấp một bộ đầy đủ các chức năng, nhưng việc mua lại có thể có nghĩa là những người làm việc tự do thiếu tiền mặt có thể phải tìm nơi khác để theo dõi hóa đơn. Theo dõi đánh giá Wave của chúng tôi để cập nhật.

Chơi game một hệ thống mới

Nhiều tin tức thú vị hơn đến từ lĩnh vực giải trí, nơi hai câu chuyện rất có thể sẽ làm nổi bật tổng quan về trò chơi đám mây tốt nhất của chúng tôi. Microsoft đã nói về xCloud, có thể có thể truy cập hoàn toàn thông qua bảng điều khiển đặc biệt, đồng thời cho phép sử dụng Xbox One của bạn như một máy chủ nhỏ, do đó bạn có thể truyền các trò chơi của mình từ đó sang điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. 

Nếu điều đó không đủ hấp dẫn đối với bạn, Bethesda đã rất nỗ lực để tạo ra một nền tảng màllll tăng tốc độ phát trực tuyến trò chơi. Được gọi là Orion, nó cũng có thể là bước đột phá mà chúng tôi đã chờ đợi để làm cho trò chơi đám mây trở nên khả thi. Nếu vậy, bạn sẽ nghe nó từ chúng tôi trước.

Tiền boa: Thiên Bình

Thiên Bình

Nếu đó là thông báo về việc công bố tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là Thiên Bình, chúng ta có thể đã cho Facebook nghỉ trong tháng này, mặc dù chương trình thu thập dữ liệu mới siêu khủng khiếp của nó được gọi là Nghiên cứu. Điều đó không phải vì nó không phải là điều đáng nói, mà đơn giản là vì nó rất vui khi được nghỉ ngơi sau khi che đậy sự điên rồ kể từ tháng 4 năm ngoái.

Điều đó nói rằng, Thiên Bình chỉ là một câu chuyện quá lớn để bỏ qua. Được quảng cáo là sự đổi mới lớn nhất từ ​​trước đến nay, nó được cho là để giảm bớt chuyển tiền quốc tế và giúp thanh toán dễ dàng hơn khi đang di chuyển vì nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Facebook. Bí mật của nó là nó sẽ được chốt bằng đô la Mỹ, vì vậy tỷ giá hối đoái từ Thiên Bình sang đồng bạc xanh sẽ luôn giống nhau.

Tuy nhiên, như bài viết tuyệt vời nhưng được trả tiền này của Financial Times chỉ ra, blockchain bảo vệ Zuck Buck (một chút tinh tế của biên tập FT mà chúng tôi đánh cắp một cách đáng xấu hổ) hoàn toàn không phải là một blockchain, nó ném ra tiền điện tử Một phần của Thiên Bình ngoài cửa sổ. Điều đó có nghĩa là những người chịu trách nhiệm thả nó ở nơi đầu tiên, Zuck và những người bạn thân của anh ta, là những người kiểm soát nó.

Bây giờ, như chúng tôi đã giải thích hơn một lần, Facebook và những người điều hành nó không được tin tưởng với các chi tiết khi bữa tiệc 16 ngọt ngào của bạn diễn ra, hãy để một loại tiền tệ có thể được sử dụng bởi hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ người. Công ty không quan tâm một chút về khách hàng hay nhân viên của mình về vấn đề đó.

Nó không chỉ là một vài hack mài rìu nói rằng, một trong hai. Một số ngân hàng trung ương đã hỏi những câu hỏi sâu sắc về Thiên Bình và những gì Facebook đang lên kế hoạch. Có suy đoán của Voi rằng nó sẽ làm giảm sức mạnh của các ngân hàng trung ương, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng thậm chí tất cả các thế lực bóng tối của Zuckerberg sẽ có thể loại bỏ điều đó. Ít nhất, chúng tôi hy vọng như vậy.

Làm như Warren G

Bối cảnh cho sự ra mắt của Thiên Bình cũng rất thú vị, xuất hiện vào thời điểm mà các chính phủ trên toàn thế giới đang tìm cách kiềm chế sức mạnh của công nghệ cao cấp Big Big Four (Bảng chữ cái của Facebook, Apple, Amazon và Google). Mặc dù việc phá vỡ niềm tin gần như là một sở thích của người châu Âu, nhưng sự thúc đẩy này rất đáng ngạc nhiên bởi vì ngay cả các nhà lập pháp Hoa Kỳ cũng đang xem xét nó, và nghiêm túc, quá.

Đó không phải là ý tưởng tồi tệ nhất, nếu chúng ta thành thật. Những công ty lớn đó đang làm rất nhiều việc tốt, nhưng họ nắm giữ rất nhiều dữ liệu đến mức phá vỡ chúng như Microsoft vào những năm 90, có thể là một cách tốt để phân cấp quyền lực của họ và giữ cho thị trường lành mạnh. 

Thêm vào đó là một thỏa thuận ít nhiều của các nước G20 để đóng một số lỗ hổng thuế của Big Tech, và người ta có thể nói rằng những gã khổng lồ của công ty đang bị bao vây. Không có gì ngạc nhiên khi một nhóm nhỏ các cổ đông của Alphabet đề nghị chia tay công ty trước khi chính phủ làm điều đó cho họ.

Mã Iran

Iran hack

Nếu bạn theo dõi tin tức, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ đang nóng lên ở Vịnh Ba Tư, với những con tàu nổ tung và máy bay không người lái và máy bay đang chạy đua trên vị trí trên bầu trời và gần Iran. Điều đó nói rằng, giữa những tiếng gầm gừ đến từ Tehran và Washington, trận chiến đang diễn ra trực tuyến, mang đến cho chúng ta một hương vị của thế giới mới dũng cảm mà chúng ta đang xây dựng.

Bài viết này của Gizmodo nêu ra một cách ngắn gọn những gì mà Lát đang xảy ra, nhưng những gì nó gây ra là cho mọi mối đe dọa bị hủy bỏ trong thế giới thực, một vài cú đánh đã xảy ra trong không gian ảo. Điều đó thay đổi không chỉ fracas này mà tất cả các xung đột. Phương Tây được sử dụng để tiến hành chiến tranh bất đối xứng chống lại các đối thủ yếu hơn. Nhờ có internet, một quốc gia như Iran có được một sân chơi bình đẳng.

Cho đến nay, Iran đã sử dụng điều đó để tác động đến các cuộc bầu cử, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, bằng cách truyền bá thông tin sai lệch trên Twitter (công ty đã đóng khoảng 5.000 tài khoản vào tháng trước) và đã có tin tặc tấn công cơ sở hạ tầng và viễn thông. Mặc dù một số người có thể cho rằng chiến tranh không bao giờ thay đổi, chúng ta sống trong thời đại chứng minh điều ngược lại.

Câu chuyện nhỏ hơn

Ajit Pai

Chủ tịch FCC yêu thích của chúng tôi, Ajit Pai về sự nổi tiếng trung lập ròng, một lần nữa lại ở trong nước nóng vì hóa ra ông Vượt giấu mọi thứ từ các ủy viên của mình liên quan đến việc bán trái phép dữ liệu định vị địa lý của người Mỹ. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào anh ấy sẽ ngọ nguậy ra khỏi cái này, nhưng anh ấy sẽ ngọ nguậy.

Trong một sự đảo ngược của tài sản, bitcoin đã quay trở lại, chạm mốc 15.000 đô la một lần nữa vào cuối tháng 6, nhưng vào thời điểm bài viết này được đưa ra, nó có thể sẽ giảm trở lại hoặc hơn 25.000 đô la. Nghiêm túc mà nói, bạn không bao giờ biết, và chúng tôi đã ngừng đưa ra dự đoán.

Số phận của Julian Assange được thiết lập là đáng sợ. Với việc anh ta bị khóa vì đã bỏ các cáo buộc của Thụy Điển, Anh đang chuẩn bị giấy tờ để gửi anh ta đến Hoa Kỳ để ra tòa vì tội làm nhà báo. Do đó, tự do chết thêm một chút, với một tiếng thút thít.

Chúng tôi sẽ hoàn thành một ghi chú vui vẻ. Đèo khiêu dâm Anh hứa sẽ ra khỏi bàn, rất có thể là mãi mãi. Nhận ra rằng ID khiêu dâm ở Anh là một ý tưởng tồi tệ và chính phủ có đầy đủ các giao dịch với Brexit, cư dân của Anh, Scotland và xứ Wales có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng họ sẽ được phép xem phim khiêu dâm mà không cần phải xem chứng minh họ trên 18 tuổi.

Suy nghĩ cuối cùng

Tháng 6 năm 2019 không phải là tháng tốt nhất, với sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Iran và Assange bị dẫn độ và một tập đoàn lớn có kế hoạch giới thiệu tiền tệ của riêng mình để vượt qua những người bị chính phủ dân chủ kiểm soát. Tuy nhiên, vẫn có lớp lót bạc, vì vậy hãy hy vọng xu hướng đó tiếp tục vào tháng Bảy.

Bạn nghĩ gì là những câu chuyện quan trọng nhất trong tháng sáu? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ? Tháng 7 có gì trong cửa hàng cho chúng ta? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me