BestVPN.com & VPN đệm: Một trận đấu được thực hiện trên thiên đường

Có rất nhiều cách để kiếm tiền. Ví dụ: bạn có thể chạy một trang web đánh giá kiếm tiền từ các liên kết liên kết như chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu một dịch vụ mạng riêng ảo tính phí tiền thuê bao để sử dụng nó như ExpressVPN thực hiện. Tất nhiên, bạn có thể làm cả hai cùng một lúc. Trong trường hợp đó, bạn giống như Pete Zaborszky.


Zaborszky là chủ sở hữu của BestVPN.com, một trang web chuyên đánh giá các nhà cung cấp VPN. Ông cũng là chủ sở hữu của Buffered VPN, một nhà cung cấp VPN. Bạn đã giành được một trong những công ty quảng cáo về mối quan hệ đó, nhưng sau khi chúng tôi nhận được một lời khuyên từ một độc giả, chúng tôi đã đeo những chiếc kẹo cao su của mình và đập những viên gạch kỹ thuật số.

Những gì chúng tôi phát hiện ra là một sự lừa đảo lớn trong đó BestVPN.com khuyến khích độc giả đăng ký VPN xử lý dữ liệu của họ một cách bất cẩn trong khi sạc chúng qua mũi để nhận được đặc quyền. Để có bằng chứng, chúng tôi sẽ gửi bài đánh giá cực kỳ nhiệt tình về Buffered VPN của BestVPN.com. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đạt được điều đó, chúng tôi đã muốn làm sáng tỏ một số sợi công ty.

BestVPN.com: Công ty

BestVPN.com là một trang web đã xuất hiện được một thời gian và thường được coi là có đánh giá tốt. Chủ sở hữu và chủ tịch của nó là Zaborszky, người có trụ sở tại Budapest, Hungary, và giám đốc điều hành của nó là Scott Byrom, theo trang The about about us..

Quản lý BestVPN

BestVPN.com Công ty mẹ của công ty mẹ là 4Choice Ltd. có trụ sở tại Vương quốc Anh, nơi điều hành một số trang web đánh giá như nó. Theo LinkedIn của mình, cũng như các hồ sơ có sẵn công khai, Zaborszky là chủ sở hữu, trong khi Byrom và Paul Martin McCormick làm giám đốc của công ty này. Mặc dù vậy, tên McCormick đã được đặt tên trên bất kỳ trang web 4Choice nào.

Cho đến nay vẫn chưa có gì khác biệt, nhưng khi chúng tôi nhận được tin đồn rằng Zaborszky cũng là chủ sở hữu của Buffered VPN, một nhà cung cấp tầm thường mà BestVPN.com luôn đưa ra điểm số cao trong các bài đánh giá và làm tròn của mình, chúng tôi đã tò mò và làm một chút đào.

Nguồn của chúng tôi đảm bảo với chúng tôi rằng có một kết nối, nhưng không thể đưa ra bằng chứng. Nhìn vào các trang LinkedIn của Zaborszky và Byrom cho thấy không đề cập đến Buffered VPN, nhưng cách tốt nhất để đảm bảo là cũng nhìn vào công ty đó.

Bộ đệm VPN: Công ty

Theo trang web của mình, Buffered VPN là hai công ty: Buffered Kft., Một công ty đã đăng ký tại Budapest, Hungary và Buffered Limited, được đăng ký tại Gibraltar. Kft. là viết tắt của Korlátolt Felelõsségû Társaság và có nghĩa là nó là một công ty TNHH, giống như bạn tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới.

BestVPN và bộ đệm

Theo như chúng tôi có thể nói, Buffered Kft. xử lý số tiền đi vào – khi bạn đăng ký Buffered VPN, công ty này xuất hiện trên hóa đơn – trong khi công ty Gibraltar đóng vai trò là một dạng tổ chức của công ty. Không có tài liệu nào chúng tôi tìm thấy làm rõ mối quan hệ, mặc dù trên ứng dụng di động Buffered VPN, công ty Gibraltar được mô tả là chủ sở hữu.

Từ khởi đầu khiêm tốn

Buffered VPN được bắt đầu vào năm 2013 bởi Jordan Fried, một nhà thám hiểm người Mỹ đang tìm cách tạo ra thứ gì đó của riêng mình. Theo bài viết này, anh nảy ra ý tưởng bắt đầu VPN với một lập trình viên giấu tên và họ đã làm được. Fried đã bán công ty, hoặc ít nhất là cổ phần của mình vào năm 2017, cho một người mua không xác định mà bây giờ chúng tôi nghi ngờ là Zaborszky.

Chúng tôi tin rằng lập trình viên giấu tên là Gergely Kálmán, hoặc ít nhất là hồ sơ LinkedIn của anh ấy sẽ gợi ý như vậy. Kálmán trở thành CEO của Buffered Kft. sau khi Fried rời đi, ở lại đến tháng 6 năm 2018 và hiện đang làm việc tự do. Giám đốc điều hành mới là Andor Nagl, người đã vươn lên từ hàng ngũ dịch vụ khách hàng lên vị trí cao nhất trong ba năm, đó là một kỳ tích.

Điều đó nói rằng, Nagl không sở hữu Buffered Kft. Tên của anh ấy không hiển thị trên các hồ sơ chúng tôi tìm thấy, có sẵn công khai trực tuyến. Theo những người này, nhân viên điều hành của Buffered Kft. là một Szentes Vidor Ferenc, người hiện là chủ sở hữu của một vài công ty tài chính và công nghệ nhưng không ở đâu trên trang web Buffered VPN. Lưu ý rằng chúng tôi đã sử dụng Google Dịch cho giấy tờ Hungary.

BestVPN và bộ đệm

Chúng tôi không chắc chắn chính xác vai trò của Szentes trong công ty là gì bởi vì anh ấy đã không trả lời tin nhắn của chúng tôi, cũng như Buffered VPN hoặc Kálmán.

Kết nối Gibraltar

Phần khác của Buffered, công ty đã đăng ký tại Gibraltar, đơn giản hơn. Mặc dù đăng ký công ty vẫn có thể dễ dàng truy cập như Buffered Kft. – nhận được Buffered Ltd. Các hồ sơ liên quan đến một vài email, một cuộc gọi điện thoại và sử dụng thẻ tín dụng của công ty để trả khoản phí 20 đô la – tài liệu không đưa ra thông tin nào về việc ai sở hữu công ty.

BestVPN và bộ đệm

Các cổ đông được liệt kê là 4Choice Ltd., với 1.400 cổ phiếu, Kálmán, với 400 cổ phiếu và Zaborszky, với 200 cổ phiếu, với tổng số 2.000 cổ phiếu. Zaborszky và một công ty hành chính được liệt kê là giám đốc, chứng minh rằng số phận của 4Choice và Buffered, và kết quả là BestVPN.com và Buffered VPN, được đan xen.

Chi phí cho người tiêu dùng

Sự đan xen đó là tin xấu cho người tiêu dùng. Có một lý do khiến chúng tôi phải tìm một mảnh giấy tối nghĩa để tìm ra ai là chủ sở hữu thực sự của Buffered VPN, thay vì đọc nó trên LinkedIn hoặc trang web của công ty..

Bằng chứng về bánh pudding đặc biệt này có thể được nhìn thấy trong bài đánh giá của BestVPN.com về Buffered VPN – được liên kết thông qua Wayback Machine vì lợi ích của hậu thế – đưa ra chính sách bảo mật của nó và mức độ dễ sử dụng của nó, sau đó đánh giá mức 9,5 trên 10, làm cho nó trở thành một trong những nhà cung cấp điểm tốt nhất trên trang web.

BestVPN và bộ đệm

Ngược lại với đánh giá Buffered VPN lukewarm của chúng tôi và bạn có thể thấy vấn đề. Trước hết, các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi đã đặt Buffered VPN không ở gần các nhà cung cấp VPN nhanh nhất, nhưng BestVPN.com kết luận với bài kiểm tra tốc độ khoa học của mình, đó là VPN thường xuyên vượt qua đối thủ, một tuyên bố mà chúng tôi khó tin.

Một vấn đề lớn khác là chính sách thu thập và thu thập dữ liệu Buffered VPN. Chúng tôi đã bị sốc về lượng thông tin cá nhân mà VPN được cho là an toàn đã thu hút về người dùng của nó, nhưng BestVPN.com không đề cập đến nó, mặc dù dữ liệu có thể truy cập được từ bảng điều khiển chính.

Hai vấn đề lớn đó, cũng như một loạt các vấn đề nhỏ hơn (bao gồm chi phí thuê bao cao), khiến chúng tôi tin rằng quản lý BestVPN.com, và có khả năng chính Zaborszky, đang thao túng cách thức Buffered VPN được thể hiện vì lợi ích cá nhân của họ. Hành vi đó khác xa so với trang web được hỗ trợ bởi người đọc của Best Best BestVPN.com tuyên bố là.

Nó cũng rõ ràng rằng một số thành viên của đội là một phần của việc mở rộng Buffered VPN. Ví dụ, nó không xuất hiện trong số các lựa chọn VPN tốt nhất của BestVPN.com, điều này thật kỳ quặc khi xem xét nó dường như là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện có và có điểm số cao hơn so với một trong năm nhà cung cấp hàng đầu mà BestVPN.com đã kết hợp.

Top 5 BestVPN

Điều đó mang lại cho chúng tôi cảm giác rằng những người càu nhàu tại BestVPN.com đều không biết Buffered VPN có cùng chủ sở hữu hoặc đó là điều mà họ không chấp nhận.

Chúng tôi không thể thảo luận bất kỳ điều nào ở trên với chính Zaborszky hoặc bất kỳ nhân viên hoặc giám đốc nào của 4Choice hoặc BestVPN.com vì chưa ai trả lời bất kỳ email nào của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi chúng tôi lần đầu tiên phát hiện ra tin đồn rằng Buffered VPN và BestVPN.com có ​​cùng chủ sở hữu, chúng tôi đã không tin điều đó, nhưng cuộc điều tra ngắn gọn của chúng tôi cho thấy đó là sự thật. Cuối cùng, điều đáng ngạc nhiên nhất của Liêu là sự thao túng độc giả của độc giả, nhưng làm thế nào ít nỗ lực để che đậy nó.

Mặc dù tính khách quan hoàn toàn không thể đảm bảo trong một hệ thống mà hầu hết các trang web đánh giá, bao gồm Cloudwards.net, được tài trợ bởi các liên kết liên kết, việc có các ấn phẩm sở hữu các dịch vụ mà họ đánh giá là vượt quá những gì người tiêu dùng tin tưởng vào loại hình báo chí chúng ta thực hành.

Chúng tôi hy vọng Zaborszky đưa ra lựa chọn đúng đắn cho độc giả và thoái vốn khỏi công ty của mình khỏi mối quan tâm đến Buffered VPN và bắt đầu viết lại các đánh giá VPN trung thực.

Bạn nghĩ gì về BestVPN.com và Buffered VPN có cùng chủ sở hữu? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me