MAGIX Movie Edit Pro Review – Cập nhật 2020

MAGIX Movie Chỉnh sửa Đánh giá Pro

MAGIX Movie Editor Pro là một phần mềm hữu ích, thiếu một chút trong các bộ phận tiên tiến hơn, nhưng nhìn chung làm rất tốt công việc chỉnh sửa video. Kiểm tra đánh giá Movie Editor Pro đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.


đánh giá biên tập video

Cuộc sống của chúng ta đang bị bắt trên máy ảnh hơn bao giờ hết, vì máy quay video có giá dễ tiếp cận cho phép bất cứ ai tự quay phim. Nhờ YouTube và phương tiện truyền thông xã hội, nó dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn với mọi người. May mắn thay, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời ngoài kia. Hôm nay chúng tôi đã xem xét một trong số họ trong bài đánh giá MAGIX Movie Edit Pro này.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất không chỉ tuyệt vời để làm những điều cơ bản, mà còn cung cấp nhiều hơn nữa. Movie Edit Pro chủ yếu dễ sử dụng và không mất nhiều thời gian để chọn. Nó không làm tất cả mọi thứ, nhưng nó chắc chắn là một công cụ đáng để xem xét.

Chúng tôi thấy rằng nó chiếm một vị trí trung gian hữu ích giữa độ sâu của các tính năng và dễ sử dụng. Nó hoạt động tốt và cung cấp nhiều tính năng bổ sung, mặc dù không phải là công cụ trơn tru nhất xung quanh. Nó có một số vấn đề nhỏ, mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây, nhưng không có vấn đề nào trong số này cản trở nó trở thành một phần mềm hữu ích.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho MAGIX Movie Edit Pro

Đặc trưng

Movie Edit Pro giúp chỉnh sửa cơ bản dễ dàng, với giao diện người dùng phản ứng nhanh và các điều khiển hầu hết có thể đọc được. Nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như video và âm thanh, thư viện cho các tính năng phương tiện và nút để cắt clip của bạn trước khi sắp xếp lại chúng và xóa những gì bạn không cần.

Movie Edit Pro cũng bao gồm một lựa chọn các hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể dễ dàng kéo giữa các cảnh. Các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau có các biểu tượng lớn biểu thị giao diện của chúng, hoạt động tốt hơn Hitfilm trong khi ít gây mất tập trung hơn so với các hoạt hình tương đương VideoStudio nhiệt (đọc bài đánh giá Corel VideoStudio Ultimate của chúng tôi để biết thêm về điều đó).

Nó có thể ghi âm trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như máy ảnh hoặc micrô được kết nối, cũng như các tệp video và âm thanh của riêng bạn. Bạn sẽ cần nhiều không gian cho tất cả các phương tiện đó, vì vậy bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi rất đáng để xem.

magix-ghi-nguồn

Có các tùy chọn xuất khác nhau có sẵn trong menu của nó. Chúng bao gồm xuất trực tiếp sang một lựa chọn các định dạng video, âm thanh và hình ảnh.

Tải lên Pro Chỉnh sửa phim

Bạn có thể tải video lên YouTube và Vimeo, cũng như ghi ra đĩa DVD, CD hoặc Blu-ray. Cách bỏ chặn hướng dẫn YouTube của chúng tôi rất đáng để kiểm tra nếu bạn sống ở nơi nào đó khó truy cập. 

Movie Edit Pro cũng tích hợp với Shutyh. Nếu bạn muốn tận dụng lưu trữ đám mây để giữ tất cả video của mình ở một nơi, hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết video.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để xuất sang thiết bị. Thay vì liệt kê hàng tá thiết bị cụ thể, chúng bao gồm các danh mục được đặt tên hợp lý, chẳng hạn như độ phân giải trung bình của iOS iOS.

hộp thoại magix-thiết bị

Movie Edit Pro có rất nhiều hiệu ứng để lựa chọn. Tuy nhiên, thay vì chỉ cung cấp một danh sách dài các hiệu ứng có sẵn, bạn có thể tự điều chỉnh nhiều cài đặt, cho phép bạn điều chỉnh mọi thứ chính xác theo cách bạn muốn. 

Có biến dạng và bộ lọc. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản, cũng như tốc độ của video clip. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn cài sẵn, chẳng hạn như bộ lọc phim cũ, biến dạng ống kính, điều chỉnh màu sắc và nhiều thứ khác.

hiệu ứng video

Tạo hiệu ứng nhanh cũng đơn giản như các công cụ khác, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể, bạn có phạm vi để tự thiết lập nó. Với rất nhiều kiểm soát, bạn có thể sáng tạo và làm cho hiệu ứng phim của bạn nổi bật giữa đám đông. Bạn cũng có thể lưu bất kỳ hiệu ứng nào bạn sử dụng để sử dụng sau.

bộ lọc âm thanh

Bạn có thể phục vụ tốt nếu bạn thích mày mò âm thanh. Có các hiệu ứng tiếng vang, bộ lọc cho các loại môi trường và phòng khác nhau, cũng như những thứ như bộ lọc máy nén để làm cho âm thanh của bạn mạnh hơn. Bạn có thể tập trung vào âm trầm hoặc đối thoại hoặc áp dụng các biến dạng.

hiệu ứng âm thanh

Có một bộ trộn hữu ích cho phép bạn tiếp cận nhiều hơn, ngoài các hiệu ứng dễ dàng lựa chọn, cá nhân hóa. Điều này, một lần nữa, có một số cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bắt đầu.

Khóa Chroma cũng được bao gồm. Bạn có thể chọn mục này từ bảng hiệu ứng video và chọn phần nào trong video của bạn trở nên trong suốt. Đó là một cách tuyệt vời để thêm hình nền hoặc thêm hiệu ứng của riêng bạn vào phim của bạn.

Theo dõi chuyển động là một tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn vẽ một hộp xung quanh một đối tượng và theo dõi vị trí của nó – bằng hiệu ứng hoặc thậm chí là văn bản – thông qua video. Nó là hoàn hảo, nhưng với một số thử nghiệm và lỗi, bạn có thể làm rất nhiều với điều này.

Một tùy chọn được chọn theo mặc định để gửi dữ liệu phân tích đến MAGIX. Chúng tôi cho rằng đó chỉ là những gì bạn nhấp vào, nhưng nếu bạn hoang tưởng về những điều này, bạn có thể muốn bỏ chọn nó. 

Đọc các bài viết về Trạng thái Đám mây của chúng tôi để tìm hiểu những công ty nào đang rình mò mọi người bằng cách sử dụng các công cụ của họ. Sau đó đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu cách vuốt lại một chút kiểm soát.

Nhìn chung, Movie Edit Pro cung cấp cho bạn nhiều cách để thao tác và nâng cao phim của bạn và đạt điểm cao tại đây.

MAGIX Movie Chỉnh sửa Pro

MAGIX Movie Chỉnh sửa Logo Prowww.magix.com

Bắt đầu từ $ 194 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Hệ điều hành

các cửa sổ

Mac

Linux

Đặc trưng

Chỉnh sửa 4K

Công cụ Cam hành động
Mẫu

Phím Chroma (màn hình xanh)

Chỉnh sửa video 360 độ
Chỉ có phiên bản Plus và Premium

Chỉnh sửa nhiều trang
Chỉ có phiên bản Plus và Premium

Xuất sang YouTube

Xuất sang Facebook

Xuất sang Vimeo

Tối ưu hóa thiết bị

Ghi vào đĩa DVD

Ghi vào đĩa Blu-ray

Giá cả

Chủ sở hữu tiềm năng của Movie Edit Pro có một số phiên bản phần mềm để lựa chọn. Phiên bản Pro có giá rất hợp lý cho phần mềm chỉnh sửa video ở mức 69,99 đô la, trong khi phiên bản Plus và Premium có giá lần lượt là 99,99 và 129,00 đô la.

Phiên bản Plus có thêm hiệu ứng chuyển tiếp, mẫu và hiệu ứng. Nó cũng bao gồm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như đa tuyến và chỉnh sửa 360 độ, cũng như các tuyến đường chỉnh sửa và du lịch trực tiếp. Phiên bản Premium bao gồm các hiệu ứng phụ trên đầu trang này.

Có bản dùng thử miễn phí 30 ngày mà bạn không cần thẻ tín dụng để đăng ký. Phiên bản dùng thử được giới hạn ở các video đầu ra dài ba phút, nhưng đó là quá đủ để thử nghiệm nó. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một cửa sổ bật lên khi cố gắng xuất video MPEG, cho chúng tôi biết mã không khả dụng do điều kiện cấp phép.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư rác sau khi đăng ký MAGIX, vì vậy hãy cảnh báo. Tuy nhiên, để công bằng, nó đã dừng lại sau khi hủy đăng ký.

Có một cửa hàng trong ứng dụng. Điều này bao gồm các tính năng bổ sung khác nhau, chẳng hạn như chuyển tiếp, mẫu và nhiều lựa chọn hình ảnh giới thiệu và hướng ngoại. Bạn cũng có thể mua thêm nhạc phim, hình ảnh và nhiều hình ảnh bổ sung khác.

Hầu hết các tính năng bổ sung đơn giản hơn nằm trong phạm vi $ 5 đến $ 10, mặc dù các bộ lọc trực quan nâng cao hơn có thể chạy hơn $ 80. Tuy nhiên, nếu bạn là người thay thế miễn phí, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Wonderershare Filmora9.

Dễ sử dụng

Để bắt đầu với MAGIX Movie Edit Pro, trước tiên bạn tải xuống trình cài đặt của nó, sau đó tải xuống ứng dụng chính. Ngoài công cụ này, nó cố gắng cài đặt một số thứ khác, chúng tôi khuyên bạn nên từ chối. 

Sau khi cài đặt, nếu bạn chưa mua, bạn sẽ phải đăng ký để bắt đầu dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn nhận được một mã kích hoạt để nhập. Sau đó, bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Khi bạn bắt đầu hiểu rõ về Movie Edit Pro, bạn có thể muốn tải xuống hướng dẫn sử dụng. Điều đó có sẵn trực tiếp từ menu trợ giúp, cùng với một video giới thiệu. Tại hơn 300 trang, hướng dẫn có rất nhiều để cung cấp. Điều đó nói rằng, không phải ai cũng ở trong thị trường để đọc một cuốn tiểu thuyết chỉ để tìm hiểu một phần mềm.

Tùy chọn video giới thiệu đã đưa chúng tôi đến một trang yêu cầu chúng tôi chọn quốc gia của mình. Tuy nhiên, chỉ có bốn lựa chọn: Vương quốc Anh, Ireland, Úc và Nam Phi. Đó là một trong những màn hình lựa chọn quốc gia tập trung hẹp nhất mà chúng tôi đã thấy. 

Tất cả các liên kết đưa chúng tôi đến cùng một danh sách các video, vì vậy người Mỹ không cần phải lo lắng, mặc dù họ có thể không đánh giá cao việc phải nói dối về nguồn gốc của mình để có được tài liệu hỗ trợ.

Trớ trêu thay, các video có một cái gì đó của sự rung cảm truyền hình Hoa Kỳ thập niên 80 đối với họ. Người kể chuyện đưa ra những chỉ dẫn rằng aren luôn luôn là một kết hợp hoàn hảo cho những gì mà bộ phim xuất hiện trên màn hình, nhưng đừng bận tâm.

Các tài liệu hỗ trợ là bình dị, nhưng mặc dù vậy, có rất nhiều, và bạn có thể tìm ra những gì bạn cần mà không quá phiền phức. MAGIX cũng có một menu trợ giúp theo ngữ cảnh cho phép bạn nhấp vào các yếu tố màn hình để có được một mô tả chi tiết về chúng.

Hỗ trợ chỉnh sửa phim

Nếu bạn muốn hỗ trợ trực tiếp, menu trợ giúp có tùy chọn liên hệ với cộng đồng của nó. Bất thường, điều này cung cấp cho bạn một cửa sổ bật lên để hỏi câu hỏi của bạn, nhưng không cho bạn biết bạn đang hỏi ai. Chúng tôi muốn biết trước nếu các truy vấn của chúng tôi sẽ được gửi hoặc đăng ở đâu đó. 

Chúng tôi đã thử hỏi về vấn đề màn hình in kỳ lạ của nó thông qua cửa sổ trợ giúp của nó, và thay vì bị ném vào một cuộc trò chuyện trực tiếp, chúng tôi đã được chuyển đến diễn đàn của nó. Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của chúng tôi. Diễn đàn nói chung khá tích cực, tuy nhiên, với các câu trả lời cho các câu hỏi và thảo luận chi tiết đang diễn ra.

magix-help-hộp thoại

Ngoài ra còn có một số video hướng dẫn tốt trên trang hỗ trợ, cũng như một khu vực truyền thông thể hiện những người sáng tạo.

Movie Edit Pro nhanh chóng và phản hồi gần như ngay lập tức với đầu vào. Nó có giao diện người dùng trực quan hơn so với một số đối thủ của nó, mặc dù thoạt nhìn không hấp dẫn. Đôi khi bạn có thể buộc mình trong các nút thắt với các tính năng cao cấp hơn của nó, mặc dù.

Xem dự án

Có một số cách để xem các dự án. Mặc định là chế độ bảng phân cảnh, nhưng cũng có một tổng quan cảnh và dòng thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chế độ xem dòng thời gian nếu bạn quen với các công cụ khác. Đó là cách tiếp cận gần nhất và cách làm việc ưa thích của chúng tôi.

Bạn có thể dễ dàng cắt và di chuyển các clip của mình từ dòng thời gian, cũng như áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và phụ đề. Thêm chúng chỉ là một câu hỏi về việc kéo chúng từ hộp chọn vào clip có liên quan và sau đó điều chỉnh cài đặt, theo yêu cầu.

Nếu bạn làm việc với những người khác trên phim của mình, bạn có thể cần được giúp đỡ sắp xếp. Phần mềm quản lý dự án tốt nhất có thể giúp điều phối nhóm của bạn.

Thỉnh thoảng, Movie Edit khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn họ cần. Vì một số lý do, nó làm gián đoạn chức năng bình thường của nút màn hình in, ném lên một cửa sổ bật lên không cần thiết và thường ngăn không cho ảnh chụp màn hình, do đó nó mất một số dấu hiệu cho điều đó. 

Chúng tôi đã thực sự tìm thấy bất kỳ lỗi nào với các công cụ chỉnh sửa thông thường của nó, mặc dù có các giao diện người dùng. Kéo các hiệu ứng chuyển tiếp lên dòng thời gian dường như thay thế hoàn toàn video của bạn và trong một dịp, chúng tôi không thể hoàn tác để quay lại nơi chúng tôi đã ở trước đó.

Kéo các lớp xung quanh để thay đổi thứ tự của chúng không có tác dụng trực quan như các công cụ khác. Trong hầu hết các trình chỉnh sửa khác, việc thêm và sắp xếp lại các lớp rất dễ dàng, nhưng chúng tôi đã gặp sự cố với nó ở đây và cũng gặp vấn đề khi áp dụng hiệu ứng cho các phần khác nhau của video.

Chúng tôi cũng thấy rằng đôi khi không có gì xảy ra sau khi chọn một cái gì đó – thường liên quan đến các tính năng trực tuyến hoặc bên ngoài – từ menu.

Giao diện người dùng hầu như rõ ràng, mặc dù màn hình tùy chọn và menu cảm thấy đông đúc và quá đông với văn bản nhỏ. Các điều khiển là trực quan, trong đó bạn có thể biết nút nào làm gì, mặc dù các chức năng đơn giản thường quá phức tạp.

Sử dụng Movie Edit Pro chủ yếu là đơn giản, nhưng nó tạo ra nhiều sai lầm. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn và tài liệu trợ giúp khác để tận dụng tối đa phần mềm.

Định dạng tệp & Hỗ trợ giải quyết

Định dạng nhập:
Video(DV-) AVI, M (2) TS, MJPEG, MKV, MOV, MXV, VOB, WMV (HD)
Âm thanhMP3, OGG, Âm thanh vòm / 5.1, WAV, WMA
Hình ảnhBMP, GIF, HEIF, JPEG, PNG, TGA, TIF
Định dạng xuất:
Video(DV-) AVI, M (2) TS, MJPEG, MKV, MOV, MXV, VOB, WMV (HD)
Phương tiện truyền thôngDVD, Blu-ray, AVCHD
Âm thanhMP3, WAV
Hình ảnhBMP, JPEG

Đó là một lựa chọn định dạng phong nha, mặc dù không toàn diện như VideoStudio Ultimate. Chúng tôi có vấn đề với đầu ra MJPEG, nhưng đã sản xuất phim AVI cho các thử nghiệm có chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề nhập khẩu.

Nếu bạn cần trợ giúp chuyển đổi giữa các định dạng tệp, hãy xem bài viết chuyển đổi video tốt nhất của chúng tôi để biết một số mẹo.

Hiệu suất

Movie Edit Pro cần phiên bản 64 bit của Windows 7, 8 hoặc 10. Bạn sẽ cần ít nhất bộ xử lý 2,4 GHz với RAM 4GB và card đồ họa có ít nhất 512 MB.

Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ kết xuất của nó với bộ clip và cài đặt tiêu chuẩn của chúng tôi. Do vấn đề cấp phép với phiên bản thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã phải xuất ra định dạng AVI, thay vì MPEG thông thường của chúng tôi. 

Nó cũng không thể chuyển đổi các clip nguồn của chúng tôi thành đầu ra 60FPS. Hệ thống thử nghiệm của chúng tôi có CPU Intel i5-7600 với bộ nhớ 16GB và card đồ họa 6GB. Nó sử dụng ổ SSD để lưu trữ.

Cài đặt: F1 ClipMusic ClipInterview ClipAlusive
720p 30 khung hình / giây31,4030,9228,2930,20
720p 60 khung hình / giâyKhông cóKhông cóKhông cóKhông có
1080p 30 khung hình / giây51,3445,8545,0147,4
1080p 60 khung hình / giâyKhông cóKhông cóKhông cóKhông có

Những tốc độ đó nhanh gấp đôi so với Hitfilm (đọc về điều đó trong bài đánh giá HitFilm của chúng tôi). Movie Edit Pro chậm hơn VideoStudio Ultimate, nhưng chất lượng đầu ra tốt hơn nhiều. Thật xấu hổ khi chúng tôi không thể kiếm được 60FPS đầu ra từ nó, nhưng những gì nó có thể làm, nó sẽ nhanh chóng. Chất lượng video đầu ra cũng tốt, ngay cả khi nâng cấp lên 1080p. 

Trong khi chỉnh sửa, Movie Edit Pro đã gây ấn tượng với chúng tôi với hiệu suất của nó và không bị chậm trễ, lắp đặt và treo máy. Cửa sổ xem trước của nó cho thấy những gì chúng tôi đang làm việc mà không có vấn đề. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể giảm tốc độ và độ phân giải khung hình xem trước, cũng như tắt hiệu ứng.

Nhìn chung, nó đạt điểm cao ở đây, khá nhanh trong việc kết xuất với đầu ra chất lượng cao. Nó cũng thực hiện tốt trong khi chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hết sức cẩn thận, cách tự động sao lưu video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn nếu ổ cứng của bạn bị hỏng.

Công cụ

Movie Edit Pro có một vài công cụ hữu ích ẩn trong menu của nó. Đã chỉnh sửa trên mạng > Wizards và bạn sẽ tìm thấy một số tính năng bổ sung có thể thêm vào đầu ra của bạn.

magix-slideshow-wizard

Trình tạo trình chiếu có một tùy chọn lựa chọn mẫu, nhưng chỉ có một lựa chọn theo mặc định, vì vậy trừ khi bạn ghé thăm cửa hàng, bạn sẽ bị mắc kẹt với chillout, tùy chọn mặc định. Mặc dù vậy, bạn không nên sử dụng một mẫu. 

Có nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh để tùy chỉnh trình chiếu của mình. Có một cài đặt cường độ và bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như chọn một bản nhạc.

nhà sản xuất nhạc nền

Nhà sản xuất nhạc phim yêu cầu chúng tôi cài đặt một mô-đun khác để sử dụng nó. Chúng tôi không thể làm điều này trong phiên bản thử nghiệm của mình, nhưng nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động, bạn có thể tạo nhạc theo nhiều phong cách khác nhau và thêm cảm xúc vào các điểm cụ thể trong video của bạn.

Movie Edit Pro cũng bao gồm các công cụ hoạt hình trên tuyến du lịch, tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi thấy công cụ didn này hoạt động tốt cho chúng tôi. Không có gì xảy ra khi chúng tôi cố gắng sử dụng nó.

Movie Edit Pro cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt Music Maker cùng với nó và bao gồm một liên kết đến MAGIX Photo Designer trong menu của nó. Photo Designer là miễn phí, nhưng Music Maker có giá 99 đô la, với mức giảm giá có sẵn tại thời điểm viết. Đây đều là những bổ sung hữu ích và đáng để xem xét nếu bạn có hứng thú với việc tạo hình ảnh hoặc âm nhạc để đi kèm với phim của mình.

Khi bạn chọn chia sẻ > sao lưu vào CD hoặc DVD, từ menu, phần mềm burnR MAGIX Speed ​​xuất hiện. Điều này cũng cho phép bạn ghi vào Blu-ray, điều mà trước đây chúng tôi đã tìm thấy trong các menu. 

Nó cũng tỏ ra tò mò chống lại việc sàng lọc, vì vậy bạn sẽ phải tin rằng nó tồn tại. Phim Chỉnh sửa Pro bổ sung khác nhau là một túi hỗn hợp, và nó được điểm trung bình ở đây.

Lời phán quyết

Bình dị và hơi kỳ lạ, nhưng có khả năng làm nên những điều tuyệt vời, Movie Edit Pro là David Lynch của thế giới chỉnh sửa video. Chúng tôi gặp nhiều vấn đề với nó, nhưng không ai trong số họ ngăn chúng tôi vui chơi bằng công cụ này. Nó làm những điều cơ bản rất tốt và có nhiều tính năng bổ sung. Bộ tính năng của nó không phải là toàn diện như Corel VideoStudio Ultimate, nhưng nó hoạt động tốt hơn nhiều. 

Cảm giác như nó đã được phát triển bởi những người đam mê quan tâm đến những gì họ đang làm, nhưng aren Đặc biệt bận tâm về cuộc thi.

Nếu Movie Edit Pro miễn phí, chúng tôi sẽ thích nó hơn Hitfilm để thực hiện các thay đổi nhanh chóng, dễ dàng cho phim để sử dụng cá nhân hoặc khán giả YouTube nhỏ. Điều đó nói rằng, chúng tôi thích Hitfilm để sử dụng nghiêm túc. Mặc dù vậy, có rất nhiều trong đó, và cả hai công cụ đều thú vị và có khả năng.

Movie Edit Pro thường trông và cảm thấy ngày, nhưng nó cung cấp nơi nó được tính. Một khi bạn đã tìm ra nó, thật dễ dàng để làm việc với. Nó có rất nhiều tính năng, hiệu ứng và tùy chọn, quá.

Nếu bạn đã sử dụng điều này hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa video nào khác và có điều gì đó để nói về họ, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map