Đánh giá cuối cùng của Corel VideoStudio – Cập nhật 2020

Đánh giá cuối cùng của Corel VideoStudio

Corel VideoStudio Ultimate là một trình chỉnh sửa video rất nổi bật, dễ sử dụng, được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia và cả nghiệp dư. Tuy nhiên, chúng tôi gặp phải một số vấn đề về hiệu suất trong khi sử dụng nó, vì vậy nó có thể không phải là câu trả lời cho tất cả mọi người. Đọc đánh giá VideoStudio đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá biên tập video

Hôm nay, chúng tôi đã xem xét một phần mềm được đánh giá cao trong bài đánh giá Corel VideoStudio Ultimate này. VideoStudio là một công cụ chỉnh sửa video được xuất bản bởi công ty phần mềm Canada, Corel. Được phát triển bởi nhà phát triển Đài Loan Ulead Systems, nó đã có từ năm 2006.

Chúng tôi sẽ thấy nó hình thành như thế nào so với các đối thủ của nó ngày nay. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của nó để xem những gì nó có thể làm. Chúng tôi sẽ tính đến giá của nó, cũng như khả năng tiếp cận của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét hiệu suất của nó và xem nó hỗ trợ định dạng nào, cũng như các công cụ đi kèm với nó.

Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều điều thích ở VideoStudio, với các tính năng phong phú, giao diện người dùng đẹp mắt và các điều khiển dễ đọc. Tuy nhiên, nó đã không thực hiện tốt như chúng tôi mong muốn và chúng tôi đã có một vài vấn đề với nó, nhưng đó là một trải nghiệm tích cực, nói chung.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Corel VideoStudio Ultimate

Đặc trưng

VideoStudio Ultimate bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản mà bạn mong đợi. Bạn có thể nhập các video clip, và dễ dàng cắt và dán chúng. Bạn có thể thêm âm thanh, lớp phủ, văn bản và chú thích – bao gồm văn bản 3D – và áp dụng lựa chọn hiệu ứng.

Mặc dù các tính năng bổ sung chắc chắn rất quan trọng, nhưng thực hiện những điều đơn giản cũng tốt hơn nhiều, và VideoStudio đã làm đúng. 

Đó là một cinch để kéo clip vào dòng thời gian của bạn, di chuyển mọi thứ xung quanh và cắt giảm. Bạn cũng có thể dễ dàng kéo video của mình để định vị lại và chia tỷ lệ. VideoStudio Ultimate cũng làm cho việc xoay và thu phóng dễ dàng, đó là những cách tốt để khiến mọi thứ trông chuyên nghiệp hơn.

VideoStudio Ultimate đi xa hơn nhiều so với những điều cơ bản ở đây với các tùy chọn và mức độ điều chỉnh màu sắc. Bạn có thể tự động điều chỉnh màu sắc hoặc tự điều chỉnh mọi thứ. 

Ngoài ra còn có các tùy chọn để làm việc với cân bằng trắng, cùng với các công cụ như đường cong âm sắc và điều chỉnh HSL cho phép bạn thay đổi màu sắc, độ bão hòa và độ sáng. Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước để thực hiện các thay đổi nhanh chóng hoặc dành thời gian của bạn để thiết lập mọi thứ chính xác như bạn muốn. 

Bộ lọc VideoStudio

Bạn cũng có thể áp dụng vô số bộ lọc để thay đổi giao diện của video. Sử dụng chúng chỉ là một câu hỏi kéo và thả.

Có một lựa chọn chuyển tiếp tốt để giúp bạn chuyển từ clip này sang clip khác. Phiên bản mới nhất của VideoStudio Ultimate bao gồm các chuyển tiếp liền mạch, cũng như biến hình. 

Chuyển tiếp có nhiều cài đặt, vì vậy bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng. Thật hữu ích, các biểu tượng chuyển tiếp và hiệu ứng đều hoạt hình, vì vậy bạn có thể xem những gì chúng làm mà không cần phải kiểm tra chúng.

hiệu ứng corel-videostudio

VideoStudio cho phép bạn sử dụng hầu hết các tệp video, hình ảnh và âm thanh làm nguồn. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các định dạng được hỗ trợ trong phần riêng của họ.

Nhập clip

Bạn có thể quay video trực tiếp từ các thiết bị bên ngoài và nhập video hiện có. Các clip được nhập từ nhiều nguồn khác nhau xuất hiện trong bảng điều khiển phương tiện của bạn, mà bạn có thể kéo vào dòng thời gian chính của mình, khi cần. Có cả chụp màn hình, thảo luận sau trong phần công cụ.

Ngoài việc tạo các tệp video, bạn có thể tạo đĩa ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như DVD và Blu-ray, và cũng hoạt động với các tệp ISO, vì vậy VideoStudio hoạt động như một trình chuyển đổi video, cũng như trình chỉnh sửa. Đối với các tùy chọn khác, hãy xem thử công cụ chuyển đổi video tốt nhất của chúng tôi.

corel-videostudio-âm nhạc

Nếu kiệt tác phim của bạn cần nhạc phim, bạn có thể tận dụng thư viện nhạc miễn phí bản quyền. Có rất nhiều đoạn trích, từ cổ điển đến điện tử và bao gồm mọi thứ ở giữa. Một người nhắc nhở chúng tôi về một shanty biển cũ. Chỉ cần kéo chúng vào dòng thời gian của bạn và bạn đã có một số nhạc nền miễn phí.

Mức âm lượng rất dễ điều chỉnh và bạn có thể làm mờ âm thanh vào và ra từ các clip khác nhau để có được sự pha trộn phù hợp. Theo mặc định, dòng thời gian bao gồm nhiều lớp cho video của bạn, lớp phủ, tiêu đề, cũng như các bản nhạc và giọng nói. Bạn cũng có thể sử dụng vịt âm thanh để giúp các bản nhạc nhất định nổi bật hơn các bản nhạc khác.

Lớp phủ hoạt hình VideoStudio Ultimate cùng là một cách hữu ích để thêm không khí vào video của bạn, chẳng hạn như tạo hiệu ứng mưa hoặc thêm các hạt. Ngoài ra còn có các hiệu ứng chuyển tiếp hoạt hình cho trình chiếu. Chơi với những thứ này rất thú vị, và kết quả thật ấn tượng.

Dừng chuyển động được hỗ trợ, nếu bạn cảm thấy muốn tạo Wallace và Gromit tiếp theo, và theo dõi chuyển động là có nếu bạn muốn làm cho các video ngày thể thao đó trở nên chuyên nghiệp hơn một chút.

Nhìn chung, chúng tôi đã rất ấn tượng với các tính năng được cung cấp. Chúng tôi cảm thấy rằng những người nghiệp dư vừa chớm nở sẽ có rất nhiều niềm vui khi khám phá chúng, và các chuyên gia đã giành được cảm giác thay đổi ngắn.

Corel VideoStudio Cuối cùng

Logo Corel VideoStudio Ultimatewww.videostudiopro.com

Bắt đầu từ $ 153per tháng Tất cả các kế hoạch

Hệ điều hành

các cửa sổ

Mac

Linux

Đặc trưng

Chỉnh sửa 4K

Công cụ Cam hành động

Phím Chroma (màn hình xanh)

Chỉnh sửa video 360 độ

Chỉnh sửa nhiều trang

Xuất sang YouTube

Xuất sang Facebook

Xuất sang Vimeo

Tối ưu hóa thiết bị
Tùy chọn xuất thiết bị di động – không có cài đặt cho các thiết bị cụ thể

Ghi vào đĩa DVD

Ghi vào đĩa Blu-ray

Giá cả

Corel VideoStudio có hai phiên bản Pro và Ultimate. Họ hiện đang được giảm giá 20 phần trăm và 30 phần trăm trên trang web, vì vậy, hãy chú ý đến các ưu đãi nếu bạn quyết định mua hàng. 

Bạn cũng nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không hài lòng. Ngoài ra còn có phiên bản dùng thử 30 ngày mà bạn có thể tải xuống từ trang web mà không cần thẻ.

Tuy nhiên, bản dùng thử sẽ khởi chạy quảng cáo bật lên sau khi bạn đóng phần mềm. Ngoài ra, nếu bạn đóng nó qua nút trên cùng bên phải, bạn phải xác nhận rằng bạn muốn đóng nó; nhưng, hey, nó miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn thấy quá nhiều cửa sổ bật lên trên web, hãy xem hướng dẫn chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Phiên bản Pro là một gói tuyệt vời, nhưng Ultimate bao gồm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như phân loại màu và tạo mặt nạ video, cùng với các phiên bản nâng cao của các tính năng khác, chẳng hạn như trình chỉnh sửa tiêu đề 3D, mẫu video màn hình chia đôi và ổn định video. Bạn cũng có được nhiều lựa chọn bổ trợ hiệu ứng hơn với phiên bản Ultimate.

Cả hai phiên bản đều là những lựa chọn chắc chắn, nhưng gói Ultimate là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn mọi tính năng.

Dễ sử dụng

Để bắt đầu, bạn tải xuống trình cài đặt, điền một vài chi tiết, bao gồm địa chỉ email của bạn, sau đó đợi quá trình tải xuống 1.37GB kết thúc. Trong khi bạn chờ đợi, đây có thể là thời điểm tốt để xem hướng dẫn sử dụng. Đây là một tài liệu miễn phí chạy dài hơn 200 trang, vì vậy có rất nhiều điều để tìm hiểu. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi.

corel-videostudio-hoan nghênh

Giao diện người dùng chi tiết và chuyên nghiệp. Giao diện đông đúc thoạt nhìn có vẻ phức tạp, nhưng nó được bố trí tốt với các nút và điều khiển truyền tải rõ ràng chức năng của chúng. Bạn có thể tùy chỉnh bố trí không gian làm việc của mình và di chuyển các cửa sổ sang các màn hình khác, nếu bạn có chúng.

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể khám phá bằng cách chơi xung quanh và thử mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách làm một cái gì đó cụ thể, thì đó là luôn luôn rõ ràng như thế nào. Ví dụ: hiển thị video hoàn thành của bạn yêu cầu truy cập vào tab chia sẻ. Tuy nhiên, tài liệu thường đưa bạn trở lại đúng hướng, nếu bạn gặp khó khăn.

Các điều khiển thường đáp ứng, nhưng không hoàn hảo như vậy. Ví dụ, có một độ trễ nhỏ khi thay đổi tab. Đôi khi cũng có sự chậm trễ khi thực hiện các thao tác phức tạp, nhưng đó là điều được mong đợi với video.

Hướng dẫn về VideoStudio

Màn hình chào mừng VideoStudioTHER liệt kê hơn 30 video hướng dẫn, với nhiều hơn trên trang web của mình. Như chi tiết trong hướng dẫn, các mẫu VideoStudioTHER có thể giúp bạn thêm một lớp nhỏ vào các video đầu tiên của mình.

Các video hướng dẫn là pacy và chi tiết. Chúng tôi thấy chúng hữu ích, nhưng cảm thấy một số người sẽ hoan nghênh giới thiệu nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu video Video bắt đầu bằng video như là cổng gọi đầu tiên của bạn khi lần đầu tiên sử dụng phần mềm.

Các ứng dụng và trang web hỗ trợ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Thông báo về phụ đề xuất hiện bằng nhiều ngôn ngữ trên trang web, điều này sẽ giúp những người không nói tiếng Anh.

Trợ giúp VideoStudio

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn cộng đồng. Có rất nhiều hoạt động ở đó, vì vậy bạn sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ, nếu bạn yêu cầu độc đáo. VideoStudio cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện hoặc email, vì vậy Corel làm tốt công việc chăm sóc bạn.

Chúng tôi đã thử hỏi một câu hỏi về tiết kiệm đám mây trong cửa sổ trò chuyện của nó. Chúng tôi cần phải nhập email của chúng tôi để làm điều đó và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy một phút, nói với chúng tôi rằng đám mây tiết kiệm được aren hỗ trợ. Chúng tôi hơi ngạc nhiên về điều này, vì tài liệu đề cập đến việc lưu vào Dropbox và Google Drive.

Video là một trong những hoạt động ngốn không gian nhất, vì vậy nếu bạn thấy mình đang chạy ngắn, hãy xem bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết video. Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho các tệp lớn cũng đáng để kiểm tra.

Chúng tôi đã thấy sự chậm lại và sự cố thường xuyên. Khi tung hứng video trong Explorer, chúng tôi đã gặp lỗi khi không tìm thấy clip bị xóa và cuối cùng phải khởi động lại. Chúng tôi cũng tìm thấy sự cố cuộn với bánh xe chuột.

Các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu nếu hệ thống của bạn gặp sự cố. Hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động sao lưu video cũng sẽ giúp.

Tuy nhiên, nhìn chung, VideoStudio Ultimate thực hiện rất tốt việc trình bày bản thân và làm cho nó có thể truy cập được. Bạn có thể tìm ra phần lớn thông qua thử nghiệm, và các hướng dẫn và tài liệu của nó giúp bạn phần còn lại.

Một công cụ như thế này sẽ mất nhiều thời gian để thành thạo, nhưng bạn không phải lo lắng về việc tăng tốc với nó.

Định dạng tệp & Hỗ trợ giải quyết

VideoStudio hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng để nhập và xuất, như các bảng bên dưới hiển thị. Bạn cũng có thể sản xuất video và xuất bản chúng trực tiếp lên YouTube, Flickr hoặc Vimeo.

Định dạng nhập
Video:AVCHD (M2T / MTS), AVI, DV, DVR-MS, HDV, HEVC (H.265), M2TS, M4V, MKV, MOD, MOV (H.264), MPEG-1 / -2 / -4, MXF , TOD, UIS, UISX, WebM, WMV, XAVC, XAVC S, 3GP, Tiêu đề DVD không được mã hóa
Video 360 độ:tương đương, mắt cá đơn, mắt cá kép
Âm thanh:CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF87a, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MPO, MSP, PBM, PCT, PCX, PGM, PIC, PNG, PPM, PSD, PSPImage, PXR, RAS, SCI, SCT, SHG, TGA, TIF / TIFF, UFO, UFP, WBM, WBMP, WMF, 001, Camera RAW
Định dạng xuất
Video:AVC, AVI, DV, HDV, HEVC2 (H.265), M2T, MOV, MPEG-1 / -2 / -4, UIS, UISX, WebM, WMV, XAVC S, 3GP
Thiết bị:Apple iPod / iPhone / iPad / TV, thiết bị Android, Sony PSP / PS3 / PS4, Nintendo Wii, định dạng tương thích Microsoft Xbox, DV, HDV
Đĩa:VD, AVCHD, Thẻ SD, Blu-ray
Web:YouTube, FlickR, Vimeo, Niconico
Âm thanh:M4A, OGG, WAV, WMA
Hình:BMP, JPG

Có rất nhiều cài đặt xuất khẩu và độ phân giải có sẵn. Lớn nhất chúng tôi có thể tìm thấy là 4096 x 2304 cho video MPEG-4.

corel-videostudio-đầu ra

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể xem bản xem trước của video ở góc trên bên trái màn hình. Khi thêm một clip vào dòng thời gian của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt dự án của mình để phù hợp với nó. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt độ phân giải và đầu ra trong khi bạn đang thực hiện dự án của mình.

Nó không bao gồm tất cả mọi thứ, mặc dù. Ví dụ: chúng tôi không thể nhập một video FLV được sản xuất bằng OBS Studio và phải chuyển đổi nó bằng HandBrake. Sau khi nhập tệp đã chuyển đổi, phát lại kém trong trình phát VideoStudio, mặc dù nó trông hoàn hảo trong trình phát phương tiện VLC.

Hiệu suất

Chỉnh sửa video là một trong những điều đòi hỏi khắt khe nhất bạn có thể làm với PC và VideoStudio có một số yêu cầu hệ thống dốc. Nó cần ít nhất một bộ xử lý Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0GHz, nhưng bạn sẽ cần một i5 hoặc i7 1.06 GHz trở lên để hỗ trợ video đồng bộ hóa nhanh AVCHD và Intel. 

Nhiều camera, video UHD hoặc 360 độ cần có i7 hoặc Athlon A10. Bạn cũng sẽ cần một hệ điều hành 64 bit và ít nhất 4GB RAM, với 8GB được khuyến nghị cho các tính năng cao cấp hơn.

VideoStudio chỉ dành cho Windows, cần ít nhất Windows 7. Nó chiếm 3,5 GB dung lượng ổ cứng. Lần đầu tiên chúng tôi cài đặt và chạy VideoStudio, nó đã gây ra một chút căng thẳng cho hệ thống thử nghiệm của chúng tôi và các ứng dụng văn phòng của chúng tôi bị treo.

Chúng tôi đã thử kết xuất video thử nghiệm thành một lựa chọn các định dạng đầu ra để xem nó mất bao lâu. Chúng tôi đã đóng tất cả các phần mềm khác trước khi làm như vậy. PC thử nghiệm của chúng tôi chạy trên Windows 10 với bộ xử lý i5-7600 và 16GB RAM, cùng với card đồ họa GeForce 1060 6GB và bộ lưu trữ SSD.

Khi chuyển đổi video để thử nghiệm, chúng tôi đã gặp lỗi cho biết định dạng chỉ được hỗ trợ trên Windows 7, 8 và 10. Tuy nhiên, chúng tôi đang sử dụng Windows 10 tại thời điểm đó.

Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra một số video dài vài phút để thử nghiệm và nhận được kết quả sau khi hiển thị chúng thành các cài đặt khác nhau.

Cài đặt: F1 ClipMusic ClipInterview ClipAlusive
720p 30 khung hình / giây14,9018,2112,7215,28
720p 60 khung hình / giây57,741,24,0833,5658,46
1080p 30 khung hình / giây24,5730,0820,2224,96
1080p 60 khung hình / giây1,59,242,45,311,08,881,57,81

Như bạn có thể thấy, các video 60 khung hình / giây mất nhiều thời gian để kết xuất hơn các video 30 khung hình / giây, đặc biệt là ở 1080p. Tuy nhiên, đó là những gì bạn mong đợi, và những tốc độ này có vẻ đáng nể. Ngay cả phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cũng có thể kiểm tra phần cứng của bạn, nhưng VideoStudio Ultimate vẫn chạy tốt, hầu hết thời gian.

Chúng tôi cũng đã thử kết xuất clip F1 của mình với một vài cài đặt tăng tốc phần cứng khác nhau để xem những khác biệt này đã tạo ra.

Cài đặt: Thời gian:
Tăng tốc video đồng bộ hóa nhanh của Intel1,52,09
NVIDIA CUDA1,55,89
Tăng tốc bị vô hiệu hóa1,58,56

Đồng bộ hóa nhanh Intel Intel thắng, nhưng không có nhiều khác biệt ở đây. Tuy nhiên, nếu hệ thống của bạn gặp khó khăn, có thể đáng để điều chỉnh cài đặt này. Đây là công cụ đầu tiên chúng tôi chuẩn hóa như thế này, vì vậy những kết quả đó sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới.

Khi sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm, chúng tôi thấy chất lượng hình ảnh kém trong cửa sổ xem trước và trong các video chúng tôi đã tạo. Chúng tôi đã nghe những vấn đề này được giới hạn ở phiên bản dùng thử, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra phần mềm trước khi mua để đảm bảo rằng nó hoàn trả đầu ra đúng cách.

Công cụ

VideoStudio đi kèm với một số công cụ khác, mỗi công cụ có các tính năng riêng. Bạn có thể quay video trực tiếp từ PC bằng công cụ quay màn hình, MultiCam Capture Lite. Điều này đã làm một công việc hợp lý, mặc dù không tốt như một công cụ chuyên dụng, như studio OBS.

Quay video từ màn hình của bạn mang đến nhiều tùy chọn. Ngoài ra, còn có một lớp phủ được hiển thị trên màn hình hiển thị các phím bấm trong khi bạn thực hiện việc này, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để tạo video hướng dẫn.

Những điều này làm lag, mặc dù. Khi gõ trong khi chụp màn hình, chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã nhanh chóng vượt qua khả năng của phần mềm để theo kịp. Điều này có nghĩa là các phím vẫn đang được dán chậm trên màn hình một vài phút sau khi chúng tôi ngừng gõ.

corel-videostudio-chụp

Chúng tôi quyết định kiểm tra hiệu suất chụp bằng cách thử nó với một trò chơi để xem hệ thống của chúng tôi đối phó với áp lực như thế nào. Assetto Corsa, một trò chơi video đua sim, chạy hoàn hảo, mặc dù nó không bắt được cảnh quay trong trò chơi. 

Phần mềm chụp chuyên dụng, chẳng hạn như studio OBS, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt để ghi lại cảnh quay trò chơi, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó trong MultiCam Capture. Nếu bạn sẵn sàng tạo trò chơi của riêng mình, hãy đọc bài viết của chúng tôi về phát triển trò chơi hay nhất công cụ.

Corel FastFlick là một gói phụ khác. Nó cho phép bạn tạo trình chiếu nhanh từ bất kỳ hình ảnh nào bạn có trong tay và sẽ sắp xếp tất cả các pha trộn, chuyển tiếp và âm nhạc cho bạn. Nó nhanh chóng và dễ dàng, và kết quả là chấp nhận được.

Bạn cũng có thể ghi các sáng tạo của mình thẳng vào DVD bằng phần mềm MyDVD đi kèm. Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thêm clip và chia chúng thành các chương. Bạn cũng có thể thay đổi nhạc menu và nền.

Có một công cụ văn bản 3D. Bạn có thể thao tác các thuộc tính khác nhau của văn bản, chẳng hạn như thêm họa tiết của riêng bạn, thay đổi ánh sáng hoặc màu sắc và thêm vát. Bạn cũng có thể làm động văn bản, di chuyển và xoay nó trên đầu phim của bạn.

Chúng tôi đã thấy một trong những lỗi thỉnh thoảng ở đây. Nhấp vào nút tiêu đề 3D sẽ xuất hiện một cửa sổ cho biết trình chỉnh sửa tiêu đề đang chạy và chúng tôi cần phải đóng nó để tiếp tục, nhưng công cụ đã không xuất hiện trong một phút. Công cụ hoạt động tốt khi chúng tôi bắt đầu, mặc dù.

Nhìn chung, các công cụ này là hữu ích và chủ yếu là hiệu quả. Chúng không phải là phần mềm chuyên dụng, nhưng, như một phần của gói tổng thể VideoStudio, là những công cụ tuyệt vời để có sẵn. Nếu bạn có hứng thú với thế giới kết xuất, hãy đọc phần mềm mô hình 3D tốt nhất của chúng tôi hoặc các bài viết phần mềm đồ họa 3D tốt nhất.

Lời phán quyết

VideoStudio Ultimate trông phần và làm cho chỉnh sửa video cơ bản dễ dàng. Nó cũng được đóng gói với các tính năng và tính năng bổ sung có thể thêm chất lượng cho video của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy một số lỗi và các vấn đề giao diện người dùng trong khi sử dụng nó, cùng với sự cố thường xuyên. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể chỉnh sửa và làm việc với nó và chúng tôi rất thích nó với VideoPad, bạn có thể đọc về bài đánh giá VideoPad của chúng tôi.

Thật không may, chúng tôi đã thấy các vấn đề nhất quán với video được hiển thị trong phiên bản dùng thử và hầu hết sản phẩm mà nó tạo ra có chất lượng kém. May mắn thay, phiên bản dùng thử là miễn phí, vì vậy bạn có thể thử nghiệm nó để xem cách bạn tiếp tục. Nó cũng có bảo đảm hoàn lại tiền, nếu bạn cũng muốn kiểm tra phiên bản đầy đủ.

VideoStudio có rất nhiều thứ để cung cấp nếu bạn kiên nhẫn và sẵn sàng làm quen với những điều kỳ quặc của nó. Đặt vấn đề sang một bên, nó có thể mang lại kết quả tốt. Bạn phải làm việc với sự không hoàn hảo của nó, mặc dù. 

Nếu bạn đã dùng thử VideoStudio Ultimate hoặc bất kỳ đối thủ nào của nó, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map