Đánh giá Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC có thể là chương trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các công cụ mà các chuyên gia sử dụng, nhưng vẫn dễ sử dụng và dễ hiểu. Tuy nhiên, lược đồ giá có thể khiến bạn tạm dừng, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá Adobe Premiere Pro đầy đủ này.


đánh giá biên tập video

Phần mềm chỉnh sửa video đã phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây. Các công cụ cấp chuyên nghiệp hiện có sẵn cho mọi người và bạn có thể truy cập nhiều công cụ tương tự được sử dụng để chỉnh sửa phim Hollywood.

Chúng tôi đã xem xét một trong những trình chỉnh sửa video hạng nặng trong bài đánh giá Adobe Premiere Pro CC này. Dòng dõi Premiere Pro CC, trải dài từ năm 1991, và điều đó cho thấy. Nó là một công cụ tinh tế, khéo léo với rất nhiều thứ để cung cấp cho người tạo video tiềm năng.

Nhằm vào các chuyên gia, và với một danh sách dài các khách hàng và bộ phim nổi tiếng với tên của nó, Premiere Pro CC có một bộ tính năng rộng lớn. Mặc dù là một công cụ tiên tiến như vậy, tuy nhiên, nó làm rất tốt khả năng sử dụng và có một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn học cách sử dụng nó.

Chúng tôi không thích mô hình định giá đăng ký hàng tháng của Adobe, nhưng được coi là một sản phẩm, Premiere Pro CC là một trong những công cụ tốt nhất hiện có và là người chiến thắng xứng đáng trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Adobe Premiere Pro CC

Đặc trưng

Adobe Premiere Pro CC có một dòng thời gian để bạn thêm và sắp xếp các bản nhạc và video. Một vài trong số này có thể nhìn thấy từ đầu và giao diện có giao diện nhỏ gọn, có nghĩa là bạn có thể có một vài clip hiển thị cùng một lúc. 

Các yếu tố trên dòng thời gian được đóng gói chặt chẽ với nhau theo mặc định, nhưng bạn có thể điều chỉnh thu phóng và kích thước để tạo cho mình một không gian thở trực quan.

Các chức năng chỉnh sửa cơ bản, như di chuyển clip xung quanh và cắt xén chúng, đều dễ dàng thực hiện trong dòng thời gian bằng các công cụ chỉnh sửa cơ bản. Có một dao cạo râu để thực hiện các vết cắt, và các công cụ để thực hiện các chỉnh sửa trượt và gợn, cũng như các công cụ văn bản và bút để thêm tiêu đề và hình ảnh nhanh chóng vào phim của bạn.

Giống như tất cả các phần mềm chỉnh sửa video, Adobe Premiere Pro CC có nhiều lựa chọn hiệu ứng bạn có thể áp dụng cho phim của mình. Có hàng tấn để lựa chọn, và chúng rất dễ áp ​​dụng. Khi bạn tìm thấy một thứ, bạn sẽ có một lựa chọn các tùy chọn để tinh chỉnh cách hiệu ứng hoạt động và khiến mọi thứ trông chính xác.

Có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây, nhưng chúng bao gồm các hiệu ứng phong cách, biến dạng, làm mờ, điều chỉnh, hiệu ứng màu sắc và nhiều hơn nữa.

Không chỉ bất kỳ chương trình chỉnh sửa video

Bạn cũng có thể sử dụng khóa sắc độ, hữu ích để kết hợp các bản nhạc video và tạo hiệu ứng đặc biệt. Chúng thường được thực hiện với màn hình màu xanh lá cây, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích và có thể điều chỉnh mức độ gây hấn của hiệu ứng để che đi dải màu rộng hơn.

Premiere Pro CC cũng tích hợp chặt chẽ với Adobe After Effects, phần mềm hiệu ứng chuyên dụng có thể giúp bạn tiến xa hơn trong việc thêm những khoảnh khắc ngoạn mục vào phim của bạn.

Cũng có một số lượng lớn các hiệu ứng chuyển tiếp, cho phép bạn thực hiện các thao tác cắt giảm thú vị hơn. Bạn phải cẩn thận với những thứ này, vì chúng có thể trông rất phô trương, nhưng chúng có thể thêm nhiều vào video của bạn nếu được sử dụng tốt.

Bạn cũng phục vụ rất tốt khi chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể khuếch đại, tăng cường âm trầm và thêm độ trễ, cũng như áp dụng độ méo hoặc hiệu ứng như hồi âm. Nếu bạn có bất kỳ plugin âm thanh của bên thứ ba nào – ở dạng VST – bạn cũng có thể sử dụng chúng trong Premiere Pro, mặc dù CC bao gồm Adobe Audition, phù hợp hơn cho chỉnh sửa âm thanh. 

Adobe cũng bao gồm một loạt các cài đặt trước Lumetri có thể điều chỉnh màu sắc và các chuyên gia sẽ có thể tinh chỉnh giao diện của các bộ phim của họ bằng những thứ này. Đó chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số nhiều lựa chọn có sẵn.

Danh sách hiệu ứng chỉ đơn giản là: một danh sách các tên hiệu ứng được sắp xếp vào các thư mục. Một số phần mềm khác cung cấp cho bạn một biểu tượng hoặc hình động nhỏ cho bạn thấy mỗi hiệu ứng làm gì. Kiểm tra đánh giá Hitfilm của chúng tôi hoặc đánh giá Corel VideoStudio Ultimate để biết một vài ví dụ.

Bạn không nhận được điều đó với Adobe Premiere Pro CC, nhưng ít nhất theo cách này có thể dễ dàng duyệt qua tất cả, và hầu hết các tiêu đề đều tự giải thích. 

Giao diện cũng đủ đáng tin cậy để thử nghiệm, mà không mong đợi sự cố hoặc sự cố ngăn bạn theo dõi. Tuy nhiên, để an toàn hơn, hãy xem cách tự động sao lưu video hướng dẫn của chúng tôi.

Nếu bạn sử dụng GoPro hoặc máy ảnh tương tự, bạn có thể loại bỏ bất kỳ sự chao đảo nào bằng hiệu ứng ổn định sợi dọc và cũng loại bỏ méo ống kính mắt cá. Chỉnh sửa video Multicam và 360 độ cũng được hỗ trợ.

Adobe Premiere Pro CC đạt điểm cao tại đây, với một trong những tính năng rộng nhất được đặt xung quanh.

Tổng quan về các tính năng của Adobe Premiere Pro CC

Logo Adobe Premiere Pro CCwww.adobe.com

Bắt đầu từ $ 2099 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Hệ điều hành

các cửa sổ

Mac

Linux

Đặc trưng

Chỉnh sửa 4K

Công cụ Cam hành động

Phím Chroma (màn hình xanh)

Chỉnh sửa video 360 độ

Chỉnh sửa nhiều trang

Xuất sang YouTube

Xuất sang Facebook

Xuất sang Vimeo

Tối ưu hóa thiết bị

Ghi vào đĩa DVD
thông qua bộ mã hóa truyền thông

Ghi vào đĩa Blu-ray
thông qua bộ mã hóa truyền thông

Giá cả

Adobe miễn phí Creative Cloud là một hệ thống dựa trên đăng ký mà không phải lúc nào cũng phổ biến với người dùng. Bạn có thể chọn đăng ký một ứng dụng hoặc đi gói Adobe đầy đủ các ứng dụng sáng tạo. Mặc dù nó sẽ khiến bạn mất phí, trên cơ sở hàng năm hoặc mỗi tháng, bạn sẽ có được một bộ ứng dụng ấn tượng với giá cả. 

Có tất cả các gói đó cùng nhau là tuyệt vời cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, những người có thể cần sử dụng các công cụ khác nhau cho công việc của họ. Trình chỉnh sửa video có thể thực hiện phần lớn công việc của họ trong Premiere, nhưng họ cũng có sẵn After Effects và Media Converter. Cả Photoshop và Audition đều có thể có ích.

Một số người chỉ muốn chỉnh sửa video mọi lúc và sau đó có thể tốt hơn là tìm kiếm thứ gì đó rẻ hơn, nhưng nếu họ có đủ khả năng thì có tất cả những công cụ đó là tuyệt vời.

Nhiều ứng dụng đạt tiêu chuẩn công nghiệp và bao gồm Photoshop, cũng như Illustrator, After Effects, Dreamweaver, Acrobat và nhiều hơn nữa. Có 28 mục trong phiên bản bộ Creative Cloud của chúng tôi, bao gồm một vài tính năng bổ sung, chẳng hạn như phông chữ Adobe và phương tiện chứng khoán, bao gồm hình ảnh và video để sử dụng trong đầu ra sáng tạo của bạn.

Bạn cũng có quyền truy cập vào Behance, nền tảng phương tiện truyền thông xã hội Adobe, cho phép bạn thể hiện công việc của mình và xem những gì người khác đã làm.

Creative Cloud cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ. Các gói bao gồm Adobe Premiere Pro CC cung cấp cho bạn 100GB. Nếu bạn cần thêm, bạn có thể gọi điện cho Adobe để thảo luận về gói 1TB của họ hoặc xem hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Gói doanh nghiệp bao gồm các ứng dụng tương tự bạn nhận được trong gói riêng lẻ, cũng như hỗ trợ 24/7. Ngoài ra còn có một gói sinh viên có sẵn, chi phí chỉ $ 19,99 mỗi tháng cho năm đầu tiên và $ 29,99 sau đó.

Có bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn, nhưng bạn sẽ phải nhập thẻ tín dụng để sử dụng nó, vì vậy đừng quên hủy, hoặc bạn sẽ nhận được hóa đơn.

Gói Adobe đầy đủ bao gồm một thư viện phần mềm năng suất tuyệt vời, nhưng gói hàng tháng cho một ứng dụng riêng lẻ rất tốn kém về lâu dài. Gói đầy đủ chỉ tốn ít hơn hai lần so với một ứng dụng riêng lẻ, vì vậy nếu bạn cần một vài ứng dụng Adobe, thì đó là một giá trị tốt hơn nhiều. 

Các chuyên gia sáng tạo không cài đặt Adobe CC sẽ biết được nỗi đau khi nhận các tệp chỉ Adobe từ các khách hàng tiềm năng. Phần mềm của nó rất hay khi có sẵn, ngay cả khi bạn không sử dụng nó thường xuyên.

Ngoài các kế hoạch trên, còn có một kế hoạch chụp ảnh với giá 9,99 đô la, nhưng đó không phải là Premiere Pro. Học sinh và giáo viên cũng có thể được giảm giá trên giá niêm yết.

Dễ sử dụng

Bắt đầu với các sản phẩm Adobe có nghĩa là thiết lập hệ sinh thái CC của nó. Bạn nhận được nhiều tính năng bổ sung với điều này nếu bạn đăng ký gói đầy đủ. Nếu bạn đến Premiere, bạn cũng có Media Encoder và Premiere Rush cùng với nó, cũng như ứng dụng máy tính để bàn Creative Cloud. Bạn có thể đọc thêm về Bộ mã hóa phương tiện trong phần mềm chuyển đổi video tốt nhất của chúng tôi.

adobe-ra mắt-chào mừng

Sau khi đăng ký và cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của bạn, bạn cần đăng nhập để tải xuống phần mềm. Nó mở một tab trình duyệt riêng để xác minh danh tính của bạn, khiến bạn trả lời một vài câu hỏi và cuối cùng cho phép bạn tải xuống trình cài đặt của nó. 

Đây là một tải xuống khổng lồ, ngay cả trên một kết nối nhanh, vì vậy hãy lấy một tách cà phê trong khi bạn chờ đợi. Chúng tôi đã thấy một số nhấp nháy kỳ lạ khi cài đặt nó và hệ thống của chúng tôi bị khóa trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn cần một cái gì đó để giữ cho bạn bận rộn trong khi chờ đợi nó, hãy xem bài viết mới nhất của chúng tôi về Đám mây.

adobe-Premiere-guide

Sau 10 phút cài đặt, Premiere Pro chào đón bạn với màn hình giới thiệu thân thiện, cho phép bạn truy cập vào các hướng dẫn và hướng dẫn hoặc cho phép bạn tham gia dự án mới hoặc hiện có.

Phần mở rộng Adobe không mong muốn

Chúng tôi biết từ những kinh nghiệm trong quá khứ rằng các sản phẩm Adobe cài đặt các dịch vụ và quy trình khác nhau chạy cùng với phần mềm của nó. 

Được cảnh báo rằng nếu bạn muốn giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ, bạn có thể cần phải thực hiện một số hoạt động đào xung quanh, ngay cả sau khi gỡ cài đặt nó. Adobe CC cũng thêm thư mục Creative Cloud vào cửa sổ Explorer tiêu chuẩn của bạn.

Sau khi tắt biểu tượng khay Adobe CC, chúng tôi đã tìm thấy 10 quy trình Adobe đang chạy trong nền. Một trong số đó, nhà môi giới Adobe IPC, tiếp tục xuất hiện lại ngay cả sau khi nhấp chuột phải và đóng nó trong trình quản lý tác vụ.

Nếu bạn lo lắng về những gì khác đang ẩn giấu trên hệ thống của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút tốt nhất và các đánh giá chống vi-rút của chúng tôi. 

Hướng dẫn Adobe Premiere Pro

Nếu bạn chọn xem hướng dẫn Adobe Premiere, bạn sẽ được đưa đến một dự án mẫu với bảng điều khiển hoạt hình ở bên trái cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm khi tìm hiểu phần mềm.

Mặc dù hầu hết các sản phẩm tương tự đều có hướng dẫn, nhưng chúng thường dựa trên video hoặc dựa trên web. Adobe cung cấp tích hợp là một cấp trên bất cứ điều gì chúng tôi đã thấy từ cuộc thi. Ngoài việc đưa bạn qua các tính năng từng bước, nó cho phép bạn lặp lại các bước bạn vừa học, mang lại hiệu quả đào tạo cơ bản cho phần mềm.

Giao diện Adobe đang rất mượt và chất lượng cao. Nó cũng dễ dàng để làm việc với. Màn hình được chia thành các bảng, có thể thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh khi cần thiết. 

Một bảng điều khiển dọc phía trên màn hình cho phép bạn chọn từ một số bố trí đặt trước được sắp xếp cho các tác vụ khác nhau và bạn cũng có thể lưu các thiết lập ưa thích của riêng mình. Đây cũng có sẵn thông qua các phím tắt hoặc menu Window.

adobe-ra mắt-hướng dẫn

Tất cả mọi thứ được thiết kế đẹp và trực quan. Mẹo công cụ và hình động biểu tượng cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích về những gì sẽ xảy ra khi bạn khám phá giao diện. Văn bản giải thích đôi khi xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, vì vậy hãy chú ý và bạn có thể nhận một số đề xuất hữu ích.

Các nút và menu của nó được dán nhãn rõ ràng và đặt ra một cách hợp lý. Giao diện có thể trông đông đúc và có khả năng gây nhầm lẫn cho người mới, nhưng Adobe làm rất tốt việc tạo ra nhiều điều khiển dễ đọc nhất có thể.

Chúng tôi đã có một vài vấn đề sớm khi cố gắng áp dụng hiệu ứng. Lúc đầu, chúng tôi không thể tìm ra cách làm động các hiệu ứng văn bản và cửa sổ xem trước video cũng có màu đen không thể giải thích được khi chúng tôi đang thử nghiệm các bảng hiệu ứng. Chức năng hoàn tác didn đã giúp chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải khởi động lại.

Tuy nhiên, một vài vấn đề nhỏ sẽ được mong đợi trong một công cụ cấp Pro và chúng tôi đã có thể hoàn thành nhiều việc trong khi khám phá nhiều tính năng được cung cấp.

Adobe cũng cung cấp cho bạn rất nhiều cảnh quay mẫu để thử nghiệm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc với các cảnh quay chuyên nghiệp ngay từ đầu, điều này cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể làm với nó hơn là một vài video quay nhanh từ điện thoại thông minh của bạn.

Hỗ trợ Adobe

Menu hỗ trợ Adobe có một số tùy chọn hữu ích. Trong số những thứ khác, bạn có thể truy cập vào lựa chọn hướng dẫn tuyệt vời của nó, xem một danh sách dài các phím tắt và truy cập cổng thông tin trợ giúp trực tuyến của nó.

Tìm kiếm cổng thông tin trợ giúp của nó thường xuyên cho chúng tôi kết quả lỗi thời. Chúng tôi muốn biết liệu chúng tôi có thể ghi thẳng vào DVD hoặc Blu-ray hay không, nhưng vẫn thấy kết quả trợ giúp cho Encore đã ngừng. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc trực tiếp với hỗ trợ dựa trên trò chuyện, nhưng lần đầu tiên chúng tôi được trình bày với trợ lý ảo âm thanh hấp dẫn. 

Đó là một chút ngạc nhiên, khi chúng tôi nhấp vào một liên kết nói rõ ràng sự giúp đỡ thực sự từ người thật, và mặc dù trợ lý đã thất bại một cách ngoạn mục để trả lời câu hỏi đơn giản của chúng tôi, nó đã cố gắng và lôi cuốn chúng tôi vào một cuộc thảo luận triết học hấp dẫn.

adobe-Premiere-trợ lý

Sau đó, các tùy chọn khác của chúng tôi để tìm câu trả lời là thông qua các diễn đàn cộng đồng mà chúng tôi đã tìm kiếm mà không thành công và số điện thoại từ thứ Hai đến thứ Sáu trong 24 giờ. Chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ qua điện thoại.

Hệ thống menu điện thoại Adobe, cung cấp cho chúng tôi một số tùy chọn, hầu hết trong số đó có liên quan đến bán hàng và không có tùy chọn nào bao gồm hỗ trợ thực tế. Một lựa chọn mà chúng tôi đã thử theo suy đoán sau đó đặc biệt nói với chúng tôi rằng nó sẽ giúp chúng tôi mọi thứ ngoài việc mua phần mềm. 

Chúng tôi đã từ bỏ, thất vọng vì giấc mơ tiếp xúc trực tiếp của con người – lơ lửng trước mặt chúng tôi như một củ cà rốt trêu ngươi – đã không được thực hiện.

Chúng tôi gần như đã cho điểm số hàng đầu Premiere Pro ở đây. Đây không phải là công cụ dễ sử dụng nhất, nhưng xét về độ phức tạp của nó, Adobe đã thực hiện một công việc tuyệt vời là làm cho nó có thể truy cập được. Các tùy chọn hỗ trợ của nó hơi làm nó thất vọng, nhưng nó vẫn là một công cụ tuyệt vời từ góc độ khả năng sử dụng và cũng có các hướng dẫn chất lượng hàng đầu.

Định dạng và hỗ trợ độ phân giải của Adobe Premiere Pro

Định dạng nhập khẩu:
Video 3GP, 3G2, Apple ProRes, ASF, AVC-Intra, AVI, CHPROJ, DRM, DNxHD, DNxHR, DV, GIF, H.264 AVC, HEIF, HEVC (H.265), M1V, M2T, M2TS, M2V, M4V , MOV, MP4, MPEG, MPE, MPG, MTS, MXF, MJPEGs bản địa, OpenEXR, R3D, Rush, VOB, WMV
Âm thanhAAC, AIFF, AIF, ASND, BWF, M4A, MP3, OMF, WAV
Hỗ trợ máy ảnh gốcMáy ảnh ARRI AMIRA, cảnh quay ARRI Alexa LF, Canon XF, Canon RAW, CinemaDNG, Panasonic AVC, máy ảnh P2, phương tiện Phantom Cine, hỗ trợ RED, máy ảnh Sony
Hình ảnh / Trình chiếuAI, EPS, BMP, DIB, RLE, DPX, EPS, GIF, ICO, JPEG, PICT, PNG, PSD, PTL, PRTL, TGA, ICB, VDA, VST, TIFF
Phụ đề / Phụ đề chi tiếtDFXP, MCC, SCC, SRT, STL, XML
Định dạng xuất:
VideoGIF hoạt hình, AS-10, AS-11, AVI, DNxHR / DNxHD MXF OP1a, H.264, H.264 Blu-ray, HEVC (H.265), JPEG 2000 MXF OP1a, MPEG2, MPEG2 Blu0ray, MPEG2-DVD , MPEG4, MXF OP1a, OpenEXR, Phim P2, QuickTime, Windows Media, Wraptor DCP
Âm thanhÂm thanh AAC, AIFF, MP3, Âm thanh dạng sóng
Hình ảnhBMP, DPX, GIF, JPEG, PNG, Targa, TIFF

Đó là một lựa chọn định dạng khổng lồ, với danh sách các định dạng xuất đặc biệt ấn tượng. Adobe Media Encoder cũng có sẵn nếu bạn muốn trực tiếp thực hiện chuyển đổi. Bạn có thể xuất ra các tệp phim tiêu chuẩn, cũng như các định dạng tương thích với DVD hoặc Blu-ray.

Xuất khẩu rất dễ dàng, nhưng nó có nhiều tùy chọn nếu bạn cần chúng. Có các cài đặt trước cho các nền tảng đích và các trang web phát trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như YouTube và bạn cũng có thể xuất bản trực tiếp lên các nền tảng này. Có nhiều định dạng đầu ra để chọn và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những thứ như tốc độ khung hình và độ phân giải của mình. 

adobe-ra mắt-xuất khẩu

Một số hiệu ứng có thể được áp dụng tại thời điểm kết xuất, chẳng hạn như lớp phủ hình ảnh nếu bạn muốn làm mờ hình ảnh của mình. Có các cài đặt cho phép nội suy thời gian và ghép kênh, chúng tôi đã không điều tra nhưng nó có vẻ dễ sử dụng cho những người cần chúng.

Bạn có thể chỉnh sửa ở độ phân giải 4K, mặc dù điều đó có nghĩa là đạt hiệu suất. Chúng tôi có thể đặt độ phân giải tối đa 4096 × 2304 khi xuất video H.264.

Hiệu suất

Adobe Premiere Pro CC có sẵn cho Windows và Mac. Bạn cần một hệ thống Windows 64 bit hoặc phiên bản 10.12 của macOS. Bạn cũng sẽ cần CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc tương đương AMD và ít nhất 8GB RAM với 2GB bộ nhớ video, mặc dù vậy nên sử dụng gấp đôi.

Bạn cần ít nhất 8GB dung lượng ổ cứng, mặc dù chỉnh sửa video có thể nhanh chóng sử dụng nhiều hơn thế. Kiểm tra lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết video để biết thêm.

Như thường lệ trong các bài đánh giá video của chúng tôi, chúng tôi đã thử hiển thị ba video clip ở độ phân giải và tốc độ khung hình cụ thể, thời gian chúng mất bao lâu.

Hệ thống thử nghiệm của chúng tôi chạy Windows 10 và có bộ xử lý Intel i5-7600 với 16GB RAM và card đồ họa GeForce 1060 6GB. Chúng tôi cũng có một ổ SSD để lưu trữ.

Thông thường chúng tôi tắt phần mềm bổ sung và bất kỳ quy trình không cần thiết nào trước khi thực hiện các thử nghiệm của mình, nhưng trong trường hợp này, nhiều quy trình đó là Adobe, vì vậy chúng tôi đã để chúng tại chỗ. Những video thử nghiệm này dài khoảng một phút.

Cài đặt: Clip F1: Clip nhạc: Clip phỏng vấn: Trung bình:
720p 30 khung hình / giây28,5330,8721.1026,83
720p 60 khung hình / giây42,2747,1933,5641,01
1080p 30 khung hình / giây52,7056,5241,6850.30
1080p 60 khung hình / giây1: 19,541: 30,571: 03,141: 17,75

Hiệu suất trong khi sử dụng trình chỉnh sửa video hầu hết là hoàn hảo. Kéo đầu phát xung quanh cho chúng tôi phản hồi tức thì và giao diện người dùng rất nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy sự chậm trễ khi sử dụng những thứ như văn bản hoạt hình.

Vị trí xuất mặc định của nó hơi khác một chút, nhưng có thể dễ dàng thay đổi bằng cách nhấp vào tên tệp trong cài đặt xuất và đặt ở đâu đó hợp lý hơn.

Đánh giá chủ quan của chúng tôi về chất lượng đầu ra là nó xuất sắc và nó không gặp vấn đề gì khi chuyển đổi thành 60 khung hình / giây, không giống như một số công cụ khác có thể làm được điều đó hoặc rút ngắn video khi làm như vậy.

Công cụ

Adobe Premiere là một phần của bộ sưu tập Creative Cloud, bao gồm nhiều phần mềm. Chính xác những gì bạn nhận được phụ thuộc vào gói bạn chọn, nhưng các công cụ được tích hợp chặt chẽ. Đặc biệt lưu ý đối với người dùng Premiere Pro CC sẽ là các công cụ liên quan đến video khác, Media Converter, After Effects và Premiere Rush.

Media Converter thực hiện những gì nó nghe như, cho phép bạn chuyển đổi các tệp giữa các định dạng khác nhau. Đây là một công cụ toàn diện cho phép bạn thêm các bộ lọc, bao gồm các bộ lọc màu Lumetri và cũng có các tính năng bổ sung, như cho phép bạn sử dụng codec GoPro CineForm, được sử dụng cho video có độ phân giải cao.

After Effects cho phép bạn tạo các hiệu ứng đặc biệt của tất cả các loại, và nó vượt xa các bộ lọc và hiệu ứng hạt thông thường trong phần mềm chỉnh sửa video. Giống như Adobe Premiere Pro, nó là một công cụ chuyên nghiệp, nhưng chuyên dụng hơn. Nếu hiệu ứng hình ảnh phức tạp là sở thích của bạn, sử dụng điều này với Premiere sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để thực hiện.

Premiere Rush là một trình chỉnh sửa video riêng biệt trong bộ CC. Nó được quảng cáo cho những người sáng tạo phương tiện truyền thông xã hội và được thiết kế đơn giản nhất có thể. Nếu bạn không cần chuông và tiếng còi của Premiere thì nó rất đáng để xem. Nếu bạn đã đăng ký dùng thử miễn phí Adobe miễn phí, có thể đáng để kiểm tra cả hai để xem những gì phù hợp nhất với bạn.

Bạn cũng nhận được Adobe Animate, phiên bản mới nhất của Adobe Flash, có thể được sử dụng để tạo hình động. Bạn có thể xuất chúng ở các định dạng video khác nhau nếu bạn muốn sử dụng chúng trong phim của mình.

Adobe Premiere Pro CC đạt điểm cao ở đây, vì nó đi kèm với bộ phần mềm chất lượng hàng đầu có thể rất hữu ích cho các biên tập viên video.

Lời phán quyết

Adobe theo nhiều cách là Nghệ thuật điện tử của phần mềm sáng tạo. Nó có một số gói chất lượng hàng đầu, được cho là thiết yếu, nhưng hệ thống đăng ký của nó làm cho nó trở thành một công ty khó cho người tiêu dùng yêu thích.

Mặc dù vậy, việc đặt trước về mô hình định giá của Adobe đã biến mất khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm. Nó làm mọi thứ và, mặc dù được giới chuyên môn đánh giá cao, thực hiện công việc tuyệt vời để khiến bản thân dễ sử dụng và thú vị.

Bất cứ ai nghiêm túc về phần mềm chỉnh sửa video nên xem xét Adobe Premiere Pro CC. Chúng tôi có thể giới thiệu nó đủ cao.

Nếu bạn đã sử dụng Adobe Premiere Pro CC, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp về Adobe Premier

 • Là Premiere Pro đáng tiền?

  Các chuyên gia đang nhận được một công cụ tuyệt vời cho một mức giá hợp lý hàng tháng. Người chơi nên suy nghĩ cẩn thận về việc họ có muốn trả phí liên tục cho phần mềm không.

 • Adobe Premiere Pro có giá bao nhiêu?

  Nó có giá 20,99 đô la mỗi tháng cho phiên bản ứng dụng đơn hoặc 52,99 đô la cho toàn bộ bộ phần mềm Adobe CC, nếu được lập hóa đơn hàng năm.

 • Là Final Cut Pro tốt hơn Adobe Premiere?

  Adobe Premiere là công cụ yêu thích của chúng tôi, nhưng có rất nhiều giữa chúng. Chúng tôi thích sử dụng Premiere, nhưng Final Cut Pro có giá tốt hơn.

 • Là Premiere Pro khó sử dụng?

  Bạn sẽ cần một thời gian để hiểu rõ về nó, nhưng nó được thiết kế tốt và có hướng dẫn tuyệt vời, vì vậy, không.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me