Xây dựng đám mây riêng của bạn cho bất kỳ ứng dụng nào với FileCloud

Với rất nhiều tính năng ấn tượng và mô hình đám mây tại chỗ 100%, FileCloud đặt mục tiêu trở thành một trong những giải pháp đám mây riêng tư hàng đầu. FileCloud là duy nhất theo một số cách, nhưng một trong những tính năng thú vị nhất của FileCloud là hệ thống đám mây riêng – tương tự như các dịch vụ như ownCloud theo nghĩa là nó cho phép người dùng xây dựng các đám mây của riêng họ.


FileCloud cho phép tạo các đám mây riêng trên máy chủ cá nhân chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng. FileCloud cung cấp một môi trường ảo để lưu trữ và quản lý các tệp và tài nguyên được lưu trữ sau khi người dùng đã cài đặt ứng dụng.

Với các giải pháp đám mây riêng như FileCloud, các doanh nghiệp và tổ chức không còn phải lo lắng về các vấn đề riêng tư hoặc quyền truy cập của bên thứ ba vào các tệp và thông tin bí mật của họ.

Chúng tôi đã chọn ra bốn tính năng hấp dẫn nhất của FileCloud, trong bài đánh giá này.

Quyền riêng tư và bảo mật với đám mây riêng

Hãy nhớ lại cách chúng tôi đã nói FileCloud cung cấp cho bạn một giải pháp không lo lắng bằng cách cho phép bạn xây dựng đám mây riêng của mình trên các máy chủ của riêng bạn? Lợi ích chính của việc này là bạn có quyền kiểm soát 100% dữ liệu của mình và bạn không bao giờ phải lo lắng về quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu của mình.

Điều này rất quan trọng vì những lo ngại hiện nay lưu hành trên toàn cầu về gián điệp Internet và quyền riêng tư của các tệp và dữ liệu được lưu trữ trên đám mây. Ngoài quyền riêng tư, FileCloud còn tích hợp chức năng quét chống vi-rút cấp doanh nghiệp để bảo vệ các tệp của bạn.

Giải pháp đa nền tảng thực sự

FileCloud hoàn toàn đa nền tảng – nói về khả năng tương thích trên Windows, Mac, Linux, iOS, Android, BlackBerry và Windows 8. Tại sao điều này lại quan trọng? Nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện truy cập dữ liệu kinh doanh chính thông qua thiết bị di động.


Sẵn có đa nền tảng

Trên thực tế, các thiết bị di động đang phát triển để trở thành cách thức chính mà người dùng truy cập dữ liệu. Khả năng tương thích chéo di động rất quan trọng vì nhiều công ty không thực hiện chính sách một thiết bị cho nhân viên.

Truy cập di động đầy đủ với đồng bộ hóa tệp cấp doanh nghiệp & Chia sẻ

FileCloud được thiết kế dành cho các thiết bị di động – bao gồm hỗ trợ di động đầy đủ trên các nền tảng thiết bị di động chính. Người dùng được hưởng lợi từ các tính năng như tính khả dụng đầy đủ trên tất cả các nền tảng và thiết bị di động (bao gồm iPhone, iPad, Android và BlackBerry).

Quản lý thiết bị di động – quản lý từ xa các thiết bị di động được kết nối và ngăn chặn truy cập trái phép và giải pháp chia sẻ và đồng bộ hóa di động đầy đủ.

Đồng bộ hóa

Với FileCloud, các doanh nghiệp và tổ chức tận dụng việc chia sẻ và đồng bộ hóa chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp công ty từ mọi nơi và mọi thiết bị. Cộng với đồng bộ hóa nội dung trên các máy tính và thiết bị cho một giải pháp tương tự Dropbox và Box.com.

Ngoài ra, ứng dụng di động FileCloud cung cấp đầy đủ chức năng, làm cho nó trở thành một giải pháp linh hoạt và linh hoạt cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Kiểm toán và báo cáo hành động

FileCloud cũng cung cấp khả năng giám sát đầy đủ quyền truy cập và sử dụng tệp cho các tệp được lưu trữ của bạn, cung cấp cho bạn các báo cáo và kiểm toán đầy đủ bao gồm thông tin: như theo dõi truy cập của người dùng (ai đã truy cập cái gì và khi nào), theo dõi hành động của người dùng (những gì người dùng đã làm trong khi truy cập) và theo dõi chế độ truy cập (cách người dùng truy cập dữ liệu).


Kiểm tra và báo cáo với FileCloud

Điều này có thể hữu ích từ các quan điểm bảo mật hoặc chính sách – giám sát cách người dùng truy cập dữ liệu được lưu trữ, đặc biệt là để kiểm tra các mẫu sử dụng hoặc vi phạm chính sách có thể.

Những gì không thích – FileCloud là một ít tốn kém

Mặc dù rõ ràng nó có rất nhiều lợi ích và tính năng, nhưng một nhược điểm đáng kể là FileCloud hơi đắt tiền. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra chéo với ngân sách của bạn để xem liệu đây có phải là một giải pháp lý tưởng cho bạn không. Giá của FileCloud, dao động trong khoảng từ $ 40 mỗi tháng cho gói khởi động đến $ 229 mỗi tháng cho ưu đãi cao cấp nhất.

Tin tốt là gói khởi động có sức chứa 10 giấy phép người dùng, vì vậy bạn có thể trải rộng điều đó xung quanh khá độc đáo. Xem danh sách dưới đây để biết tổng hợp giá đầy đủ dựa trên số lượng người dùng:

0 – 10 người dùng: $ 499 mỗi năm ($ 25 mỗi năm cho mỗi người dùng bổ sung)
20 người dùng:$ 749 mỗi năm
30 người dùng:$ 999 mỗi năm
50 người dùng:$ 1499 mỗi năm
100 người dùng:$ 2749 mỗi năm

Thật thú vị, FileCloud cung cấp giảm giá cấp phép số lượng lớn cho một số lượng lớn người dùng và giảm giá 30% cho các tổ chức học thuật đủ điều kiện, phi lợi nhuận hoặc các tổ chức dựa trên đức tin. Bảo đảm hoàn lại tiền 100% trong 14 ngày cũng có sẵn.

Bắt đầu với FileCloud

Nếu bạn yêu thích FileCloud cho đến nay, nhưng muốn so sánh với một dịch vụ tương tự trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy xem ownCloud. Bắt đầu với FileCloud thật dễ dàng, vì bạn được dùng thử miễn phí đầy đủ chức năng trước khi bạn thực sự mua sản phẩm.

Trỏ trình duyệt của bạn tới: http://www.getfilecloud.com/pricing/registertrial để bắt đầu dùng thử miễn phí. Để tìm hiểu thêm về FileCloud, hãy xem http://www.getfilecloud.com/how-it-works

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me