Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac 2020

Một trong hai cú đấm của an ninh mạng là một chương trình chống vi-rút và quản lý mật khẩu. Bằng cách sử dụng phần mềm chống vi-rút an toàn nhất và mật khẩu duy nhất trên tất cả các tài khoản của bạn, bạn có thể dễ dàng chống lại sự nguy hiểm của tội phạm mạng. Trong khi hầu hết các cuộc tấn công đều nhắm vào Windows, người dùng Mac hoàn toàn không rõ ràng.


Chúng tôi đã xem xét các lựa chọn của chúng tôi về trình quản lý mật khẩu tốt nhất và đánh giá mức độ họ làm việc với macOS để chọn trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac. Chúng tôi đã đưa ra năm lựa chọn và một đề cập đáng trân trọng, mỗi đề cập đến một danh sách dài các tính năng và bảo mật tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Chúng tôi sẽ đưa ra cách chúng tôi đưa ra các lựa chọn, giải thích lý do tại sao chúng tôi thích từng tùy chọn, sau đó đưa ra một số lý do không cụ thể cho lý do tại sao chúng tôi chọn mỗi trình quản lý mật khẩu. Mặc dù chúng tôi thích Dashlane nhất cho Mac, nhưng tất cả các tùy chọn chúng tôi trình bày đều hoạt động tốt trên Apple Hệ điều hành. Nếu bạn muốn có nhiều bài viết dành riêng cho Mac hơn, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho máy Mac hoặc sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các mảnh Mac.

Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac 2020

Điều gì làm cho Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac

macOS đã giúp lưu trữ mật khẩu rất dễ dàng khi bạn duyệt Safari bằng iCloud Keychain. Mặc dù đó sẽ là đề cập đáng trân trọng của chúng tôi, nhưng nó giới hạn về phạm vi. Theo đúng nghĩa của Apple, nó không hỗ trợ các hệ điều hành khác và có thể gây ra một số vấn đề khi tự động điền.

Trong khi chúng tôi tìm kiếm trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac, hỗ trợ cho hệ điều hành khác không nên bỏ qua. Chúng tôi đã xem xét các trình quản lý mật khẩu hoạt động tốt trên macOS nhưng có tính linh hoạt để hỗ trợ các hệ điều hành khác.

Một trong những điểm chính của trình quản lý mật khẩu phải trả tiền là khả năng đồng bộ hóa mật khẩu trên các thiết bị. Mặc dù hệ thống Mac có thể là máy chính của bạn, nhưng việc giới hạn các lựa chọn quản lý mật khẩu chỉ cho các sản phẩm của Apple có nghĩa là bất kỳ ai có hệ điều hành sống chung đều bị lạnh. Đây là một yếu tố chính trong hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn iOS.

Tiếp theo, chúng tôi xem xét dễ sử dụng. Trình quản lý mật khẩu có nghĩa là để tăng tính bảo mật của bạn trong khi làm cho internet dễ duyệt hơn. Những cách đơn giản để tổ chức kho tiền của bạn và khả năng đáp ứng của tự động điền là những điểm chính ở đây.

Khả năng sử dụng đi một đường mỏng với sức mạnh. Khi các trình duyệt có trình quản lý mật khẩu ngày càng ấn tượng, nhu cầu về các tính năng và sức mạnh bổ sung là tối quan trọng. Chúng tôi đã xem xét các tính năng bổ sung được cung cấp bởi các nhà quản lý mật khẩu và mức độ mà họ thực hiện trong giao diện. Điều này bao gồm những thứ như Chế độ du lịch 1Password, và giám sát web tối Dashlane.

An ninh cũng quan trọng. Các trình quản lý mật khẩu dựa trên trình duyệt thường có một số hình thức mã hóa nhưng bạn có nguy cơ cao hơn những thứ như ransomware và trình duyệt không tặc. Người quản lý mật khẩu phải trả tiền không chỉ mã hóa dữ liệu của bạn mà còn đưa nó qua hàng trăm ngàn vòng băm.

Bạn có thể đọc phần mềm ransomware của chúng tôi là gì và hướng dẫn chiếm quyền điều khiển trình duyệt để tìm hiểu thêm về các cuộc tấn công đó.

Cuối cùng, chúng tôi xem xét giá cả. Tuy nhiên, các trình quản lý mật khẩu có giá rẻ, vì vậy yếu tố này không quan trọng như các yếu tố khác. Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, Dashlane, là lựa chọn đắt nhất và thậm chí điều đó sẽ giúp bạn chỉ kiếm được vài đô la mỗi tháng. Gói miễn phí là một lợi thế.

1. Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Mac: Dashlane

Dashlane là lựa chọn quản lý mật khẩu hàng đầu của chúng tôi. Bộ tính năng phong phú của nó, khả năng sử dụng tuyệt vời và bảo mật hàng đầu vượt trội hơn các tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi. Phiên bản sáu phát hành gần đây đã tăng giá, nhưng, với các tính năng bổ sung được thêm vào, các kế hoạch vẫn cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo.

Có một vài lý do chúng tôi thích nó trên Mac. Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời hiển thị mật khẩu của bạn trong một hình xếp với các biểu tượng lớn. Nó cũng có thể được vận hành trong trình duyệt của bạn và thậm chí bao gồm hỗ trợ cho Safari, một vài thứ mà người quản lý mật khẩu có thể tự hào.

quản lý mật khẩu tốt nhất cho mac dashlane

Bảo mật là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Khi so sánh Dashlane với 1Password, chúng tôi thấy rằng cơ chế băm hiện đại của Dashlane, mã hóa cấp cao nhất và giám sát liên tục các vi phạm dữ liệu khiến nó gần như không thể truy cập. Sử dụng trình tạo mật khẩu Dashlane, sẽ mất hàng tỷ năm để bẻ khóa một mật khẩu được mã hóa.

Bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về bảo mật của mình bằng bảng điều khiển bảo mật. Dashlane sẽ hiển thị cho bạn điểm tổng thể cho tất cả các tài khoản của bạn và thông báo cho bạn về bất kỳ điểm yếu nào của mật khẩu được sử dụng lại. Đây cũng là nơi bạn có thể thấy các thông báo vi phạm dữ liệu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Dashlane

Phiên bản sáu mang lại sự tăng giá nhưng nó cũng mang lại rất nhiều tính năng mới. Dashlane hiện bao gồm giám sát web tối, sẽ lọc qua web tối và thông báo cho bạn nếu thông tin cá nhân của bạn hiển thị ở đó. Chẳng hạn, mật khẩu vào tài khoản ngân hàng của bạn có thể được thay đổi trước khi bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu bằng cách sử dụng Trình thay đổi mật khẩu Dashlane. Công cụ này cho phép bạn tự động cập nhật mật khẩu của mình trên nhiều tài khoản. Trong số danh sách các trang web được hỗ trợ là Adobe, Reddit và Box (đọc bài đánh giá Box Notes của chúng tôi). Điều này làm cho việc thực hành bảo mật quan trọng nhưng hiếm khi được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

Trong số các tính năng mới, VPN một điểm là ít ấn tượng nhất. Mặc dù nó sẽ giúp bạn bỏ qua những nguy hiểm của WiFi công cộng, nhưng nó không đáng kể khi so sánh với các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Loại bảo mật đó được xử lý tốt nhất bằng một công cụ như ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Mặc dù vậy, các tính năng khác của Dashlane, như bao gồm tự động điền trên máy tính để bàn và lưu trữ tệp an toàn, là đủ. Ngoài ra, còn có một gói miễn phí, mặc dù nó có giới hạn ở 50 mục và có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Dashlane của chúng tôi hoặc dùng thử Premium với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. 1 mật khẩu

1Password không tốn kém, dễ sử dụng và được tải với các tính năng, tạo nên sự lựa chọn tuyệt vời cho Mac (cũng như các doanh nghiệp nhỏ). 1Password 7, phiên bản mới nhất, hỗ trợ macOS Sierra 10.12.6 trở lên, nhưng có hỗ trợ cho các hệ điều hành cũ từ OS X Mountain Lion 10.8.

Trình cài đặt đi kèm với tiện ích mở rộng Safari có thể được sử dụng riêng để truy cập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng Firefox hoặc Chrome (bạn nên đưa ra phân tích về trình duyệt an toàn nhất), bạn có thể tận dụng 1Password X.

quản lý mật khẩu tốt nhất cho mac 1password

1Password X là phiên bản độc lập của trình quản lý mật khẩu chỉ hoạt động trong trình duyệt của bạn. Bạn vẫn có cùng một bảo mật, nhưng việc tích hợp vào sử dụng web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1Password sẽ tự động điền bất kỳ dữ liệu nào vào kho tiền của bạn, bao gồm mật khẩu, thẻ tín dụng và địa chỉ, đề xuất mật khẩu khi bạn đăng ký tài khoản mới và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kích hoạt xác thực hai yếu tố.

Nó cũng được tích hợp với iOS và Apple Watch. Bạn có thể xem, chỉnh sửa và thêm các mục vào kho tiền của mình từ Apple Watch. Bạn cũng có thể TOTP các phím cho 2FA mà không cần rút điện thoại ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phím này trong hướng dẫn của chúng tôi về các ứng dụng 2FA tốt nhất.

Những lý do khác mà chúng tôi thích 1Password

1Password có một tính năng khiêm tốn nhưng được làm tròn với mức giá hợp lý, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Bạn có thể lưu trữ bao nhiêu mục trong kho của mình tùy thích và truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn có thể cài đặt 1Password hoặc 1Password X.

Tất cả dữ liệu của bạn được sao lưu và đồng bộ hóa qua đám mây. Nếu bạn xóa một mục, bạn có một cửa sổ 365 ngày để khôi phục nó. Điều này xảy ra theo mặc định, vì vậy bạn có thể lấy lại bất kỳ thông tin nào bạn vô tình xóa.

Tính năng yêu thích của chúng tôi là Chế độ du lịch. Chế độ du lịch cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi thiết bị của mình và lưu trữ trong kho của bạn. Khi bạn đến đích, bạn có thể khôi phục dữ liệu đó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có rất nhiều điều thích về 1Password, bao gồm hỗ trợ cho trường tùy chỉnh, giám sát vi phạm suốt ngày đêm với mã hóa AES-256 cấp cao của HaveIBeenPwned và cấp cao nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá 1Password của chúng tôi hoặc đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. LastPass

LastPass, dễ dàng, là trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất hiện có. Nó đi kèm với một loạt các tính năng, đồng bộ hóa đa thiết bị và hỗ trợ cho các mục không giới hạn mà không tốn một xu. Có một số hạn chế trong gói miễn phí, bao gồm việc thiếu tự động điền ứng dụng, nhưng dù sao nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời (đọc so sánh KeePass của chúng tôi với LastPass).

Thông thường, LastPass là trình quản lý mật khẩu dựa trên trình duyệt. Bạn sử dụng tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome, Firefox, Opera, Safari và Internet Explorer để truy cập vào kho tiền của bạn thông qua giao diện người dùng web. Người dùng Mac cũng có thể tải xuống một ứng dụng máy tính để bàn, cung cấp một cách dễ dàng để xem qua kho tiền của bạn.

bảng điều khiển cuối cùng

Mặc dù LastPass là một tiện ích mở rộng dựa trên trình duyệt, nhưng bạn không cần phải kết nối với internet để sử dụng nó. LastPass Pocket, được bao gồm trong tất cả các tiện ích mở rộng và ứng dụng gốc, cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và truy cập ngoại tuyến vào kho tiền của bạn.

Giống như 1Password, nó cũng tích hợp với Apple Watch (đọc phần so sánh 1Password so với LastPass của chúng tôi). LastPass Authenticator, tương tự như Google Authenticator, có thể được sử dụng từ Apple Watch. Nó sẽ cho bạn thấy một mã dựa trên thời gian mà bạn có thể sử dụng làm yếu tố thứ hai để xác thực.

Những lý do khác mà chúng tôi thích LastPass

Mặc dù chúng tôi thích gói miễn phí từ LastPass nhất, nhưng bản nâng cấp lên Premium rất rẻ. Bạn cũng nhận được một số tính năng bổ sung, bao gồm LastPass cho Ứng dụng. Ứng dụng máy tính để bàn này sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng tự động điền của LastPass khi bạn không sử dụng trình duyệt của mình.

Nó cũng đi kèm với khả năng chia sẻ mở rộng. Trên gói miễn phí, bạn có thể chia sẻ dữ liệu vault với một người dùng, điều này là hạn chế. Trên Premium, bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong kho tiền của mình, bao gồm mật khẩu, thông tin đăng nhập WiFi và hơn thế nữa với nhiều người như bạn muốn.

Các tính năng bổ sung như 1GB lưu trữ tệp an toàn, tùy chọn xác thực đa yếu tố tiên tiến và hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên cũng rất tốt để có. Tuy nhiên, các tính năng này trông tốt hơn như là một phần của kế hoạch gia đình.

LastPass Family về cơ bản là năm giấy phép Premium với giá của hai. Các tính năng như chia sẻ tệp hoạt động tốt hơn, vì nó dễ dàng chia sẻ những thứ như số An sinh xã hội và thông tin thẻ tín dụng giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá LastPass của chúng tôi và xem nó so sánh với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phần Dashlane so với LastPass của chúng tôi hoặc tải xuống tiện ích mở rộng miễn phí để tự mình dùng thử.

4. Mật khẩu dính

Mật khẩu dính là một cách dễ sử dụng và có tính năng quản lý mật khẩu dày đặc với một ưu đãi miễn phí hào phóng. Tuy nhiên, với giao diện tuyệt vời và mức giá rẻ, việc nâng cấp lên Premium cho cảm giác như không có trí tuệ.

Giống như hầu hết các gói miễn phí, Dính Mật khẩu Cung cấp cho bạn bộ nhớ vật phẩm không giới hạn cho một thiết bị. Mặc dù vậy, nó không chậm chạp trong bộ phận an ninh. Bạn vẫn sử dụng cùng mã hóa AES-256, các tùy chọn xác thực đa yếu tố và xác minh thông qua sinh trắc học.

quản lý mật khẩu tốt nhất cho mac mật khẩu dính

Nâng cấp đi kèm với đồng bộ hóa đa thiết bị, đó là điều quan trọng. Mật khẩu dính đồng bộ qua đám mây cho tất cả các thiết bị của bạn, với sự hỗ trợ cho macOS, Windows, Android và iOS. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa cục bộ, điều mà chúng tôi sẽ nói về trong phần tiếp theo.

Mật khẩu dính có hỗ trợ trình duyệt tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ trình quản lý mật khẩu. Tất cả các nghi phạm thông thường đều có sẵn, cũng như các trình duyệt tối nghĩa như SeaMonkey, Pale Moon và Dolphin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Mật khẩu dính

Mặc dù Mật khẩu dính cung cấp sao lưu và đồng bộ hóa trên đám mây, nhưng bạn không cần phải sử dụng nó. Nó là một trong số ít các trình quản lý mật khẩu cho phép bạn sao lưu dữ liệu cục bộ hoặc đồng bộ hóa qua WiFi. Để có ý thức bảo mật nhất, điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn không bao giờ rời khỏi máy của bạn, ngay cả ở dạng được mã hóa.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa thủ công. Mật khẩu dính hỗ trợ xuất USB, do đó bạn có thể tải toàn bộ kho tiền của mình vào ổ đĩa flash. Dữ liệu trên ổ đĩa đó có thể đọc được từ bất kỳ trường hợp Mật khẩu dính nào. Nó được mã hóa, vì vậy chỉ bạn mới có thể truy cập nó bằng mật khẩu chính của mình.

Mật khẩu dính có đăng ký hàng năm đắt hơn một chút so với LastPass nhưng vẫn rẻ. Ngoài ra, bạn có thể mua nó hoàn toàn với giá 149,99 đô la, đây là thứ mà chúng tôi đã thấy từ bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào khác.

Một số chi phí dành cho Câu lạc bộ Save the Manatee. Manatee là biểu tượng của Mật khẩu dính và Phần mềm Lamantine, do đó, nó có một cử chỉ tốt đẹp rằng một số doanh thu của nó dành cho việc cứu loài nguy cấp này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Mật khẩu dính của chúng tôi hoặc tải xuống miễn phí. Phiên bản miễn phí đi kèm bản dùng thử 30 ngày Premium.

5. Thủ môn

Keeper tập trung mạnh vào trình quản lý mật khẩu kinh doanh của mình, nhưng các dịch vụ cá nhân của nó cũng rất tuyệt. Ứng dụng máy tính để bàn có thể sử dụng một số công việc, nhưng ứng dụng di động là một trong những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Nó cũng rẻ, (đọc so sánh Dashlane vs Keeper của chúng tôi). Keeper có giá tương đương với LastPass. Giá đó giúp bạn lưu trữ và đồng bộ mật khẩu không giới hạn, sao lưu đám mây an toàn và chia sẻ hồ sơ an toàn không giới hạn. Keeper cũng hỗ trợ xác thực sinh trắc học và chỉ có thể được sử dụng trong trình duyệt của bạn.

quản lý mật khẩu tốt nhất cho người quản lý mac

Hấp dẫn hơn là kế hoạch gia đình. Giống như LastPass, nó cung cấp năm giấy phép cho giá của hai. Ngoài tất cả các tính năng được cung cấp với gói cá nhân, gói gia đình cũng đi kèm với 10GB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn.

Trên máy tính để bàn, bạn cũng có quyền truy cập KeeperFill. Nó cho phép bạn sử dụng Keeper để tự động điền dữ liệu ứng dụng từ máy tính để bàn của bạn bằng phím nóng. Mặc dù không đơn giản như một số hệ thống tự động điền khác, Keeper lề đáng tin cậy thực hiện công việc.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Keeper

Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng tài khoản cá nhân hoặc gia đình, bạn có thể cấp quyền truy cập khẩn cấp cho tối đa năm người dùng. Vì Keeper có thể lưu trữ nhiều loại dữ liệu, nên có quyền truy cập khẩn cấp vào Thông tin cá nhân đó là điều quan trọng. Bạn có thể thiết lập các khung thời gian khi vault của bạn được mở khóa và người dùng đáng tin cậy có thể truy cập nó.

Đây là hình thức duy nhất để khôi phục tài khoản. Keeper sử dụng mô hình không có kiến ​​thức, nghĩa là nó không bao giờ nhìn thấy mật khẩu chính hoặc dữ liệu kho tiền của bạn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu chính, cách duy nhất để khôi phục tài khoản của bạn là truy cập khẩn cấp.

Nếu bạn sử dụng Keeper trên thiết bị di động, bạn có thể sử dụng KeeperChat. Nó có một dịch vụ nhắn tin an toàn mã hóa tin nhắn trước khi họ gửi. Nó cũng có các tính năng bổ sung như hẹn giờ tự hủy trên tin nhắn và thư viện phương tiện cá nhân.

Mặc dù ứng dụng máy tính để bàn có thể sử dụng một số công việc, Keeper vẫn là một trình quản lý mật khẩu tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Keeper của chúng tôi hoặc tải về bản dùng thử miễn phí, điều này không yêu cầu thẻ tín dụng.

Mục đích đáng trân trọng: iCloud Keychain

Nếu bạn sử dụng độc quyền các sản phẩm của Apple, iCloud Keychain là trình quản lý mật khẩu miễn phí và dễ sử dụng mà cài đặt theo mặc định. Nó sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, iCloud, để sao lưu mật khẩu của bạn, một tính năng mà bạn có thể tắt trong khi thiết lập (đọc bài đánh giá iCloud của chúng tôi để biết suy nghĩ của chúng tôi về dịch vụ đó).

Keychain có thể lưu trữ mật khẩu, đăng nhập WiFi, thông tin thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa. Các nhà phát triển cho macOS cũng có thể viết hỗ trợ cho Keychain vào các ứng dụng của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào các ứng dụng máy tính để bàn.

Keychain chỉ hoạt động trên các hệ thống của Apple và với các phần mềm khác của Apple, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng Safari. Ngoài ra, nhập mật khẩu từ người quản lý khác hoặc xuất chúng để sử dụng với người quản lý khác có thể gây đau đầu.

Không có chức năng nào bên ngoài hệ sinh thái Apple Apple. Bạn cũng sử dụng ID Apple của mình để đăng nhập, nghĩa là Apple có tên người dùng và mật khẩu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ của nó. ElcomSoft, nhà phát triển phần mềm pháp y của Nga, đã có thể truy cập và giải mã dữ liệu Keychain trong một số điều kiện nhất định bằng Phone Breaker 7.0.

Vi phạm này là trên các phiên bản beta của iOS 11 và macOS High Sierra và tại thời điểm đó, Giám đốc điều hành ElcomSoft Vladimir Katalov nói rằng nó không phải là một khai thác lỗ hổng và không có gì Apple có thể vá. ElcomSoft không phải là một hệ thống bảo mật thiếu sót, chỉ cần sử dụng một kỹ thuật mà Wdd có thể áp dụng cho bất kỳ hệ thống nào trong cấu trúc của nó.

Do đó, Keychain trở thành nạn nhân của lỗ hổng tương tự như các trình quản lý mật khẩu trình duyệt khác, chẳng hạn như trình quản lý được cung cấp với Chrome. Thật tốt khi có quản lý mật khẩu duy nhất trên các tài khoản của bạn, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn và bảo mật tốt hơn với một tùy chọn khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Apple giúp dễ dàng sử dụng Keychain trên các thiết bị của bạn, nhưng nó không đi kèm với các tính năng hoặc bảo mật của trình quản lý mật khẩu chuyên dụng. Tương tự, nó thiếu chức năng được sử dụng trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt.

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho Mac là Dashlane cho bộ tính năng lớn và bảo mật tuyệt vời. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá đắt đỏ, có thể tạo ra một tùy chọn khác, chẳng hạn như 1Password, hấp dẫn hơn.

Bạn đang sử dụng trình quản lý mật khẩu nào trên Mac? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map