Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Vương quốc Anh 2020

Bên dưới bầu trời u ám của nước Anh, có rất nhiều vụ trộm đang diễn ra. Một máy tính xách tay bị đánh cắp cứ sau 53 giây, thường là trong quán rượu hoặc trên ống. Bob sở thích có thể ở khắp mọi nơi, nhưng thống kê đó vẫn đáng báo động và sẽ cho bạn một lý do để sao lưu dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã chọn lọc thông qua các bản sao lưu và chọn bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Vương quốc Anh, bắt đầu với Sao lưu đám mây cùng với Amazon S3.


Không chỉ ai đó có thể đánh cắp máy tính xách tay của bạn, ổ cứng của bạn có thể bị hỏng hoặc trục trặc. Bạn có thể cố gắng khôi phục dữ liệu của mình, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động. Ổ đĩa trạng thái rắn đã chiến thắng sự cố như các ổ đĩa cứng thông thường – tỷ lệ thất bại của chúng là dưới 1 phần trăm – nhưng chúng có nhiều lỗi dữ liệu hơn.

Chúng tôi đã chọn lựa cho danh sách này từ lựa chọn sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn cần lưu trữ, hãy đọc về sự khác biệt và tham khảo bài viết của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất cho Vương quốc Anh. Trước khi chúng tôi bắt đầu danh sách, hãy để Lướt qua các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để làm cho nó.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Anh 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Vương quốc Anh

Sao lưu ban đầu có thể mất một thời gian dài. Có một máy chủ mà gần gũi sẽ tăng tốc độ chuyển tiền của bạn vì kết nối của bạn sẽ mạnh hơn và giành được sự phá vỡ thường xuyên.

Tốc độ kết nối của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp dịch vụ internet và bản sao lưu trực tuyến bạn sử dụng. Nếu dịch vụ sao lưu cho phép bạn thiết lập các cài đặt chuyển ưa thích, hãy tăng số lượng luồng để tăng tốc độ và điều tiết chúng nếu cần thiết, điều đó thậm chí còn tốt hơn. Thuật toán chuyển cấp khối cũng sẽ giúp bạn sau lần sao lưu ban đầu.

Với luật pháp của Vương quốc Anh là những gì họ đang có, dịch vụ sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn – đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của Vương quốc Anh để bảo vệ nó hơn nữa – và cung cấp bảo mật mạnh mẽ. Các dịch vụ sao lưu nên cung cấp mã hóa tại trạng thái nghỉ, chuyển tiếp và riêng tư, có nghĩa là không ai có thể đọc dữ liệu đám mây của bạn. Xác thực hai yếu tố cũng sẽ giúp chống lại các tin tặc, những người muốn ăn cắp thông tin đăng nhập của bạn..

Trải nghiệm người dùng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ. Các máy khách để bàn nên hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và giao diện của chúng, cũng như các giao diện cho web và di động, phải hấp dẫn và đơn giản.

Bạn không muốn làm trống ví trong khi mua sắm để sao lưu trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét giá trị để đảm bảo bạn nhận được nhiều tiền nhất cho đồng tiền của mình. Tốt hơn là, một dịch vụ cũng sẽ có nhiều kế hoạch, bởi vì điều đó làm tăng cơ hội tìm kiếm sự phù hợp.

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Vương quốc Anh: Sao lưu đám mây với Amazon S3

Sao lưu đám mây không giống như sao lưu đám mây thông thường. Nó giành chiến thắng cho bạn bất kỳ không gian sao lưu. Thay vào đó, nó sẽ hoạt động như một trung tâm trung tâm cho các kế hoạch dự phòng của bạn trên các nền tảng đám mây khác. Đó là lý tưởng cho những người phải quản lý nhiều dịch vụ và máy tính.

Tất cả các giao dịch chuyển trực tiếp đến dịch vụ của bên thứ ba, trong trường hợp của chúng tôi là Amazon S3. Nó bổ sung cho Sao lưu đám mây vì mạng máy chủ toàn cầu, chi phí rẻ và tích hợp dễ dàng. Nó có ba máy chủ ở Luân Đôn và cũng như nhiều máy chủ ở Ireland, cho phép bạn đạt được tốc độ tải lên và tải xuống nhanh hơn.

Đám mây-Sao lưu-Kế hoạch-Slider1
© Cloudwards.net

Đám mây-Cloud-Storage-Slider2
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Chế độ-Slider3
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Nguồn-Slider4
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Lịch trình-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể tối đa hóa bảo mật Cloud tweet Backup, nhưng điều này chủ yếu phụ thuộc vào dịch vụ đối tác. Sao lưu đám mây hỗ trợ tối đa AES 256-bit ở phía máy khách. Vì nhiều dịch vụ đám mây chỉ hỗ trợ mã hóa phía máy chủ, nên có nó ở phía máy khách nghĩa là bạn kiểm soát khóa mã hóa và chỉ bạn mới có thể đọc dữ liệu của mình.

Amazon cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đó với Dịch vụ quản lý khóa Amazon. Nó cũng có tính năng xác thực hai yếu tố để bảo vệ bạn khỏi bị đánh cắp mật khẩu.

Các cơ sở máy chủ của Amazon trải qua kiểm toán của bên thứ ba, giới hạn quyền truy cập dựa trên nguyên tắc đặc quyền tối thiểu, sử dụng các hệ thống phát hiện, xác thực đa yếu tố, giám sát và hơn thế nữa. Chúng có thể chịu được hỏa hoạn, lũ lụt và động đất, nhờ các cảm biến tự động, thiết bị đáp ứng và các biện pháp dự phòng dữ liệu.

Amazon S3 là một mục tiêu hấp dẫn bởi vì nó đã dẫn đầu thị trường và đã có rất nhiều vi phạm. Họ chủ yếu là do người dùng bất cẩn, mặc dù. Tuy nhiên, các biện pháp bảo mật mạnh mẽ của nó là một trở ngại lớn cho các mối đe dọa tiềm tàng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sao lưu trên nền tảng đám mây với Amazon

Thiết lập Sao lưu đám mây là không dành cho người yếu tim. Bạn phải thêm tài khoản Amazon S3 của mình và tạo gói sao lưu, yêu cầu bạn phải chọn từ nhiều tùy chọn. Người dùng thích mày mò với phần mềm sẽ thích nó, trong khi những người khác sẽ né tránh. Chúng tôi có một hướng dẫn về cách sử dụng Sao lưu đám mây với Amazon S3, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi đau.

Sao lưu đám mây hỗ trợ truy cập web cho một dịch vụ: Amazon S3. Nó không có nhiều lựa chọn, nhưng nó hoàn thành công việc. Amazon yêu cầu bạn phải tạo các nhóm xô Xô để tải lên các tệp, điều này có thể khó khăn ngay từ đầu.

Vì Sao lưu đám mây không cung cấp lưu trữ, nên nó yêu cầu bạn phải mua giấy phép một lần. Bạn cũng sẽ phải trả tiền cho sự lựa chọn của mình. Đối với 250GB trên Amazon S3, bạn sẽ phải trả 5,57 đô la mỗi tháng. Đó không phải là giao dịch tốt nhất trên thị trường, nhưng cũng không phải là điều tồi tệ nhất.

Cloud BlackBerry Backup không đơn giản như các giải pháp tất cả trong một, nhưng cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn và nhà cung cấp để lựa chọn. Dịch vụ ban đầu có thể gây nản lòng, nhưng, khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của nó. Kết hợp với Amazon, nó sẽ cung cấp cho bạn bảo mật tốt, tốc độ và sơ đồ giá tốt. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi và bài đánh giá Amazon S3.

2. Trang chủ BigMIND

BigMIND Home đến từ cùng một công ty đứng sau Zoolz Home Cloud Backup (đánh giá Zoolz Home). Không có gì đáng ngạc nhiên khi hai dịch vụ này tương tự nhau, nhưng BigMIND Home có các tính năng mới lạ mà Zoolz Home không có.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Dịch vụ này có một trung tâm dữ liệu ở Anh, sẽ giúp người dùng duy trì kết nối tốt. Tuy nhiên, hy vọng sẽ có tốc độ tải lên nhanh và tốc độ tải xuống chậm, bởi vì BigMIND sử dụng Amazon Glacier, một kho lưu trữ lạnh để lưu trữ dữ liệu dài hạn, để sao lưu dữ liệu. Nếu điều đó làm bạn quan tâm, hãy đọc bài đánh giá Amazon Glacier của chúng tôi. Thời gian tải lên trung bình cho 1GB dữ liệu nên khoảng 30 phút.

BigMIND mã hóa các tệp phía máy chủ bằng AES 256-bit và quản lý khóa mã hóa của bạn theo mặc định. Bạn có thể chọn tự quản lý nó trong khi bạn thiết lập gói sao lưu của mình, nhưng không phải sau đó. Nếu bạn chọn làm như vậy, bạn có thể dựa vào BigMIND để lấy lại mật khẩu của mình. Giao thức SSL sẽ bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình, nhưng bạn sẽ phải tự kích hoạt nó. 2FA cũng có sẵn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND

Ứng dụng khách máy tính để bàn, có sẵn cho Windows hoặc macOS, hiển thị cho bạn trạng thái sao lưu hiện tại của bạn, khi lần sao lưu cuối cùng là, có bao nhiêu tệp được sao lưu và có bao nhiêu tệp đang chờ xử lý. Thông tin đó hữu ích và giao diện hấp dẫn và rõ ràng.

Bạn có thể thấy các danh mục tệp và thiết bị trong giao diện web đầy màu sắc và dễ sử dụng. Bảng điều khiển của nó cho bạn biết có bao nhiêu thiết bị được kết nối với BigMIND và bao nhiêu thiết bị đang sao lưu. Ngoài ra còn có một biểu đồ hiển thị hoạt động sao lưu của bạn theo thời gian và biểu đồ hình tròn cung cấp tổng quan về các loại tệp của bạn.

Gói dịch vụ cá nhân của BigMINDTHER có giá 2,99 đô la mỗi tháng, nhưng nó đã thanh toán hàng năm và cung cấp 100GB dung lượng dự phòng ít ỏi cho một người dùng và ba máy tính. Gói Family có giá 6,99 đô la một tháng và cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ cho ba người dùng, chín máy tính và sáu thiết bị di động. Nó có một thỏa thuận tốt hơn, nhưng có lẽ nó không đủ chỗ cho nhiều người dùng.

Bạn có thể nhận được 1TB dung lượng sao lưu đám mây với giá 12,99 đô la bằng cách đăng ký gói Family Plus, nhưng nó không phải là thỏa thuận tốt nhất cho lượng không gian đó. Nó cho phép bạn chia sẻ nó với bốn người dùng khác trên 15 máy tính và thiết bị di động không giới hạn. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá BigMIND của chúng tôi.

3. Hình ảnh thật của Acronis

Acronis có một máy chủ ở Luân Đôn, điều này sẽ giúp người dùng True Image đạt tốc độ nhanh hơn trên các bản sao lưu ban đầu so với việc họ sử dụng nhiều dịch vụ khác. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chỉ mất 15 phút để sao lưu và khôi phục thư mục 1GB. Rằng sử dụng các cài đặt tối ưu hóa, nhưng Acronis có thể chạy trên tối đa, tốc độ nhanh hơn.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Destination-Slider2
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Settings-Slider4
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Tools-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Acronis sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi chuyển chúng và giao thức TLS / SSL bảo vệ chúng khi truyền. Việc mã hóa yêu cầu bạn sử dụng một mật khẩu mà chỉ bạn biết, điều này khiến Acronis không có kiến ​​thức. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không có 2FA để giúp bạn nếu bạn mất mật khẩu. Acronis cũng sử dụng Active Protection để bảo vệ chống lại ransomware.

Công ty lưu trữ dữ liệu ở nhiều trung tâm, tất cả đều sử dụng thẻ chìa khóa, quét và theo dõi sinh trắc học để ngăn chặn sự xâm nhập và có cơ sở hạ tầng chống lại thiên tai.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis Hình ảnh thật

Các máy khách để bàn là trực quan và dễ sử dụng. Có một menu ở bên trái, bạn có thể sử dụng để điều hướng ứng dụng. Acronis cung cấp cho bạn tùy chọn sao lưu theo loại tệp, thay vì chọn các tệp cụ thể. Trong khi điều đó chiếm nhiều không gian hơn, nó làm cho việc tạo một kế hoạch dự phòng dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể loại trừ các tập tin mà bạn không muốn sao lưu để tiết kiệm dung lượng.

Bảng điều khiển trực tuyến cho phép bạn thực hiện sao lưu thủ công và khôi phục các tệp, rất hữu ích cho việc quản lý từ xa. Chỉ đạo kế hoạch trọn đời của Acronis. Nhược điểm của nó làm cho chúng tôi không thể đề nghị. Bạn nên lựa chọn giữa hai kế hoạch hàng năm: Nâng cao và Cao cấp.

Advanced cung cấp 250GB dung lượng sao lưu với giá 49,99 đô la hoặc 500GB với giá 69,99 đô la. Premium có giá 99,99 đô la cho 1TB dung lượng và tăng lên 5TB với giá 259,95 đô la. Bạn cũng có thể tăng số lượng máy tính để sao lưu, cũng như không gian sao lưu của mình, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn thêm mỗi năm. Kiểm tra bảng giá đầy đủ trong đánh giá Acronis True Image của chúng tôi.

4. Sao chép

Sao chép là một giải pháp sao lưu mã nguồn mở cho phép bạn chọn dịch vụ đám mây của mình, từ Amazon S3 đến Dropbox, để sao lưu tệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để sao lưu cục bộ vào ổ cứng ngoài, máy chủ cục bộ hoặc thiết bị NAS.

Mặc dù phó bản không cung cấp dung lượng lưu trữ, nhưng nó cho phép bạn chọn nhà cung cấp. Điều đó rất linh hoạt nếu bạn không tập trung vào công việc. Một số tùy chọn, bao gồm Amazon S3, Google Drive, OneDrive và các tùy chọn khác, có máy chủ ở Vương quốc Anh (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi và bài đánh giá OneDrive để biết thêm về hai điều này).

Chuyển khoản của bạn sẽ nhanh như thế nào phụ thuộc nhiều vào dịch vụ bạn chọn hơn so với phó bản, nhưng nó cũng đóng một vai trò. Sao chép có thể nhanh chóng nén và mã hóa các tập tin, có ảnh hưởng lớn đến tốc độ. Chúng tôi đã kiểm tra nó bằng cách chuyển thư mục nén 1GB sang Google Drive và chỉ mất 12 phút để hoàn tất tải lên.

Sao chép Thêm Slider1

Sao chép Thêm đích Slider2

Sao chép Thêm cài đặt Glacier Slide3

Sao chép Thêm tệp Slider4

Bản sao mã hóa Slider5

Trước

Kế tiếp

Sau khi tạo gói sao lưu, phó bản cung cấp cho bạn tùy chọn mã hóa tệp trước khi chuyển chúng sang đám mây. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit, chưa bao giờ bị bẻ khóa theo như mọi người biết. Copyati cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để bật SSL. Nó sẽ làm chậm các bản sao lưu, nhưng sẽ bảo vệ việc truyền dữ liệu của bạn khỏi bị nghe trộm.

Nếu bạn mã hóa dữ liệu của mình, bạn sẽ cần phải tạo mật khẩu. Sao chép sẽ cảnh báo bạn nếu nó yếu và tạo mật khẩu mạnh cho bạn, nếu bạn cần thì hãy làm như vậy.

Sau đó, nó phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn chọn để sao lưu. Một số, chẳng hạn như Amazon Drive và OneDrive, don mã hóa dữ liệu của bạn, nhưng, vì Copyati có thể làm điều đó cho bạn, nên nó không phải là một vấn đề.

Những lý do khác mà chúng tôi thích trùng lặp

Sao chép yêu cầu bạn tải xuống máy khách để bàn, nhưng hầu hết trải nghiệm người dùng diễn ra trên web. Giao diện web có giao diện rõ ràng và dễ dàng di chuyển bằng các tab điều hướng ở phía bên trái. Mặc dù nó cung cấp nhiều tùy chọn, UX vẫn đơn giản, mặc dù không đơn giản như các giải pháp sao lưu độc lập.

Bạn không phải trả tiền để sử dụng phó bản vì nó là nguồn mở. Tất cả bạn phải làm là tải nó từ Copyati.com. Mặc dù vậy, bạn sẽ cần phải đăng ký một bản sao lưu trực tuyến hoặc lưu trữ đám mây tương thích và điều đó có thể sẽ khiến bạn phải trả giá.

Các tùy chọn khả thi cho 1TB dung lượng lưu trữ bao gồm Dropbox với giá 99,99 đô la, Amazon Drive với giá 59,99 đô la và Backblaze B2 với giá 60 đô la. Backblaze tính phí trên mỗi gigabyte, vì vậy bạn có thể xuống thấp hơn hoặc cao hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm về giá cả và các tính năng khác, hãy đọc bài đánh giá trùng lặp của chúng tôi.

5. Carbonit

Carbonite hoạt động với một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Vào quý 2 năm 2018, Giám đốc điều hành của công ty, Mohamad Ali, cho biết dịch vụ này đang triển khai một đám mây – về cơ bản là chạy Carbonite – trong một trung tâm dữ liệu được quản lý bởi các đối tác của công ty tại Châu Âu.

Quá trình sao lưu ban đầu của Carbonite đã nhanh chóng và không đến gần với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các bản sao lưu tiếp theo sẽ nhanh hơn nhiều, nhờ vào thuật toán chuyển cấp khối.

Dịch vụ sử dụng mã hóa AES 128 bit để xáo trộn dữ liệu của bạn trên các máy chủ, nhưng nếu bạn bật mã hóa riêng tư, nó sẽ sử dụng AES 256-bit. Ngoài ra, bạn sẽ giữ khóa mã hóa, điều này làm cho Carbonite không có kiến ​​thức. Do đó, dịch vụ có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn. Nó đòi hỏi bạn phải làm cho nó mạnh mẽ và cung cấp xác thực hai yếu tố nếu ai đó đánh cắp nó, mặc dù.

Những lý do khác chúng tôi thích Carbonite

Nó đơn giản để cài đặt máy khách để bàn. Sau khi thực hiện, bạn chỉ có một bước để hoàn thành quá trình sao lưu vì hầu hết nó hoạt động tự động. Nó loại trừ một số tệp và tiện ích mở rộng và không có tệp sao lưu nào có dung lượng 4GB hoặc lớn hơn theo mặc định. Nếu bạn muốn bao gồm chúng, bạn sẽ phải gắn thẻ chúng theo cách thủ công.

Carbonite cũng mã màu các tập tin của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy trạng thái của chúng trong quá trình sao lưu. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải bật tính năng này bởi vì nó không được bật theo mặc định.

Bên cạnh máy khách để bàn, Carbonite có giao diện web hấp dẫn cho phép bạn kiểm tra trạng thái sao lưu, truy cập tệp và quản lý tài khoản của mình.

Trang chủ đánh giá Carbonite

Bạn cũng có thể làm tất cả điều đó với ứng dụng di động. Giao diện của nó rất nhỏ và rõ ràng, do đó, won won khiến bạn đau đầu. Ngoài việc lưu trữ tệp, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tự động sao lưu ảnh trên điện thoại. Không có tùy chọn nào để làm điều đó với các loại tệp khác, nhưng sao lưu không giới hạn cho ảnh vẫn là một thỏa thuận tốt.

Carbonite cung cấp ba gói không giới hạn để lựa chọn: Cơ bản, Plus và Prime. Người đầu tiên cung cấp sao lưu không giới hạn xương trần với giá 72 đô la một năm. Plus thêm ổ đĩa ngoài và sao lưu video tự động với giá 112 đô la một năm và Prime tăng cường điều đó với dịch vụ khôi phục chuyển phát nhanh với giá 150 đô la một năm.

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Carbonite của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Anh không phải là một vùng hoang dã xa xôi, nhưng một số dịch vụ sao lưu tốt nhất, chẳng hạn như IDrive và Backblaze, chỉ có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người dùng sao lưu ở Anh hoàn toàn không gặp may vì còn rất nhiều dịch vụ gần đầu bảng xếp hạng đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi có máy chủ Anh.

Sao lưu đám mây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao các dịch vụ khác, có thể phù hợp với bạn hơn, nằm trong danh sách. Bạn có sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã bao gồm có các máy chủ ở hoặc gần Vương quốc Anh không? Kinh nghiệm của bạn với nó là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map