Úc là vùng đất có mức sống cao, các thành phố đô thị, sa mạc rộng lớn và những bãi biển dài nổi tiếng để lướt sóng. Tuy nhiên, nơi này cách xa phần còn lại của thế giới và hầu hết các máy chủ dự phòng cũng cách xa nó. Vì điều này có nghĩa là tốc độ sao lưu thậm chí còn chậm hơn, chúng tôi đã chọn bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Úc, với Acronis True Image chiếm vị trí hàng đầu nhờ máy chủ gần đó.


Tạo một bản sao lưu là thông minh vì ổ cứng của bạn không đáng tin cậy và dữ liệu của bạn có thể bị mất do trục trặc hoặc sự cố. Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể giúp bạn, nhưng điều đó không chắc chắn, và bạn không nên dựa vào các trình điều khiển trạng thái rắn bởi vì, mặc dù tỷ lệ thất bại của chúng dưới 1 phần trăm, chúng gặp nhiều lỗi hơn.

Sao lưu dữ liệu của bạn lần đầu tiên có thể mất một lúc. Để giảm thiểu điều đó, bạn nên sử dụng một dịch vụ nhanh và một phần của phương trình đó là có một điểm máy chủ mà càng gần bạn càng tốt. Nếu không, kết nối của bạn có thể bị treo hoặc đứt.

Chúng tôi đã tập hợp danh sách của mình bằng cách chọn các dịch vụ từ các bản sao lưu đám mây tốt nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng có một bài viết giới thiệu về lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc. Nếu bạn không chắc chắn mình cần gì, hãy đọc về sự khác biệt. Trước khi bắt đầu, hãy để Lướt qua các tiêu chí của chúng tôi để lập danh sách này.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Úc 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Úc

Vị trí máy chủ là tối quan trọng, nhưng tốc độ kết nối của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet và dịch vụ sao lưu trực tuyến. Nó tốt nhất nếu một dịch vụ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt truyền, tốc độ ga, tăng số lượng luồng dự phòng để tăng tốc độ và sử dụng thuật toán chuyển cấp khối, một trợ giúp rất lớn sau khi sao lưu ban đầu.

Bảo mật đám mây cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở Úc, nơi chính phủ hợp pháp để chính phủ rình mò và xem siêu dữ liệu (đọc thêm về điều đó trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Úc). Mã hóa riêng tư, đầu cuối là biện pháp tốt nhất để ngăn chặn chính phủ làm như vậy, nhưng dịch vụ cũng cần có xác thực hai yếu tố để ngăn chặn các tin tặc, những người muốn phá hỏng ngày của bạn.

Trả tiền cho các tính năng đó không liên quan đến việc bạn sẽ cho vay nặng lãi. Các dịch vụ nên có giá trị tốt, cung cấp nhiều không gian lưu trữ rẻ hơn. Càng có nhiều kế hoạch, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy một kế hoạch đáp ứng yêu cầu đó. Một gói hoặc dùng thử miễn phí cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra dịch vụ.

Tất cả điều này nên được bao bọc trong một trải nghiệm người dùng thú vị và đơn giản, và không phải là một cơn ác mộng máy tính. Giao diện của máy khách phải dễ chịu cho mắt và chúng nên hoạt động trên hầu hết, nếu không phải tất cả, hệ điều hành.

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Úc: Acronis True Image 2018

Acronis mở cửa năm 2003, do đó, nó cổ xưa về mặt CNTT. Tuy nhiên, nó có một máy chủ đặt tại Úc, đây là một yếu tố lớn trong Acronis True Image 2018 đạt tốc độ nhanh hơn trên các bản sao lưu ban đầu so với hầu hết các dịch vụ khác. Sao lưu và phục hồi thư mục 1GB chỉ mất 15 phút. Chúng tôi cũng đã sử dụng cài đặt tối ưu hóa trên YouTube để tải xuống, nhưng cũng có một cài đặt tối đa của Google.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Destination-Slider2
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Settings-Slider4
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Tools-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Acronis sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi chuyển và giao thức TLS / SSL bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Mã hóa yêu cầu bạn sử dụng mật khẩu và, vì chỉ có bạn biết nó, Acronis là không có kiến ​​thức. Tuy nhiên, không có xác thực hai yếu tố nào để giúp bạn nếu bạn mất mật khẩu. Dịch vụ này cũng sử dụng Acronis Active Protection để chống lại ransomware.

Các trung tâm dữ liệu sử dụng thẻ chìa khóa, tuần tra, quét và theo dõi sinh trắc học để ngăn chặn kẻ xâm nhập vào dữ liệu của bạn và các cơ sở được xây dựng để chống lại thiên tai và hỏa hoạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis True Image 2018

Acronis cung cấp cho bạn tùy chọn để mua một gói dịch vụ trọn đời, nhưng, vì có những cảnh báo, chúng tôi có thể đề nghị nó. Bạn nên lựa chọn giữa hai kế hoạch hàng năm: Nâng cao và Cao cấp.

Advanced cung cấp cho bạn 250GB dung lượng sao lưu với giá 49,99 đô la hoặc 500GB với giá 69,99 đô la. Premium bắt đầu ở mức 1TB với giá 99,99 đô la và kết thúc ở mức 5TB với giá 259,95 đô la. Bạn có thể tăng số lượng máy tính bạn muốn sao lưu, cũng như không gian sao lưu của mình, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn thêm mỗi năm.

Sử dụng máy khách để bàn rất dễ dàng và trực quan. Menu bên trái cho biết cách điều hướng ứng dụng. Acronis cho phép bạn sao lưu theo loại tệp, thay vì chọn các tệp cụ thể. Điều đó sẽ tốn nhiều không gian hơn, nhưng nó làm cho việc tạo một kế hoạch dự phòng đơn giản hơn nhiều. Nếu cần, bạn có thể loại trừ các tệp bạn không muốn sao lưu để tiết kiệm dung lượng.

Acronis có giá tốt, nhưng không cung cấp nhiều lưu trữ. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn mã hóa không có kiến ​​thức và sao lưu nhanh, điều này làm cho nó phù hợp để trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn thích tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Acronis True Image 2018 của chúng tôi.

2. CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ

Mặc dù CrashPlan đã ngừng hoạt động trong thị trường tiêu dùng vào năm 2017, kế hoạch kinh doanh nhỏ của nó rất rẻ và phù hợp với người dùng cá nhân, đặc biệt là những người cần lưu trữ không giới hạn.

Một đại diện công ty đã xác nhận với chúng tôi rằng nó có một máy chủ ở Sydney, rất phù hợp với người dùng Úc. Tuy nhiên, sao lưu nhanh chóng. Bạn có thể tăng tốc độ bằng cách vô hiệu hóa các quá trình nén, mã hóa và sao chép, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó.

CrashPlanSmallBusiness. Phân tán

Nếu sao lưu chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, bạn có thể điều tiết nó. Sau khi sao lưu ban đầu của bạn hoàn tất và có thể mất một lúc, sao chép cấp khối sẽ tăng tốc độ sao lưu trong tương lai.

CrashPlan cung cấp cho bạn mã hóa AES 256 bit, giúp xáo trộn các tệp của bạn trước khi chuyển, AES 128 bit bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Theo mặc định, dịch vụ giữ lại khóa của bạn, nghĩa là nó có thể đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó. Điều hấp dẫn là nó cũng cho phép một nhân viên lừa đảo xem dữ liệu của bạn. Bạn có thể chọn giữ lại chìa khóa của mình để tránh điều đó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CrashPlan cho doanh nghiệp nhỏ

Với $ 10 một tháng, bạn có được bản sao lưu không giới hạn cho một máy tính. Vì nó là một thuê bao hàng tháng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, không giống như nhiều dịch vụ. Nó có giá gấp đôi Backblaze, có máy chủ ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn là một thỏa thuận tốt. Để so sánh nhiều hơn giữa hai người, hãy đọc CrashPlan so với Backblaze. Trước khi mua, hãy sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày để đá lốp xe.

Bạn đã thắng có vấn đề khi cài đặt máy khách để bàn vì nó dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng nó là dễ dàng, nhưng hoạt động sao lưu của nó có thể đơn giản hơn. Bạn có thể sao lưu dự phòng dựa trên loại tệp, do đó, bạn sẽ phải gắn thẻ thủ công các thư mục và tệp bạn muốn sao lưu, mặc dù nhận được không gian không giới hạn.

Mặc dù dịch vụ này không hoàn hảo – nó thiếu xác thực hai yếu tố, nhưng không phải là sao lưu nhanh và không sao lưu theo loại tệp – nó cung cấp giá trị tốt, sao lưu không giới hạn, bảo mật tốt và máy chủ ở Úc. Tất cả chỉ đủ để nó chiếm vị trí thứ hai.

Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ, một số ý kiến ​​cũ từ người dùng nói về độ tin cậy kém và chuyển đổi thô giữa các kế hoạch. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá CrashPlan của chúng tôi.

3. Trang chủ BigMIND

BigMIND Home là một dịch vụ sao lưu trực tuyến từ cùng một công ty đã tạo ra Zoolz Home Cloud Backup. Các dịch vụ tương tự nhau theo nhiều cách, nhưng BigMIND Home bao gồm các tính năng mới lạ mà các tính năng khác thiếu.

Quan trọng nhất, dịch vụ duy trì sự hiện diện ở Úc. Tuy nhiên, mong đợi tải lên nhanh và tải xuống chậm, vì BigMIND sử dụng Amazon Glacier, một kho lưu trữ lạnh được thiết kế để lưu trữ lâu dài, để sao lưu. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy đọc bài đánh giá Amazon Glacier của chúng tôi. Thời gian tải lên trung bình của bạn cho một gigabyte dữ liệu nên khoảng 30 phút.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Các tệp trên máy chủ được mã hóa bằng AES 256-bit. BigMIND sẽ quản lý khóa mã hóa của bạn theo mặc định. Để tránh điều đó, bạn có thể chọn mã hóa riêng tư trong khi thiết lập gói sao lưu của mình, nhưng sau đó bạn có thể thực hiện nó. Sự đánh đổi là BigMIND đã thắng có thể lấy lại mật khẩu của bạn. Các tệp được bảo vệ bởi giao thức SSL trong quá trình, nhưng, thật kỳ lạ, nó phải được bật.

Không giống như Zoolz Home, BigMIND có xác thực hai yếu tố, đây là một cải tiến tốt.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND

Gói cá nhân BigMIND có giá 2,99 đô la mỗi tháng, nếu được trả trước một năm và cung cấp cho bạn 100 GB không gian dự phòng cho một người dùng và tối đa ba máy tính. Gói Family cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ, bạn có thể chia sẻ với tối đa hai người khác trên chín máy tính và sáu thiết bị di động, nhưng điều đó có lẽ không đủ không gian cho nhiều người. Nó có giá 6,99 đô la một tháng.

Family Plus cung cấp 1TB khổng lồ với giá 12,99 đô la, khác xa với thỏa thuận tốt nhất cho số lượng không gian đó. Bạn có thể chia sẻ nó với bốn người dùng khác trên 15 máy tính và thiết bị di động không giới hạn.

Ứng dụng khách máy tính để bàn cho Windows và macOS rất hữu ích, vì nó hiển thị cho bạn thông tin như trạng thái sao lưu hiện tại của bạn, khi sao lưu lần cuối là bao nhiêu tệp được sao lưu và bao nhiêu tệp đang chờ xử lý một cách rõ ràng và hấp dẫn.

Giao diện web đầy màu sắc và cung cấp cho bạn các danh mục và thiết bị tệp, do đó bạn có thể dễ dàng duyệt nội dung mà bạn đã gửi lên đám mây. Bảng điều khiển cho bạn biết có bao nhiêu thiết bị được kết nối với BigMIND và có bao nhiêu thiết bị đang sao lưu. Có một biểu đồ hiển thị cho bạn hoạt động sao lưu theo thời gian và biểu đồ hình tròn cung cấp cho bạn tổng quan về các loại tệp của bạn.

Nếu bạn muốn truy cập các tệp của mình khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS. Để tìm hiểu thêm về tính năng dễ sử dụng và mới lạ của BigMIND, hãy đọc bài đánh giá về BigMIND của chúng tôi.

4. Carbonit

Một trong những dịch vụ cũ trên thị trường, Carbonite hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý tại Úc. Tuy nhiên, quá trình sao lưu ban đầu đã thắng được rất nhanh và không đến gần với các đối thủ như Acronis và BigMIND. Sau lần sao lưu ban đầu, các tệp sẽ chuyển nhanh hơn nhiều, nhờ sao chép ở cấp độ khối.

Dịch vụ bảo mật dữ liệu trên các máy chủ của nó bằng mã hóa AES 128 bit và lưu trữ khóa của bạn, nhưng, nếu bạn bật mã hóa riêng tư, nó sẽ chuyển sang AES 256-bit và bạn sẽ giữ khóa. Trong trường hợp đó, bạn đã thắng được có thể đặt lại mật khẩu của mình. Carbonite yêu cầu bạn phải làm cho nó mạnh, tuy nhiên, và cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ bạn nếu ai đó đánh cắp nó.

Những lý do khác chúng tôi thích Carbonite

Có ba gói để lưu trữ không giới hạn: Basic, Plus và Prime. Chi phí cơ bản $ 72 một năm và cung cấp sao lưu không giới hạn xương. Gói phổ biến nhất, Plus, thêm sao lưu ổ đĩa ngoài và sao lưu video tự động với giá 112 đô la một năm. Prime sẽ thúc đẩy điều đó với dịch vụ phục hồi chuyển phát nhanh với giá 150 đô la một năm.

Trước khi quyết định trả những giá đó, bạn nên tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày. Nếu bạn quyết định Carbonite là dành cho bạn, hãy lưu ý rằng bạn sẽ được giảm giá 5% nếu bạn trả trước hai năm hoặc 10% nếu bạn trả cho ba.

Trang chủ đánh giá Carbonite

Làm việc với Carbonite là một kinh nghiệm đau đớn. Máy khách máy tính để bàn của nó rất đơn giản và dễ cài đặt. Ở đó, chỉ có một bước bạn cần thực hiện để bắt đầu sao lưu vì hầu hết quá trình được tự động hóa.

Kiểm tra trạng thái của các tệp của bạn trong khi tải lên cũng rất dễ dàng, vì màu Carbonite mã hóa chúng. Tuy nhiên, một số tệp và tiện ích mở rộng bị loại trừ, vì vậy hãy tham khảo danh sách trên trang web Carbonite, để đảm bảo nó làm những gì bạn cần. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Carbonite của chúng tôi.

5. Sao lưu đám mây với OneDrive for Business

MicrosoftTHER OneDrive (đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi) có hai máy chủ ở Úc và tốc độ của nó tốt hơn mức trung bình. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy phải mất khoảng 35 phút để chuyển thư mục kiểm tra 5 GB, đây là một việc không hề nhỏ. Điều đó nói rằng, OneDrive for Business là một trong những dịch vụ EFSS tốt nhất của chúng tôi và có thể sao lưu dữ liệu của bạn. Đó là nơi mà Cloud Backup Backup xuất hiện.

Không giống như sao lưu trực tuyến tiêu chuẩn, Cloud tweet Backup không cung cấp cho bạn không gian lưu trữ và sẽ không lưu trữ các tệp của bạn. Nó giống như một trung tâm điều khiển giúp bạn quản lý các gói sao lưu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giải pháp sao lưu của mình, Sao lưu đám mây là dành cho bạn.

Đám mây-Sao lưu-Kế hoạch-Slider1
© Cloudwards.net

Đám mây-Cloud-Storage-Slider2
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Chế độ-Slider3
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Nguồn-Slider4
© Cloudwards.net

Đám mây-Sao lưu-Lịch trình-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Hãy nhớ rằng nó không hỗ trợ mã hóa hoặc nén cho OneDrive, giúp tăng tốc độ truyền tải đáng kể.

Bạn có thể điều chỉnh và thắt chặt bảo mật Cloud tweet Backup, nhưng, cuối cùng, nó cũng phụ thuộc vào dịch vụ đối tác. SSL được kích hoạt trong quá trình, nhưng mã hóa tại phần còn lại phụ thuộc vào nhà cung cấp. Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp của OneDrive, bạn sẽ được hưởng lợi từ mã hóa AES 256 bit – Cloud tweet hỗ trợ nó – nhưng nếu bạn không, thì OneDrive đã thắng mã hóa các tệp của bạn khi nghỉ ngơi.

Các lý do khác mà chúng tôi thích Sao lưu Cloudberry với OneDrive

Vì Cloud BlackBerry không bao gồm lưu trữ, nên chỉ có một khoản phí một lần cho một giấy phép, mặc dù bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ đối tác mà bạn chọn. Việc tích hợp Sao lưu đám mây với các kho lưu trữ khác có thể gây khó khăn cho người dùng chính và việc sử dụng dễ dàng tùy thuộc vào mức độ bạn yêu thích CNTT. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Sao lưu xuống dưới đã trở nên dễ dàng hơn nhờ các dịch vụ có trung tâm dữ liệu ở Úc hoặc ít nhất là trong khu vực. Chọn một trong số chúng sẽ giúp bạn đạt được tốc độ tốt hơn và, nếu điều đó có nghĩa là bạn có thể tránh các dịch vụ lưu trữ dữ liệu ở Hoa Kỳ, nơi các cơ quan có thể xem qua dữ liệu của bạn, thì tốt hơn.

Acronis là người dẫn đầu vì tốc độ, giá cả và mã hóa riêng tư. Phần còn lại của các dịch vụ là khả thi, mặc dù. CrashPlan và Carbonite cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và các gói rẻ hơn một chút, trong khi BigMIND cung cấp các tính năng mới. Kết hợp Cloud Backup Backup và OneDrive được dành riêng cho những người đam mê.

Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của chúng tôi? Bạn có sử dụng dịch vụ khác phù hợp với Úc không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me