Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhiều máy tính 2020

Bạn đã sắp xếp sao lưu nhà của mình, nhưng bây giờ có một máy tính khác, hoặc nhiều máy tính, có liên quan. Máy tính trở nên rẻ và bạn có thể điền vào chúng những dữ liệu có ý nghĩa mà bạn không muốn mất trong chớp mắt, vì vậy bạn cần biết cách tốt nhất để sao lưu nhiều ổ đĩa vào đám mây.


Bạn có thể mua đăng ký sao lưu trực tuyến riêng biệt. Backblaze, chỉ $ 5 mỗi máy tính, là một cách hợp lý để làm điều đó, nhưng, để quản lý dễ dàng hơn, một thuê bao hoạt động tốt nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chạy xuống các tùy chọn để sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhiều máy tính.

Nhiều máy tính có nghĩa là nhiều ổ đĩa cứng có thể bị sập và mang dữ liệu của bạn theo chúng. Bạn có thể nghĩ rằng bạn rất an toàn, nếu bạn sử dụng SSD. Điều đó đúng là tỷ lệ thất bại của họ ít hơn một phần trăm, nhưng họ dễ bị lỗi dữ liệu. Nó tốt hơn để dựa vào đám mây, cũng như sao lưu cục bộ. Dù sao thì đó cũng là quy tắc 3-2-1. Nếu bạn thích sao lưu NAS, hãy đọc bài viết này.

Đầu tiên, hãy để Lọ xem những tiêu chí nào giúp chúng tôi chọn lựa trong số các bản sao lưu trực tuyến tốt nhất. Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ (đọc ở đây về sự khác biệt), hãy xem danh sách so sánh lưu trữ đám mây của chúng tôi để hiểu về những gì trên trên menu.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhiều máy tính 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhiều máy tính

Các kế hoạch bao gồm nhiều máy tính là phải, với sự nhấn mạnh vào các máy tính không giới hạn. Chúng tôi sẽ thấy rằng bạn có được một lượng không gian dự phòng tốt với giá rẻ. Dịch vụ sao lưu có số lượng kế hoạch khác nhau. Họ càng có nhiều, sự lựa chọn của bạn càng tốt. Nó tốt nếu dịch vụ có gói hoặc dùng thử miễn phí. Kế hoạch dự phòng gia đình là lý tưởng.

Chúng tôi sẽ luôn bảo mật vì việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trên đám mây là điều tối quan trọng. Bảo mật trung tâm dữ liệu cũng quan trọng như việc mã hóa dịch vụ sử dụng. Chúng tôi muốn thấy mã hóa kiến ​​thức bằng không bởi vì điều đó có nghĩa là không ai, ngoài bạn, sẽ có thể xem dữ liệu của bạn. Xác thực hai yếu tố không cần phải nói.

Sử dụng sao lưu trực tuyến nên không yêu cầu bạn gọi cho thiên tài CNTT thường trú. Nó tốt nhất nếu các dịch vụ dễ sử dụng. Sao lưu theo loại tệp và ứng dụng khách đơn giản và trực quan là các tính năng giúp đạt được điều đó.

Sao lưu thường cần một thời gian dài để hoàn thành, nhưng có một kết nối ổn định và nhanh chóng làm cho nó ít đau đớn hơn. Tất nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của một dịch vụ, mà còn ở mức độ gần gũi với máy chủ của dịch vụ đó..

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhiều máy tính: IDrive

IDrive làm nhà ở Thung lũng San Fernando. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1995, và kinh nghiệm của nó cho thấy. Nó đã giành được một vị trí trong danh sách so sánh sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

Sao lưu thiết bị không giới hạn là một đặc điểm nổi bật của đăng ký IDrive, bao gồm cả máy tính và ổ cứng ngoài (nếu bạn tập trung vào ổ đĩa, hãy kiểm tra bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết bài viết HD bên ngoài). Hai gói phù hợp dự phòng cho gia đình: gói 2TB và 5TB. Gói 2TB sẽ đặt lại cho bạn chỉ hơn 50 đô la một năm (không đăng ký hàng tháng), trong khi gói 5TB sẽ có giá khoảng 75 đô la.

Ngoài ra, bạn nhận được 2TB hoặc 5TB (tùy theo gói) không gian đồng bộ hóa, tương đương với 4TB hoặc 10TB không gian thực tế. Nếu bạn quyết định trả trước hai năm, bạn sẽ được giảm giá thêm. Để kiểm tra dịch vụ, IDrive cung cấp gói miễn phí với 5 GB dung lượng dự phòng.

IDrive mã hóa dữ liệu của bạn bằng thuật toán AES 256-bit trong quá trình và khi nghỉ. Nếu bạn muốn mã hóa riêng tư, bạn cần kích hoạt nó trước khi thực hiện sao lưu đầu tiên. Nếu không, IDrive sẽ giữ chìa khóa để giải mã dữ liệu của bạn.

Thật đáng ngạc nhiên khi IDrive không cung cấp xác thực hai yếu tố bên cạnh các tính năng bảo mật tốt này. Vì nó không có sẵn để bảo vệ bạn nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn, bạn cần đảm bảo mật khẩu của mình mạnh.

Các trung tâm dữ liệu của IDrive, cư trú tại Hoa Kỳ. Họ có thể chịu được các thảm họa như động đất, lũ lụt và hỏa hoạn. Báo động, giám sát và cảm biến chuyển động bảo vệ dữ liệu của bạn trước các phi hành đoàn như Ocean Lừa 11.

Vì IDrive không cung cấp sao lưu không giới hạn, nên nó hoạt động phức tạp hơn. Bạn có thể chọn và chọn những tập tin bạn muốn sao lưu dựa trên vị trí, bởi vì bạn đã thắng được có thể sao lưu theo loại tệp. Thêm vào đó, IDrive có rất nhiều tùy chọn cài đặt, do đó, bạn sẽ phải làm quen với điều đó. Tất cả mọi thứ được xem xét, nó không nên chứng minh sự đau đầu của hầu hết mọi người.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Tôi lái xe

IDrive có thể khoe khoang về tốc độ của nó. Tải lên ban đầu mất một lúc, nhưng những lần tải sau nhanh hơn nhiều, nhờ sao lưu cấp khối. Ngoài ra, còn có một dịch vụ chuyển phát nhanh miễn phí có thể giúp gọi là IDrive Express. Bạn cũng có thể tải xuống bằng cách sử dụng nó.

Bạn có thể sao lưu máy tính không giới hạn với giá rẻ bằng IDrive. Nó cung cấp cho bạn bảo mật tốt và mã hóa riêng tư. Xác thực hai yếu tố bị thiếu và trải nghiệm người dùng có thể dễ dàng hơn, nhưng vẫn không loại bỏ được nhiều thứ khỏi chất lượng chung của dịch vụ. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng của IDrive, hãy đọc bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

2. Nhện MỘT

Nếu bạn muốn các tệp của mình an toàn và riêng tư, trong khi có thể sao lưu các máy tính không giới hạn, SpiderOak ONE là dịch vụ bạn cần. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả tin tốt vì dịch vụ này rất đắt.

Gói đầu tiên chỉ cung cấp 150 GB với giá 5 đô la một tháng và kế hoạch tiếp theo cung cấp 400 GB với giá 9 đô la một tháng. Hai don don cung cấp nhiều giá trị, nhưng kế hoạch 2TB với giá 12 đô la một tháng (129 đô la một năm) là một thỏa thuận vững chắc. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ bằng bản dùng thử miễn phí 21 ngày trước khi quyết định đăng ký.

Bảo mật là tính năng quan trọng nhất đối với SpiderOak ONE. Mã hóa riêng là mặc định. Mức mã hóa là AES 256-bit và các tệp được mã hóa trong quá trình sử dụng SSL. Xác thực hai yếu tố có sẵn để trợ giúp nếu tin tặc đánh cắp mật khẩu của bạn, mặc dù hiện tại chỉ dành cho khách hàng cũ (SpiderOak đang thực hiện một số nâng cấp, rõ ràng).

SpiderOak không giữ siêu dữ liệu của các tệp của bạn trong cơ sở dữ liệu trung tâm. Thay vào đó, một cơ sở dữ liệu cục bộ trên máy tính của bạn sẽ chăm sóc nó.

Bảo mật mạnh mẽ bảo vệ các tệp của bạn, nhưng SpiderOak ONE không có cách tiếp cận lỏng lẻo với các trung tâm dữ liệu của nó. Họ có thể chịu được các cuộc tấn công ảo và vật lý. Thiên tai cũng không phải là vấn đề.

Hầu hết các máy khách để bàn đều cảm thấy lỗi thời và cồng kềnh vì họ tập trung vào tiện ích và điều đó cũng đúng với SpiderOak. Giao diện web tương tự như máy khách để bàn. Bạn có thể thay đổi kế hoạch sao lưu của mình từ xa với nó và bạn đã có thể thấy hoạt động tài khoản của mình kể từ khi không có tab nhà. Ứng dụng điện thoại thông minh cũng bị hạn chế về chức năng, nhưng dễ sử dụng.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích SpiderOak ONE

SpiderOak có cơ sở hạ tầng tốt, giúp nó đạt được tốc độ ổn – khoảng 1GB mỗi giờ, theo khách hàng. Xem xét các dịch vụ khác, điều đó tốt, và các thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận yêu cầu bồi thường.

Sao lưu ban đầu sẽ mất vài ngày, ít nhất. Sao lưu cấp khối sẽ giúp sau đó và mọi thứ sẽ chạy mượt hơn. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá SpiderOak ONE của chúng tôi.

3. Trang chủ Zoolz

Zoolz là một công ty có trụ sở tại U.K. bắt đầu vào năm 2010. Nó chỉ sử dụng kho lạnh (dựa trên Amazon Glacier), nhưng giờ đây nó cũng lưu trữ nóng. Bạn có thể sử dụng Zoolz Home để sao lưu một số máy tính.

Gói Family cung cấp 1TB dung lượng sao lưu cho năm người dùng và năm máy tính. Nó có giá 39,95 đô la mỗi năm. Gói nặng cho phép bạn sao lưu cùng số lượng máy tính cho cùng số lượng người dùng, nhưng cung cấp cho bạn 4TB dung lượng sao lưu. Bạn cần phải trả 99,95 đô la một năm để sử dụng gói đó.

Zoolz là một dịch vụ không có kiến ​​thức, vì vậy bạn có thể chắc chắn không ai ngoài bạn sẽ đọc các tệp của mình do mã hóa riêng tư. Mức mã hóa là AES-256, phù hợp với các dịch vụ chất lượng khác. Mã hóa won won giúp bạn chống lại mật khẩu bị đánh cắp, nhưng xác thực hai yếu tố, mà Zoolz cung cấp, sẽ.

Đánh giá Zoolz

Khi bạn sao lưu các tệp của mình, Zoolz sẽ nhận được tên của chúng, cũng như tên của các thư mục, theo chính sách bảo mật của nó. Zoolz cũng ghi lại địa chỉ IP của bạn và thông tin cá nhân khác. Zoolz tuyên bố rằng nó sử dụng thông tin đó cho các dịch vụ hỗ trợ, điều này là hợp lý.

Ứng dụng khách máy tính để bàn Zoolz, được gọi là Zoolz Intelligence, có sẵn cho Windows và Mac. Quá trình sao lưu là đơn giản, đối với hầu hết các phần. Bạn có thể phải chọn một cách thông minh, chọn một cách thông minh hoặc chọn nội dung để sao lưu và điều đó làm cho nó phức tạp hơn các dịch vụ như Carbonite hoặc CrashPlan.

Có một ứng dụng web mạnh mẽ giúp bạn quản lý tài khoản của mình. Trang chủ sẽ hiển thị thông tin về người dùng và máy chủ đang hoạt động, số lượng lưu trữ nóng và lạnh mà bạn đã sử dụng và các số liệu thống kê chung khác.

Bạn có thể truy cập bản sao lưu của mình trên điện thoại bằng cách sử dụng ứng dụng cho Android hoặc iOS. Ứng dụng này hấp dẫn và đa năng. Nó sẽ cho phép bạn sao lưu các tập tin (tài liệu, video, danh bạ, v.v.) từ điện thoại của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Zoolz Home

Dịch vụ tích hợp với Amazon S3 và điều đó giúp nó đạt được tốc độ tốt. Nó có máy chủ ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Úc. Sao lưu tệp sử dụng thuật toán chuyển cấp khối. Để xem thêm chi tiết về cách thức hoạt động của dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Zoolz Home.

4. Hình ảnh thật của Acronis 2018

Acronis True Image 2018 là phiên bản mới nhất từ ​​Acronis đã hoạt động từ năm 2003. Một hồ sơ theo dõi dài như vậy tạo ra trải nghiệm tốt và nó thể hiện trong sản phẩm của mình.

Bạn có thể mua một kế hoạch trọn đời, nhưng nó có một số cảnh báo vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên có một kế hoạch hàng tháng. Đăng ký nâng cao và cao cấp giới hạn số lượng máy tính bạn có thể sao lưu xuống còn năm.

Chi phí nâng cao 4,16 đô la mỗi tháng (hoặc 49,99 đô la một năm) cho 250GB. Premium sẽ tiêu tốn của bạn 8,33 đô la một tháng (99,99 đô la một năm) cho 1TB. Nếu bạn trả tiền để tăng kích thước lưu trữ, bạn sẽ nhận được nó với giá giảm. Điều đó cũng đúng với số lượng máy tính (tối đa năm).

Acronis sử dụng mức mã hóa AES 256-bit. TLS / SSL bảo vệ dữ liệu của bạn khi chuyển. Ngoài ra còn có một tính năng mới từ Acronis có tên là Acronis Active Protection, giúp bạn chống lại các cuộc tấn công của ransomware. Nếu thất bại, bạn có thể dựa vào phiên bản để truy xuất tệp của mình. Không có xác thực hai yếu tố nào.

Bạn có thể mã hóa các tập tin trước khi gửi chúng đến các máy chủ Acronisùi. Quá trình yêu cầu bạn nhập mật khẩu, chỉ có bạn biết. Các tệp sẽ vẫn được mã hóa trong đám mây cho đến khi bạn giải mã chúng. Điều đó làm cho Acronis True Image không có kiến ​​thức.

Acronis lưu trữ dữ liệu trên nhiều máy chủ trong trung tâm dữ liệu của nó. Họ sử dụng quét sinh trắc học, thẻ chìa khóa, tuần tra và giám sát để đảm bảo an toàn cho các tệp của bạn. Thiên tai và hỏa hoạn là những điều bạn không nên lo lắng, vì cơ sở hạ tầng chống lại chúng.

Máy khách để bàn dễ điều hướng nhưng văn bản phải lớn hơn. Acronis cung cấp cho bạn tùy chọn để sao lưu mọi thứ, thay vì chọn các tệp cụ thể. Điều này chiếm nhiều không gian hơn, nhưng nó làm cho việc tạo một kế hoạch dự phòng dễ dàng hơn. Nếu bạn chọn làm theo cách đó, bạn có thể loại trừ các tệp mà bạn không muốn sao lưu. Thông báo rất hữu ích và sẽ giúp bạn cập nhật.

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển trực tuyến để thực hiện sao lưu thủ công và khôi phục tệp. Điều đó làm cho nó hữu ích cho quản lý từ xa. Giao diện trực tuyến rõ ràng và giành chiến thắng khiến bạn bối rối.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis True Image 2018

Acronis là nhanh chóng để sao lưu ban đầu, không giống như hầu hết các dịch vụ. Đó là một trong những lý do để nhắm mắt làm ngơ với chi phí cao. Chỉ mất 15 phút để sao lưu thư mục 1GB.

Nếu bạn cần giới hạn băng thông thì có một tùy chọn bướm ga hoặc bạn có thể chuyển đổi giữa tốc độ tối ưu và tối đa. Các thử nghiệm của chúng tôi đã sử dụng phương pháp tối ưu, nhưng có lẽ sẽ tối đa, đạt được tốc độ lớn hơn. Nếu bạn muốn xem bảng tốc độ và các tính năng khác, hãy nhớ đọc bài đánh giá Acronis True Image 2018 của chúng tôi.

5. Voi

ElephantDrive là một nền tảng sao lưu, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp cung cấp chức năng tốt. Nó bắt đầu cung cấp sao lưu đám mây vào năm 2007.

Sử dụng gói miễn phí, bạn có thể sao lưu 2GB dữ liệu trên tối đa ba thiết bị. Nó không nhiều, nhưng nó sẽ cho phép bạn thử nghiệm dịch vụ. Với 9,95 đô la một tháng, bạn có thể tăng số lượng thiết bị lên 10 và dung lượng sao lưu lên 1TB. Nếu bạn cần nhiều hơn, bạn luôn có thể hỗ trợ cho gói Business, cung cấp cho bạn 2,5TB cho 25 thiết bị. Nó có giá 39,95 đô la một tháng.

ElepthanDrive mã hóa các tệp của bạn bằng mã hóa AES-256 bit trước khi chúng rời khỏi thiết bị của bạn. SSL 128 bit bảo vệ chúng trong quá trình chuyển. Theo mặc định, ElephantDrive giữ lại khóa để giải mã các tệp của bạn. Nếu bạn muốn mã hóa kiến ​​thức bằng không, bạn có thể đặt khóa riêng của mình. Bạn thậm chí có thể từ chối mã hóa để tăng tốc độ sao lưu. Tất nhiên, chúng tôi không khuyến khích.

Không có xác thực hai yếu tố nào, vì vậy hãy đảm bảo mật khẩu của bạn mạnh. ElephantDrive lưu trữ rất nhiều thông tin của bạn, bao gồm cả mật khẩu của bạn và điều đó thật đáng lo ngại. Đọc chính sách quyền riêng tư trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ này.

Nó dễ dàng sao lưu các tệp bằng cách sử dụng ElephantDrive, vì bạn chỉ cần kéo và thả các tệp của mình vào thư mục mà nó tạo ra, sau đó đợi quá trình tải lên kết thúc. Điều lạ lùng là bạn có thể sao lưu các thư mục bằng máy khách, nhưng bạn có thể khôi phục chúng. Bạn phải sử dụng giao diện web.

Giao diện web sạch sẽ. Nó dễ dàng tìm thấy các cài đặt điển hình, nhưng có những tùy chọn phức tạp sẽ làm bạn hài lòng nếu bạn là một tín đồ công nghệ. Dịch vụ này thuận tiện cho những ai muốn thiết lập một bản sao lưu và quên nó. Việc khôi phục rất khó hiểu, vì bạn phải sử dụng tùy chọn Tải xuống của Tải xuống vì tùy chọn Khôi phục lại trên chế độ xóa không hoạt động..

Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ sao lưu ảnh và danh bạ từ điện thoại của bạn, nhưng đó là tất cả. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tệp ảnh, âm thanh và video mà bạn đã lưu trữ trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ElephantDrive

ElephantDrive là một trong những dịch vụ sao lưu nhanh nhất. Những gì nó thiếu, mặc dù, là một cách để theo dõi chuyển khoản của bạn. Nếu có vấn đề với việc tải lên, bạn đã có thể thấy được những gì xảy ra. Có một cách để hạn chế băng thông mà voiDrive sử dụng, nếu bản sao lưu can thiệp vào tài nguyên hệ thống.

Đánh giá của Voi

Chúng tôi thích rằng dịch vụ cung cấp tốc độ nhanh, cùng với quá trình sao lưu đơn giản, nhưng giá trị có thể tốt hơn. Các chính sách nghi vấn và lỗi làm cho nó thậm chí ít hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn biết thêm về ElephantDrive (đặc biệt là các lỗi và quyền riêng tư của nó), hãy đọc bài đánh giá về Voi của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Sao lưu trực tuyến cho nhiều máy tính là dễ dàng để đi. Tìm kiếm bản sao lưu tốt là không. Trở ngại đầu tiên là giá cả, vì bạn đã sao lưu nhiều thiết bị. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, IDrive, mang đến cho bạn giá trị tốt, cùng với bảo mật tốt, mã hóa riêng tư và tùy chọn sao lưu các thiết bị không giới hạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác, hãy tìm đến các dịch vụ khác trong danh sách.

Bạn có đồng ý với lựa chọn của chúng tôi không? Bạn có sử dụng cái gì khác để sao lưu máy tính ở nhà của bạn? Một cái gì đó tốt hơn nhiều? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map