Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và NGO 2020: Sao lưu cho một thế giới tốt đẹp hơn

Tất cả chúng ta đều biết điều đó rất tốt để giúp đỡ đồng loại của mình, nhưng chúng ta không phải lúc nào cũng đồng ý về cách tốt nhất để làm điều đó. Nó khó khăn ở cấp độ cá nhân. May mắn thay, có những tổ chức phi lợi nhuận giúp chúng tôi cung cấp, bao gồm hơn 1,5 triệu tổ chức như vậy ở Hoa Kỳ Trong hướng dẫn này của Cloudwards.net, chúng tôi sẽ góp phần giúp họ quản lý chi phí và dành nhiều tiền hơn khi cần bằng cách xem xét bản sao lưu trực tuyến tốt nhất dịch vụ cho các tổ chức phi lợi nhuận.


Các tổ chức như vậy làm việc với rất nhiều tiền và cá nhân, và thường cần phải theo dõi tất cả. Điều đó tương đương với hàng terabyte dữ liệu chưa được bảo vệ. Giữ tất cả dữ liệu đó trên ổ cứng có vẻ dễ dàng, nhưng nó không phải là lựa chọn an toàn nhất. Ổ cứng có thể bị hỏng hoặc trục trặc, chưa kể lũ lụt, hỏa hoạn và các thảm họa khác có thể dẫn đến thiệt hại. SSD có khả năng chống lại lỗi nhiều hơn, nhưng dễ bị lỗi hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản sao lưu đám mây. Trước khi chúng tôi nhận được các lựa chọn trong số các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất, hãy để xem xét các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận 2020

Điều gì tạo nên sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và NGO

Vì các tổ chức phi lợi nhuận và NGO thường bị buộc tiền mặt, tiêu chí đầu tiên của chúng tôi sẽ là giá trị. Chúng tôi sẽ thấy rằng bạn có thể sao lưu terabyte dữ liệu với ít tiền. Dịch vụ cung cấp càng nhiều kế hoạch, tính linh hoạt của nó càng tốt và những gì bạn nhận được với giá. Chúng tôi cũng thích các dịch vụ giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận và NGO.

Làm việc trong các tổ chức này không có nghĩa là bạn có thể là một phù thủy CNTT. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét việc sao lưu trực tuyến dễ sử dụng như thế nào. Nếu trải nghiệm người dùng đơn giản và hấp dẫn, chúng tôi coi đó là một điểm cộng.

Bạn không muốn bất cứ ai làm phiền với dữ liệu của bạn một khi nó trên đám mây. Chúng tôi sẽ xem xét cách các dịch vụ quản lý bảo mật. Ở đó, luôn luôn có một mã hóa và chúng tôi sẽ xem họ sử dụng loại nào, nếu họ có xác thực hai yếu tố và mức độ an toàn của trung tâm dữ liệu của họ. Chúng tôi cũng muốn xem mã hóa không kiến ​​thức vì điều đó có nghĩa là không ai có thể đọc dữ liệu của bạn.

Việc sao lưu có thể mất nhiều thời gian, nhưng chúng tôi không muốn nó tồn tại lâu hơn bình thường, vì vậy một kết nối ổn định luôn được đánh giá cao. Tính ổn định không chỉ là về cơ sở hạ tầng dịch vụ, nó còn phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với các máy chủ và ISP của bạn.

Bây giờ bạn đã biết các tiêu chí của chúng tôi, hãy để có được trên bảng xếp hạng. Chúng tôi bắt đầu với lựa chọn hàng đầu của mình, IDrive.

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận và NGO: IDrive

IDrive đã có từ năm 1995. Công ty có bí quyết và nó cho thấy. Nó ở đầu trang so sánh của chúng tôi về các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất.

Có hai gói cá nhân có sẵn: một với 2TB và một với 5TB không gian dự phòng. Ngoài ra, bạn nhận được 2TB hoặc 5TB không gian đồng bộ. Bạn có thể thanh toán hàng tháng, bạn phải đăng ký một hoặc hai năm. Nó cung cấp một vài giảm giá. Trong năm đầu tiên của bạn, bạn được giảm giá từ mức giá tiêu chuẩn là $ 69,50. Nếu bạn trả tiền trong hai năm, chiết khấu được gia hạn.

Các tổ chức phi lợi nhuận được giảm giá 50% so với giá 2TB, tương đương 34,75 đô la một năm. Ngoài ra còn có gói 5GB miễn phí cho phép bạn dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký thuê bao dài hạn.

Sử dụng IDrive, bạn sẽ phải quản lý bản sao lưu của mình, không giống như các dịch vụ không giới hạn, sao lưu mọi thứ. Điều đó không làm cho một trải nghiệm người dùng đơn giản. Vì có nhiều lựa chọn, có thể sẽ mất một thời gian để làm quen (người dùng có quyền lực đã giành được tâm trí). Tuy nhiên, một khi nó được thiết lập, kế hoạch dự phòng có thể chạy trong nền. Người dùng trung bình nên không có vấn đề gì.

IDrive mã hóa dữ liệu của bạn bằng thuật toán AES 256-bit ở trạng thái nghỉ và chuyển tiếp. Nó cũng có thể giải mã dữ liệu của bạn vì nó giữ khóa của bạn theo mặc định, nhưng bạn có thể giữ lại dữ liệu nếu muốn. Để làm như vậy, bạn sẽ cần kích hoạt mã hóa riêng tư trước khi thực hiện sao lưu đầu tiên.

Xác thực hai yếu tố không có sẵn để bảo vệ bạn nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một mật khẩu mạnh để tránh điều đó.

Các trung tâm dữ liệu an toàn ở Hoa Kỳ giữ các máy chủ IDrive. Các trung tâm dữ liệu được tăng cường chống lại thiên tai và hỏa hoạn. Họ sử dụng giám sát, báo động và cảm biến chuyển động để ngăn chặn sự xâm nhập.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích IDrive

Chúng tôi muốn xem tốc độ tốt hơn khi tải lên ban đầu, nhưng thực tế, chúng có thể mất một lúc. May mắn thay, có một dịch vụ chuyển phát nhanh giúp gọi là IDrive Express. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tải xuống.

IDrive rẻ khi bạn xem xét giảm giá phi lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể sao lưu các thiết bị không giới hạn và nó sử dụng mã hóa riêng để bảo vệ dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, nó không cung cấp xác thực hai yếu tố, cũng không dễ sử dụng. Nhìn chung, nó đủ để làm cho nó trở thành số một trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Nếu đánh giá nhỏ này khiến bạn quan tâm, bạn có thể đọc thêm trong bài đánh giá IDrive đầy đủ của chúng tôi.

2. Nhện MỘT

SpiderOak ONE là dịch vụ hàng đầu cho những người muốn giữ an toàn cho các tệp của họ chống lại tham nhũng, trộm cắp và con mắt tò mò.

Dịch vụ này không rẻ, nhưng có chương trình giảm giá cho các gói SpiderOak ONE nếu bạn sử dụng SpiderOak cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc học viện. Có nhiều gói, cung cấp sự linh hoạt và bản dùng thử miễn phí 21 ngày.

Gói rẻ nhất cung cấp 5 GB với giá 5 đô la một tháng, kế hoạch tiếp theo cung cấp 400 GB cho 9 đô la một tháng, sau đó có gói 2TB với giá 12 đô la một tháng và gói 5TB có giá 25 đô la mỗi tháng. Có giảm giá nhẹ nếu bạn trả tiền trong năm.

Các máy khách để bàn cảm thấy cồng kềnh và ngày. Hầu hết làm, vì tập trung vào tiện ích của họ. Giao diện web SpiderOak tương tự như máy khách để bàn về chức năng. Bạn có thể thay đổi kế hoạch sao lưu của bạn từ xa và ở đó, không có chế độ xem nhà nào hiển thị hoạt động tài khoản. Ứng dụng điện thoại thông minh bị hạn chế về chức năng, nhưng dễ sử dụng.

Mã hóa riêng là mặc định cho SpiderOak ONE. Mức mã hóa là AES 256-bit và các tệp được mã hóa chuyển tiếp với SSL. Công ty không giữ siêu dữ liệu của bạn trong cơ sở dữ liệu của họ, nhưng để nó trên máy tính của bạn. Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn.

Mặc dù các tệp được mã hóa và riêng tư, SpiderOak vẫn có các trung tâm dữ liệu được bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập ảo và vật lý. Họ cũng có thể chịu được thiên tai.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích SpiderOak ONE

Không có dịch vụ sao lưu hoặc khôi phục chuyển phát nhanh, nhưng SpiderOak có cơ sở hạ tầng tốt. Theo khách hàng của SpiderOak, sao lưu mất một giờ trên 1 GB. Theo như các dịch vụ sao lưu trực tuyến, thì điều đó tốt. Các xét nghiệm của chúng tôi đã xác nhận yêu cầu của họ. Sao lưu ban đầu sẽ mất, ít nhất, vài ngày. Sau đó, mọi thứ sẽ chạy nhanh hơn vì sao lưu cấp khối.

SpiderOak ONE không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người dùng, nhưng nó là một lựa chọn tốt nhờ mã hóa riêng, tốc độ tốt và giảm giá phi lợi nhuận. Nếu bạn muốn các đai ốc và bu lông, hãy xem bài đánh giá SpiderOak ONE của chúng tôi.

3. CrashPlan

CrashPlan không có kế hoạch cá nhân vì đã rút khỏi thị trường tiêu dùng vào tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh nhỏ của nó rất rẻ và đầu tư hợp lý khi xem xét các tính năng khác mà dịch vụ cung cấp.

Bạn nhận được bản sao lưu không giới hạn cho máy tính với giá 10 đô la, được tính phí hàng tháng, do đó bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào (không giống như IDrive, hãy kiểm tra bài viết này để so sánh). CrashPlan cung cấp cho bạn tùy chọn để sao lưu các ổ đĩa ngoài không giới hạn. Giá cả không cao so với các dịch vụ khác, nhưng nó xa nhất là tệ nhất. Không có giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Quá trình cài đặt và đăng nhập của khách hàng mất vài phút. Bạn đã thắng có vấn đề khi sử dụng máy khách, nhưng việc thiết lập sao lưu của bạn có thể đơn giản hơn. Không có cách nào để sao lưu dựa trên loại, bạn sẽ phải thực hiện thủ công, mặc dù nó sao lưu không giới hạn.

Các máy khách để bàn là trực quan và dễ dàng để điều hướng. Nếu bạn cần giám sát sao lưu của mình, giao diện web sẽ hoạt động. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra số liệu thống kê người dùng và theo dõi phục hồi tập tin.

CrashPlan cung cấp cho bạn mã hóa đầu cuối cũng như mã hóa tại phần còn lại. Mức AES được sử dụng là 256-bit. CrashPlan sẽ giữ các khóa mã hóa của bạn, nhưng bạn có thể kích hoạt mã hóa riêng tư. Bất kể, hãy đảm bảo chọn một mật khẩu mạnh, bởi vì không có xác thực hai yếu tố. Phiên bản có sẵn để giúp chống lại ransomware.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích CrashPlan

Chúng tôi không thích điều đó hơn vì CrashPlan không hoạt động tốt trong bộ phận tốc độ. Bạn có thể vô hiệu hóa một số quy trình mà nó sử dụng trong khi sao lưu các tệp của mình, nhưng chúng tôi không khuyến nghị. Các thử nghiệm của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng bạn có thể tải lên khoảng 10 GB mỗi ngày.

Sao lưu một máy tính với giá 10 đô la là một thỏa thuận tốt. An ninh cũng ở cấp độ. Nếu bạn không quan tâm đến tốc độ chậm hơn, CrashPlan có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Đọc thêm về các tính năng của nó trong bài đánh giá CrashPlan kỹ lưỡng của chúng tôi

4. An toàn carbonite

Carbonite cung cấp lưu trữ không giới hạn, nhưng nó cung cấp ba gói thay vì một. Basic là rẻ nhất ở mức $ 72 mỗi năm. Cộng thêm chi phí 112 đô la nhưng bao gồm sao lưu ổ cứng gắn ngoài và video tự động. Prime thêm dịch vụ chuyển phát nhanh với giá 150 đô la. Tuy nhiên, những kế hoạch don don cung cấp giảm giá.

Các tổ chức phi chính phủ được giảm giá 10% cho gói Carbonite Safe Backup Pro, đây là kế hoạch nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ. Với $ 287,99 một năm, bạn sẽ nhận được 250 GB sao lưu đám mây và bạn có thể sao lưu các máy tính không giới hạn. Nếu bạn đăng ký trước trong hai năm, bạn sẽ được giảm thêm 5%. Nếu bạn đăng ký trong ba năm, bạn nhận được 10 phần trăm.

Làm việc với Carbonite rất đơn giản. Máy khách để bàn (cho Windows hoặc macOS) rất dễ cài đặt. Bạn chỉ cần thực hiện một bước khi bắt đầu sao lưu, vì hầu hết quá trình là tự động. Carbonite thậm chí còn giúp bạn dễ dàng kiểm tra trạng thái tệp của mình bằng cách cung cấp mã màu.

Ngoài ra, còn có một ứng dụng web mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra trạng thái sao lưu, quản lý tài khoản và truy cập các tệp của mình. Carbonite Mobile cho phép bạn thực hiện các thao tác đó trên Android hoặc iOS. Giao diện là tối thiểu. Chúng tôi muốn nói rằng theo một cách tốt, vì nó không lộn xộn.

Carbonite sẽ bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên các máy chủ của mình bằng mã hóa AES 128 bit. Nó sẽ giữ khóa mã hóa cho bạn, nhưng bạn có thể kích hoạt mã hóa riêng tư. Nếu bạn kích hoạt nó, Carbonite sẽ nâng cấp mức mã hóa lên AES 256 bit. Carbonite yêu cầu bạn tạo một mật khẩu mạnh. Nếu ai đó quản lý để bẻ khóa nó, xác thực hai yếu tố sẽ có mặt để giúp bạn.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Carbonite

Có rất nhiều vì quá trình sao lưu Carbonite không nhanh chóng, không giống như một số đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn thích đọc nhiều hơn, hãy xem bài đánh giá Carbonite chuyên sâu của chúng tôi.

5. Sao lưu đám mây

Không giống như sao lưu trực tuyến thông thường, Sao lưu đám mây không bao gồm không gian lưu trữ được đóng gói và sẽ không lưu trữ tệp. Nó hoạt động giống như một bảng điều khiển giúp bạn quản lý các gói sao lưu trên các nền tảng đám mây khác. Theo thuật ngữ công nghệ, nó gọi là Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ, hay IaaS. Nếu bạn cần quản lý nhiều máy tính và máy chủ, Cloud tweet có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đám mây tính phí khác nhau vì không có lưu trữ bao gồm. Bạn cần phải mua giấy phép một lần và trả tiền cho sự lựa chọn dự phòng của mình. Ví dụ: bạn sẽ phải trả 5,57 đô la mỗi tháng cho 250GB trên Amazon S3. Chúng tôi khuyên dùng Wasabi vì nó có giá rẻ và có thể mở rộng ($ 0,0039 cho mỗi GB được lưu trữ và $ 0,04 cho mỗi GB được tải xuống).

Có rất nhiều thứ được thiết lập để sao lưu với Cloud tweet. Bạn phải thêm tất cả các tài khoản lưu trữ đám mây riêng lẻ (bạn có thể chọn từ 65 điểm lưu trữ). Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn và điều đó có thể làm nản chí.

Truy cập web chỉ hỗ trợ Amazon S3 và PC của bạn phải hoạt động như một máy chủ lưu trữ với Sao lưu đám mây đang chạy. Nó hoàn thành công việc, nhưng không cung cấp nhiều tính năng. Ở đó, không có ứng dụng di động nào và điều đó có thể hiểu được, xem xét có bao nhiêu nhà cung cấp Cloud BlackBerry có thể kết nối với.

Bạn có thể thắt chặt bảo mật Cloud tweet, mặc dù những gì bạn có thể đạt được tùy thuộc vào đối tác lưu trữ. Cloud tweet sử dụng SSL trong quá trình, nhưng mã hóa ở phía nguồn và phần còn lại phụ thuộc vào các nhà cung cấp.

Với đối tác phù hợp, Cloud tweet hỗ trợ AES tối đa 256 bit ở phía máy khách. Nhiều công ty sao lưu chỉ hỗ trợ mã hóa ở phía máy chủ, điều đó có nghĩa là bạn không điều khiển khóa mã hóa và bất kỳ ai có thông tin đăng nhập đều có thể đọc dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao mã hóa ứng dụng khách trên nền tảng đám mây có thể giúp ích rất nhiều. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không mất mật khẩu, vì không ai có thể lấy lại mật khẩu cho bạn.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Sao lưu đám mây

Vì bạn chuyển bản sao lưu của mình sang các dịch vụ của bên thứ ba, nên không thể kiểm tra tốc độ của Cloud BlackBerry. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy kết quả tốt, nhưng chúng đã được thực hiện trong một tình huống tốt nhất. Cloud tweet không hỗ trợ mã hóa và nén, điều này sẽ làm chậm quá trình cho các dịch vụ đã chọn của chúng tôi.

Đám mây khác với các dịch vụ sao lưu trực tuyến cổ điển. Nó có giá rẻ và có thể mở rộng, nhưng không dễ cho những người dùng không yêu thích CNTT. Mặc dù nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó vẫn quản lý để làm những gì nó được thiết kế cho.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có nhiều dịch vụ phục vụ cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhưng có một số dịch vụ để lựa chọn. Chọn đúng có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong công việc hàng ngày của bạn, chưa kể đến tác động đến tài chính của bạn. Chúng tôi cảm thấy rằng IDrive nên là lựa chọn hàng đầu của bạn, vì nó cung cấp một mức giảm giá lớn, máy tính không giới hạn và mã hóa riêng tư.

CrashPlan và SpiderOak ONE là những sản phẩm thay thế đáng tin cậy, trong khi bạn chỉ nên xem xét hai cái cuối cùng nếu bạn thích các tính năng cụ thể của chúng.

Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của chúng tôi? Bạn có biết bất kỳ dịch vụ nào khác cung cấp giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map