Sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất 2020

Sao lưu đám mây không giới hạn nghe có vẻ tốt, nhưng nhiều dịch vụ tuyên bố cung cấp sao lưu không giới hạn, sau đó giúp bạn hạn chế. Chúng tôi chắc chắn đã tìm thấy một cặp vợ chồng, ít nhất, don don hạn chế lượng không gian bạn sử dụng để sao lưu hoặc điều tiết băng thông của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ chạy xuống các dịch vụ sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất.


Âm nhạc, báo cáo tài chính, phim HD và hình ảnh của bạn đều nằm trên ổ cứng của bạn. Ổ đĩa đang trở nên lớn hơn bao giờ hết. Đĩa máy tính xách tay trung bình có hơn 250GB, trong khi những đĩa trong máy tính để bàn có thể có dung lượng terabyte, nhưng đó không phải là dung lượng lưu trữ không giới hạn. Nó sẽ lấp đầy sớm hơn.

Đĩa cũng có thể bị hỏng hoặc sụp đổ và dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Sau đó, bạn sẽ buộc phải sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu. Nó có thể lấy dữ liệu của bạn, nhưng nó không chắc chắn. Có thể, bạn sử dụng ổ SSD. Chắc chắn, họ có tỷ lệ thất bại dưới 1 phần trăm, nhưng họ gặp nhiều lỗi dữ liệu hơn.

Nó tốt hơn để sao lưu dữ liệu của bạn ở nhiều nơi. Đó là những gì mà quy tắc 3-2-1 của người Viking khuyến nghị. Một trong những nơi đó nên là đám mây. Nếu bạn tìm kiếm dung lượng lưu trữ không giới hạn (giáo dục về sự khác biệt ở đây), hãy đọc các nhà cung cấp lưu trữ không giới hạn tốt nhất của chúng tôi. Nếu không, hãy để Lướt qua các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để thực hiện các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất.

Sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó sao lưu thật sự không giới hạn, không có giới hạn ẩn, chẳng hạn như kích thước tệp, điều chỉnh, mũ và như vậy.

Giá trị sẽ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi không muốn trả một khoản tiền không giới hạn để sao lưu trực tuyến không giới hạn. Chúng tôi sẽ xem có bao nhiêu gói dịch vụ cung cấp và những gói đó cung cấp cho giá cả. Cung cấp một kế hoạch miễn phí hoặc dùng thử luôn luôn tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm bản sao lưu miễn phí, hãy đọc phần sao lưu đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Trải nghiệm người dùng là rất quan trọng, vì bạn sẽ sao lưu rất nhiều dữ liệu. Nó tốt hơn nếu nó đơn giản và trực quan hơn là khó chịu. Điều đó thể hiện rõ nhất ở cách ứng dụng khách (máy tính để bàn và web) hoạt động và liệu nó có cung cấp sao lưu theo loại tệp không.

Khi dữ liệu của bạn ở trên đám mây, bảo mật cần phải được thắt chặt. Bạn không muốn dữ liệu của mình trong vòng tay của tin tặc. Trên hết, mã hóa riêng tư luôn được chào đón, vì nó sẽ giữ cho dữ liệu của bạn chỉ hiển thị với bạn. Chúng tôi cảm thấy giống nhau về xác thực hai yếu tố và trung tâm dữ liệu an toàn.

Sao lưu mất nhiều thời gian và vì bạn yêu cầu sao lưu không giới hạn, bạn sẽ cần tất cả tốc độ bạn có thể nhận được. Sao lưu cấp khối là chìa khóa, cùng với cơ sở hạ tầng tốt. Lưu ý rằng tốc độ cũng phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với các máy chủ của dịch vụ..

Sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất 1. Backblaze

Backblaze ra mắt vào năm 2007 và nó là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Với lịch sử lâu đời như vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi nó ở gần đầu danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

Backblaze không hạn chế tập tin vào bản sao lưu không giới hạn của bạn. Bạn có thể sao lưu các tập tin có kích thước bất kỳ mà không cần chọn thủ công. Kế hoạch định giá rất đơn giản: chỉ có một kế hoạch. Nó có giá 5 đô la một tháng hoặc 50 đô la một năm. Kế hoạch hàng tháng rất thuận tiện, vì hầu hết các dịch vụ sao lưu khác đều không cung cấp..

Nếu bạn quyết định sử dụng Backblaze trong dài hạn, bạn có thể chọn trả trước một hoặc hai năm, điều này sẽ giúp bạn giảm giá $ 10 hoặc $ 25.

Giống như kế hoạch giá, trải nghiệm người dùng Backblaze rất đơn giản và dễ dàng. Ở đó, bạn không cần phải quản lý bao nhiêu hoặc những gì bạn đã sao lưu, vì Backblaze làm điều đó cho bạn (không bao gồm các tệp hệ thống và tạm thời). Bạn không cần phải tạo kế hoạch dự phòng, mọi thứ đều tự động.

Ứng dụng Backblaze có thiết kế tối thiểu, phù hợp với tính dễ sử dụng. Giao diện web đã thắng, cung cấp cho bạn các vấn đề. Menu điều hướng của nó là thân thiện. Tab Tổng quan về các điểm khác nhau sẽ cho phép bạn kiểm tra trạng thái tài khoản của mình và chế độ xem / khôi phục lại Thẻ của bạn sẽ cho phép bạn truy cập các tệp.

Backblaze có rất nhiều tính năng bảo mật mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy trong một dịch vụ sao lưu, bao gồm cả mã hóa riêng tư. Nếu bạn tắt nó, Backblaze sẽ giữ khóa mã hóa của bạn. Nếu không, bạn giữ lại chìa khóa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gửi cụm mật khẩu của mình tới Backblaze để nó khôi phục các tệp của bạn. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ xóa hồ sơ của nó sau đó.

Để ngăn chặn tin tặc đánh cắp mật khẩu của bạn (tài khoản của nó bị yếu), bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố. Bạn cũng có thể đặt tùy chọn để yêu cầu mã bảo mật bất cứ khi nào bạn đăng nhập.

Trong đám mây, Backblaze mã hóa các tệp của bạn bằng AES 128-bit. Không ai đã bẻ khóa theo như chúng tôi biết, nhưng chúng tôi thích phiên bản nặng hơn của nó, AES 256-bit, hơn thế nữa. SSL sẽ bảo vệ các tập tin của bạn trong quá cảnh.

Backblaze sẽ giữ nhiều bản sao tệp của bạn trên nhiều máy chủ trong trung tâm dữ liệu để đạt được dự phòng bằng cách sử dụng thiết lập RAID. Trung tâm dữ liệu có thể chịu được thiên tai, hỏa hoạn và những kẻ xâm nhập vật lý.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Backblaze

Tất cả các bản sao lưu ban đầu cần một thời gian dài để hoàn thành, nhưng một số dịch vụ quản lý nó tốt hơn những dịch vụ khác. Backblaze không giới hạn tốc độ tải lên và tải xuống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tăng số lượng luồng dự phòng bạn đang chạy để đạt được tốc độ lớn hơn. Các yếu tố duy nhất còn lại là bạn cách các máy chủ ở California bao xa, mã hóa và nén tệp.

Đánh giá Backblaze

Sau khi sao lưu ban đầu của bạn kết thúc, sao lưu sẽ được xử lý theo gia số. Nếu bạn thay đổi một phần của tệp, sao lưu cấp khối sẽ chỉ chuyển phần đó của tệp.

Backblaze có tính năng sao lưu không giới hạn giá rẻ, cung cấp cho bạn tùy chọn sao lưu ổ đĩa ngoài không giới hạn, có bảo mật tốt, trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan và sao lưu nhanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt nó trên đầu danh sách. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi.

2. CrashPlan

CrashPlan gây ngạc nhiên cho người dùng và thế giới sao lưu trực tuyến khi rút khỏi lĩnh vực sao lưu tiêu dùng vào tháng 8. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh của nó là một khoản đầu tư đúng đắn, nếu bạn cần sao lưu không giới hạn.

Bạn sẽ phải trả $ 10 cho mỗi máy tính mà bạn sao lưu. CrashPlan cho doanh nghiệp nhỏ cũng cho phép bạn sao lưu các ổ đĩa ngoài không giới hạn. Không giống như IDrive, CrashPlan là thuê bao hàng tháng, vì vậy bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Nó có giá gấp đôi Backblaze, nhưng xem xét các dịch vụ khác, nó vẫn là một thỏa thuận tốt. Nếu bạn thích một so sánh chuyên sâu, hãy tham khảo CrashPlan vs Backblaze.

Máy khách để bàn dễ cài đặt và chỉ mất vài phút. Nó không khó sử dụng, nhưng thao tác sao lưu có thể đơn giản hơn. Nó không sao lưu dựa trên loại tệp, bạn sẽ phải thực hiện thủ công, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải gắn thẻ các thư mục và tệp bạn muốn sao lưu. Máy khách trực quan và dễ điều hướng.

Nó được bổ sung tốt bởi giao diện web cho phép bạn kiểm tra số liệu thống kê người dùng và theo dõi phục hồi tập tin từ bảng điều khiển. Lượt xem hiển thị cho người dùng, thiết bị và cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo báo cáo. Ứng dụng di động được sử dụng để cho phép bạn truy cập các tệp của mình từ bất kỳ đâu, nhưng CrashPlan đã ngừng ứng dụng này.

AES 256-bit mã hóa các tệp của bạn trước khi chúng rời khỏi máy tính của bạn. Trong khi chúng đang vận chuyển, AES 128-bit bảo vệ chúng. Theo mặc định, CrashPlan sẽ giữ lại khóa mã hóa của bạn. Bằng cách đó, nếu bạn quên mật khẩu, CrashPlan sẽ có thể khôi phục nó. Điều đó cũng có nghĩa là một số nhân viên không giỏi đọc dữ liệu của bạn. Bạn có thể kích hoạt mã hóa riêng để tránh điều đó.

Dù bạn quyết định, hãy chắc chắn tạo một mật khẩu mạnh, vì CrashPlan không cung cấp xác thực hai yếu tố.

Bảo mật trung tâm dữ liệu rất mạnh, vì CrashPlan duy trì giám sát 24/7 và các biện pháp khác bảo vệ chống xâm nhập. Chúng cũng được thiết kế để chống mất điện, hỏa hoạn và thiên tai.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CrashPlan

Nó rất khó để thích tốc độ của CrashPlan, vì nó rất nhanh. Bạn có thể cải thiện nó bằng cách vô hiệu hóa các quy trình thực hiện nén, mã hóa và sao chép. Mặc dù vậy, chúng tôi không giới thiệu nó. Nếu sao lưu chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, bạn có thể điều tiết nó và đặt máy khách xóa giới hạn một khi bạn xóa đi.

Mặc dù tốc độ, CrashPlan cung cấp sao lưu không giới hạn với mức giá chắc chắn, bảo mật tuyệt vời và mã hóa riêng tư. Chúng tôi đặt nó phía sau Backblaze, vì nó sử dụng phức tạp hơn và không đạt được tốc độ tương tự. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá CrashPlan của chúng tôi.

3. Carbonit

Carbonite nhắm mục tiêu người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Nó đã hoạt động kinh doanh từ năm 2005, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ lâu đời nhất.

Không giống như các dịch vụ khác, nó cung cấp ba gói không giới hạn hàng năm: Basic, Plus và Prime. Cơ bản sẽ có giá $ 71,99. Plus thêm sao lưu ổ đĩa ngoài và sao lưu video tự động với giá $ 111,99. Prime có giá $ 149,99 và mang dịch vụ phục hồi chuyển phát nhanh đến bàn. Nếu bạn quyết định mua trước hai năm, bạn sẽ được giảm giá 5%. Trong ba năm, bạn sẽ nhận được 10 phần trăm.

Lưu ý rằng theo mặc định, Carbonite Safe có các tệp sao lưu có dung lượng 4GB hoặc lớn hơn. Bạn phải gắn thẻ chúng để sao lưu thủ công.

Máy khách để bàn Carbonite rất dễ cài đặt. Sau đó, chỉ có một bước khi bắt đầu sao lưu, vì hầu hết quá trình hoạt động tự động (có một danh sách các tệp và tiện ích mở rộng mà Carbonite loại trừ trên trang web của nó). Carbonite sẽ mã màu các tệp của bạn (nếu bạn bật tính năng này), vì vậy bạn có thể thấy trạng thái của chúng dễ dàng hơn trong quá trình sao lưu.

Ứng dụng di động Carbonite, có sẵn cho Android và iOS, sẽ cho phép bạn làm điều tương tự. Giao diện là tối thiểu, do đó, nó không lộn xộn và vô tổ chức. Ngoài việc truy cập các tệp được lưu trữ, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tự động sao lưu mọi ảnh được lưu trên điện thoại. Có tùy chọn sao lưu các tệp khác sẽ tốt, nhưng không gian không giới hạn cho ảnh của bạn vẫn tốt.

Những lý do khác chúng tôi thích Carbonite

Quá trình sao lưu chậm hơn nhiều so với các đối thủ (đọc phần so sánh của chúng tôi với CrashPlan để biết thêm). Backblaze và IDrive cũng để nó trong bụi. Tuy nhiên, sau khi chuyển ban đầu, sao lưu cấp khối sẽ tăng tốc quá trình. Nếu bạn muốn biết thêm về tốc độ của nó và các tính năng khác, hãy đọc bài đánh giá Carbonite của chúng tôi.

4. Livingrive

Livingrive đã trải qua nhiều biến đổi kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2008, nhưng sự thay đổi mang lại sự thay đổi lớn nhất về chất lượng đã xảy ra sau khi dịch vụ chuyển đến U.K.

Gói sao lưu cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho một máy tính với mức giá 8 đô la một tháng (80 đô la một năm). Nó không bao gồm các phương tiện lưu trữ khác như USB, CD hoặc DVD. Gói Pro Suite sẽ cung cấp cho bạn 5TB dung lượng lưu trữ đồng bộ trên nhiều thiết bị, cộng với không gian sao lưu không giới hạn cho tối đa năm máy tính. Nó có giá 25 đô la một tháng (250 đô la một năm).

Giao diện web chạy ổn định, vì nó gần với tiêu chuẩn lưu trữ đám mây. Một điều nổi bật là nó gọi các thư mục của nó Cặp tài liệu, mà bạn có thể sử dụng để tải lên các tập tin của mình.

Trải nghiệm máy tính để bàn không được mượt mà vì máy khách đã cố tự tải xuống các thư viện tiên quyết và không thành công. Pro Suite là gói duy nhất cung cấp mọi thứ trong gói máy tính để bàn, nhưng bạn có thể nâng cao gói cơ bản với các tiện ích bổ sung phải trả phí. Giao diện hấp dẫn và cung cấp truy cập dễ dàng thông qua thanh menu.

Livingrive sử dụng mã hóa AES-256 (nó được gọi là cấp độ quân sự của Google). Dịch vụ này không phải là kiến ​​thức không, và vì nó có các điều khoản và điều kiện đáng nghi ngờ, mà Lôi không yên tâm. Nó tuyên bố nó sẽ xem xét các tập tin của bạn và xóa bất cứ điều gì nó thấy đáng ngờ. Dịch vụ cũng sẽ chủ động liên hệ với các cơ quan thực thi pháp luật. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với chính sách quyền riêng tư.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Livingrive

Chúng tôi đã nói khá nhiều về tất cả ở trên. Hãy nhớ đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi mua.

5. Jottacloud

Jottacloud ở Na Uy, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. Công ty coi trọng quyền riêng tư của bạn và đảm bảo công ty đã giành được giám sát dữ liệu bạn lưu trữ.

Gói không giới hạn sẽ cung cấp cho bạn, tốt, lưu trữ không giới hạn với giá $ 10 một tháng ($ 99 một năm). Gói cũng sẽ cung cấp cho bạn đồng bộ hóa thiết bị (cả Backblaze và CrashPlan đều thiếu). Có một gói miễn phí cung cấp cho bạn 5 GB dung lượng lưu trữ. Nó không nhiều, nhưng đủ để thấy dịch vụ hoạt động như thế nào.

Jottacloud rất dễ sử dụng. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được đăng ký miễn phí tự động, bạn có thể nâng cấp sau này. Bạn sẽ thiết lập một kế hoạch dự phòng bằng ứng dụng máy tính để bàn. Giao diện web sẽ liệt kê các tệp của bạn, nhưng bạn sẽ không thể tải lên các tệp bằng cách sử dụng nó. Khôi phục tệp rất linh hoạt, vì bạn có thể thực hiện bằng cả hai ứng dụng.

Có một ứng dụng di động cho iOS và Android. Nó có các tùy chọn tương tự như giao diện web. Có rất nhiều thứ để làm với nó, nhưng người dùng chính sẽ đánh giá cao sự thiếu phức tạp với các ứng dụng Jottacloud..

Mặc dù nội dung của bạn nằm yên trên các máy chủ Jottacloud, dịch vụ bảo vệ chúng bằng mã hóa AES 256-bit. Trong khi quá cảnh, SSL thực hiện công việc. Jottacloud giữ lại khóa của bạn, vì vậy dịch vụ không phải là kiến ​​thức không. Nó có xác thực hai yếu tố, mặc dù.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Jottacto tiếng

Jottacloud không phải là khẩu súng nhanh nhất ở phía tây. Mất khoảng 10 phút so với các dịch vụ khác để sao lưu một gigabyte nội dung. Bạn có thể kiểm soát việc sử dụng băng thông trong quá trình tải lên và tải xuống, nếu bạn cần bảo toàn tài nguyên. Băng thông được đặt thành không giới hạn theo mặc định, nhưng bạn có thể điều tiết nó trở lại tới 65 Kbit / s.

Một gói 5 GB miễn phí có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để đảm bảo Jottacloud vượt qua bài kiểm tra đánh hơi của riêng bạn trước khi cam kết.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có năm dịch vụ được liệt kê, chúng tôi chỉ có thể đứng sau ba dịch vụ đầu tiên là các tùy chọn tuyệt vời để sao lưu không giới hạn của bạn. Backblaze và CrashPlan, đặc biệt, đáng để xem xét lâu. Backblaze có bản dùng thử 15 ngày bạn có thể sử dụng để dùng thử, trong khi CrashPlan cung cấp cho bạn 30 ngày.

Xem xét bạn sẽ được ủy thác rất nhiều dữ liệu của bạn cho một dịch vụ, chọn đúng dữ liệu là điều tối quan trọng. Chưa kể rằng bạn sẽ có trải nghiệm người dùng và bảo mật tốt, trong khi không làm trống ví của bạn.

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của chúng tôi để sao lưu đám mây không giới hạn? Bạn đã thử bất kỳ dịch vụ nào trong số này chưa? Quan điểm của bạn là gì? Chia sẻ kiến ​​thức của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map