Sao lưu đám mây tốt nhất cho iPhone 2020

iCloud đã được chứng minh là một ứng dụng đám mây gốc tốt nhưng không đủ tốt cho iPhone. 


Nó có giá tương đối đắt, tương đối không an toàn và không phải là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người nổi tiếng, vì bạn đã tìm hiểu thêm bên dưới. Trước những lỗ hổng của nó, cả về chức năng và quyền riêng tư, chúng tôi quyết định đưa ra một danh sách năm ứng dụng sao lưu đám mây tốt nhất cho iPhone.

Ứng dụng nào được sử dụng để sao lưu dữ liệu iPhone của bạn, hãy để tôi đoán, iCloud? Chính iCloud đã bị hack năm ngoái và rò rỉ ảnh khoả thân của người nổi tiếng? Các tin tặc cũng có thể đã rò rỉ ảnh khoả thân của bạn, nhưng thật không may, bạn không phải là người nổi tiếng. Apple gần đây đã đưa tin một lần nữa, vì họ đã từ chối xây dựng một cửa hậu cho FBI, điều này sẽ ảnh hưởng đến bảo mật của tất cả iPhone.

Mặc dù dữ liệu trên điện thoại Apple của bạn được mã hóa cao và bị khóa sau ba lần thất bại, dữ liệu được sao lưu vào iCloud rất an toàn.

Tại sao iCloud không phải là một lựa chọn an toàn

Apple có thể không muốn chia sẻ dữ liệu iPhone với chính phủ Hoa Kỳ, nhưng công ty có thể không bảo mật dữ liệu người dùng được lưu trữ trong iCloud.

Hiện tại, iCloud sử dụng mã hóa AES 128 bit, và có tin tức công ty sẽ tăng cường mã hóa nhưng chúng tôi không biết khi nào điều đó có thể xảy ra. Apple đã lỏng lẻo về việc gửi thông báo khi ai đó đã khôi phục tài khoản iCloud từ một thiết bị mới; Nó cũng thất bại trong việc mở rộng xác thực hai yếu tố và vẫn không cung cấp bảo mật kiến ​​thức bằng không.

Những thất bại như những lỗi được đề cập ở trên và những thứ khác là lý do tại sao bạn cần một giải pháp thay thế cho iCloud; may mắn thay, tôi đã có năm người trong số họ. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu chính xác những gì đang diễn ra ở đây. Tôi chỉ viết một bản tóm tắt về mỗi dịch vụ, những gì tôi thích về nó và một danh sách các ưu và nhược điểm. Bài viết này không phải là một đánh giá chuyên sâu về từng dịch vụ, vì vậy, chỉ cần nhấp vào nút Đánh giá Đọc Đọc trong mỗi bản tóm tắt của nhà cung cấp.

Sao lưu đám mây tốt nhất cho iPhone 2020

Tôi lái xe

IDrive cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí để bạn bắt đầu; nó có một ứng dụng máy tính để bàn và có thể thực hiện cả đồng bộ hóa và sao lưu tập tin. Được coi là lựa chọn hàng đầu cho tính linh hoạt ở mức giá thấp, IDrive là lựa chọn số một của tôi do tính năng phong phú của nó.

Đánh giá IDrive

Một số trong đó bao gồm:

 • Mã hóa Adamantine
 • Tự động tải lên hình ảnh
 • Sao lưu Facebook và Instagram

Và thậm chí là một ứng dụng Apple Watch sắp ra mắt. IDrive cũng có thể phát lại nhạc và video, bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập vào các liên hệ được sao lưu, tin nhắn, lời nhắc lịch và toàn bộ quá trình có thể sao lưu không giới hạn. IDrive cũng có một dịch vụ phụ tiện lợi, nơi họ gửi ổ đĩa cho khách hàng có nhiều dữ liệu cần sao lưu nhanh.

Tại sao chúng tôi thích IDrive:

Cài đặt và đăng ký trên ứng dụng rất dễ dàng. Dịch vụ này cũng khá rẻ và cung cấp sao lưu và đồng bộ hóa thiết bị không giới hạn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn mã hóa riêng tư, giúp loại bỏ cảm giác không an toàn liên quan đến iCloud.

Đọc đánh giá ở đây.

SugarSync

Mặc dù là một ứng dụng đồng bộ hóa, SugarSync cũng có thể được sử dụng để sao lưu và chia sẻ tệp. Nó cũng có gói lưu trữ miễn phí 5 GB, cộng với phòng thưởng khi bạn mời thêm bạn bè sử dụng ứng dụng. Ấn tượng đầu tiên của tôi về ứng dụng SugarSynciên iPhone là rất tích cực, do thiết kế đẹp và dễ sử dụng. Cài đặt ứng dụng cung cấp tùy chọn tải lên ảnh tự động.

Đánh giá kinh doanh SugarSync

Có thể xem hình ảnh và video được tải lên SugarSync trên ứng dụng iOS hoặc sao chép sang ứng dụng khác. Trong ngăn Cài đặt, bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt sao lưu camera, thiết lập ghim cho ứng dụng và xóa bộ nhớ cache, và điều đó về điều đó.

Khi tôi thử tải dữ liệu trực tiếp lên một trong các thư mục trên SugarSync, tôi phát hiện ra rằng chỉ có ảnh hoặc video có thể tải lên từ iPhone. Không có cách nào để sao lưu danh bạ, ghi chú, lịch hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác – đó là một con số lớn.

Tại sao chúng tôi thích SugarSync:

Bạn có thể xem các thư mục và tệp cần có sẵn ngoại tuyến, liên kết công khai và thư mục được chia sẻ. Với giao diện tuyệt vời và thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, thật đáng tiếc khi SugarSync chỉ sao lưu ảnh và video. Và đó là lý do duy nhất mà nó ở vị trí thứ hai.

Đọc đánh giá ở đây.

Sao lưu trực tuyến SOS

Sao lưu trực tuyến SOS được biết đến với tốc độ, phiên bản tệp không giới hạn và các ứng dụng di động được thiết kế rất tốt. Nó không thiếu một vài tính năng được mong đợi, chẳng hạn như tải lên video. Sao lưu trực tuyến SOS Ứng dụng iPhone được thiết kế để người dùng truy cập dữ liệu được sao lưu của họ thông qua PC hoặc Mac. Khi đăng nhập, bạn đã cung cấp tùy chọn sao lưu ảnh, video, tài liệu và nhạc đã tải lên.

Đánh giá sao lưu trực tuyến SOS

Các tập tin sao lưu có thể được xem hoặc chia sẻ tự do. Mặc dù, tôi đã thất vọng khi thấy rằng bạn không thể chia sẻ tệp trực tiếp đến các ứng dụng khác, chỉ gửi email cho người nhận. Sao lưu trực tuyến SOS cung cấp tùy chọn bảo mật danh bạ và ảnh thông qua ứng dụng iOS. Tuy nhiên, không có tùy chọn nào để sao lưu video, thủ công hoặc tự động.

Tôi đã cố gắng tìm tùy chọn Cài đặt, chỉ để nhận ra không có gì, tất cả những gì bạn nhận được là nút Đăng xuất ở trên cùng. Ứng dụng này có rất nhiều tiềm năng và tôi muốn giới thiệu nó nếu bạn chỉ muốn sao lưu ảnh và danh bạ.

Tại sao chúng tôi thích Sao lưu trực tuyến SOS:

Ở dưới cùng của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy bốn tùy chọn:

 1. Nội dung
 2. Bảo vệ
 3. Thiết bị
 4. Tìm kiếm

Bạn có thể truy cập dữ liệu được sao lưu qua Nội dung, Bảo vệ là nơi dữ liệu được tải lên và bạn có thể xem tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản Sao lưu trực tuyến SOS của mình qua Thiết bị. Tìm kiếm chỉ là khả năng tìm kiếm các tập tin và thư mục.

Đọc đánh giá ở đây.

CrashPlan

CrashPlan cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn và không giới hạn loại tệp; và người dùng iOS say mê âm nhạc có thể tạo một kho lưu trữ các nghệ sĩ yêu thích. Thêm vào đó, một dịch vụ sao lưu không giới hạn đi kèm với rất nhiều tùy chọn và tính năng bổ sung. CrashPlan là một trong những dịch vụ sao lưu đám mây phổ biến nhất trên thị trường, và ở đó, không có cách nào tôi có thể quên để bao gồm nó.

Đánh giá sự cố

Chức năng chính của ứng dụng là cho phép truy cập vào dữ liệu máy tính để bàn của bạn từ bất cứ đâu. Tất cả chúng tôi đã có những khoảnh khắc khi chúng tôi rất cần một tập tin khi đi du lịch và ứng dụng iOS có thể có ích cho các tình huống như vậy.

Nhưng, ứng dụng này không có một vài sai sót. Thật không may, CrashPlan không cho phép bạn sao lưu ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu ứng dụng nào khác. Và không có cài đặt nào ở bất cứ đâu trên ứng dụng, chia sẻ và đồng bộ hóa cũng là điều không nên. Nhưng bạn có thể tải xuống các tệp riêng lẻ và truy cập các tệp đã tải xuống trước đó.

Tại sao chúng tôi thích CrashPlan:

Đã từng thử nghiệm các tính năng của ứng dụng máy tính để bàn trong quá khứ, tôi rất phấn khích để xem ứng dụng iPhone có gì. Điểm bán hàng chính của CrashPlan trên bất kỳ nền tảng nào là dung lượng lưu trữ không giới hạn. Bạn có thể sao lưu dữ liệu vào CrashPlan và tận hưởng quyền truy cập vào các bản sao lưu cục bộ và miễn phí ở bất cứ đâu.

Đọc đánh giá ở đây.

Dropbox

Dropbox đóng vai trò là đối thủ trực tiếp và thay thế cho iCloud, với các tính năng bảo mật được nâng cao hơn một chút – từ khóa là một chút. Tôi sử dụng Dropbox thường xuyên, nhưng đây là lần đầu tiên tôi tải xuống trên iPhone và rất ngạc nhiên khi thấy ứng dụng này có dung lượng hơn 80 MB.

Hầu hết các ứng dụng khác mà tôi đã xem xét đều dưới 20 MB. Vì đôi khi chúng tôi buộc phải tải xuống ứng dụng thông qua dữ liệu di động chứ không phải WI-FI, kích thước ứng dụng lớn này có thể là một vấn đề đối với một số người. Vấn đề tiềm ẩn nhỏ đó sang một bên, bạn có thể sử dụng ứng dụng Dropbox iOS để xem các tệp, làm cho chúng ngoại tuyến và đổi tên hoặc di chuyển chúng sang các thư mục khác nhau.

Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu, nhưng Microsoft Office cần được cài đặt riêng để làm như vậy. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể gửi liên kết đến ảnh chứ không phải ảnh thực tế. Và ảnh Dropbox không thể được chuyển trực tiếp lên Instagram hoặc Facebook. Nhưng, ngoài điều đó, ứng dụng là hoàn hảo. Nó có 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí, tích hợp với Microsoft Office và giao diện rất đẹp..

Tại sao chúng tôi thích Dropbox:

Theo Dropbox, hơn 400 triệu người dùng đã đăng ký dịch vụ. Ngay khi bạn đăng nhập, có một tùy chọn có sẵn để tải lên ảnh và video tự động. Tôi cũng thích việc Dropbox gửi email thông báo cho bạn rằng bạn đã đăng nhập vào iPhone. Có một thư mục riêng để xem tất cả các ảnh đã tải lên.

Đọc đánh giá ở đây.

Tóm tắt…

Đối với người dùng iPhone, iCloud có vẻ như là tùy chọn nhanh nhất và dễ nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đây không phải là trò chơi chỉ dành cho người chơi. Các lựa chọn thay thế như năm Iithve đã đề cập ở trên cung cấp bảo mật tốt hơn, các tính năng mới và tính năng bổ sung có thể được tìm thấy trên ứng dụng đám mây bản địa iPhone iPhone.

Ngoài ra, vì họ không có cấu hình cao so với iCloud, nên rất có thể tin tặc đã giành được mục tiêu của họ. Bạn đã từng sử dụng năm ứng dụng sao lưu đám mây tốt nhất này cho iPhone trước đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với họ trong phần bình luận bên dưới!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map