Phần mềm tạo ứng dụng tốt nhất – Como Vs. Appy Pie Vs. Thợ cắt tóc giỏi

Làm ứng dụng là một cách lý tưởng để kiếm tiền từ những người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng, không chỉ tìm kiếm thông tin mà còn mua hàng, đặt vé và làm hầu hết mọi thứ khác có thể tưởng tượng.


Để xây dựng một ứng dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ thông qua một nhà phát triển rất có thể sẽ tốn một cánh tay và chân. Một giải pháp thay thế tuyệt vời là tự tạo một cái, với trình xây dựng ứng dụng, không chỉ có sẵn mà còn dễ sử dụng.

Nhưng đó là nhà sản xuất ứng dụng tốt nhất hiện có? Trong bài viết này, tôi sẽ so sánh phần mềm tạo ứng dụng tốt nhất để xây dựng ứng dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp cho Android và iOS mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nghiêm trọng nào.

Mục tiêu ở đây là cho phép bạn chọn một nhà sản xuất ứng dụng phù hợp nhất với yêu cầu phát triển của bạn.

Mục lục:

Tiêu chí chọn phần mềm làm ứng dụng

Trước hết, hãy để Lọt một danh sách những điều quan trọng nhất cần tìm khi chọn nhà sản xuất ứng dụng tốt nhất. Tôi đã chọn các tiêu chí trong danh sách này dựa trên kinh nghiệm cá nhân làm ứng dụng.

1. Dễ sử dụng

Khi tìm kiếm phần mềm làm ứng dụng, bạn cần một phần mềm rẻ và dễ sử dụng. Trình xây dựng ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ hoặc tính năng cần thiết trên bảng điều khiển của nó chắc chắn sẽ dẫn đến một quá trình tạo cực kỳ dễ dàng.

Phần mềm đòi hỏi nhiều nghiên cứu để thực hiện các tác vụ cơ bản, chẳng hạn như tải lên logo hoặc liên kết với Google Analytics, không được sử dụng cho người bình thường.

Bạn cần một người tạo ứng dụng có thể được sử dụng một cách dễ dàng và không cần biết hoặc phải học quá nhiều mã.

2. Mẫu và chức năng

Hầu hết các mẫu có sẵn trên người tạo ứng dụng có nhiều chức năng tích hợp sẵn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đừng vội vàng khi chọn một thứ phù hợp với bạn, vì trước tiên bạn cần phải xem qua tất cả các mẫu có sẵn.

Ý tưởng là chọn một mẫu đẹp mắt, đáp ứng nhiều chức năng cơ bản và nâng cao, mà không phải mất thời gian nhúng các tính năng đó.

Ngay cả khi chỉ có một số tính năng thiết yếu hiện đang được yêu cầu, hãy ghi nhớ trò chơi dài hạn và kiểm tra các chức năng nâng cao có sẵn trong khi lựa chọn của bạn.

Nó cũng rất quan trọng để xem xét đánh giá của khách hàng về công cụ mà bạn đang xem xét, xác minh không chỉ các tính năng của nó mà còn khám phá chúng trong quá trình dùng thử miễn phí cũng không bao giờ bị tổn thương.

3. Tính khả dụng đa nền tảng

Cho dù bạn đang có kế hoạch xây dựng một ứng dụng cho:

Android

iOS 

các cửa sổ

Nó có ý nghĩa để đi cho một người tạo ứng dụng sẽ giúp xây dựng tất cả các loại ứng dụng. Bạn không muốn kết thúc việc tạo một ứng dụng cho Android, chỉ sau vài tháng, đối tượng mục tiêu của bạn có rất nhiều người dùng iOS.

Trong trường hợp này, chuyển ứng dụng đã được tạo sẽ tốn tiền và thời gian.

Rất nhiều vấn đề đau đầu có thể tránh được, bằng cách phát triển chéo ngay từ đầu.

4. Tích hợp CMS

Có Hệ thống quản lý nội dung được tích hợp từ lúc di chuyển có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể tải lên thông tin nhanh chóng và dễ dàng trong một số nền tảng.

Chọn một CRM mà bạn rất thoải mái, từ sớm và đảm bảo nhà sản xuất ứng dụng của bạn có thể sử dụng nó.

5. Hỗ trợ CRM

Một công cụ phát triển Công việc trên nền tảng có thể không kết thúc khi ứng dụng đi vào hoạt động.

Trên thực tế, thử thách thực sự bắt đầu sau đó, khi nhiều người dùng bắt đầu sử dụng ứng dụng của bạn và để giữ họ xung quanh, bạn cần tiếp tục cải thiện trải nghiệm người dùng.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng có ích ở đây, chúng cho phép thu thập dữ liệu theo thời gian thực liên quan đến cách khách hàng sử dụng ứng dụng. Dữ liệu này có thể giúp lập kế hoạch chiến lược và cải thiện hơn nữa trải nghiệm của người dùng ứng dụng. Có nhà sản xuất ứng dụng của bạn hỗ trợ CRM là rất quan trọng.

6. Tính năng truyền thông xã hội

Trong thời đại của Facebook và Twitter, tất cả các phần mềm phát triển nên cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, để tiếp cận với nhiều đối tượng.

Dành cho người tạo ứng dụng giúp người dùng cập nhật thông báo đẩy và tăng mức độ tương tác của họ với ứng dụng, thông qua các chương trình hoặc cuộc thi dành cho khách hàng thân thiết. Các tính năng tương tác với người dùng như vậy đi một chặng đường dài trong việc tăng số lượt tải xuống cho một ứng dụng và giữ chân khách hàng hiện tại.

Rốt cuộc, bạn không muốn có một ứng dụng bị xóa trong trường hợp đầu tiên của một cảnh báo đầy đủ bộ nhớ của bộ nhớ.

So sánh các nhà sản xuất ứng dụng tốt nhất

Đã phát triển một số ứng dụng của riêng tôi, sử dụng một số chương trình thiết kế khác nhau và dựa trên kinh nghiệm cá nhân, tôi đã chọn ba ứng dụng sẽ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của mọi người..

Họ đang:

Como

Bánh Appy 

Thợ cắt tóc giỏi

Mỗi cái đều có nhược điểm và ưu điểm của nó và tôi đã nhập chúng vào bảng dưới đây.

Ưu và nhược điểm:

Trình tạo ứng dụngNền tảng được hỗ trợThư điện tử quảng cáoTrình chỉnh sửa mã nguồnThành viên miễn phí?Nhập trang web tự động
ComoAndroid, iOS
Bánh AppyAndroid, iOS, Windows, Blackberry, Amazon Fire
Thợ cắt tóc giỏiAndroid, iOSDùng thử 30 ngày

Gói giá:

Trình tạo ứng dụngKế hoạch cơ bảnKế hoạch trung gianKế hoạch nâng cao
Como$ 57 mỗi tháng, ít hơn nếu được trả hàng nămKhông cóKhông có
Bánh Appy$ 15 mỗi tháng$ 30 mỗi tháng$ 50 mỗi tháng
Thợ cắt tóc giỏi$ 16 mỗi tháng$ 32 mỗi tháng$ 48 mỗi tháng

Bây giờ chúng ta đã có một cái nhìn tổng quan, hãy để Hãy xem xét kỹ hơn về ba nhà sản xuất ứng dụng này.

1. Como

Como là một trong những người tạo ứng dụng DIY nổi tiếng nhất, vì làm một ứng dụng với công cụ này rất dễ dàng. Khi bạn đã khởi động chương trình, chỉ cần chọn loại ứng dụng bạn muốn tạo và sau đó Como cung cấp một mẫu cơ bản tương ứng với loại ứng dụng đã chọn.

Khi mẫu đã sẵn sàng, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm các trang mới với nội dung bổ sung (ảnh, bản đồ, v.v.), chỉnh sửa chủ đề của mỗi trang, tải lên một chủ đề hoặc thậm chí chọn bất kỳ chủ đề có sẵn nào.

Bạn thậm chí có thể chuẩn bị ứng dụng mà không cần sở hữu một trang web.

Ngoài ra, có thể dùng thử một số tính năng Como với gói thành viên miễn phí.

Dịch vụ này cung cấp năm lượt tải xuống ứng dụng và cho phép tối đa 50 người sử dụng nó mỗi tháng. Thông qua bản dùng thử, người dùng được phép dùng thử các tính năng khác nhau của Como và làm quen với giao diện của nó.

Nhiều tính năng của Como, như:

Thông báo đẩy nhắm mục tiêu theo địa lý

Thẻ khách hàng thân thiết

Phiếu giảm giá độc quyền

Tùy chọn thương mại điện tử

Tập trung vào việc tăng doanh số, lòng trung thành và sự tham gia của người dùng. Nhà sản xuất ứng dụng Como thậm chí còn cung cấp các phân tích nâng cao để tìm hiểu các tính năng nào của ứng dụng của bạn đang hoạt động tốt nhất.

Để có được tất cả các tính năng, bạn có thể chọn các gói trả phí của Como với giá bắt đầu từ $ 57 mỗi tháng hoặc, nếu bạn trả hàng năm, $ 48 mỗi tháng. Bạn thậm chí có thể thuê nhóm Como để phát triển ứng dụng một lần với giá cố định.

Điểm mạnh của Como & Những điểm yếu:

   

2. Bánh Appy

Appy Pie nằm trong danh sách này vì khả năng tạo ứng dụng di động cho nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như:

Android

iOS

các cửa sổ

Blackberry

Lửa Amazon

Nó cũng cung cấp các mẫu cho một loạt các ngành công nghiệp.

Giống như Como, Appy Pie rất dễ sử dụng và tất cả các tùy chọn đều có sẵn trên bảng điều khiển của bạn. Nó cũng khuyến khích người dùng bắt đầu kinh doanh phát triển ứng dụng của riêng họ và thậm chí cung cấp hỗ trợ thông qua lưu trữ Amazon Drive.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định không tạo ứng dụng, nhóm Appy Pie, có thể xây dựng một ứng dụng cho bạn với một khoản phí một lần.

Chương trình định giá của Appy Pie, là toàn diện và rẻ hơn một chút so với Como, mặc dù cần lưu ý rằng họ cung cấp ít tùy chọn xây dựng ứng dụng hơn.

Điểm mạnh của Appy Pie & Những điểm yếu:

   

3. Thợ cắt tóc giỏi

Điểm bán hàng tốt nhất của Barber Barber là hơn 70 chủ đề mà nó cung cấp cho việc xây dựng ứng dụng.

Nếu làm cho ứng dụng hấp dẫn trực quan nhất có thể là quan trọng, đây có thể là nhà sản xuất ứng dụng cho bạn. Trong số ba ứng dụng, nó thân thiện với người thiết kế nhất, mặc dù nó thiếu ở các lĩnh vực khác.

So với công cụ Como, giá cả tốt của Barber Barber có giá cả phải chăng hơn rất nhiều, mặc dù nó cung cấp chức năng ít hơn.

Điểm mạnh cắt tóc tốt & Những điểm yếu:

   

Lời phán quyết

Tìm kiếm nhà sản xuất ứng dụng tốt nhất hiện có quá khó. Đã sử dụng từng công cụ làm ứng dụng đã thảo luận ở trên; Tôi biết tất cả chúng đều có một tính năng đặc biệt khiến chúng nổi bật giữa đám đông.

Ví dụ:

Appy Pie là lựa chọn linh hoạt nhất

Good Barber là ứng cử viên hấp dẫn nhất

Como nói chung là nhà sản xuất ứng dụng tốt nhất nhờ các công cụ toàn diện của nó

Bên cạnh việc cung cấp tính dễ sử dụng, tích hợp CMS, các tính năng nâng cao và tùy chỉnh với trình chỉnh sửa mã nguồn, Como cũng tập trung vô cùng vào sự tham gia của người tiêu dùng và các cách để tăng doanh số.

Mà nó làm bằng cách cung cấp hỗ trợ cho tiếp thị qua email, quảng cáo Facebook, thẻ khách hàng thân thiết, v.v. Como cung cấp một ứng dụng di động giàu tính năng và trang bị cho bạn các công cụ để theo dõi việc sử dụng ứng dụng và tăng mức độ tham gia, theo nhiều cách sáng tạo khác nhau.

Tôi hy vọng rằng những thông tin trên liên quan đến các nhà xây dựng ứng dụng tốt nhất chứng tỏ hữu ích.

Bạn đã từng sử dụng Como, Appy Pie, Good Barber hoặc phần mềm làm ứng dụng khác trước đây chưa? Nếu vậy, xin vui lòng chia sẻ kinh nghiệm hoặc phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map