Phần mềm diệt virus an toàn nhất 2020: An toàn trên tất cả

Bảo mật đến đầu tiên khi chọn một chương trình chống vi-rút. Mặc dù khả năng sử dụng, giá cả và số lượng thiết bị được hỗ trợ là rất quan trọng, nhưng tất cả đều vô ích nếu bảo vệ không hoạt động. Trong số các phần mềm chúng tôi đã thử nghiệm trong các bài đánh giá chống vi-rút của chúng tôi, năm triều đại này được bảo vệ tối cao.


Trong hướng dẫn về phần mềm chống vi-rút an toàn nhất này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phần mềm chống vi-rút tốt nhất để cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chúng tôi thực hiện các lựa chọn của mình, sau đó so sánh kết quả trong phòng thí nghiệm với thử nghiệm thực hành để cho bạn thấy một chương trình chống vi-rút cụ thể đã hoạt động tốt như thế nào.

Trong số rất nhiều, chúng tôi khuyên dùng Bitdefender nhất, vì nó có điểm bảo vệ tuyệt vời, hàng tấn tính năng và giao diện trực quan, để khởi động. Trong khi chúng tôi đang xem xét bảo mật ở đây, Bitdefender quản lý để làm điều đó và mọi thứ khác đều tốt.

Thông tin thêm về:

  • Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020
  • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020
  • Antivirus tốt nhất cho Android 2020

Phần mềm diệt virus an toàn nhất 2020

Chọn phần mềm diệt virus an toàn nhất

Có rất nhiều yếu tố đi vào việc lựa chọn phần mềm chống vi-rút, từ khả năng sử dụng đến các tính năng và hơn thế nữa. Mặc dù vậy, hướng dẫn này rất đơn giản cho hướng dẫn này. Bảo mật là yếu tố chính của chúng tôi và mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Chúng tôi đánh giá bảo mật là hai cách: kết quả phòng thí nghiệm và thử nghiệm thực hành. Thử nghiệm thực hành của chúng tôi còn thô sơ, sử dụng các công cụ kiểm tra đã thiết lập có sẵn trực tuyến. Đó là một cách để chúng tôi sử dụng phần mềm chống vi-rút là thế giới thực và kiểm tra chức năng cơ bản của nó.

Điều đó nói rằng, kết quả phòng thí nghiệm là kết luận nhiều hơn, vì vậy chúng tôi sử dụng chúng làm yếu tố chính khi đánh giá bảo mật. Chúng tôi tham khảo ba phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra phần mềm chống vi-rút một vài lần một năm bằng cách sử dụng một danh sách dài các phần mềm độc hại thực sự.

Tuy nhiên, con số bảo vệ là điều duy nhất chúng ta nhìn vào. Bổ sung, bảo vệ chủ động là một lĩnh vực khác mà chúng tôi có liên quan. Điều đó bao gồm bảo vệ ransomware, bảo vệ webcam, tường lửa và trình duyệt an toàn.

Chế độ quét cũng quan trọng. Kỳ vọng của chúng tôi là một chương trình chống vi-rút sẽ có toàn bộ hệ thống và quét mục tiêu, do đó, bất kỳ điều gì nổi bật hơn thế. Đặc biệt, chúng tôi đang tìm kiếm quét UEFI có thể loại bỏ các rootkit ngồi sâu.

Tuy nhiên, chúng tôi không xem xét các trình quản lý mật khẩu đi kèm, ngoại trừ Kaspersky Kaspersky. Trong thử nghiệm của chúng tôi, họ đã thất bại khi so sánh với các trình quản lý mật khẩu tốt nhất. Dashlane là một lựa chọn tốt hơn nhiều và là lần đầu tiên chúng tôi đề xuất (đọc bài đánh giá về Dashlane của chúng tôi).

Những khu vực này chiếm ưu thế trong tất cả các lĩnh vực khác, nhưng chúng tôi cũng đang xem xét giá cả, tính khả dụng và tính năng tổng thể trong hướng dẫn này. Nếu một phần mềm chống vi-rút làm chậm chúng, nhưng có khả năng bảo vệ tuyệt vời, thì nó sẽ vẫn được bao gồm trong hướng dẫn này.

Trước tiên, chúng tôi sẽ bảo mật cho mỗi phần mềm chống vi-rút, sau đó chúng tôi sẽ nói về những lý do khác mà chúng tôi thích. Ngoài ra, hãy để đến với danh sách các phần mềm diệt virus an toàn nhất của chúng tôi.

1. Antivirus an toàn nhất: Bitdefender

Bitdefender liên tục đứng đầu trong kết quả phòng thí nghiệm. Đây là một trong bốn chương trình chống vi-rút để có được chứng nhận Cấp 1 trong phân tích toàn phổ MRG Effitas, Q1 2018, đã thử nghiệm 336 mẫu phần mềm độc hại trên 18 nhà cung cấp.

Các phòng thí nghiệm khác báo cáo con số ấn tượng, quá. Bitdefender đã chặn 100 phần trăm phần mềm độc hại không có ngày và phổ biến trong phân tích AV-Test tựa tháng tư. Vào thời điểm đó, trung bình ngành là 99,5%.

Giao diện bitdefender

AV-So sánh tìm thấy kết quả tương tự. Bitdefender đã được trao Advanced +, tầng cao nhất có thể, về hiệu suất, phát hiện tệp và loại bỏ phần mềm độc hại. Trong đợt thử nghiệm hồi tháng 6, Bitdefender đã chặn 99,8% phần mềm độc hại ném theo cách của nó.

Thử nghiệm thực hành của chúng tôi phản ánh những kết quả đó. Bitdefender đã thành công 100% trong việc chặn các mẫu của Amtso và Wicar. Các thử nghiệm nằm trong khoảng từ tệp thử nghiệm Eicar tiêu chuẩn đến một công cụ khai thác tiền điện tử JavaScript.

Bitdefender cũng có các biện pháp bảo vệ khác, bao gồm bảo vệ ransomware và trình duyệt an toàn. Nó gọi trình duyệt an toàn của mình là Saf Safayay, được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến. Nó có một phiên bản riêng của máy tính để bàn sẽ cắt tất cả các kết nối khác với kết nối đang hoạt động.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Bitdefender

Điểm số bảo vệ Bitdefender nổi bật, nhưng các tính năng khác của nó cũng vậy. Nó có một trong những giao diện chống vi-rút tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, sử dụng không gian có sẵn mà không cảm thấy lộn xộn. Có một lưới trên màn hình chính mà bạn có thể tùy chỉnh với các hành động nhanh chóng. Các ô mở các khu vực khác của ứng dụng, như mạng riêng ảo, từ màn hình chính.

Ngoài ra còn có hồ sơ bạn có thể điều chỉnh trong máy khách. Bitdefender đi kèm với một vài cấu hình ngoài hộp, bạn có thể tùy chỉnh thêm. Hồ sơ sẽ tăng hoặc loại bỏ bảo vệ theo những cách nhất định tùy thuộc vào nhiệm vụ bạn thực hiện. Ví dụ, một hồ sơ công việc sẽ bảo vệ chống lại các âm mưu lừa đảo nhiều hơn. Hồ sơ là tùy chọn nếu bạn không muốn sử dụng chúng.

Bitdefender-Profile-Settings

Nhược điểm duy nhất của Bitdefender là giá của nó. Bạn có thể nhận được một gói cho tương đối rẻ, hoặc thậm chí miễn phí nếu bạn chỉ muốn quét cơ bản. Tuy nhiên, các gói rẻ tiền đang thiếu các tính năng bảo vệ cốt lõi như tường lửa và chỉ hỗ trợ Windows. Nó có giá đắt, nhưng chúng tôi khuyên dùng Total Security trong số các tùy chọn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bitdefender trong bài đánh giá Bitdefender của chúng tôi hoặc đăng ký với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. Bảo mật

F-Secure là cổ và tay với Bitdefender trong kết quả phòng thí nghiệm. Nó đã được trao chứng nhận Cấp 1 trong phân tích phổ đầy đủ của MRG Effitas Hồi Q1 2018 và chứng nhận Cấp 2 trong phân tích quý 2. Nó đã giảm trong thử nghiệm quý 2 vì hiệu năng kém với các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng, nhưng lẽ thường thì nên chặn hầu hết những điều đó.

Nó cũng làm tốt với các phòng thí nghiệm khác. AV-Test cho thấy nó có hiệu quả 100% đối với phần mềm độc hại phổ biến và không có ngày trong các đánh giá tháng 5 và tháng 6, cao hơn mức trung bình ngành 99,6%. Hiệu suất cũng tốt, chỉ chậm 12% khi ra mắt các trang web phổ biến.

Giao diện F-Secure

F-Secure hoạt động tốt hơn Bitdefender trong kết quả so sánh AV. Nó đã chặn 100 phần trăm mẫu, đạt được xếp hạng Nâng cao. AV-So sánh chỉ trao cho nó hai trong số ba ngôi sao có thể, mặc dù.

Các phòng thí nghiệm đồng ý rằng F-Secure trả lại mức độ tích cực sai. Trong thử nghiệm AV-So sánh tháng 3, F-Secure có 30 kết quả dương tính giả trong số 216 mẫu được sử dụng. Trend Micro là cao thứ hai chỉ chín (đọc bài đánh giá Trend Micro Antivirus + của chúng tôi).

Thử nghiệm thực hành của chúng tôi là tốt, mặc dù. F-Secure đã chặn các mẫu Wicar chanh và năm trong số sáu mẫu Amtso. Nó không thành công trong danh mục tải xuống theo ổ đĩa, nhưng tệp đã bị xóa khỏi máy của chúng tôi trước khi có thể gây hại.

Trang web F-Secure Antivirus bị chặn

F-Secure bao gồm tường lửa, giám sát thời gian thực và bảo vệ ransomware với các kế hoạch của nó. Nếu bạn mua gói Total đắt tiền, bạn cũng sẽ nhận được VPN Freedome. Nó tốt cho một dịch vụ đi kèm, phù hợp với chính sách không có nhật ký và có trụ sở tại Phần Lan, nơi có luật riêng tư nghiêm ngặt.

Mặc dù vậy, nó không tốt như lựa chọn của chúng tôi cho VPN tốt nhất, đặc biệt là ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Điều kỳ lạ là F-Secure không bao gồm Trình quản lý mật khẩu với bất kỳ gói nào. Nó sẽ là một ngoại lệ đối với quy tắc quản lý mật khẩu không có mật khẩu của chúng tôi. Chúng tôi đã đánh giá cao trong bài đánh giá Khóa F-Secure của mình và nghĩ rằng nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời trong tương lai.

Những lý do khác mà chúng tôi thích F-Secure

F-Secure có trình cài đặt gọn nhẹ, kích thước chỉ 1MB, hoàn tất cài đặt trong vòng một phút. Cách tiếp cận gọn nhẹ đó mang đến giao diện, một trong những phần yêu thích của chúng tôi về F-Secure.

Khách hàng không có gì đặc biệt, chẳng hạn như các hành động hoặc hồ sơ nhanh chóng. Thay vào đó, F-Secure phân chia sức mạnh của nó để người dùng chỉ có thể truy cập các tính năng họ muốn. Ví dụ, bạn không bao giờ phải đi vào cài đặt, nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều tùy chỉnh ở đó.

Công cụ F-Secure

F-Secure cũng có trình quản lý trực tuyến cho tất cả các thiết bị của bạn. Vì trọng tâm là các gói đa người dùng, giao diện trình duyệt chỉ có ý nghĩa. Bạn có thể xem trạng thái của thiết bị của mình, bất kể bạn đang sử dụng máy nào và định cấu hình cài đặt của phụ huynh ở đó.

Điểm bán hàng cho F-Secure là bảo mật của nó, mặc dù. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá F-Secure Antivirus của chúng tôi hoặc đăng ký với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

3. Chống vi-rút của Kaspersky

Kaspersky là một bao gồm thú vị cho danh sách này. Nó có kết quả phòng thí nghiệm tuyệt vời và thử nghiệm thực hành của chúng tôi cũng rất ấn tượng, nhưng có những cáo buộc rằng họ đã theo dõi khách hàng của mình và báo cáo với chính phủ Nga không thân thiện.

Đó có thể là một trường hợp cuồng loạn liên quan đến Nga, do vấn đề dường như chỉ tập trung vào Hoa Kỳ, tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn lưu ý về vấn đề này, đặc biệt là nếu bạn đang xem xét việc chọn một bản sao của Kaspersky.

Trong khi quyền riêng tư của nó là nghi vấn, bảo vệ của nó là không. Kaspersky đã được trao chứng nhận Cấp 1 trong các phân tích phổ đầy đủ Q1 và Q2 của MRG Effitas. Avira là phần mềm duy nhất khác đạt được chứng nhận đó hai lần liên tiếp.

Giao diện chống vi-rút của Kaspersky

Kaspersky cũng đã vượt qua mô phỏng ngân hàng khắc nghiệt mà MRG Effitas có. Hai phần ba số phần mềm chống vi-rút phải chịu thử nghiệm này đã thất bại, bao gồm F-Secure.

Thử nghiệm thực hành của chúng tôi là tốt, nhưng không tốt bằng F-Secure hoặc Bitdefender. Kaspersky đã thất bại hai trong số sáu thử nghiệm từ Amtso và ba trong số 13 thử nghiệm từ Wicar. Tuy nhiên, khi các tệp đã được tải xuống, Kaspersky đã xác định và xóa chúng.

Kaspersky cũng có một loạt các tính năng bảo vệ. Nó bao gồm một trình duyệt an toàn, giám sát thời gian thực, tường lửa, bảo vệ lừa đảo, bảo vệ ransomware, bảo vệ webcam và hơn thế nữa. Chúng tôi khuyến nghị trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bảo mật webcam của bạn.

Trình theo dõi Kaspersky

Những lý do khác chúng tôi thích Kaspersky

Kaspersky cung cấp cho bạn rất nhiều tiền của bạn. Các gói không đắt, dưới 50 đô la cho tầng cao nhất trên năm thiết bị và đi kèm với trình quản lý mật khẩu, VPN và Tiền an toàn, một trình duyệt an toàn tương tự Safepay.

Tiền-an toàn-tiền

Trình quản lý mật khẩu của Kaspersky Kaspersky là một trong những lựa chọn của chúng tôi để quản lý mật khẩu tốt nhất. Nó vượt trội về tính thân thiện với người dùng và các tính năng và, đối với một phần mềm đi kèm, chúng tôi thích nó rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Trình quản lý mật khẩu Kaspersky của chúng tôi.

VPN không quá nóng. Kaspersky Secure Connection chỉ là một phiên bản mới của Hotspot Shield, một nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đã đánh giá là công bằng trực tuyến trong bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi. Tính dễ sử dụng và các tính năng của nó khá tốt, nhưng chính sách quyền riêng tư đáng lo ngại khiến nó trở thành một lựa chọn tồi cho VPN.

Nó tùy chọn, mặc dù. Kaspersky có đủ các tính năng để dễ dàng chứng minh giá, bao gồm trình dọn dẹp quyền riêng tư quét các tệp của bạn để xác định dữ liệu. Nó có một chương trình diệt virus toàn diện xuất sắc với giá thấp, bộ tính năng tuyệt vời và điểm số bảo vệ tối cao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá đầy đủ về Chống vi-rút của Kaspersky hoặc đăng ký với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

4. Bảo mật Norton

Norton Security đã làm được điều đó cũng như Kaspersky và F-Secure trong các kết quả phòng thí nghiệm .. MRG Effitas đã trao cho nó chứng nhận Cấp 1 trong phân tích toàn phổ quý 2 và chứng nhận Cấp 2 trong phân tích Q1.

Mặc dù Cấp độ 2 là chứng nhận thấp hơn, có nghĩa là phần mềm chống vi-rút đã chặn ít nhất 98 phần trăm phần mềm độc hại, Norton hầu như không xuất hiện trong bản thử nghiệm Q1. Một lượng nhỏ chặn hành vi, khoảng 2 phần trăm, chiếm Norton Norton nhúng.

Giao diện Norton

Tuy nhiên, nó rõ ràng rằng bảo vệ là tuyệt vời. AV-Test đã tìm thấy nó hiệu quả 100 phần trăm chống lại phần mềm độc hại không có ngày và phổ biến trong tháng 4, cao hơn mức trung bình ngành 99,5 phần trăm. Giữa hai loại tấn công, AV-Test đã thử nghiệm trên 5.600 mẫu.

AV-So sánh cho thấy sự tắc nghẽn 100 phần trăm trong các thử nghiệm tháng năm của nó, quá. Mặc dù có hiệu suất tuyệt vời, Norton vẫn gặp phải vấn đề tích cực giả mà F-Secure đã làm. Tuy nhiên, điều đó thật tệ khi quay trở lại 11 điểm tích cực trong số 80.

Norton cũng có tất cả các biện pháp bảo vệ chủ động mà chúng tôi muốn thấy. Nó bao gồm bảo vệ ransomware, bảo vệ lừa đảo và tường lửa thích nghi với các chương trình bạn thường sử dụng kết nối với internet.

Nếu, vì một số lý do, phần mềm độc hại xâm nhập vào máy của bạn, Norton sẽ dọn dẹp thiết bị của bạn miễn phí hoặc hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn. Norton Norton đảm bảo 100 phần trăm là một trong những điểm mạnh nhất của nó.  

Những lý do khác mà chúng tôi thích Norton Security

Symantec là một công ty lớn và điều đó có nghĩa là Norton có thể đưa ra một danh sách dài các kế hoạch. Giá của nó ngang bằng với các nhà cung cấp khác, khoảng 30 đô la cho bảo vệ cơ bản và khoảng 50 đô la cho nhiều thiết bị và bộ cao cấp, nhưng nó cung cấp gói bảo mật cấp cao hơn mà ít nhà cung cấp khác có.

Bạn có thể gói bộ định tuyến LifeLock hoặc Norton Norton và VPN với Security Deluxe. Với 300 đô la hàng năm, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của Deluxe, với sự hỗ trợ cho tối đa năm thiết bị và hoàn trả tới 1 triệu đô la tiền bị đánh cắp.

Norton-Setup-Bắt buộc

LifeLock cũng chủ động bảo vệ chống trộm danh tính. Bạn nhận được thông báo về số an sinh xã hội và tín dụng, hoạt động ngân hàng và thẻ tín dụng đáng ngờ, hoạt động đầu tư 401 (k) và tội phạm, và các báo cáo tín dụng hàng năm từ ba văn phòng.

Mặc dù với tất cả sự bảo vệ đó, tuy nhiên, đó là một ý tưởng tốt để làm theo sáu mẹo của chúng tôi để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính.

Norton có một vài vấn đề, bao gồm một thanh công cụ gây phiền nhiễu và phần mở rộng trình duyệt, nhưng, về tổng thể, trải nghiệm người dùng và mức độ bảo vệ vượt xa những nhược điểm đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Norton Security của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.

5. ESET NOD32

ESET đã có kết quả hỗn hợp trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Một số bài kiểm tra khen ngợi nó với điểm số bảo vệ tuyệt vời, trong khi nó giảm xuống ở những người khác. Mặc dù vậy, thử nghiệm thực hành của chúng tôi rất ấn tượng và ESET, nhiều tùy chọn quét và xử lý phần mềm độc hại khiến nó trở thành một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

Cũng như Norton, ESET đã được trao chứng nhận Cấp 1 trong bài kiểm tra MRG Effitas Q2 Q2 và chứng chỉ Cấp 2 trong bài kiểm tra Q1. Tỷ lệ phát hiện ban đầu trong thử nghiệm Q1 là tốt, nhưng không xuất sắc. ESET đã bỏ lỡ hai mẫu trong số 337 mẫu được thử nghiệm, chặn hai mẫu khác trong vòng 24 giờ và hành vi chặn mẫu khác.  

Giao diện ESET NOD32

Các phòng thí nghiệm khác đã có một vài vấn đề, mặc dù. AV-Test cho thấy nó có hiệu quả 100% trước phần mềm độc hại phổ biến, nhưng nó đã vấp phải các cuộc tấn công không có ngày. Nó chỉ chặn 97,9% trong tháng 11 năm 2017 và 98,9% trong tháng 12, dưới mức trung bình ngành 99,5%.

AV-So sánh đã tìm thấy tỷ lệ phong tỏa 99,1 phần trăm giữa tháng Hai và tháng Sáu năm 2018 khi nó theo dõi ESET. Mặc dù vậy, có sự khác biệt trong thử nghiệm và điểm số đã bị hạ thấp vào tháng tồi tệ nhất là tháng 4 với tỷ lệ bảo vệ là 98,2%.

ESET đã chặn tất cả các mẫu mà chúng tôi đã sử dụng trong thử nghiệm thực hành của mình – sáu từ Amtso và 13 từ Wicar. Chúng tôi thích ESET thông báo cho bạn rằng nó đang hoạt động. Các phần mềm chống vi-rút khác hoạt động ở chế độ nền và không có dấu hiệu cho thấy mối đe dọa đã bị chặn.

Nó xử lý các ứng dụng không mong muốn đặc biệt tốt. Trong khi cài đặt, bạn có thể chọn nếu ESET sẽ thông báo cho bạn về PUA hoặc tự động chặn chúng. Khi chúng tôi tải xuống một, ESET đã thông báo cho chúng tôi và hỏi chúng tôi có muốn tiếp tục không.

ESET NOD32 có khả năng ứng dụng không mong muốn

Các chế độ quét cũng rất ấn tượng. ESET có thể quét ở cấp độ tệp, ấn tượng khi xem xét một số phần mềm chống vi-rút có thể ngay cả các thư mục cảm ứng. Nó cũng có chức năng quét UEFI toàn diện để phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào mà Vĩ hoạt động quá sâu trong hệ điều hành của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ESET

Giao diện ESET, đặc biệt là quét, hoạt động tốt. Bạn có thể kéo và thả tệp hoặc thư mục vào giao diện và quá trình quét sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nó có một cách trực quan hơn để xử lý các bản quét được nhắm mục tiêu hơn là duyệt qua hệ thống phân cấp thư mục.

Cài đặt quét ESET NOD32

Nếu bạn nâng cấp qua gói bảo vệ NOD32 cơ sở, bạn sẽ có thêm các tính năng. Internet Security bao gồm một trình duyệt ngân hàng an toàn tách biệt máy tính để bàn thông thường của bạn với ngân hàng của bạn. Giống như Bitdefender, nó cắt tất cả các kết nối bên ngoài phiên ngân hàng của bạn.

Bạn có thể thêm một lớp bảo vệ ransomware bổ sung nếu bạn chọn Smart Security. Nó bao gồm mã hóa tập tin, có nghĩa là bất kỳ thư mục, tập tin hoặc di động nào cũng có thể được bảo vệ nếu bạn nhận được ransomware và nó cố lấy chúng.

Cài đặt cài đặt ESET Smart Security

Tất cả các kế hoạch đều rẻ, miễn là bạn chỉ cần bảo vệ một thiết bị duy nhất. ESET có sơ đồ giá kỳ lạ so với các chương trình chống vi-rút hàng đầu khác, cho phép bạn chọn chính xác số lượng thiết bị bạn cần và tính phí $ 10 mỗi.

Bạn nhận được rất nhiều tiền của mình, tuy nhiên, không phải ít nhất là giao diện trực quan. Nó không thua AVG (đọc bài đánh giá AVG của chúng tôi) về vấn đề đó, nhưng nó vẫn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ESET NOD32 của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, Bitdefender, Kaspersky và F-Secure là những chương trình diệt virus an toàn nhất trên thị trường. ESET và Norton cũng tốt, nhưng có một vài nhược điểm khiến chúng tôi không giới thiệu họ cho đầu danh sách này.

Tội phạm mạng đang trở nên rầm rộ hơn và một chương trình diệt virus mạnh mẽ là bước đầu tiên để bảo vệ chống lại nó. Trình quản lý mật khẩu cũng giúp ích rất nhiều, bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công bạo lực và keylogger.

Bạn đang sử dụng chương trình chống vi-rút nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me