Những bản hack hay nhất của Netflix: Làm thế nào để làm cho một điều tuyệt vời trở nên tốt hơn

Netflix, ra mắt năm 1997, là một trong những video lớn nhất về dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu với 125 triệu người đăng ký. Bằng cách trở thành người đăng ký, bạn có quyền truy cập vào nhiều chương trình truyền hình và phim, cũng như truy cập vào nội dung gốc của Netflix, như chương trình House of Card và Stranger Things.


Bạn có thể truyền phát nội dung bằng máy tính cá nhân, TV thông minh hoặc thậm chí là máy tính bảng. Mặc dù Netflix cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị, bạn có thể điều chỉnh thêm trải nghiệm đó phù hợp với nhu cầu của mình và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản hack Netflix tốt nhất để làm điều đó.

Nếu bạn cần vượt qua geoblock của nó và truy cập nội dung không có sẵn ở quốc gia của bạn, hãy đọc bài viết VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi trước bài viết này.

Tìm các chương trình hay nhất trên Netflix

Bạn đã xem qua hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình trên Netflix mà không thể quyết định, có thể với những người khác làm phức tạp thêm? Bạn có thể chọn lựa từ tay của mình bằng cách sử dụng Netflix Roulette. Nó có thể lấy một vài thông số – điểm IMDb, thể loại và loại chương trình – vì vậy bạn không thể kết thúc với thứ gì đó mà bạn chỉ xem nếu súng chĩa vào bạn.

Nếu bạn thích tránh các thể loại đơn giản như hành động, hay hài kịch, hay bộ phim muốn xem những bộ phim hầu như không phù hợp với những thể loại đó, bạn có thể sử dụng mã bí mật của Netflix. Các mã này trỏ đến một nhóm các thể loại phá vỡ các thể loại tốt hơn nhiều và bạn có thể tìm thấy tất cả các danh mục ở đây.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt ID được cung cấp vào cuối URL Netflix và voilà. Lưu ý rằng mã don don làm việc ở mọi nơi; tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể chỉ có quyền truy cập vào một số thể loại.

Bạn có muốn một đề xuất mà không bận tâm với xếp hạng pesky? Đặt cược tốt nhất của bạn là đến thăm xứ sở thần tiên của internet, reddit. Chính xác hơn, subreddit / r / NetflixBestOf, nơi một cộng đồng người hâm mộ truyền hình và phim chuyên dụng sẽ giới thiệu cho bạn những tựa game hay mà họ đã phát hiện ra.

Bộ cải tiến Netflix

Hệ thống ngôi sao Netflix không phải là chỉ số đáng tin cậy nhất về chất lượng và mô tả có thể làm vấy bẩn thêm nước. Nhập bộ Netflix Enhancer, trong đó bạn nhận được một loạt các addon trong một gói gọn gàng. Bạn có thể thấy xếp hạng từ Metacritic, IMDb và Rotten Tomatoes. Bộ này cũng thêm tùy chọn để xem trailer.

Tổng hack Netflix

Bên cạnh việc tìm kiếm chương trình, có rất nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm Netflix của mình. Hãy cùng xem một vài.

Tối ưu hóa luồng Netflix của bạn

Tất cả chúng tôi đã thấy rằng bộ đệm đánh dấu và nó luôn luôn ở thời điểm tồi tệ nhất – trong khi xem một chương trình, tốt nhất là trước một thời điểm quan trọng. Bạn có thể truy cập trình quản lý luồng Netflix ẩn khi phát một tiêu đề bằng cách giữ Shift + Alt (Shift + Opt cho Mac) và nhấp chuột trái, và nó cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi đệm và các tùy chọn phát trực tuyến khác.

Nếu bạn sử dụng Chrome, hãy nhấn CTRL + Shift + Alt / Opt + S để truy cập menu này. Lưu ý rằng bạn có thể phải hy sinh chất lượng hình ảnh một chút để có tốc độ nhanh hơn.

Mặt khác, nếu kết nối của bạn ổn định, bạn có thể tối ưu hóa cho HD, đặc biệt là nếu bạn đang trả tiền cho nó. Nhiều người dùng bỏ qua việc kiểm tra cài đặt phát trực tuyến của họ, nhưng bạn có thể làm điều đó trên Netflix.com/HdToggle để đảm bảo bạn có thể sử dụng HD. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng WiFi, vì dữ liệu của HD sẽ không có ngày mai.

Tải xuống chương trình trên Netflix

Có, Netflix cho phép bạn tải xuống các chương trình yêu thích của mình bằng ứng dụng Netflix. Điều đó rất tiện lợi nếu bạn có kế hoạch đi ra ngoài vùng phủ sóng WiFi hoặc bạn đang ở trên máy bay. Bạn thậm chí có thể lưu trữ chương trình trên thẻ SD của bạn. Tính năng này khả dụng trên các thiết bị sử dụng Android 4.4.2 trở lên, cũng như iOS 9.0 trở lên.

Xem với bạn bè

Nếu bạn thân nhất hoặc những người quan trọng khác của bạn có thể ngồi và xem các chương trình bên cạnh bạn, hãy thử sử dụng Rabbit. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho FaceTime hoặc Skype. Không giống như các dịch vụ đó, với Rabbit, bạn có thể khởi chạy một cửa sổ chia sẻ trải nghiệm trực tuyến – như phát trực tuyến chương trình truyền hình hoặc phim – với tất cả các thành viên trò chuyện và bất kỳ ai là thành viên có thể điều khiển cửa sổ.


© Bloggeek.me

Kick Out Moochers

Những người có một người bạn cũ hoặc một nhóm bạn bè vẫn đăng nhập vào tài khoản của họ có thể nhanh chóng đăng xuất họ từ xa. Truy cập vào tài khoản của tôi, hãy chọn Đăng nhập trên tất cả các thiết bị và bạn đã thực hiện xong, không còn bị lừa nữa. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải thay đổi mật khẩu của mình.

Tinh chỉnh danh sách Netflix của bạn

Tiếp thị tích hợp trên Netflix, tập trung vào việc khiến bạn xem bản gốc của Netflix, vì vậy nếu bạn thêm các chương trình đó vào danh sách theo dõi thì chúng sẽ xuất hiện đầu tiên. Tất cả thời gian. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tránh điều đó và liệt kê các bộ phim và chương trình TV của bạn theo thứ tự bạn đã thêm chúng? Bạn có thể, khi bạn thay đổi một thiết lập đơn giản; Bỏ chọn trên Netflix gợi ý, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn, kiểm tra hướng dẫn sử dụng, và bạn đã nhận được thứ tự danh sách theo dõi mới.

Xóa khỏi Lịch sử

Có lẽ bạn không muốn nhắc nhở về chương trình khủng khiếp mà bạn đã xem hoặc bất cứ ai biết rằng bạn đã bị khuất phục trước những bộ phim hài lãng mạn? Chúng tôi đã có tất cả ở đó. Bạn có thể điều chỉnh lịch sử xem của mình bằng cách truy cập hoạt động xem và nhấp vào trên X X cho các chương trình bạn muốn xóa; bạn cũng có thể xóa toàn bộ chuỗi bằng lần nhấp thứ hai.

Biết các phím tắt của bạn

Tìm hiểu các phím tắt máy tính sau để làm cho việc xem hàng ngày của bạn thú vị hơn:

Mũi tên lên sẽ tăng âm lượng; Mũi tên xuống sẽ giảm âm lượng

Trang lên sẽ chơi; Trang dưới sẽ tạm dừng

F sẽ đưa bạn vào toàn màn hình; ESC sẽ đưa bạn ra khỏi nó

Shift + Mũi tên phải sẽ nhanh chóng chuyển tiếp; Shift + Mũi tên trái sẽ tua lại

Kiểm tra các tính năng mới của Netflix

Netflix bổ sung các tính năng mới mọi lúc và nếu bạn muốn kiểm tra chúng trước bất kỳ ai khác, bạn có thể. Chuyển đến trình đơn tài khoản, lượt và chuyển đổi tham gia thử nghiệm của Google thành trò chơi trên mạng. Hầu hết là sự khác biệt tinh tế, nhưng tất cả sẽ nâng cao trải nghiệm xem của bạn vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để tham gia.

Tùy chỉnh phụ đề

Nếu bạn là một người yêu thích phim nước ngoài và bạn phụ thuộc rất nhiều vào phụ đề, bạn có biết rằng bạn có thể điều chỉnh chúng không? Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, kích thước và nhiều hơn nữa; tất cả những gì bạn phải làm là vào phần của tài khoản của bạn, hãy chọn phần cá nhân của bạn, và sau đó chọn sự xuất hiện của phụ đề. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh phụ đề của mình để phù hợp với bộ phim bạn đang xem.

Yêu cầu chương trình Netflix

Bạn có thể muốn xem một chương trình cụ thể chỉ để biết rằng nó không phải trên Netflix. Giữ cằm của bạn, bởi vì không phải tất cả đã mất – bạn có thể sử dụng trang web này để gửi tối đa ba đề xuất trực tiếp lên Netflix. Điều đó không nhiều nếu bạn thiếu nhiều chương trình, nhưng bạn có thể tiếp tục yêu cầu bao nhiêu lần tùy thích và bạn sẽ được thông báo nếu chương trình của bạn được thêm vào.

Suy nghĩ cuối cùng

Và đó là điều đó cho kho vũ khí của chúng ta; nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc đề xuất nào, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Nếu bạn không chắc chắn về Netflix, chúng tôi cũng có thể đề xuất hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào với việc phát hiện VPN, vui lòng xem bài viết của chúng tôi về lỗi proxy Netflix. Hãy vui vẻ và tận hưởng hacks mới của bạn. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me