Nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến không giới hạn tốt nhất 2020

Không ai thích những hạn chế, không giới hạn, chỉ giới hạn, nghe có vẻ tốt hơn, phải không? Điều đó cũng đúng với không gian lưu trữ: tốt hơn là không giới hạn số lượng cố định. Ổ cứng ngày càng lớn hơn, nhưng nhu cầu về không gian cũng như mọi thứ, từ ảnh đến game, cũng cần nhiều gigabyte hơn. Đây là nơi chúng tôi chọn để lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất.


Bất kỳ nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất nào dưới đây đều không giới hạn số lượng dữ liệu thô bạn có thể lưu trữ với họ; một số, tuy nhiên, tính phí theo hợp đồng biểu diễn, trong khi những người khác cho phép bạn trả một khoản phí hàng tháng. Dù chi phí thế nào, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Nếu nó sao lưu dự phòng chứ không phải lưu trữ bạn theo sau (sự khác biệt được giải thích), hãy xem phần của chúng tôi về bản sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất.

Nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến không giới hạn tốt nhất 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất?

Khi chúng tôi nói tiếng Nhật không giới hạn, chúng tôi muốn nói theo nghĩa đầy đủ nhất của từ này. Sự khác biệt chính là một số nhà cung cấp dưới đây là bộ lưu trữ thường xuyên, trong khi những nhà cung cấp khác là Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS). Chúng cung cấp dung lượng không giới hạn nhưng chúng tính phí mỗi gigabyte mỗi tháng. Ngoài ra, họ không cung cấp một cách dễ dàng để đưa các tệp của bạn vào đám mây. Chúng tôi sẽ nói về phần mềm để giúp với điều đó.

Tất nhiên, nếu tất cả họ đều cung cấp không gian không giới hạn và chúng tôi chỉ xem xét điều đó thì không có cách nào để đánh giá họ. Giá là một yếu tố quan trọng; không ai muốn trả một số tiền không giới hạn, ngay cả khi nó để lưu trữ không giới hạn. Không phải tất cả cung cấp thời gian dùng thử, nhưng những người làm, nhận được cái gật đầu từ chúng tôi.

Với dung lượng lưu trữ không giới hạn, sẽ có rất nhiều tải lên, vì vậy tốc độ truyền tốt là điều bắt buộc. Bạn không muốn tóc bạc hơn khi tải lên kết thúc so với khi nó bắt đầu. Cơ sở hạ tầng dịch vụ càng tốt, cơ hội tải lên của bạn càng nhanh mà không bị lỗi. Ngoài ra, một tính năng tuyệt vời cần có là chuyển cấp khối, giúp tải lên nhanh hơn bằng cách chỉ chuyển các phần của tệp được thay đổi.

Khi tải lên rất nhiều tập tin để lưu trữ, bạn không muốn nó là một việc vặt phức tạp. Trải nghiệm người dùng cần phải khá đơn giản. Chúng tôi sẽ xem xét cách thức hoạt động của máy khách và máy tính để bàn và hệ điều hành nào.

Không có điểm nào để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nếu họ không giữ các tệp của bạn an toàn. Một số làm điều đó tốt hơn những người khác. Điều đó rõ ràng nhất khi nói đến việc họ sử dụng mã hóa nào và liệu họ có sử dụng nó khi nghỉ ngơi cũng như trong quá trình vận chuyển hay không. Cũng quan trọng là liệu họ có sử dụng mã hóa kiến ​​thức không và xác thực hai yếu tố.

Với tất cả những điều này, hãy đọc tiếp để tìm hiểu dịch vụ lưu trữ đám mây nào là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho không gian lưu trữ không giới hạn.

1. Lưu trữ đám mây không giới hạn tốt nhất: Kinh doanh Dropbox

Dropbox được tạo ra vào năm 2007 và ngày nay, nó là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong công nghệ. Sau khi vi phạm vào năm 2012, bảo mật đã được nâng cấp, đặc biệt là phiên bản Business của Dropbox. Nó cũng đã thiết lập nhiều xu hướng trong cả đồng bộ hóa và chia sẻ tệp, hiện vẫn đang được hoàn thiện.

Dropbox cho doanh nghiệp

Có hai gói cung cấp dung lượng không giới hạn: Advanced và Enterprise. Chi phí nâng cao $ 20 mỗi tháng cho mỗi người dùng, nhưng có một khoản chiết khấu nếu bạn trả tiền mỗi năm. Đối với Doanh nghiệp, bạn sẽ cần liên hệ với Dropbox để biết giá. Hai gói cung cấp nhiều tính năng, bao gồm đồng bộ thông minh, nhưng chỉ với Enterprise, bạn mới kiểm soát toàn bộ miền người dùng.

Tốc độ tải lên ban đầu không nhanh hơn các dịch vụ tương tự khác, nhưng khi tải lên, các tệp thay đổi tốc độ sẽ lớn hơn nhiều nhờ chuyển cấp khối. Mặc dù lợi thế này, chỉ có một số đối thủ cạnh tranh cung cấp nó. Một tính năng hữu ích khác là Đồng bộ thông minh, tùy chọn để không đồng bộ tệp và vẫn thấy chúng trong thư mục đồng bộ hóa của bạn.

Dropbox là dịch vụ đầu tiên triển khai mô hình thư mục đồng bộ hóa và nó là một trong những dịch vụ tốt nhất. Ngày nay, nó là chìa khóa cho toàn bộ trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng web để truy cập các tệp của mình; điều hướng và bố trí trực quan và các menu được tổ chức tốt.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích kinh doanh Dropbox

Dropbox cung cấp mã hóa AES 256 bit khi nghỉ ngơi, mã hóa chuyển tiếp 128 bit, xác thực hai yếu tố và thậm chí xóa sạch từ xa nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn.

Đánh giá kinh doanh Dropbox

Với Dropbox Business (đọc bài đánh giá chuyên sâu về Dropbox Business của chúng tôi), bạn có thể chọn máy chủ ở châu Âu để lưu trữ dữ liệu của mình, điều này cho phép bạn đi trước NSA. Lưu ý rằng Dropbox Business không phải là dịch vụ không có kiến ​​thức, nhưng bạn có thể tích hợp với Boxcryptor và củng cố quyền riêng tư của bạn (đọc bài đánh giá về Boxcryptor của chúng tôi).

2. Hộp

Box nhắm đến các khách hàng doanh nghiệp, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy nhiều công ty giải đấu lớn sử dụng nó: họ tuyên bố có 59% Fortune 500, cũng như 59.000 doanh nghiệp nhỏ hơn, là khách hàng. Nó cũng là một trong những nền tảng EFSS tốt nhất hiện nay.

Có một số kế hoạch kinh doanh cung cấp lưu trữ không giới hạn: Business, Business Plus và Enterprise. Bạn nhận được thời gian dùng thử miễn phí hai tuần cho cả hai kế hoạch kinh doanh. Để biết thêm về gói Enterprise, bạn sẽ cần yêu cầu báo giá từ Box.

Cả hai gói Business đều có giới hạn tải lên tệp tối đa là 5 GB. Ở đó, cũng có tối thiểu ba người dùng, nhưng ở đó không có tối đa. Doanh nghiệp tính phí $ 15 mỗi tháng cho mỗi người dùng, trong khi Business Plus tính phí $ 25. Cả hai đều có đăng nhập một lần (SSO) và ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP). Plus cung cấp các tính năng bổ sung như cộng tác viên bên ngoài không giới hạn và quyền truy cập vào Box KeySafe.

Để tải lên tệp bằng Box, bạn sử dụng thư mục đồng bộ, mọi tệp hoặc thư mục bạn đặt trong đó được đồng bộ hóa với đám mây. Để thực sự chỉ lưu trữ các thư mục của bạn trên đám mây và tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng, bạn sử dụng một tính năng gọi là đồng bộ hóa có chọn lọc. Đồng bộ hóa có chọn lọc cho phép bạn không đồng bộ hóa các thư mục nhất định, sau đó, chúng sẽ không khả dụng ngoại tuyến.

Tốc độ đồng bộ hóa so sánh tốt với các dịch vụ khác khi tải lên lần đầu tiên, nhưng không phải khi bạn phải đồng bộ hóa các tệp đã tải lên. Đó là vì vì Box không có dịch vụ chuyển tập tin cấp khối.

Khi bạn cài đặt máy khách để bàn, nó sẽ tạo một thư mục đồng bộ trên ổ cứng của bạn. Mọi dữ liệu bạn giữ trong đó sẽ được đồng bộ hóa với đám mây. Mặc dù thư mục đồng bộ là chìa khóa cho công việc của bạn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khách web để truy cập các tệp của mình.

Trải nghiệm của khách hàng web khá đơn giản. Bố cục trực quan và bảng màu của nó rất dễ nhìn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh URL của không gian làm việc của bạn và thêm logo của riêng bạn. Ứng dụng di động cũng thân thiện với người dùng.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích hộp

Vì Box nhắm vào các doanh nghiệp nên không có gì ngạc nhiên khi nó cung cấp bảo mật tốt. Vì bạn sẽ tải lên rất nhiều, nên mã hóa trong quá trình của nó sẽ bảo vệ các tệp của bạn khỏi các cuộc tấn công trung gian. Mã hóa AES 256-bit sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn trên máy chủ. Box cũng bọc khóa của bạn với cùng mức mã hóa AES.

Có rất nhiều thứ chúng tôi thích về Box. Nó rất gần với Dropbox Business, nhưng nó thiếu chuyển khối và không có tùy chọn nào để xem các tệp chỉ trực tuyến. Đọc đánh giá Box của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. OpenDrive

OpenDrive cung cấp một số tính năng thú vị, gói giá và tùy chọn sử dụng tài khoản người dùng được chia sẻ, thực tế chưa từng thấy. Mặc dù điều đó rất tuyệt vời trên giấy tờ, OpenDrive cũng không thực hiện được khi thực hiện.

Thật thú vị khi thấy một kế hoạch cá nhân với bộ nhớ đám mây không giới hạn, đó là kế hoạch cá nhân có tên phù hợp. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nó giữa bốn người dùng tài khoản, trong khi chủ sở hữu quản lý người có quyền truy cập. Chi phí là $ 9,95 một tháng hoặc $ 99 một năm.

Kế hoạch kinh doanh cung cấp thương hiệu và quản lý tài khoản bên cạnh những gì kế hoạch cá nhân cung cấp. Ngoài các tính năng trước đó, gói Reseller cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh OpenDrive làm dịch vụ của riêng bạn và bán nó. Doanh nghiệp có giá 29,95 đô la và Đại lý 59,95 đô la, với giá tăng cho mỗi người dùng bổ sung.

Vì đồng bộ hóa không phức tạp bởi chính nó, các dịch vụ khác nhau ở mức độ chúng có thể thực hiện nó. So với những người khác, tốc độ tải lên của OpenDrive West khiến nhiều người mong muốn; Nó nói chậm hơn nhiều lần so với Dropbox.

Ứng dụng web OpenDrive mạo hiểm là trực quan như các dịch vụ khác và nó cũng cảm thấy hơi lạc hậu. Tuy nhiên, không phải tất cả trải nghiệm đều có trên web và OpenDrive sử dụng mô hình thư mục đồng bộ hóa tiêu chuẩn, rất dễ sử dụng. Ứng dụng di động không quá tuyệt vời, vì nó có xu hướng bị hỏng nhiều hơn một chiếc xe thử nghiệm.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích OpenDrive

OpenDrive cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa mã hóa được quản lý và riêng tư. Với quản lý, OpenDrive kiểm soát khóa mã hóa của bạn và riêng tư, bạn có quyền kiểm soát nó. Truyền tệp sử dụng giao thức TLS / SSL được bảo vệ bởi AES 128 bit, ở phía máy chủ, chúng được mã hóa bằng AES-256.

Thật không may, không có xác thực hai yếu tố. OpenDrive cung cấp một số tùy chọn thú vị, nhưng tốc độ tải lên chậm và trải nghiệm người dùng lỗi thời đặt nó ở vị trí thứ ba. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá OpenDrive của chúng tôi.

4. Tệp đám mây Rackspace

Như đã đề cập, Rackspace Cloud Files là một dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây, một trong những dịch vụ tốt nhất thực sự. Một lợi ích thú vị của các dịch vụ như vậy là chúng có thể lưu trữ các tệp không giới hạn. Tuy nhiên, bạn cần tích hợp chúng với các phần mềm khác để có thể lấy các tệp của mình một cách dễ dàng trên đám mây. Cùng với đó, IaaS có thể được coi là lưu trữ đám mây không giới hạn.

Có rất nhiều nền tảng được thiết kế để hoạt động với Cloud Files hoặc IaaS nói chung. Tuy nhiên, có một điều rất tốt – Storage Made Easy (SME; đọc bài đánh giá Storage Made Easy của chúng tôi). Nó có sẵn cho Windows, Mac và Linux. Ứng dụng di động có sẵn cho Android, iOS và Blackberry.

Khi bạn tạo tài khoản SME, việc kết nối nó với Rackspace rất đơn giản với GUI. Sau đó, bạn sẽ sử dụng trình quản lý đám mây Rackspace để tải lên các tệp của mình. Nó có bố cục tốt, rõ ràng và bạn có thể sử dụng kéo và thả để tải lên các tệp của mình. Rackspace có hơn 200 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới, do đó, bạn sẽ có thể tải lên các tệp của mình một cách nhanh chóng.

Cho đến khi bạn đạt 1TB, giá mỗi gigabyte là 0,10 đô la. Sau đó, bạn càng lưu trữ, bạn càng phải trả ít tiền. Đối với 49TB tiếp theo, nó $ 0,09, v.v. Việc sử dụng băng thông bắt đầu ở mức 0,12 đô la cho terabyte đầu tiên và sau đó giảm xuống còn 0,10 đô la cho 40TB tiếp theo, v.v..

Các lý do khác Tại sao chúng tôi thích Tệp đám mây Rackspace

Để thậm chí tiếp cận Tệp đám mây, người dùng cần có khóa API. Khóa đó chỉ khả dụng cho người dùng được ủy quyền để tạo lớp bảo mật khác. Sau đó, giao thức SSL bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi quá cảnh. Tuy nhiên, Cloud Files không lưu trữ dữ liệu ở dạng mã hóa nên rất dễ bị tổn thương nếu vi phạm xảy ra.

Rackspace cung cấp rất nhiều cho người dùng muốn xây dựng đám mây của riêng họ, nhưng đối với những khách hàng chỉ muốn không gian lưu trữ không giới hạn, một nền tảng lưu trữ đám mây phù hợp là cách phù hợp. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng Tệp đám mây làm lưu trữ đám mây, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu với Rackspace Cloud Files.

5. Backblaze B2

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cũng là nhà cung cấp IaaS, nhưng nó khác với Backblaze thông thường, cung cấp sao lưu không giới hạn. Nó cũng là một trong những rẻ nhất.

Lưu trữ Backblaze có giá chỉ 0,005 cent mỗi gigabyte mỗi tháng. Rằng sau khi bạn trải qua 10GB đầu tiên, miễn phí. Backblaze B2 tính phí 0,004 đô la trên 10.000 lượt tải xuống và 0,005 đô la mỗi gigabyte, vẫn còn rất rẻ. 1GB dữ liệu được tải xuống đầu tiên mỗi ngày là miễn phí.

Khi nói đến tốc độ truyền, Backblaze B2 hoạt động rất tốt, đặc biệt nếu so với các dịch vụ đám mây khác. Tuy nhiên, người dùng bên ngoài Hoa Kỳ nên lưu ý rằng họ lưu trữ mọi thứ trong một trung tâm dữ liệu ở Sacramento, California. Điều đó, tất nhiên, có nghĩa là tốc độ truyền chậm hơn đối với những người không gần với nó. Một lần nữa, sử dụng phần mềm bổ sung, như SME để đạt được trải nghiệm người dùng thuận tiện.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Backblaze B2

Không nhiều lắm, thật đấy. Giống như với Cloud Files, Backblaze B2 không mã hóa dữ liệu của bạn. Nó cũng không cung cấp loại cơ sở hạ tầng giống như Cloud Files để tốc độ truyền của bạn không được đảm bảo. Nó rất rẻ mặc dù, và đó sẽ là yếu tố quyết định đối với một số người dùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chà, đó là nó, bạn đã đạt đến cuối danh sách. Với những dịch vụ này, bạn không phải lo lắng về giới hạn hay lỗi của ổ cứng. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp lưu trữ đám mây phù hợp, nhưng chúng tôi buộc phải lấp đầy hàng ngũ phía sau bằng các dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây.

Dropbox Business dẫn đầu với tốc độ nhanh, bảo mật tuyệt vời và trải nghiệm người dùng, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến giá cả và không có gì khác, hãy tìm đến OpenDrive. Nếu cơ sở hạ tầng đám mây là thỏa thuận của bạn, bạn có hai á quân.

Có phải chúng ta đã bỏ lỡ điều gì không? Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map